ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ GPS ถูกต้องแม่นยำมากแค่ไหน

ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ เป็นกิจวัตรนี้ตัวรับสัญญาณ GPS ถูกต้องแม่นยำสูงมาก เพราะการดีไซน์แบบหลายช่องทางขช้านาน ตัวรับคำสัญญาณของพวกเราล็อกเข้ากันกับดาวเทียมหลายๆดวงได้ในทันทีที่เปิดใช้ครั้งแรก เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านั้นจะยังคงล็อกแบบติดตามแม้กระทั้งในป่าทึบหรือในเมืองใหญ่ที่มีตึกสูงจำนวนมาก ต้นสายปลายเหตุทางบรรยากาศบางสิ่งบางอย่างและแหล่งต้นเหตุของความผิดพลาดอื่น ๆ ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ อาจจะส่งผลต่อความถูกต้องของตัวรับคำสัญญาณ GPS ได้ ตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin โดยธรรมดาแล้วจะถูกต้องถึงในระยะ 10 เมตร ความแม่นยำจะดีขึ้นอีกเมื่ออยู่บนผืนน้ำ.

ความแม่นยำของตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin ส่วนหนึ่งส่วนใดถูกปรับปรุงด้วยระบบการเสริมพื้นที่กว้างใหญ่หรือ WAAS สมรรถนะนี้สามารถปรับปรุงความถูกต้องแม่นยำให้ดีมากกว่าระยะ 3 เมตร โดยการแก้ไขบรรยากาศ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเครื่องมือเพิ่มเติมอีกหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ในการใช้งานดาวเทียม WAAS และคนซื้องานยังสามารถเพิ่มความถูกต้องแม่นยำได้ด้วย Differential GPS (DGPS) ซึ่งจะปรับปรุงแก้ไขระยะ GPS ให้ถูกต้องในระยะเฉลี่ย 1 ถึง 3 เมตร กองกำลังรักษาชายฝั่งสหรัฐฯปฏิบัติการบริการการปรับปรุงแก้ไข DGPS ที่ฐานรากที่สุด ซึ่งคลุกเคล้ากันไปดติดตามโทรศัพท์ตามหมายเลข แอพเป็นการติดตามตำแหน่ง GPS บนโทรศัพท์ที่แกร่งและแม่นยำ แอพนี้ออกแบบมาเพื่อจะช่วยคุณค้นหาหาโทรศัพท์และลูก ๆ ของคุณด้วยเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ในเทคนิคที่ถูกต้องแม่นยำและเร็วทันใจ

บริการติดตามโทรศัพท์: ให้บริการลูกค้า 20 ล้านคนทั่วโลกอย่างมีความแฮปปี้เพื่อค้นหาหาเด็ก ๆ และแม้แต่โทรศัพท์ที่ขาดหายไปแอพแปลเป็นถ้อยคำ 44 ถ้อยคำคุณลักษณะของแอพ:การป้องกันความเป็นเฉพาะบุคคล: ความเป็นส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งที่เรานึกถึงเป็นอย่างมากแอพนี้ต้องการการอนุญาตเล็กน้อยเกินไปสำหรับ

ในการคุ้มครองป้องกันความเป็นเฉพาะบุคคลของคุณ

สิทธิ์ที่จำเป็นมากเพียงอย่างเดียวเป็นการใช้งานแอพหลักเกี่ยวกับการติดตามตำแหน่งด้วยเหตุนั้น ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเข้าถึง ภาพถ่ายบัญชีของคุณเทคนิคใช้เพื่อจะค้นหาโทรศัพท์เด็ก ติดตั้งแอพและลงทะเบียนสมัครสมาชิกโดยใช้เบอร์โทรของคุณ ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ ด้านในแอพแตะปุ่มส่งคำเชิญและคัดสรรค์ปริมาณลูก ๆ ของคุณ

เพียงแค่นั้นแหละ! เมื่อลูกของคุณไปตามลิงก์คำเชิญและยอมรับคำเชิญคุณทั้งสองจะเชื่อเรื่องมต่อซึ่งกันและกันในเครือข่ายส่วนตัวเพื่อที่จะให้คุณสามารถสืบค้นหาหมู่เขาได้ในทุกๆที่แอพนี้ไม่ได้เป็นโซลูชันสอดแนมหรือการเฝ้าระวังที่เป็นความลับและไม่อาจจะติดตั้งแอปจากระยะไกลหรือแอบซ่อนเร้น สำหรับการเข้าร่วมบริการนี้ผู้บริโภคจึงต้องควรจัดตั้งแอปด้วยตัวเองและยอมรับคำร้องขอแยกแยะปันตำแหน่ง

เราถูกใจที่จะได้ยินจากผู้บริโภค โทรศัพท์เคลื่อนที่หาย ทำไงดี ถ้าเป็นอดีตขณะทำโทรศัพท์มือถือขาดหาย นอกจากไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว ก็ได้เหมือนกันแต่ทำใจรอ ไม่ถูกกับตอนนี้ที่มีฟีเจอร์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยซัพพอร์ตเราเพิ่มขึ้น รวมถึงมีเคล็ดวิธีสืบค้นหา GPS จากหมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ด้วย ส่วนการติดตาม

หรือกำหนดตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือ โดยใช้ GPS มีกรรมวิธีการอย่างไร พยายามมาชมพร้อมเพรียงกันเลยGPS เป็นยังไงGlobal Positioning System หรือ จีพีเอส คือ ระบบระบุตำแหน่งบนโลก สามารถบอกตำแหน่งพิกัด (X,Y,Z) ความเร็วและขณะ โดยสัญญาณ จีพีเอส มาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกส่งคำสัญญาณกลับมายังจุด

รับคำสัญญาณต่าง ๆ ที่อยู่รอบโลก อาทิ โทรศัทพ์โทรศัพท์มือถือ รถยนต์ หรือเรือ ด้วยการคำนวนจากระยะห่างจากดาวเทียมอย่างน้อย 3 ดวงกับจุดรับข้อตกลงณ

เมื่อเป็นเช่นนี้ GPS จึงถูกนำมาใช้เพื่อการติดตาม หรือเจาะจงตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งขั้นตอนติดตามด้วย GPS ก็ต่างกันออกไป ตามระบบดำเนินงานของมือถือได้ว่าเป็น Android หรือ iOS ทั้งที่ขึ้นกับว่าคุณกำลังตามหามือถือของตนเองหรือของคนอื่นๆ

ค้นหาตำแหน่งของมือถือระบบ Android โดยใช้ GPSเพียงคุณโหลดแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” วัสดุที่ใช้ติดตามหรือกำหนดตำแหน่งโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ติดเครื่องไว้ แล้วเริ่มค้นหาหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ ตามขั้นตอนนี้ให้ท่านใช้งานแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager”

ผ่านมือถืออีกเครื่อง ซึ่งในกรณีคงอาจจะเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเพื่อจะนก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าเพื่อนคุณใช้ระบบ iOS นำเสนอให้ทำการสืบค้นหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านComputerหรือโน้ตบุ๊ค และเข้าไปที่เว็บ ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ  เพื่อจะเริ่มต้นการสืบค้นหา

เมื่อเปิด “Android Device Manager” ขึ้นมาแล้ว ให้ล็อกอินเข้าใช้ ด้วยกูเกิลแอคเคาท์ และเช็กให้แน่ใจว่า แอคเคาท์ที่ล็อกอินเป็นแอคเคาท์ที่ใช้กับมือถือเครื่องที่คุณกำลังตามหาหลังจากล็อกอินสำเร็จเรียบร้อย ระบบจะเริ่มต้นกระทำการค้นหาโทรศัพท์มือถือของคุณทันที พร้อมชี้ให้เห็นตำแหน่งตอนนี้ของเครื่องตรงจุดกึ่งกลาง

ของแผนที่ รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ ที่คุณควรรู้คุณสามารถสั่งให้มือถือที่กำลังตามหาให้ส่งเสียงอย่างกับ หรือล็อกเครื่องโดยอัตโนมัติ โดยคลิ๊กปุ่มคำบัญชา เพราะฉะนั้น

ปุ่ม Ring : เป็นคำสั่งที่ส่งผลให้โทรศัพท์มือถือของคุณส่งเสียงออกมา เพื่อจะให้ไม่ยุ่งยากต่อการตามหา กรณีที่เครื่องอยู่ไม่ไกลจากตัวคุณมากนักปุ่ม Lock : เป็นคำสั่งที่ใช้ล็อกเครื่อง เพียงคุณกรอกโค้ดที่ใช้ล็อกอันใหม่ลงไป เพื่อคุ้มครองป้องกันไม่ให้ใครก็ช่างเปิดใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั้งนี้ คุณสามารถส่งใจความไปแสดงบนหน้าล็อกสกรีนของโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ด้วย

ปุ่ม Erase : เป็นคำสั่งที่ใช้ลบข้อมูลทั้งหมดในโทรศัพท์มือถือ ในเรื่องที่มีความรู้สึกว่าไม่สามารถตามหามือถือที่หายหรือถูกขโมยไปกลับคืนได้อีก คุณสามารถลบข้อมูลทั้งหมดในเครื่องได้โดยใช้คำบัญชาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น อย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะคิดอย่างรอบคอบก่อนคัดเลือกคำบัญชานี้ เหตุเพราะมันไม่สามารถกลับไปปรับแก้ได้อีก

โทรศัพท์มือถือหาย ทำไงดี ?ถ้าเป็นสมัยเก่าระหว่างทำโทรศัพท์

มือถือหาย นอกจากไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว ก็ได้เช่นกันแต่ทำใจรอ ไม่ถูกกับล่าสุดที่มีฟีเหน้าจอร์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยซัพพอร์ตพวกเราเพิ่มขึ้น รวมถึงมีแนวทางค้นหา GPS จากหมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ด้วย ส่วนการติดตามหรือเฉพาะเจาะจงตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยใช้ GPS มีแนวทางการอย่างไร ลองมาดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเลย

GPS เป็นยังไงGlobal Positioning System หรือ จีพีเอส คือ ระบบเฉพาะเจาะจงตำแหน่งบนโลก สามารถกล่าวตำแหน่งพิกัด (X,Y,Z) ความเร็วและณ เวลา โดยข้อตกลงณ จีพีเอส มาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกส่งสัญญาณกลับมายังจุดรับคำสัญญาณต่าง ๆ ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ ที่อยู่รอบโลก อาทิ โทรศัทพ์มือถือ รถยนต์ หรือเรือ ด้วยการคำนวนจากระยะห่างจากดาวเทียมอย่างน้อย 3 ดวงกับจุดรับคำสัญญาณ

เมื่อเป็นแบบนี้ GPS ก็เลยถูกเอามาใช้สำหรับเพื่อการติดตาม หรือระบุตำแหน่งของมือถือ ซึ่งขั้นตอนการติดตามด้วย GPS ก็ไม่เหมือนกันออกไป ตามระบบปฏิบัติงานของมือถือว่าเป็น Android หรือ iOS อีกทั้งที่ขึ้นกับว่าคุณกำลังตามหาโทรศัพท์มือถือของตนเองหรือของคนอื่น

สืบค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ Android โดยใช้ GPSเพียงคุณโหลดแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” วัสดุที่ใช้ติดตามหรือชี้เฉพาะตำแหน่งมือถือระบบแอนดรอยด์ติดเครื่องไว้ แล้วเริ่มต้นค้นหาหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ ตามกรรมวิธีการนี้

ให้ท่านใช้งานแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่อง ซึ่งในกรณีอาจเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเพื่อนก็ได้ แต่หากเพื่อที่จะนคุณใช้ระบบ iOS ชี้แนะให้ทำการค้นหาหาโทรศัพท์มือถือผ่านComputerหรือโน้ตบุ๊ค และเข้าไปที่เว็บไซต์ เพื่อเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการค้นหา

เมื่อเปิด “Android Device Manager” ขึ้นมาแล้ว ให้ล็อกอินเข้าใช้ ด้วยกูเกิลแอคเคาท์ และเช็กให้แน่ใจว่า แอคเคาท์ที่ล็อกอินเป็นแอคเคาท์ที่ใช้กับโทรศัพท์มือถือเครื่องที่คุณกำลังตามหา

ภายหลังล็อกอินเสร็จเรียบร้อย ระบบจะเริ่มต้นกระทำสืบค้นหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณในทันที พร้อมทำให้รู้ตำแหน่งปัจจุบันนี้ของเครื่องดิ่งจุดกึ่งกลางของแผนที่ รวมทั้งรายละเอียดต่าง ๆ ที่คุณควรจะทราบคุณสามารถสั่งให้มือถือที่กำลังตามหาให้ส่งเสียงราวกับ หรือล็อกเครื่องอัตโนมัติ โดยคลิ๊กปุ่มคำสั่ง เพราะเหตุนี้

ปุ่ม Ring : เป็นคำบัญชาที่ทำให้มือถือของคุณส่งเสียงออกมา เพื่อให้ง่ายต่อการตามหา กรณีที่เครื่องอยู่ไม่ไกลจากตัวคุณมากนักปุ่ม Lock : เป็นคำบัญชาที่ใช้ล็อกเครื่อง เพียงคุณกรอกโค้ดที่ใช้ล็อกอันใหม่ลงไป เพื่อจะคุ้มครองไม่ให้ใครก็ตามเปิดใช้มือถือ ทั้งนี้ คุณสามารถส่งเนื้อความไปบ่งชี้บนหน้าล็อกสกรีนของโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ด้วย

ปุ่ม Erase : เป็นคำบัญชาที่ใช้ลบข้อมูลทั้งสิ้นในมือถือ ในเรื่องที่คิดว่าไม่อาจจะตามหามือถือที่หายหรือถูกลักขโมยไปกลับคืนได้อีก คุณสามารถลบข้อมูลทั้งสิ้นในเครื่องได้โดยใช้คำสั่งดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะคิดอย่างรอบคอบก่อนคัดเลือกคำบัญชานี้ เหตุเพราะมันไม่สามารถที่จะกลับไปปรับปรุงได้อีก

ค้นหาหาตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ iOS โดยใช้ GPSกรรมวิธีค้นหาหา GPS จากเบอร์โทรศัพท์มือถือในระบบ iOS ก็มีกรรมวิธีการเหมือนกันกับการค้นหาตำแหน่งของมือถือระบบ Android แต่แม้กระนั้น ข้างหลังติดตั้งแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” แล้ว แนะนำให้ท่านทดลองติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าตั้งค่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไว้พร้อมในการติดตามแล้ว หากโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณหล่นหายหรือถูกขโมยไป

แม้กระนั้น ต่อให้คุณกรรมวิธีการติดตามค้นหาหาโทรศัพท์มือถือที่ดีแค่ไหน ก็ไม่ได้แปลว่า ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ จะได้โทรศัพท์มือถือกลับคืนมา โดยเหตุนี้ สิ่งที่ยอดเยี่ยม คือ การคุ้มครองไม่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ขาดหาย ด้วยการเก็บโทรศัพท์มือถือให้มิดชิด และระมัดระวังขณะใช้งาน

โทรศัพท์มือถือขาดหาย ทำไงดี ?ถ้าเป็นสมัยก่อนระหว่างทำโทรศัพท์เคลื่อนที่ขาดหาย ยิ่งไปกว่านั้นไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว ก็ได้เช่นกันแต่ทำใจรอ ไม่ถูกกับปัจจุบันนี้ที่มีฟีเหน้าจอร์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยซัพพอร์ตพวกเราเพิ่มมากขึ้น รวมถึงมีแนวทางสืบค้นหา GPS จากหมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ด้วย ส่วนการติดตามหรือกำหนดตำแหน่งของมือถือ โดยใช้ GPS มีวิธีการอย่างไร ลองมาดูพร้อมเพรียงกันเลย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.