ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา เรื่อง Gran torino สถานะการณ์ของทหารผ่านศึกรุ่นคุณปู่รายหนึ่งที่มีนิสัยขี้หงุดหงิด เข้ากันกับผู้อื่นยาก และไม่ค่อยถูกใจสุงสิงกับคนใดแม้แต่คนในครอบครัว เขาเฟ้นที่จะใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง เนื้อเรื่องก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นแล้ว หากลูกชายของเพื่อที่จะนบ้านชาวเอเชียคนหนึ่งผิดท้าทายจากกลุ่มวัยรุ่นให้มาขโมยรถยนต์สุดที่รักของคุณปู่รายนี้ซะก่อน และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่คนจำเป็นต้องมาคุ้นเคย และใช้ชีวิตด้วยกัน จนพาเข้าสู่เหตุการณ์สุดดุเดือด ถ้าอยากรู้ว่าเกิดเรื่องอะไรจะต้องไปติดตามกันต่อใน Gran torino หรือชื่อไทย “คนกร้าว ทะนงโลก”

Aquaman

เส้นทางสู่บัลลังก์เจ้าสมุทรผู้ยิ่งใหญ่ และสงครามใต้ท้องทะเลมาถึงคิวหนังเดี่ยวของ “Aquaman” ฮีโร่เจ้าสมุทร จาก DC Comics โดยเล่าถึงสถานะการณ์ของลูกครึ่งมนุษย์กับชาวแอตแลนติสอย่าง “อาร์เธอร์” ที่ได้การออกตามหาตรีศูลในตำช้านานเพื่อที่จะขึ้นเป็นกษัตริย์แห่งท้องทะเล และยุติยั้งการก่อสงครามกับโลกมนุษย์ของชาวแอตแลนติส ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ในส่วนของการดำเนินเรื่องนั้นกระชับฉับไว มีฉากแอ็กชันตื่นเต้นเร้าใจให้ดูตลอดทั้งเรื่อง ที่พิเศษสุด ๆ คือ หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปดูความสวยงามน่าอัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเลซึ่งเป็นฉากส่วนมากของเรื่อง ทั้งเอฟเฟกต์แสงสี และงาน CG ยิ่งใหญ่ตระการตา นับว่าเป็นหนังที่ครบรสความบันเทิงอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยจ้ะ

Military Wives

เป็นหนังฟีลกู้ดอีกเรื่องที่อยากที่จะให้คอหนังได้ชมกัน กับ Military Wives ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของการรวมตัวนักร้องประสานเสียง ในนาม Military Wives Choir ของเหล่าแม่บ้านทหารที่อุตสาหะจะหาที่ยึดเหนี่ยวจิตใจด้วยความหวังที่จะคลายความไม่น่ายินดีและความโดดเดี่ยว ส่งต่อกำลังใจด้วยเสียงเพลงบรรเลงจากพวกเธอและทั้งสิ้นนี้คือหนัง Feel Good ดี ๆ

ที่พวกเราอยากนำเสนอให้ท่านได้ชม ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เหตุเพราะนอกจากนี้ที่จะสามารถช่วยเติมเต็มความฝัน สร้างสิ่งจูงใจ และเพิ่มเติมอีกจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างให้พวกเรากลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีวัตถุประสงค์แล้ว การได้นั่งดูหนังดี ๆ สักเรื่องก็ยังสามารถทำให้พวกเราผ่อนคลายได้ในเหตุการณ์ที่เคร่งเครียดเช่นนี้อีกต่างหาก “Stay Safe at HOME” นะทุกท่าน

Aquaman (2018)

หนังแฟนตาซี หัวข้อนี้เล่าถึงสถานะการณ์ต้นกำเนิดของ “อาร์เธอร์ เคอร์รี่” ครึ่งมนุษย์และครึ่งแอตแลนเทียน ที่จึงต้องควรพบกับการผจญภัยในชีวิตของเขา ซึ่งไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ทราบถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเพียงแค่นั้น แต่ยังได้ประสบอีกว่า เขามีเกียรติมากพอที่ได้เกิดมาเป็นกษัตริย์

Peter Pan (2003)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในค่ำคืนอันเหน็บหนาว ในนครลอนดอนยุคเอ๊ดเวิร์ดเดียน เมื่อ เวนดี้ ดาร์ลิ่ง (เรเชล เฮิร์ด-วู้ด) สะกดน้อง ๆ ของเธอ ด้วยเหตุการณ์ของการดวลดาบ การฟันดาบ และ กัปตันฮุ๊ก (เจสัน ไอแซ็คส์) โจรสลัดผู้เป็นตำนาน ผู้ไม่เคยหวั่นเกรงสิ่งใด เว้นแต่นาฬิกาที่ส่งเสียงเดินติ๊ก ๆ แต่สำหรับเวนดี้ นาฬิกาเดินหน้าติ๊ก ๆ ไปด้วยเหมือนกัน พ่อของเธอบอกว่าถึงตอนแล้ว ที่เวนดี้จำเป็นต้องโตเป็นผู้ใหญ่ ภายหลังจากคืนนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา จะไม่มีการเล่านิทานอีกแล้ว เธอจำเป็นจะต้องเข้ารับการอบรมจาก ป้ามิลลิเซนต์ (ลินน์ เร็ดเกรฟ) ผู้แสนเข้มงวด เพื่อให้เป็นแม่บ้านแม่เรือน และเตรียมพร้อมสำหรับในการแต่งงาน

The Water Horse (2007)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงบันทึกเรื่องราวของเด็กชายชาวสก็อตผู้โดดเดี่ยวคนหนึ่งชื่อเรื่องแองกัส แม็คมอร์โรว์ ผู้ปรารถนาให้พ่อของเขากลับจากสงคราม สถานะการณ์มหัศจรรย์นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อแองกัสนำวัตถุลึกลับแปลกประหลาดที่เขาเจอที่ชายหาดกลับมาบ้าน ไม่ช้าเขาก็ได้เหมือนกันรู้ว่า ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย วัตถุลึกลับนั้นแท้จริงแล้วคือไข่วิเศษ และเขาก็ประสบว่าตนเองได้เลี้ยงชมสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ ม้าทะเลสาบ ตามตำยาวนานสก็อต ขณะที่เขาพากเพียรซ่อนตัวเพื่อนของเขา ที่เขาตั้งชื่อว่าครูโซ สานสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพความสัมพันธ์ แองกัสก็ได้เหมือนกันเริ่มศึกษาและทำการค้นพบบางอย่างบางสิ่งที่สำคัญ ด้วยการคุ้มครองป้องกันความลับที่ก่อกำเนิดเป็นตำนานยิ่งใหญ่

Spider-Man: Far From Home

การกลับมาอีกสักทีของสไปเดอร์แมนยุคใหม่ในจักรวาล Marvel แม้ว่าสไปเดอร์แมนจะมีหนังของตนเองออกมาหลากหลายภาคแล้ว แต่นี่คือหนังเดี่ยวเรื่องแรกของสไปเดอร์แมนในจักรวาลหนัง Marvel อย่างเป็นทางการ ชี้ให้เห็นโดย Tom Holland ซึ่งถ่ายทอดอารมณ์และความเป็นสไปเดอร์แมนได้ดีเสมือนหลุดมาจากต้นฉบับ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ตัวหนังไม่ได้มุ่งเน้นฉากแอ็กชันต่อสู้หนัก ๆ เหมือนหนังฮีโร่เรื่องอื่น แต่จะเล่าถึงความอุตสาหะของ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” สำหรับเพื่อการปฏิบัติภารกิจฮีโร่ช่วยเหลือผู้คนเพื่อให้ตัวเราเองแปรเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ Avengers ให้ได้ สิ่งสำคัญคือ หนังแสดงให้เห็นความก้าวหน้าของสไปดี้จนถึงเขาเข้าใจโลกซูเปอร์ฮีโร่อย่างแท้จริง รับรองว่าหลังชมจบคุณจะหลงรักสไปเดอร์แมนคนนี้อย่างแน่ๆ

Super Me

จะดีเท่าไร หากคุณสามารถนำของควรค่าในความฝันออกมาได้ ซังหยู คนเขียนไส้แห้งที่ไม่สามารถที่จะนอนหลับได้ เพราะเหตุว่าครั้งใดก็ตามหลับเขาจะฝันปรากฏคนมาตามทำร้ายอยู่เสมอ ซึ่งฝันนั้นก็สมจริงและเจ็บจริง จนถึงวันหนึ่งเขาเผชิญว่าตัวเราเองสามารถนำสมบัติในฝันออกมาในโลกแห่งอันที่จริงได้ จนซังหยูแปรเปลี่ยนเป็นมหาเศรษฐีในชั่วข้ามคืน ทว่ามีได้ก็ควรจะมีเสีย เมื่อความร่ำรวยของเขากลับเย้ายวนใจพวกอันธพาลเข้ามา ถือเป็นหนังจีนแนวแอ็กชัน แฟนตาซีที่นำแนวคิดจิตวิทยามาใช้เพื่อสำหรับการเล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจ ใครเป็นแฟนคลับของหวังต้าลู่ไม่แนะนำให้พลาดค่ะ

The Chronicles of Narnia

หนังเทพนิยายแฟนตาซีที่ครองใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะว่าสร้างขึ้นจากวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิกที่มีชื่อเสียงที่สุดเรื่องหนึ่ง เรื่องราวเล่าถึงการผจญภัยของสี่พี่น้องตระกูลเพเวนซี่ที่หลุดเข้าไปในดินแดนที่ชื่อว่า นาร์เนีย ที่เต็มไปด้วยสัตว์ในนิทานปรัมปราที่พูดได้ นำโดยสิงโตที่ฉลาดหลักแหลมและทรงพลังนามว่า อัสลาน ราชาแห่งนาร์เนีย นอกเหนือจากนี้จะรื้นเริงไปกับจินตนาการแล้ว ยังจึงควรลุ้นระทึกไปกับการผจญภัยของเหล่าพี่น้องทั้งสี่อีกต่างหาก

Oz The Great and Powerful

เหตุการณ์แห่งการผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ เป็นหนังแนวแฟนตาซีที่เป็นที่ชื่นชอบอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อ ออสการ์ ดิกส์ นักมายากลและนักต้มตุ๋นในคณะละครสัตว์ได้ถูกดูดเข้าไปในดินแดนแห่งออซและได้พบกับแม่มดทั้งสาม ผู้ซึ่งมั่นใจว่าเขาเป็นพ่อมดที่ปลูกข้าวยว่าจะเปลี่ยนเป็นราชาแห่งออซคนถัดไป ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ความคิดที่จะเป็นกษัตริย์ที่ร่ำร่ำรวยมั่งคั่งส่งผลให้เขายอมรับบทบาทนั้นและเดินทางไปยัง Emerald City ก่อนที่จะสถานะการณ์การผจญภัยต่างๆ จะเริ่มต้นขึ้น เป็นหนังแฟนตาซีบันเทิงใจๆ ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ

Space Sweepers

เหล่าคนชายขอบแห่งจักรวาลจะมารวมพลังช่วยกันกู้คืนกลับมาโลก ในสมัยที่โลกล่มสลายและมนุษย์จำเป็นต้องย้ายไปอาศัยอยู่ภายในอวกาศ เหล่าลูกเรือยาน Victory จะต้องทำภารกิจเกื้อหนุนเด็กสตรีที่มาพร้อมทั้งความพิเศษในตัวให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของตัวร้าย นี่คือการก้าวไปอีกขั้นของวงการหนังเกาหลี ด้วยหนังไซไฟอวกาศที่มีคุณภาพ CG ยอดเยี่ยมทัดเทียมหนัง Hollywood ได้เลยทีเดียว ถึงแม้พล็อตอาจจะจะมิได้แปลกใหม่อะไรมาก แต่ก็มีมุกโปกฮาของตัวเอกทั้ง 5 มาคอยเติมความบันเทิงใจให้เนื้อเรื่องอย่างลงตัว เหมาะเอาไว้ดูคลายเครียด นอกนั้นหากมองในเรื่องคุณภาพ Production แสง สี เสียง ก็ถือได้ว่าอลังการงานสร้างมาก ๆ ทำให้หนังประเด็นนี้เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่เล็กน้อยเลยจ้ะ

Big Fish (2003)

Adventure, Drama, Fantasy เอ็ดเวิร์ด บลูม (อัลเบิร์ต ฟินเนย์) คนที่ชอบเล่าเรื่องราวชีวิตของตนในวัยหนุ่ม (ยวน แมคเกรเกอร์) โดยประสมประสานกับจินตนาการอันลึกซึ้งถึงแก่น เนื่องจากความอยากอันท่วมท้น ที่จะออกสัญจรไปยังที่ต่าง ๆ ได้นำให้เขาต้องออกเดินทางจากเมืองเล็ก ๆ ในอลาบามา ไปยังสถานที่ที่ไม่น่าที่จะมีอยู่ด้านในโลก เขาจึงควรเจอกับทั้งยักษ์ แม่มด และเพศหญิงฝาแฝดสองหัว ทุกผู้คนที่ได้ฟัง ต่างชื่นชมไปกับเหตุการณ์มหัศจรรย์พราวฝัน เว้นแต่ว่าลูกชายที่ห่างเหินของเขา วิลล์ (ใบเสร็จรับเงินลี่ ครูดรัพ) วิลล์ควรจะเป็นให้พ่อเรียนรู้ที่จะแบ่งแยก ระหว่างเรื่องจริงและความเพ้อฝัน เขาไม่เคยเชื่อเรื่องในสิ่งที่พ่อเล่า แต่การยืนยันข้อเท็จจริง จากบทความที่เหลือเชื่อของพ่อ จะมีผลให้ลูกชายได้พบกับจริงๆแล้วที่ชัดเจนแจ่มแจ้งกว่านั้น

The Mummy (ปีฉาย 1999)

หนังเล่าถึงสถานะการณ์ของนักบวช Imhotep ที่ดันไปมีความเกี่ยวพันชู้สาวกับ Anck Su Namun ซึ่งเป็นสนมของฟาโรห์เซติที่ 1 ลงท้าทายยด้วยการถูกทำให้เป็นมัมมี่ตลอดกาลมิได้ไปกำเนิด ส่วน Anck Su Namun ได้ฆ่าตัวตายไปด้วยหวังว่าจะถูกชู้รักของเธอช่วยทำให้ฟื้นคืนชีพ

เรื่องราวในคดังนั้นเดือดร้อนถึงคนในสมัย 300 ปีต่อจากนั้น Evelyn Carnahan (รับบทโดย Rachel Weisz) บรรณารักษ์ห้องสมุดในเมืองอียิปต์ เข้าร่วมกับ Jonathan (รับบทโดย John Hannah) พี่ชายของเธอ ที่มีความสนใจในเรื่องาอารยธรรมอียิปต์โบราณ ที่เกี่ยวโยงกับคัมภีร์ และเหล่าสมบัติในสุสานฟาโรห์ ควรต้องจับมือกับ Rick O’Connell (รับบทโดย Brendan Fraser) ก่อนหน้านี้ทหารรับจ้างกองทัพชาวต่างชาติเศส ร่วมผจญภัย และต่อสู้กับอิมโฮเทปที่บังเอิญคืนชีพได้จากการอ่านอักขระของ Evelyn และและก็มีร่างอมตะฆ่าไม่ตาย พร้อมเดินหน้าชุบชีวิตชู้รักขึ้นมาใหม่อีกหน น่าสนใจมาเป็นเวลากว่าสถานะการณ์จะจบยกตัวอย่างเช่นไร

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.