บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า เปิดศักราชใหม่ 2565 บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนกำลังมาแรง

บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า เปิดศักราชใหม่ปี 2565 สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลากหลาย เชื่อว่าทุกท่านบากบั่นค้นหาหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงเพื่อที่จะให้ได้ใช้เป็นคนแรกๆ จะได้ไปคุยอวดผู้อื่นเขาได้ ส่งผลให้ชมคูล ดูเท่ ดูเป็นคนติดตามเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาร ไม่ตกเทรน เอาล่ะ วันนี้พวกเราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเดินทางมาแรงในปี 2565 เพื่อไม่ให้สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งมือเก่าและมือใหม่ทั้งหลายตกเทรน บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า

1.Smoant Veer pod

บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงตัวจริงเสียงจริงในปี 2565 ผู้ท้าทายชิงกับ Caliburn G ไอเทมที่ครองใจคนไหนหลากหลาย คนมาช้านาน แล้วปรากฏว่ายังไม่มีบุหรี่ไฟฟ้าค่ายเอาชนะเจ้าพอตไฟฟ้าตัวนี้ไปได้ สุดท้ายวันนี้ที่รอคอยก็มาถึงเพราะได้เจอกับผู้ท้าทายจริงที่สมน้ำสมเนื้อกันอย่าง Smoant Veer pod สเปคเครื่องพูดเลยว่าโคตรแจ่ม เครื่องทำจากเครื่องไม้เครื่องมืออลูมิเนียมอัลลอยอย่างยอดเยี่ยม หัวพอตเป็น PCTG การจ่ายไฟอยู่ที่ 10W และ 15W สังกัดคอยล์ที่ติดตั้ง แบตเตอรี่ Built in ปริมาตร 750 mAh บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2.3 ml คอยล์มาให้ 2 ตัวคือ Ni80 Coil 1.2 โอห์ม และ mesh coil 0.6 ปรับการไหลของอากาศได้ 2 แบบทั้งแบบ MTL และ DTL คุณจะเห็นได้ว่าสเปคเครื่องของ Smoant Veer pod มันโคตรแจ่ม สมศักดิ์ศรีแล้วแหละที่เป็นผู้ท้าทายชิงของ Caliburn G

2.Voopoo Drag X PNP-X Kit

ครั้นว่าเค้าหน้า Voopoo Drag X PNP-X Kit จะคล้ายๆกันซีรีย์ Drag X รุ่นธรรมดา เหมือนมิได้มีอะไรพิเศษหรือแปลกใหม่ แต่จริงๆ แล้วรับฟังก์ชันการใช้งานนั้นอัพชั้นมาให้เหนือกว่าเดิมหลายๆเท่า หัวแทงค์แบบ PNP-X ออกแบบช่องเติมน้ำยาอยู่ทางด้านบนตัวแทงค์เป็นแก้วไม่ทึบแสง สังเกตเห็นน้ำยา แถมยังสามารถเปลี่ยนแปลงปากสูบได้อีกด้วย ตัวเครื่องมีความเป็นเอกลักษณ์และเกิดการอัพลำดับ Chip คนใดฉลาดปราดเปรื่องเพิ่มขึ้นยิ่งขึ้น ทำจาก Food Grade PCT อย่างยอดเยี่ยม แบตเตอรี่เป็นแบบข้างนอกต้องซื้อแยก โดยใช้ถ่าน 18650 จำนวน 1 ก้อน การชาร์จ Type-C 5V/2A ในระบบ Fast Charging Interface ปรับไฟได้ 5-80W

3.Smok​ Nord​ pro​

บุหรี่ไฟฟ้าพอตที่กำลังมาแรงในปี 2565 ในความเป็นจริงแล้วเจ้าตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบมาตั้งแต่ปี 2564 แล้วล่ะ กระทั่งขณะนี้ก็ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าใช้ไม่เปลี่ยนแปลง ตัวเครื่องมีสีสันสวยงาม สดใส จะบอกว่ามันโดนใจวัยรุ่นโคตรๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,100 mAh จ่ายไฟได้สูงสุดที่ 25W มีระบบสูบ 2 ระบบ สามารถจุน้ำยาได้ 3.3 ml ตัวเครื่องดีไซน์มาให้ทนทานต่อการใช้งานและปลอดภัยเพิ่มขึ้น นอกจากนี้นี้ช่องลมเข้าก็ยังมีขนาดไม่เหมือนกันทั้งคู่ด้านสามารถป้อนจำนวนอากาศที่ต่างกันเพื่อจะให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

4.Caliburn​ G2

Caliburn​ G พอตไฟฟ้ายอดฮิต ถูกเอ๋ยถึงอย่างหนาหู มาถึงช่วงนี้ก็ได้เหมือนกันเวลาอัพระดับซักที สำหรับรุ่นใหม่ปัจจุบันนี้อย่าง Caliburn​ G2 ในทางรูปทรงยังอาจจะความคลาสสิคอยู่เสมอ ดูเพลิดเพลินเจริญใจๆ เหมือนรุ่นแรกแต่ก็อย่าเพิ่งด่วนตกลงใจด้วยเหตุว่ากล่าวได้ทันทีว่าพอตตัวนี้มีอะไรที่เซอร์ไพรส์คุณแน่นอน สิ่งแรก เกิดการดีไซน์รูปทรงและปากสูบที่กว้างขวางขึ้น มีผลต่อฟิลสูบและกลิ่นโดยดิ่ง ที่พิเศษไปกว่านั้นจะมีคอยล์รุ่นใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาเป็นตัว UN2.12 ohm Meshed Coil เมื่อลองเทสกับน้ำยาแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบส นิค 6 สัดส่วน PG 50 VG 50 พูดเลยนะว่าได้ฟิลที่ดีเกินคาด รีดกลิ่นได้ดิบได้ดีมากยิ่งกว่าเดิม พอตตัวนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 750 mAh อยู่ได้ช้านานถึง 12 ชั่วโมง การชาร์จ หนึ่งครั้งใช้ณ เวลาเพียง 1 ชั่วโมง มีไฟ LED บ่งบอกสถานะการชาร์จด้วย

ทั้งหมดนี้ ก็คือ พอตไฟฟ้ามาแรงแห่งปี 2565 สาวกบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลากหลาย ถ้าคุณคิดจะเป็นหัวหน้าเทรน ต้องการพูดคุยกับผู้อื่นเขารู้เรื่อง ก็อย่าหลงลืมไปซื้อมาลองซะ หากไม่รู้ว่าจะไปซื้อจากที่ไหนก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อได้เลยที่ podbkk

บุหรี่ไฟฟ้า Pod มาแรงส่งท้ายปี มีอะไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า pod เป็นกระแสที่มาแรงอยู่ในตอนที่นี้ ไม่น่าจะใช่แค่ในกลุ่มอายุรุ่นแต่กินวงกว้างฝูงคนวัยจัดการงาน วัยเก๋าที่ชอบสูบบุหรี่แบบมวนหรือแบบซองก็หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod กันมากขึ้นแล้ว และทุกคนต้องการทราบไหมว่าบุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหน รุ่นไหนที่มาแรงส่งท้ายปี 2021 วันนี้พวกเราได้รวบรวมเอาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีส่งท้าทายยปีมานำเสนอ มาดูกันว่าจะมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์และรุ่นที่คุณตั้งใจมั๊ย

1.Voopoo Seal Pod Kit 1200mah

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Voopoo Seal Pod Kit 1200mah ออกแบบตัวเครื่องให้มีน้ำหนักเบา น้ำหนักตัวเครื่องเฉลี่ย 72 กรัม พกพาไม่ยาก รูปลักษณ์ออกแบบโคตรเท่ ล้ำสมัย สีสันสดใสสวยงาม มีให้คัดสรรค์ร่วมกันถึง 5 สี มีการเคลือบซิลิโคนเพื่อจะให้ผิวรับรู้ที่ดี มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1200 mAh รองรับการชาร์จไฟเร็วทันใจสามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 40W ล้ำสมัยด้วยการแสดงผลบนจอOLED ขนาด 0.54 นิ้ว มีระบบกันน้ำ กันฝุ่น และสิ่งสกปรกด้วย ปริมาตรน้ำยา 2 ml สูบได้ทั้งแบบ MTL และ RDL

2.SMOK THINER Pod Kit 750mAh

บุหรี่ไฟฟ้า พอท (pod) ที่ขายดีส่งท้ายปี 2021 มาพร้อมแบตเตอรี่ 750 mAh สามารถใช้งานได้ทั้งแบบไม่ควรต้องคลิ๊กปุ่มสวิทช์ยิงไฟและระบบสูบออโต้ คอลย์แบบขดลวดตาข่ายที่ทำให้ท่านได้รับรสชาติของน้ำยาเต็มที่ ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมอัลลอยสเปซเบามือ แข็งแรงทนทาน รูลมอยู่ด้านข้างตัวเครื่องไม่ว่าจะบรรจุพอตด้านไหนก็ได้ กดปุ่มเปิด-ปิดด้านข้างสามารถปรับกำลังไฟได้ 5-25W เพื่อให้นักสูบได้รู้สึกกับรสชาติที่กลมกล่อมและควันในปริมาณมาก

3.Uwell whirl t1 pod mod

Pod System จากค่าย Uwell รุ่นนี้ เป็นเยี่ยมในพอตที่ครองใจคนไหนหลาย คนให้แบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,300 mAh จ่ายไฟได้ 3 แบบคือ 14/15/16W คุณสามารถแปลงกำลังไฟได้อีกด้วยการหมุนตลับไปในมุมต่างๆ ก่อนบรรจุเข้าไป แถมยังสามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้ด้วย ดีไซน์ตัวเครื่องเด่นน่า มองสร้างขึ้นมาจากเครื่องมืออลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนักเบา มีระบบคุ้มครองป้องกัน child lock ให้อย่างยอดเยี่ยม

4.Rincoe Jellybox Nano Pod Kit 1000mAh

บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีส่งท้ายปี 2021 ควรต้องยกให้ Rincoe Jellybox Nano Pod Kit 1000mAh ไปครอง! มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh จ่ายไฟได้สูงสุด 30W พร้อมพอตบรรจุน้ำยาได้ 2 ml ภาพลักษณ์วางแบบเด่น มองเห็นแผงวงรอบด้านในพร้อมไฟสีสันสวยงาม อย่างเช่นไฟสีแดง สีน้ำเงินและไฟสีเขียว! พูดสถานะแบตเตอรี่ช่วงสูบ ถึงแม้รูปลักษณ์จะยังอาจเหมือนกันกับรุ่นพี่ แต่ตัวเครื่องทำจากวัสดุ Zinc alloy+PCTG+PC อย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน กะทัดรัด พกพาง่าย พร้อมสายคล้องคอที่แถมมาในกล่องด้วย!

5.RELX Infinity Pod Kit

ปิดท้ายกันที่ RELX Infinity Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแสฮิตติดชาร์ตอยู่ในเวลาที่นี้ ออกแบบเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ในตัวขนาด 380 mh จ่ายไฟได้อย่างยืดหยุ่นแรงสุด 15 วัตต์ พร้อมระบบคุ้มครองป้องกันความปลอดภัยที่รัดกุมสร้างความแน่ใจให้กับนักสูบ จุดโดดเด่นคือนวัตกรรมและวางแบบที่นำสมัยล้ำสมัยขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่

ทั้งหมดนี้ ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงท้าทายยปี 2021 มีแบรนด์ไหนหรือรุ่นไหนที่คุณคิดเอาไว้มั๊ยเป็นไปตามการคาดหมายหรือเปล่า จริงๆ แล้วยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกเยอะแยะหลายๆยี่ห้อ หลากหลายยี่ห้อ ที่ขายดิบขายดีส่งท้าทายยในปี 2021 แต่ที่พวกเราหยิบยกมาบอกต่อปฏิเสธมิได้เลยว่าเป็นแบรนด์ที่เด็ดและโดนใจมากจริงๆ

 

Home

Leave a Reply

Your email address will not be published.