ดูหนัง 037

ดูหนัง 037 เรื่อง Low Season สุขสันต์วันโสด ทริปโสดๆ ของคนอกหักที่ต้องการสัญจรเพื่อจะไปรักษาแผลใจที่กิ่วแม่ปาน ซึ่งที่ตรงนั้น หลิน ได้ประสบกับ พุธ คนเขียนบทที่ทั้งอกหักแถมงานก็ยังไอเดียตันจนควรต้องออกเดินทางมาตามหาสิ่งจูงใจและหา “คนเห็นได้ชัดผี” ตัวจริง เพื่อที่จะภาพยนต์เรื่องใหม่ของตน การผจญภัยช่วง Low season กับบรรดาคนเพิ่งโสดที่มาเจอกันโดยมิได้นัดหมายจึงเริ่มต้นขึ้น

The Secret Garden | มหัศจรรย์ในสวนลับ

ผจญภัยไปกับสาวบางส่วน “แมรี่” เด็กสาวผู้ถูกทอดทิ้ง ไม่มีซึ่งความสนิทสนมและความรัก ที่จำเป็นจะต้องเดินทางข้ามทวีปจากอินเดียไปอาศัยอยู่กับลุงผู้เย็นชาที่อังกฤษในคฤหาสน์หลังใหญ่ ดูหนัง 037 และได้พบกับเวทมนตร์มหัศจรรย์แห่งมิตรภาพครั้งใหม่ นำทางเธอสู่การผจญภัยในสวนคำถามที่ไม่มีใครเคยได้ปรากฏ

Birds of Prey : เข้าฉายวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020

ติดชั้นเชิงต้น ๆ ของหลากหลายโพลล์ตรวจทานหนังน่าดูในปี 2020 เพื่อ Birds of Prey หนังรวมดาวสาวตัวร้ายขาโหดที่จะกล่าวเล่าเรื่องราวของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ หลังเลิกกับ โจ๊กเกอร์ เธออุตสาหะลบล้างตัวตนเดิมและสร้างตัวตนใหม่ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นตั้งแต่ ตัดผมให้สั้น กินอาหารขยะ สักลายที่ต่างไปจากเดิม บนตัว และซื้อหมาไฮยีน่า มาเลี้ยง

สำหรับหัวข้อนี้ ตอนท้าย ก็ได้ปลดปล่อยแบบอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการ ให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วหล่ะ เพื่อตัวอย่างแรกของ Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) พร้อมกับโปสเตอร์ฉบับศัพท์แสงไทย ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า “ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด” แค่ชื่อก็แซ่บไม่เบาแล้ว ซึ่งหลังจากโลดแล่นในหนัง Suicide Squad เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมานั้น ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างดีมากเลยทีเดียว

คราวกับนี้ มาร์ก็อต ร็อบบี้ ในบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ ดูหนัง 037 จะขอมานำกลุ่มสาวแซ่บที่ประสมไปด้วย ฮันเทรส รับบทโดย แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด, แบล็ก แคแนรี รับบทโดย เเหน้าจอร์นี สมอลเลตต์-เบลล์ และ เรเน่ มอนโตยา รับบทโดย โรซี เปเรซ ให้พ้นจากการตามล่าของ แบล็ก มาสก์ ที่รับบทโดย ยวน แม็คเกรเกอร์ ตัวร้ายหลักๆ ของภาคนี้ โดย Birds of Prey นั้น สำเร็จงานของ เคธี่ ยาน (Cathy Yan) จากบทของ คริสติน่า ฮอดสัน (Bumblebee) ซึ่งเข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา

WandaVision (วันด้าวิสชั่น)

เล่าสถานะการณ์ของ วันด้า (อลิซาเบธ โอลเซน) ข้างหลังเหตุการณ์ใน Endgame เป็นทั้งเรื่องน่ายินดีและน่าฉงนใจเมื่อ วิสชั่น (พอล เบตตานีย์) ที่รู้เรื่องว่าจากไปแล้ว กลับมามีชีวิตอีกสักรอบ ทั้ง 2 หนัง037 hd มีชีวิตครอบครัวที่สุขสันต์ในเมืองเล็กๆ ที่ชื่อเวสต์วิว ทุกสิ่งเหมือนจะราบรื่นดีแต่กลับมีจุดเล็กๆ เล็กน้อยๆ ที่ชวนให้สงสัยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่นั้นมันไม่ธรรมดา จนกระทั่งการมาของ S.W.O.R.D องค์กรที่ทำหน้าที่จับตาเหล่าผู้มีพลังพิเศษ กำลังสืบคดีการขาดหายตัวคำถามของคนจำนวนมาก ได้พบเบาะแสที่โยงไปที่ตัวของวันด้า จนเป็นจุดกำเนิดสู่เหตุการณ์สำคัญที่สั่นสะเทือนจักรวาล MCU (Marvel Cinematic Universe)

Holidate (ฮอลิเดท)

เริ่มกันที่เรื่องแรก สำหรับหนัง netflix ที่เยี่ยมที่สุด โดยหัวข้อนี้ได้เล่าถึงสาวโสด ที่ชื่อเรื่องว่า “สโลน” ผู้มีความแน่ใจในตัวเองสูง และมีความรู้สึกว่าอยู่ได้แบบโสดๆ แต่แล้วเธอก็ต้องกลับไปหาครอบครัว ในวันยุติ Holiday และแม่ของสโลนมองว่า เธอควรจะที่จะต้องมีแฟนได้แล้ว จึงโดยมากจะพาหนุ่มหน้าใหม่ๆ มาจับคู่ให้เธออยู่เป็นประจำทุกปี

แน่ๆว่าเธอไม่เคยตกลงกับใครเลยสักคน จนสุด้ายก็ได้ไปเจอกับ “แจ็คสัน” หนุ่มหล่อที่มีเคมีค่อนข้างตรงกัน ดูหนัง 037 และได้ขอให้เธอเป็นแฟนกันในทุกวันสิ้นสุด แต่จะไม่มีความสัมพันธ์ใดๆ ทั้งนั้น แต่แล้วเมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างผ่านไป ใจของทั้งสองคนก็เริ่มต้นเปลี่ยนตาม ท้ายที่สุดแล้ว ทั้งคู่จะรักกัน และเป็นแฟนกันจริงๆ ได้หรือไม่ ไปติดตามดูกันได้เลย หัวข้อนี้ถึงแม้จะดูเป็นหนังรัก พบเจอตกหลุมรักกันปกติ แต่เชื่อว่าถ้าได้ดูแล้ว จะหลงรักในความน่ารักของทั้งคู่แน่ๆ

Over the Moon (เนรมิตฝันสู่จันทรา)

หนัง Animation Musical จาก Netflix เรื่องนี้ ได้พูดถึงเด็กเพศหญิงที่มีชื่อว่า “เฟยเฟย” เธอเป็นเด็กผู้หญิงที่เฉลียวฉลาด และถูกใจเรื่องวิทยาศาสตร์มากๆ ซึ่งสิ่งที่เธอให้ความสนใจจำนวนเยอะที่สุด ก็คือดวงจันทร์ เนื่องด้วยเธอโดยมากจะได้ฟังเรื่องเล่าของแม่ ผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว เกี่ยวกับเหตุการณ์ของเทพที่อยู่บนดวงจันทร์ กับกระต่าย

ที่ยังอาจรอคอยคนรักอยู่บนนั้น หากว่าขณะจะผ่านไปช้านานมากแค่ไหน เธอก็ยังคงจะรออยู่ที่เดิม จนถึงวันหนึ่ง พ่อของเฟยเฟยได้พาคนรักใหม่มา เฟยเฟยไม่อยากยอมรับแม่คนใหม่ ก็เลยได้สร้างยานอวกาศ เพื่อไปตามหาเทพธิดาบนดวงจันทร์ให้ได้ การผจญภัยของเฟยเฟย จะได้พบเจอคนใหม่ๆ เหน้าจอเหตุการณ์อะไรบ้าง หรือได้เจอเทเผชิญนนั้นใช่หรือไม่ จะต้องไปติดตามชมกัน

Doctor Strange

เขาเป็นหน้าจอมคิดแผนที่เคยเห็นสถานะการณ์ Endgame ล่วงหน้ามาแล้วสูงถึง 14 ล้านเส้นทาง อีกทั้งยังเป็นผู้เปิดประตูมิติรวมกำลังพลในการต่อสู้ศึกครั้งยิ่งใหญ่ใน Avengers: Endgame พลังที่มากมายของเขา ได้เปลี่ยนเป็นกำลังสำคัญและมันความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดแห่งกลุ่ม แต่ในรูปแบบการ์ตูน Dr.Strange มีเบื้องลึกเบื้องหลังอีกหลายประเภทที่ในแบบอย่างหนังยังไม่เสนอแนะออกมา ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่รอการตรวจสอบ และจากการประสบความสำเร็จของหนังเดี่ยวในภาคแรก ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ภาคต่อจากนี้ไปของเขาจึงควรกำเนิดขึ้นอย่างแน่นอน และที่น่าดึงดูดคือจะดำเนินไปในทิศทางไหนมากมายยิ่งกว่า และอีกอย่างหนึ่งคือผู้ใดกันล่ะจะไม่รัก Benedict Cumberbatch จริงหรือเปล่า?

The Nutcracker and the Four Realms

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันที่หนังจากค่าย Disney ท่องไปในสี่อาณาจักรมหัศจรรย์กับเจ้าสตรีคลาร่า ดูหนัง 037 เพื่อค้นหาหาความลึกลับที่กำลังจะถูกเปิดเผย ประสบกับภาพยนตร์แฟนตาซีส่งท้าทายยปี 2018 จากดิสนีย์ นำโดยแมคเคนซี่ ฟอย และเคียร่า ไนต์ลี่ย์ Disney’s The Nutcracker And The Four Realms เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์ 1 พฤศจิกายนนี้ ในโรงรูปยนตร์

Rampant : นครนรกซอมบี้คลั่ง

ตระเตรียมประสบกับสุดยอดภาพยนตร์แอคชั่นสัญชาติเกาหลีแห่งปี 2018 โปรเจคต์ยักษ์ที่โลกรอชม นำโดยสองคนที่ทำงานในวงการบันเทิงลำดับชั้นแม่เหล็กอย่าง ฮยอนบิน จากซีรีส์ Secret Garden และ จาง ดงกอน จาก Tae Guk Gi

เรื่องกำเนิดขึ้นในเกาหลีสมัยพีเรียด เมื่อ อีชอง (ฮยอนบิน) โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ความสามารถฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอนที่ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปีถูก อียัง (จาง ดงกอน) พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังค์ เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิดเพื่อที่จะช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องจึงควรเข้าร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ในสถานะความคาดหมายท้ายที่สุดของอาณาจักรโชซอน

Captain America (หน้าใหม่) หรือ Sam Wilson(Falcon)

หลายคนในตอนที่ดู Avengers: Endgame คนคิดไว้ว่าหลังจากที่ Cap ปลดระวางตัวเองเขาจะส่งต่อโล่สุที่รักให้กับเพื่อจะนรักของเขาอย่าง Bucky เป็น Cap คนต่อจากนี้ไป แต่ท้ายสุดแล้วเขากลับเลือกเพื่อที่จะนคนสำคัญอีกคนหนึ่งอย่าง Sam Wilson หรือ Falcon ให้เป็นผู้รับชื่อของเขาต่อจากนี้ไป

Sam ได้ใช้ตอนหลายๆปีสำหรับการวิวัฒนาการต่อสู้กับเทคโนโลยี Falcon ของเขาจนเชี่ยวชาญ ดูเหมือนกับว่าว่าในตอนนี้ เขาคงจะจำเป็นต้องทำความเข้าใจใหม่กับวิธีการใช้โล่ไวเบรเนี่ยมของ Captain America ให้ชินอีกสักรอบ. แม้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาตัวละคร Sam Wilson ในบท Falcon จะไม่ค่อยโดดเด่นซักเท่าไหร่นัก

และแม้ว่าจะมีระยะเวลาในหนังเล็กน้อยแต่ทุกครั้งที่เขาออกมา ก็มาพร้อมความเท่ที่มาพร้อมปีกอันสง่า และความฮาที่มีอยู่ด้านในตัว และภายหลังนี้เมื่อเขาได้เข้ามาใช้ชื่อ Captain America แล้ว มันจะน่าสนใจและเท่เพียงใด ถ้านักแสดงตัวนี้โผล่มาเป็นผู้นำเหล่า Avengers ยุคใหม่ พร้อมปีกอันสวยงามและโล่ใบใหม่ของเขา

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.