หนัง ใหม่ 2022

หนัง ใหม่ 2022 เรื่อง Eternals (5 พฤศจิกายน) เป็นเนื้อเรื่องของซูเปอร์ฮีโรที่เป็นสิ่งทรงภูมิปัญญาสูงสุดและมีพลังเปรียบดั่งเทพเจ้า นำบ่งบอกโดย Angelina Jolie (Maleficent) นักทำให้รู้สาวแถวหน้าของวงการรับบทเป็น ธีน่า Salma Hayek (Frida) รับบท เอแจ็ค Richard Madden (Game of Thrones)

รับบท อิคารัส Kit Harington (Game of Thrones) รับบท เดน วิทแมน Kumail Nanjiani (The Big Sick) รับบท คิงโก และ Dong-seok Ma หรือมาดงซอก (Train to Busan) รับบท กิลกาเมซ Barry Keoghan (Dunkirk) รับบท ดรูอิก Gemma Chan รับบท เซอร์ซี เป็นต้น ถ้าดูจากชื่อก็คงจะพอคาดการณ์กันได้บ้างว่า หนัง ใหม่ 2022 มีที่มาจากเทพเจ้าในตำนานของกรีก พูดได้เลยว่า Eternals จะเป็นหนังรวมฮีโรด้วยพลังซุปตาร์จากทั้งโลก เพื่อที่จะให้แปรเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ถัดไปของ Marvel Studio อย่างแน่ๆ

Fate/Stay Night: Heaven’s Feel III เฟด สเตย์ ไนท์ เฮเว่น ฟีล 3

เรื่องย่อ : ความต้องการของเด็กหนุ่มจะไปถึงตัวของเด็กสาวหรือเปล่า ? สงครามหน้าจอกศักดิ์สิทธิ์กำลังจะถึงจุดสิ้นสุด… การต่อสู้ท้ายสุดกำลังจะเริ่มต้นขึ้น… ร่วมศึกท้ายสุด 18 เดือนมิถุนายนนี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ร่วมรายการ “ปัจฉิมบทแห่งชะตาชีวิต”

Godzilla vs Kong (19 พ.ย.)

ทำไมไม่ชมไม่ได้: ข้างหลังเจอโรคเลื่อนจากมี.ค.ไปเป็นเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นการได้รับผลพวงโดยตรงจากความไม่บรรลุความสำเร็จของ Godzilla: King of Monsters ที่ออกฉายในปี 2019 นี้ ค่าย Warner Bros เกือบรื้อโครงเรื่องใหม่หมด จากเดิมที่ให้ Godzilla มาสู้กับ Kong (ที่ตัวใหญ่ขึ้นกว่าในภาค Skull Island หลากหลายเท่าตัว)

ให้ทั้งคู่สู้กันแค่ในตอนแรกของเรื่อง แล้วออกไปสู้กับสัตว์ประหลาดตัวอื่นด้วยกัน หนังจะกำกับโดย Adam Wingard ที่อยู่เบื้องหลังหนังสยองขวัญที่ทำรายได้ดีมาแล้วหลายๆเรื่อง หนัง ใหม่ 2022 นอกต่อจากนั้นยังมีทัพนักแสดงเยอะๆไล่ตั้งแต่ Millie Bobby Brown จาก Stranger Things Kyle Chandler และจางซิยี่ ที่เป็นตัวละครที่ต่อเพราะว่าใน King of Monsters พร้อมทั้งนักทำให้ทราบใหม่อย่าง Alexander Skarsgård จาก The Legend of Tarzan และ Rebecca Hall จาก Iron Man 3

JUSTICE LEAGUE

จากความตื่นตัวเรื่องการกู้คืนศรัทธาจากมนุษย์ หนังใหม่ และด้วยแรงกระตุ้นจากความเสียสละของ ซูเปอร์แมน บรูซ เวย์น จึงขอการช่วยเหลือจากเพื่อจะนใหม่ ไดอาน่า ปริ้นซ์ เพื่อที่จะผนึกกำลังไปพบหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมน และ วันเดอร์วูแมน จำเป็นจะต้องรวมกลุ่มยอดมนุษย์เพื่อที่จะต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมกลุ่มเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมน วันเดอร์วูแมน อควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจจะสายเกินความจำเป็นในการกอบกู้โลกจากหมู่เหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Modern Family

ซีรีส์ชุลมุนๆแนวคอเมดี้ เรื่องราวความวุ่นวายของครอบครัวขยายครอบนึ่ง ที่มีเรื่องให้พวกเราได้เจ็บปวดสมองตลอดทุกขณะ แถมยังมาพร้อมความครบรสทั้ง รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ น้ำตา

และความรักความอบอุ่น Lost เหตุการณ์ของผู้โดยสารที่รอดชีวิตจากอุบัติปัจจัยเครื่องบินตก บนเกาะลึกลับหนแห่งึ่งในแปซิฟิกใต้ โดยในแต่ละตอนจะมีประเด็นหลักเป็นเรื่องดังบนเกาะสถานที่ซึ่งผู้รอดชีวิตกลุ่มนี้จึงควรพบเห็นเรื่องแปลกประหลาดเยอะมากๆ หนัง ใหม่ 2022 โดยซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทำที่เกาะโอวาฮู รัฐฮาวาย ช่วงนี้มีทั้งหมด 11 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลถ้อยคำไทย

ภาพหวาด

เรื่องย่อ “ถ้าพวกเราทำเป็นมองไม่แสดงตัว มันจะทำไรเรามิได้” รุจา (แพต-ชญานิษฐ์) ได้รับมรดกเป็นคอลเลคชั่นภาพเขียนจากจิตรกรผู้เป็นพ่อ เธอควรต้องรีบซ่อมแซมรูปเพื่อจะขายต่อ หนังใหม่ ล่าสุด แล้วนำเงินมารักษาดวงตาลูกสาว ราเชล (นีน่า-ณัฐชา) ให้ทัน โดยมี ทิม (นิชคุณ หรเวชกุล) ศิลปินหนุ่มนักซ่อมรูป (art restorer) ที่รับบทบาทเข้ามาซ่อมแซม “รอยร้าว” ที่ปราหลักเกณฑ์อยู่บนภาพเขียน แต่เมื่อทั้งสองยิ่งได้ใกล้ชิดรูปวาดนี้เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ ประสบการณ์ชวนหวาดผวากลับยิ่งคุกคามหมู่เขาเพิ่มมากขึ้น หรืองานทัศนศิลป์ที่ล้ำค่าชิ้นนี้จะมาพร้อมทั้งความสยองที่ประเมินค่ามิได้

Mulan

เปลี่ยนอารมณ์จากภาพยนตร์แฟนตาซีมาดูแอนิเมชั่นกันสักหน่อยกับเหตุการณ์สตรีสาวผู้อดทนอย่างมู่หลาน เธอน่าจะเป็นตัวละครที่สามารถสร้างแรงจูงใจให้กับเด็กหญิงผู้คนจำนวนมากให้มีความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยวเพื่อตัวเราเองและคนที่รัก ส่วนเพลงเจือรูปยนตร์หัวข้อนี้อย่าง Reflection และเพลงอื่นๆ ก็ยังมีความไพเราะและทำให้เราฮัมเพลงตามได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้นี้ปลายปีที่ผ่านมาก็ยังมีมู่หลาน Live Action รูปแบบคนบ่งบอกที่นำชี้ให้เห็นโดยหลิวอี้เฟยก็ยังมีให้ชมในแอพพลิเคชั่นนี้เช่นกัน

High School Musical

หากเอ่ยถึงเพลงรวมตัวกันรูปยนตร์ที่ไพพวกเราะแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่เอ๋ยถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ High School Musical ที่นำบ่งบอกโดยนักบ่งชี้หนุ่มสุดฮอต Zac Efron และนักส่อให้เห็นสาวเสียงสวย Vanessa Hudgens พวกเขาจะพาเราไปพบกับเรื่องราวความสัมพันธ์และความรักวุ่นๆ ของวัยรุ่นในไฮสคูลอเมริกันในแบบฉบับมิวสิคัล รับรองว่านอกจากนั้นจะได้รับดูเหตุการณ์ที่พาย้อนวัยและก็ยังได้ความเพลิดเพลินใจจากเสียงเพลง และใน Disney+ ก็ยังมีเวอร์ชั่นซีรี่ส์พร้อมกับนักทำให้รู้ชุดใหม่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับการรับดูอีกด้วย

GREEN LANTERN

ในจักรวาลอันกว้างขวางที่เต็มไปด้วยความลึกลับซับซ้อน หนัง ใหม่ 2022 กองกำลังเล็ก ๆ อันทรงอานุภาพมีชีวิตอยู่รอดมายาวนานกว่าศตวรรษ ผู้พิทักษ์ความสงบและความยุติธรรม หมู่เขาเรียกตัวเราเองว่ากองกำลัง Green Lantern Corps. ภราดรแห่งนักรบที่สาบานตนพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยของจักรวาล กรีน แลนเทิร์น แต่ละคนสวมแหวนที่ประทานอภิมหาอำนาจให้เขา

แต่เมื่อศัตรูร้ายตัวใหม่ที่ชื่อเรื่องว่า พารัลแลกซ์ เข้าคุกคามเพื่อที่จะทำลายความสมดุลในพลังของห้วงจักรวาล ชะตากรรมของหมวดหมู่เขาและชะตาชีวิตของจักรวาลอยู่ในกำมือของผู้พิทักษ์หน้าใหม่ของหมวดเขา มนุษย์คนแรกที่ได้รับการคัดคัดสรรค์ขึ้นมา นั่นคือ ฮัล จอร์แดน

Lost

ผู้โดยสาร 47 คนของเที่ยวบิน 815 Sydney to LA สายการบิน Oceanic รอดชีวิตมาได้จากสาเหตุเครื่องบินตก เเละได้มาติดอยู่บนเกาะเเห่งหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยปริศนา ความลึกลับ และสิ่งแปลกประหลาด พวกเขาเผชิญว่าบนเกาะนี้มีสิ่งมีชีวิตบางสิ่งที่หมู่เขาไม่รู้จักอยู่ เวลานี้มีทั้งหมด 6 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลศัพท์แสงไทย

Uncharted (17 ธันวาคม)

สร้างขึ้นมาจากเกมแนวล่าสมบัติ ซึ่งมีตัวเอกคือ “เนธาน เดรค” ในฉบับหนังนั้น นำบ่งชี้โดย Tom Holland บทหนังใช้แรงจูงใจจากเกมภาค 3 และ 4 ที่มีฉากฉบับวัยรุ่นของผู้แสดงอยู่ในนั้น และจะมีองค์ประกอบบางสิ่งของเกมภาค 3 ใส่เข้ามาในเนื้อเรื่องด้วย ยกตัวอย่างเช่นการเผชิญกันครั้งแรกกับศาสตราจารย์ซัลลิแวนหรือ “ซัลลี่” (รับบทโดย Mark Walhberg) หนัง ใหม่ 2022 ผู้เป็นเหมือนพ่อและครูของเดรค และส่งผลให้เขากลายเป็นนักล่าสมบัติเช่นกัน นอกจากนั้นเขายังเป็นผู้ฝึกฝนฝนและสอนเล่ห์เหลี่ยมต่างๆ

ให้เดรคอีกต่างหาก นักเป็นมหากาพย์ของการเตรียมพร้อมงานสร้างเป็นเวลาไปต่ำยิ่งกว่า 5-6 ปี ผ่านมือผู้กำกับอย่าง David O. Russell (American Hustle) ซึ่งในระหว่างนั้นเขาอยากได้ Walhberg มาเล่นเป็นนาธาน เดรค ต่อด้วย Neil Burger (Divergent) Seth Gordon (Horrible Boss) Dan Trachtenberg (10 Cloverfield Lane) จนท้ายที่สุดมาลงตัวที่ผู้กำกับ Travis Knight จาก Bumblebee (2018) และ Kubo and the Two Strings (2016)

Dark Phoenix

ใครที่เป็นแฟนคลับจักรวาล X-Men น่าจะเคยทราบชื่อเรื่องของ Dark Phoenix กันมาบ้าง เนื่องจากนี่คือร่างด้านมืดของ จีน เกรย์ สาวผมแดงที่พ่อหนุ่มโลแกนของพวกเราเคยตกหลุมรัก ซึ่งว่ากันว่าเป็นนักแสดงที่ติดชั้น 1 ใน 3 มนุษย์กลายพันธุ์ที่ทรงพลังที่สุด หลังจากที่วอลท์ดิสนีย์ได้ทำการซื้อค่ายหนังอย่าง Fox มาเรียบร้อยแล้ว ทำให้จักรวาล X-Men เลยตกเป็นลิขสิทธิ์ของดิสนีย์โดยสมบูรณ์ งานนี้ก็จึงควรชมกันว่าดิสนีย์จะเพิ่มอะไรบันเทิงใจ ๆ และแปลกใหม่เข้ามาในจักรวาลนี้บ้าง

Inhumans

สถานะการณ์การผจญภัยของครอบครัวราชนิกูล Inhumans แผ่ไปถึงราชาแบล็คโบลท์ ผู้มีพลังเสียงที่เพียงกระซิบก็คงจะทำลายเมืองทั้งเมืองได้ ภายหลังจากครอบครัวราชนิกุล Inhumans ถูกปฏิวัติยึดอำนาจ พวกเขาหลีกหนีมาที่ฮาวายที่ที่พวกเขาได้รับการต้อนรับด้วยการปฏิสัมพันธ์ที่น่าประหลาดใจของผู้คนโลกอันเขียวชะอุ่ม

ในช่วงเวลานี้หมวดหมู่เขาต้องหาทางที่จะคลุกเคล้าเพื่อจะกลับไปที่บ้านก่อนที่จะชีวิตของหมวดหมู่เขาจะถูกผลิตลายไป ขณะนี้มีทั้งสิ้น 1 ซีซั่นพร้อมซับไตเติ้ลถ้อยคำไทย

ในปี 1990 กับหญิงบานฉ่ำ Julia Roberts นักชี้ให้เห็นสตรีเจ้าของรอยยิ้มที่ผู้ใดเห็นเป็นแล้วจะต้องหลงเสน่ห์กับหน้าที่โสเภณีที่ดิ้นรนต้องการหลุดออกไปจากชีวิตแบบเดิมที่เธอเคยมี จนวันหนึ่งเธอเผชิญกับผู้ประกอบการผู้ร่ำร่ำรวยที่รับบทโดย Richard Gere ได้เข้ามาในชีวิตของเธอ เหตุการณ์ความรักจึงกำเนิดขึ้น และตอนท้าย ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็แปรเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกขึ้นหิ้งในใจคนใดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลยทีเดียว

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.