จีพีเอสติดรถ GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดในตอนนี้

จีพีเอสติดรถ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานจัดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง ติดจีพีเอสรถ เพื่อจะตรวจดูความประพฤติคนเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้องค์ประกอบประสิทธิภาพสูง เช่น GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นตอนนี้จาก Switzerland หยิบข้อตกลงณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และรวดเร็วทันใจกว่าทั่วไปเกือบจะ 3 เท่า และยังคงใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex

ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้คุ้มครองปกป้องเครื่องรบกวนคำสัญญาณ GPSนำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นขีดความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเพียงแค่นั้นGPS Tracker ควรติดตรงไหน

จีพีเอสติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ณ เวลาได้เครื่อง GPS Tracker มาแล้ว ก็ไม่แนะนำให้วางเอาไว้ภายในจุดที่เคยเห็นไม่ยาก ๆ เพราะถ้าโจรจ้องไว้ก็จะทุบทิ้งทำลายได้ ส่วนมากจำเป็นจะต้องหาจุดซ่อนเครื่องนี้ เจ้าของรถสามารถทำเองได้ หรือ จ้างผู้เชี่ยวชาญให้ช่วยติดตั้งได้ อย่าเผลอบรรจุ Sim Card ไว้ก่อน ซึ่งเป็นซิม Internet

ที่ใส่ถาวรไม่จำเป็นที่จะต้องถอด ใช้โทรเข้าโทรออกไม่ได้ (เปรียบเสมือน iPad Cellular) จีพีเอสติดรถ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่จำเป็นต้องจ่ายค่า Internet รายเดือน เหมือนกับหมวดเครื่องรูดบัตรแสดงตัวเช่นนี้แล้ว นอกนั้นเรื่องรถขาดหาย ยังมีการที่ภรรยาเอาไปติดตามสามีว่าพาสาวที่ไหนไปโรงแรมบ้างมั๊ย? ในข่าวสารข้อมูลมีให้ปรากฏมานักต่อนัก

ทั้งปวงนี้ เป็นเรื่องราวของ GPS ที่ถ้าคุณทำความเข้าใจ

และรวมทั้งจึงควรบวกลบดูว่าควรค่ากับการนำมาติดบ้างมั๊ย? ถ้ากำลังให้ความสนใจ ก็ทดสอบสอบถามกับอู่รับติด GPS กันชม และควรต้องทำความเข้าใจวิธีการ Sync. กับอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารของคุณด้วย ถ้าคุณติดเครื่องแล้ว แต่ใช้งานการติดตามไม่เป็น ต้องไต่ถามผู้ทราบ เรียนรู้ให้เข้าใจ หรือ ให้ลูกหลานในบ้านที่ทำเป็น ช่วยชมแลอีกทางนะคะ

เนื่องด้วยว่าการจัดตั้ง GPS นี้ ยังเกิดเรื่องเฉพาะบุคคลอยู่ แม้ว่าจะมีอิทธิพลสำหรับการติดตามรถเจอ แต่ก็ยังมิได้กำหนดไว้ทางกฎที่ต้องปฏิบัติหมายว่ารถทุกคันจำเป็นต้องติด! อย่างกล้องวงรอบปิดเอง เฉพาะเจาะจงว่าให้ติดแล้วจะลดหย่อนค่าเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ แต่ก็มิได้ทรงอิทธิพลอะไรกับการเสียภาษีรถยนต์มาก อนาคตคาดว่าการติด GPS จะใช้ลดหย่อนภาษีได้ด้วยเช่นกัน จำเป็นที่จะต้องติดตามเนื้อหาข้อมูลข่าวสารกันต่อไป โปรแกรมติดตามรถยนต์

(GPS Tracking System)ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้บริโภคสามารถเรียกดูได้ อาทิเช่น ตำแหน่งปัจจุบันนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องยนต์ เกรดน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถกระทำแจ้งเตือนผู้ซื้อ ให้รู้ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ตัวอย่างเช่นรถวิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกเคลื่อนย้าย จีพีเอสติดรถ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าจอตัวโปรแกรม, Email หรือ SMS ได้

ด้วยเหตุนี้จะเห็นได้ชัดได้ว่า การเลือกเฟ้นซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้ใช้ควรนึกถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ปฏิบัติการได้ดี เป็นลำดับที่หนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มี In-house programmer ที่จะปรับแต่ง เพิ่มเติม Functions ใหม่ๆ เพื่อที่จะสนองตอบกับความต้องการในภายภาคหน้า

ได้ตลอดช่วงเวลาความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือนผ่านEMAIL / SMS ชี้เฉพาะตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถ ชมเส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง 6 เดือน ชมสถานภาพเครื่องยนต์ ติดเครื่อง/ดับเครื่อง ดูความเร็วที่ใช้เพื่อสำหรับการขับขี่

รายงานกราฟอุณหภูมิ เพื่อรถห้องเย็น ตรวจตราคุณภาพผลิตภัณฑ์ รายงานกราฟชั้นน้ำมัน เพื่อรถใหญ่ ตรวจสอบการใช้น้ำมัน คุ้มครองปกป้องทุจริตรายงานรูปแบบการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตู รายงานวิธีการใช้งานรถ แบบเป็นกิจวัตร/เดือน

อย่างละเอียด ทั้งตอนจอด ณ เวลาวิ่ง ระยะทาง เส้นทาง ฯลฯ เพิ่มอีกจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือน เจาะจงพื้นที่ ที่อนุญาตให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ ระบบแจ้งเตือนไม่ได้รับไฟจากรถ หรือ เสาคำสัญญาณถูกตัด ระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง

Tracker มีข้อขัดแย้งระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความรวดเร็วระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่อง
ระบบซ่อมบำรุง (Maintenance) สำหรับในการบำรุงรักษาส่วนประกอบตัวรถต่างๆ จีพีเอสติดรถ ถ้าให้ทางศูนย์บริการเป็นผู้ชมแลทั้งปวง บางคราวก็จะแปลงอะไหล่บางตัวให้ อีกทั้งที่ยังไม่ถึงระยะเวลา นำมาซึ่งการทำให้เสียค่าใช้จ่ายสูงเกินจริง หรือจะดึงมาดูแลเอง ก็เผชิญปัญหา ไม่อาจจะจำรายการอะไหล่ได้ทุกชิ้น ว่าถึงตอนเปลี่ยนหรือยัง

ด้วยประการฉะนี้ โปรแกรมซ่อมบำรุงชิ้นส่วนตัวรถ

(Maintenance) จาก Ntech GPS จึงออกแบบมาเพื่อคอยแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้ทราบถึงองค์ประกอบต่างๆของตัวรถ ที่ต้องมีให้ได้ต้องได้รับการพลิก ซึ่งสามารถตรวจดูวิธีการใช้งาน ได้หลากหลายรูปพรรณ อย่างเช่น แจ้งเตือนตามระยะทางการวิ่ง ดังเช่นว่ายางรถ แจ้งเตือนตามช่วงเวลา ดังเช่นว่าต่อทะเบียน ประกัน หรือแจ้งเตือนตามชั่วโมงการปฏิบัติการ ดังเช่นน้ำมันเครื่อง สายพาน เครื่องจักร ซึ่งเมื่อถึงเฉพาะเจาะจงแปลง

ตัวโปรแกรมสามารถแจ้งเตือน ผ่านหน้าจอโปรแกรม Email หรือ SMS ได้รถแบบไหน ? ที่กรมการขนส่งทางบกเฉพาะเจาะจงให้ติด GPS ขนส่งกรมการขนส่งทางบกชี้เฉพาะให้ รถโดยสารสาธารณะและรถบรรทุกขนส่ง ที่จดทะเบียนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2559 เป็นต้นไป บางประเภท จำเป็นที่จะต้องติดตั้งระบบ GPS ขนส่ง เพื่อจะ เชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์บริหารจัดแจงเดินรถของกรมการขนส่งทางบก โดยจัดเก็บข้อมูลรถทุก 1 นาที เป็นข้อมูลวิธีใช้ความเร็ว,

ชั่วโมงการขับเคลื่อนขี่ และตำแหน่งพิกัดของรถ ซึ่งจะเป็นวัสดุ ที่สามารถช่วยทำให้ผู้ประกอบธุรกิจขนส่งติดตามพฤติกรรมผู้เคลื่อนรถ เพื่อจะเจาะจงมาตรการสำหรับเพื่อการปกป้องและลดอุบัติต้นสายปลายเหตุที่เกิดสังกัดรถโดยสารสาธารณะและรถบรรทุก อีกทั้งที่สามารถใช้เป็นอุปกรณ์บริหารการขนส่งทางบกให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยรถหมู่ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น มีเนื้อหา เพราะฉะนั้น

หมู่รถโดยสารสาธารณะ ที่จะต้องติดตั้ง GPS ขนส่งmรถโดยสารสองลำดับ รถบัส, จีพีเอสติดรถ รถบัส 2 เกรด, รถตู้โดยสาร, รถ Taxi รถตู้ (ป้ายเหลือง) การจัดตั้ง GPS ขนส่ง คลอบคลุมทั้งรถ ประจำทาง ไม่ประจำทาง เพื่อรถโดยสารสาธารณะที่ยกเว้นติด GPS ขนส่ง มีฉะนั้น  รถสองแถว  รถพวก 4  รถพวก 1 ภูมิภาค หมู่รถบรรทุกขนส่ง ที่จะต้องติดตั้ง GPS ขนส่ง รถลากจูงรถบรรทุกขนาดใหญ่ (10 ล้อขึ้นไป) รถขนวัตถุอันตรายหลักแนวทางการทำงานของ GPS ขนส่ง เป็นอย่างไร

คนเคลื่อนรถต้องรูดใบเคลื่อนขี่ก่อนขับรถทุกครั้ง ถ้าไม่รูดบัตรหรือใช้บัตรผิดจำพวกจะมีเสียงร้องเตือนจนกระทั่งจะใช้บัตรที่ถูกประเภทรูดเครื่อง GPS ขนส่ง จะส่งข้อมูลคนขับเคลื่อนรถและตำแหน่งพร้อมความเร็วทันใจไปยัง Server ของกรมการขนส่งทางบกโดยผ่านระบบเครือข่ายคำสัญญาณมือถือทุก 1 นาที ผู้ประกอบธุรกิจสามารถชมตำแหน่งรถและรายงานต่าง ๆ ผ่านทางหน้าจอcomputer หรือโทรศัพท์มือถือ ได้ตลอด 24 ดู. และชมย้อนข้างหลังได้อย่างต่ำ 6 เดือน  ข้อมูลจะถูกส่งดิ่งไปยังกรมการขนส่งทางบกตลอด 24 ดู

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.