ทีเด็ดบอลชุด

ทีเด็ดบอลชุด เวโรน่า VS โบโลญญ่า เวโรน่า จัดแจงเปิดสนาม Stadio Marc’Antonio Bentegodi ต้อนรับการมาเยือนของทีม โบโลญญ่า โดยเจ้าบ้าน เวโรน่า สามารถกลับมาคืนแบบฟอร์มเก่งได้ในเกมตอนนี้ซึ่งเป็นเกมนอกบ้านเหนือ ซัสเซาโล่ มีผลให้ตลอด 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นแพ้มาแค่หนเดียวแค่นั้น ทางฝั่ง โบโลญญ่า

ตกไปอยู่ด้านในพื้นที่โซนครึ่งด้านล่างของหมายกำหนดการ เกมที่แล้วของหมู่เขานั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ นาโปลี อีกทำให้ตลอด 6 เกมข้างหลังสุดของหมวดเขานั้นเก็บชัยมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น แถมเป็นการแพ้มาถึง 5 เกม ชมแล้วเกมนี้ เวโรน่า รูปรวมของผลงานดูเป็นต่อกว่าทีมเยือนก็จริง แต่ทว่าสถิติการเจอกันตลอด 8 ครั้งข้างหลังสุดของทั้งสองนั้น  ทีเด็ดบอลชุด โบโลญญ่า ก็ไม่เคยแพ้เลย ด้วยเหตุนี้เกมนี้น่าจะมีโอกาสเอาอยู่สำหรับ โบโลญญ่า

ทีเด็ดบอลชุด

เตเนริเฟนำทีมมาโดย หลุยส์ มิเกล รามีส ความพร้อมเพรียงในเกมนี้ หมวดหมู่เขาไม่มี ฆาเบียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดนำกลุ่มมาโดย อเล็กซานเดร กามา ความพร้อมในเกมนี้ หมู่เขาไร้ ดิเกา คนเดียวแค่นั้นที่อยู่ด้านในณ เวลารักษาอาการบาดเจ็บ ส่วนรายอื่นๆไร้ข้อขัดข้อง คาดว่าจะมาในระบบ 3-4-3 มี ศิวรักษ์ เทศสุงเนิน – ชิติพัทธ์ แทนกลาง, เรบิน ซูลากา, พรรษา เหมวิบูลย์ – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, รัตนากร

ใหม่คามิ, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, ปิยะพล ผานิชกุล – สุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด, ซามูเอล โรชาหนองบัวพิชญ เอฟซีนำทีมมาโดย ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขาไม่มี ลิดอร์ โคเฮน คนเดียวที่ยังเจ็บปวด ทีเด็ดบอลเต็งเน้นๆ ส่วนรายอื่นๆ ไร้ข้อขัดข้อง คาดว่าจะมาในระบบ 5-4-1 พร้อมมาโดย กิตติคุณ แจ่มสุวรรณ – ทัศนพงศ์ หมวดดารักษ์, ยุทธพงษ์ ศรีละคร, แอร์ณ เวลา ติราบาสซี, อานิสงส์ เจริญธรรม, สถาพร แดงสี – จิรพันธ์ ผาสุขขันธ์, มาฮาน ราห์มานี, วิชิตชัย ช่วยสีนวล, เอียน แรมซีย์ – แฮมิลเวลา โซอาเรส

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ vs เนิร์นแบร์ก

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ชั้นเชิงที่ 14 เก็บได้ 20 แต้ม ลงเล่น 19 เกม ชนะ 5 เสมอ 5 แพ้ 9 ได้ +23 ลูก เสีย -28 ลูก อัตราชนะอยู่ที่ 26% สถิติ 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอไป 1 แพ้ 2 : ไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอันกับการแข่งขัน 4 เกมหลังของดุสเซลดอร์ฟ เนื่องด้วยพลิกชนะไฟร์บวร์กระหว่างอุ่นเครื่องแค่เกมเดียว ส่วนที่เหลือ 3 เกมในลีกกลับออกเสมอ 1-1 และแพ้ 1-0,3-0

เนิร์นแบร์ก ลำดับที่ 9 เก็บได้ 30 แต้ม ลงเล่น 19 เกม ชนะ 8 เสมอ 6 แพ้ 5 ได้ +28 ลูก เสีย -23 ลูก อัตราชนะอยู่ที่ 42% สถิติ 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 : คาบเกี่ยวปลายปีที่แล้วถึงต้นปีนี้ เนิร์นแบร์ก ทำแบบฟอร์มออกมาได้สวยหรู ด้วยการถล่ม แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 3-1, เฮลเลนเชอร์ 5-1 แต่พอล่วงเลยมากลางเดือนมกรากลับเสียฟอร์มแพ้พาเดอร์บอร์น 2-1

ส่งผลให้มูลค่าและราคาบอลวันนี้ออกมาที่ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ต่อ 0/0.5 ไม่เป็นผลดีต่อ ดุสเซลดอร์ฟ เลยที่แบกมูลค่าและราคาหน้าบ้าน เพราะว่าผลงานในลีกพลิกไปพลิกมาในระหว่าง 3 เกมข้างหลัง อีกทั้งยังเก็บชัยจากทีมไหนไม่ได้ด้วย เลยส่งผลให้โมเมนตั้มทำเงินคืนกลับมาที่เรทมูลค่ารองของเนิร์นแบร์กแทน ส่วนผลการประลองจะออกมาเสมอไปหรือเฉือนชนะนั้นจำเป็นต้องตามลุ้นกันต่อ

กาลาตาซาราย คาซิมปาซ่า

ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน กาลาตาซาราย ผลงานโดยรูปรวมในขณะข้างหลังของพวกเขานั้น ก็จึงควรบอกว่า แบบฟอร์มยังดูต่ำลงยิ่งกว่ากฏเกณฑ์ของ ชื่อเกรด และ สมรรถนะทีมตัวเองอยู่เยอะ ด้วยเหตุว่า เกมในลีก 10 เกมข้างหลังสุดหมู่เขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวแค่นั้น ตอนที่กลุ่มเยือน คาซิมปาซ่า ผลงานโดยรูปรวมในตอนข้างหลังของหมวดหมู่เขานั้น ก็ถือได้ว่า

เอกสารดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยเช่นเดียวกัน เนื่องด้วย เกมในลีก 5 เกมหลังสุด หมวดเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการกระแทกะรวดในลีกมาได้ถึง 4 เกมติดต่อและทำการสื่อสารกันอีกต่างหาก และ เกมนี้แม้ว่า คาซิมปาซ่า เองพวกเขาควรต้องบุกมาเหน้าจอกับทีมเจ้าบ้านที่ชื่อระดับ และ ศักยภาพทีมดูอดทนกว่าก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า ไม่คิดว่าจะชมเป็นงานที่ยากเกินไปนัก

เนื่องจากว่า จำเป็นที่จะต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง ฟอร์มในลีกของหมู่เขานั้น เกณฑ์ยังดูน้อยกว่า ชื่อเรื่องลำดับชั้นของตัวเองอยู่เยอะ ถ้าเปรียบเทียบกันชมจาก แบบฟอร์มรูปรวมในลีกระหว่างข้างหลังของสองกลุ่มนี้กันดู มองว่า คาซิมปาซ่า ที่แบบฟอร์มระหว่างหลัง

ผลงานดูกระเตื้องขึ้นมาอย่างสม่ำเสมอนั้น หมู่เขาทำผลงานได้ดูเด่นกว่าเยอะ ส่งผลให้เกมนี้เชื่อว่าจังหวะที่ทีมเยือน คาซิมปาซ่า จะบุกมา และ คงจะมีแต้มกลับไปอยู่ที่บ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงขึ้นมากยิ่งกว่า เกมนี้เห็นควรว่าคัดเลือกเชียร์ คาซิมปาซ่า เหมาะสมกว่า

เฟ้นเชียร์ – คาซิมปาซ่า ,, ในเรื่องของ ชื่อระดับ และ ความสามารถกลุ่มภาพรวมนั้น หมวดเขาอาจจะจะชมเป็นรอง ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่ก็ตามที แต่ถ้าเปรียบเทียบกันชมจากในเรื่องของ เอกสารรูปรวมกับเกมในลีกขณะข้างหลังนั้น มองว่า

คาซิมปาซ่า ที่ขณะหลัง แบบฟอร์มชมกระเตื้องขึ้นมาเยอะนั้น ทรงของหมู่เขาชมเหนือกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ผลงานในลีกช่วงข้างหลัง เอกสารยังชมต่ำลงยิ่งกว่าเกณฑ์ของชื่อชั้นเชิงตนเองอยู่เยอะ เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือน คาซิมปาซ่า ไม่คิดว่าจะถึงกับบุกมามีแต้มกลับบ้านได้

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.