moviehd เรื่อง Sonic the Hedgehog ตอนต้นเราก็มีความคิดว่านี่น่าจะเป็นแค่หนังดักเด็ก 80-90s ด้วยการจับเอานักแสดงเม่นสีน้ำเงินจากเกมฮิตของ Sega แต่เมื่อมีดราม่าวางแบบตัวเอกที่ไม่ไหวจะเคลียร์ในตัวอย่างแรก กลุ่มผู้สร้างหนังก็ยอมลงทุนเอาหนังไปแก้หน้าตาผู้แสดงให้ออกมาจนแฟนคลับยอมรับ ทำให้ในช่วงเวลานี้พวกเราคิดว่าอยากจะแวะไปดู Sonic The Hedgehog ฉบับปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้กำลังใจคนทำหนังซะแล้ว โดยเนื้อเรื่องจะเล่าว่า Sonic เดินทางทะลุจากดาวของตนเองมาสู่โลกมนุษย์ อีกประการหนึ่งที่ทำให้ประเด็นนี้น่าดูคือการได้เห็น Jim Carrey มารับบท Dr. Ivo Robotnik ตัวร้ายแบบบ้าๆที่รู้สึกว่าเขาห่างหายจากการรับบทแบบงี้ไปนาน

Dance Of The Sky Empire (บันทึกระบำสวรรค์) หลี่เสวียน (สวีข่าย) เด็กวัยหนุ่มลูกครึ่งเผ่ามนุษย์รวมทั้งเผ่าระอุนอู๋ เติบโตขึ้นมาเป็นลูกศิษย์เอกของสำนักโหมวหยุยงนโดยสูญเสียความทรงจำในวัยเด็ก เขาเพียรพยายามสืบเสาะหาเรื่องราวที่ขาดหายไป moviehd รวมทั้งได้พบว่าทั้งปวงเกี่ยวกับการรบระหว่างเผ่ามนุษย์แล้วก็เผ่าลุกนอู๋เมื่อ 10 ปีก่อน ในครั้งนั้นราชามังกรถูกเผ่ามนุษย์ผนึกไว้

บุตรีสวรรค์เผ่าปะทุนอู๋ยอมพลีชีพเพื่อคุ้มครองร่างของราชามังกร แล้วก็แช่งว่าในอีก 10 ปีที่ผ่านมา ราชามังกรจะฟื้นคืนและเผ่ามนุษย์จะล่มสลาย เมื่อครบ 10 ปี เผ่าลุกนอู๋ได้ส่ง ซูโหยวเหลียน (อู๋เจียอี๋) บุตรีสวรรค์คนท้ายที่สุด ให้แฝงตัวเข้ามาเรียนรู้ในสำนักโหมวหยุนเพื่อปลุกราชามังกรให้ตื่น ในหัวข้อนี้คนที่เลียนแบบเป็นชายเป็น (องค์ชายสองแห่งเถียนฉี) คู่หูของหลี่เสวียน (ผู้แสดงนำชาย) คุณปลอมตัวเป็นเพศชายตั้งแต่ยังเด็กเพื่อปิดปังสถานะ แล้วก็ความลับบางสิ่ง รอช่วยเหลือหลี่เสวียน

moviehd

moviehd ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose

ซีรีย์จีนย้อนยุค แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของนักเขียนนวนิยายสาว ที่ได้ทะลุมิติเข้าไปในบทนิยายที่เธอเขียน ซึ่งไปเป็นตัวร้ายที่กำลังจะโดนฆ่า คุณจึงต้องเปลี่ยนเรื่องราวในนิยายเพื่อเอาตัวรอด รวมทั้งต้องหาทางกลับสู่โลกตอนนี้ให้ได้ เรื่องราวอันแสนวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

LET IT SNOW เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง คืนวันคริสต์มาส โดยตัวหนังแบ่งเรื่องราวความรักออกเป็น 3 เรื่อง ตัดสลับกันไปมา moviehd เรื่องแรกเป็นเรื่องของเพื่อนสนิทที่เด็กผู้ชายแอบรักเด็กผู้หญิงมาเป็นเวลานานแต่ว่าไม่กล้าบอกเสียเชิง เรื่องสองเป็นความรักของคนแปลกหน้าที่มาพบกันโดยบังเอิญขณะที่อยู่บนรถไฟ และก็เรื่องสุดท้ายความรักในเพศเดียวกันที่ต้องปิดบังไม่ให้ผู้อื่นรับรู้ สำหรับตัวหนังออกแนว Feel good ให้เราได้ซับบรรยากาศดีๆไปกับวันคริสมาสต์พร้อมทั้งอินไปกับความรักของแต่ละคู่

A female student arrives at the imperial college (ลูกศิษย์สาวป่วนสำนัก) เป็นอีกเรื่องซีรีส์จีน แนวย้อนยุค ที่ผู้คนจำนวนมากตั้งตารอคอย กับการกลับมาของ ดาราสาวแถวหน้าของจีนอย่าง จ้าวลู่ซือ ดาราสาวมากมายฝืมือ การันตีความสนุกสนานร่าเริงในทุกเรื่อง ประคบคู่กับ สวีไคเฉิ่น พระเอกสุดหล่อ ที่เจอกันคราวแรก ในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้

ลูกศิษย์สาวป่วนปั่นสำนัก เกิดเรื่องราวของ ซังฉี (สวมบทบาทโดย จ้าวลู่ซือ) ลูกสาวแสนซนคนเดียวของเครือญาติซือหม่า ที่ตกหลุมพรางของการพนันว่า ต้องให้ เยี่ยนจวิ้น (สวมบทโดย สวีไคเฉิ่น) ยอมรับกระเป๋าของนาง แต่เยี่ยนจวิ้นก็มิได้รับถุงหอมไว้ และก็ซังฉีก็ไม่เคยได้รับการต้อนรับจากเยี่ยนจวิ้นเลย ส่งผลให้ซังฉีเข้าไปเรียนที่ สำนักกั๋วจื่อเจี้ยน ซึ่งเป็นที่เยี่ยนจวิ้นเป็นอาจารย์สอนอยู่นั่นเอง ฉะนั้นซังฉีจึงได้เป็นศิษย์สาวคนเดียวของสำนัก รวมทั้งเป็นจุดเริ่มของเรื่องราวป่วนๆชักชวนให้หัวเราะ ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ

Black Panther

จบท้ายภาพยนตร์ใหม่ของเดือนก.พ.นี้ กับภาพยนตร์วีรบุรุษฝั่งมาร์เวล Black Panther คือเรื่องราวถัดมา ของกษัตริย์องค์ใหม่จำเป็นต้องรับมือกับศัตรูคนใหม่และก็ศัตรูด้านการเมืองเพื่อปกป้องรักษาประเทศ Wakada ของเขาให้รอดพ้นจากสงครามโลกครั้งใหม่

โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ดาราผิวสีมากมายความสามารถ เป็นต้นว่า Michael B. Jordan, Danai Gurira Forest Whitaker นอกเหนือจากนี้ยังได้ผู้แสดงดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง Lupita Nyong’o มาร่วมแสดงในหัวข้อนี้ด้วย ควบคุมโดย Ryan Coogler ซูเปอร์วีรบุรุษผิวสีจะครอบครองใจวัยรุ่น เด็กๆหรือคอภาพยนตร์แนววีรบุรุษเท่าไร แม้รันคิวเข้าโรงหนังแล้วคุณต้องห้ามพลาด !

Dangal อีกหนึ่งหนังกีฬาที่เป็นแนวชีวประวัติของนักมวยปลุกปล้ำหญิงซึ่งมีตัวตนอยู่จริงๆของอินเดียนั่นเอง โดยหนังจะเล่าถึงสองสาว Geeta กับ Babita ที่ได้รับการฝึกฝนหนักจากพ่อของพวกเธอ moviehd กระทั่งพวกเธอแปลงเป็นนักกีฬามวยปล้ำหญิงเหรียญทองสองคนแรกในอินเดีย โดยพวกเราจะได้มองเห็นการเจริญเติบโตรวมทั้งการฝึกหัดอย่างเหนื่อยยากของพวกคุณ ที่จำต้องแบกความมุ่งมาดของบิดาไว้และทำมันให้สำเร็จ

THE KNIGHT BEFORE CHRISTMAS

เรื่องราวของเซอร์วัวล (หน้าจอช ไวท์เฮ้าส์ )อัศวินจากยุคกลาง ที่ข้ามเวลามายังโลกตอนนี้เพื่อทำภารกิจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นอัศวินอย่างสุดกำลังก่อนวันคริสต์มาส กลับโชคร้ายที่เขาโดนอาจารย์วิทยาศาสตร์ (วาเนสซ่า ฮัดเจ้น) ขับรถชนเสียก่อน เรื่องราวความรักแบบสับสนๆจึงได้เริ่มขึ้น

Get Out (ลวงร่างจิตหลอน) เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนผิวดำชื่อคริส วอชิงตัน (เดเนียล ค้างลูคุณย่า) มีแผนสำหรับการจำเป็นจะต้องไปเยี่ยมครอบครัวแฟนสาวผิวขาวชื่อโรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เมื่อไปถึงยังหน้าบ้านของแฟนสาว moviehd ดูอย่างกับว่าครอบครัวของเธอจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใช้ได้ ทว่ากลับมีอะไรบางอย่างแปลกๆยิ่งอยู่นานเข้า คริสก็เริ่มอึดอัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในที่สุดแล้วมันมีอะไรอยู่เบื้องหลังกันแน่?

Cinderella Chef เรื่องย่อ : เซี่ยฉุนอวี้ ผู้แสดงนำชายหนุ่มหล่อมาดขรึม ได้แอบเป็นสายลับอยู่ในค่ายมิจฉาชีพ และได้มาพบกับ เย่เจียเหยา ที่เดินทางทะลุมิติผ่านเวลามาในยุคโบราณ เย่เจียเหยาเป็นหญิงสาวที่มีฝีมือการปรุงอาหาร ซึ่งมีทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูและก็ความฮาอยู่ในตัว

แต่ว่าด้วยความที่ย้อนยุคมาไม่ทันตั้งตัว จึงมักบอกอะไรแปลกๆไม่เป็นที่รู้เรื่องสำหรับเซี่ยฉุนอวี้ แต่ด้วยความจริงใจของเธอ ทำให้เอาชนะหัวใจเซี่ยฉุนอวี้ไปโดยเซี่ยฉุนอวี้แทบไม่รู้ตัว ทั้งคู่ต้องต่อสู้เรื่องราวต่างๆที่ซับซ้อน ความทุกข์ใจ ความสบาย ความเชื่อถือ ด้วยกันล้นหลาม จนกระทั่งเกิดเป็นความรักแล้วก็ความผูกพันธ์อันลึกซึ้ง แต่สุดท้ายทั้งคู่ต่างก็จำต้องกลับมานึกถึงข้อเท็จจริงในเรื่องของยุคในขณะที่ต่างกัน เรื่องราวจะจบยังไง จำเป็นต้องติดตาม !

Meteor Garden (2018) เรื่องย่อ : เรื่องราวของซันไช่ นางเอกของเรื่อง ผู้มีฐานะยากแค้น และก็เค้าหน้าบ้านๆแม้กระนั้นได้เข้าชั้นเรียนที่เดียวกับกลุ่ม F4 เต้าหมิงซื่อ ฮัวเจ๋อเล่ย ซีเหมิน และ เหม่ยจั้ว

เหล่าคุณผู้ชายที่สุดแสนจะเพอร์เฟค แม้กระนั้นซ่อนเร้นไปด้วยความดันทุรังรวมทั้งแอบโหดเหี้ยม ซันไช่บังเอิญมีเรื่องมีราวกับกรุ๊ป F4 ด้วยเหตุว่าอยากช่วยเพื่อน ทำให้โดนกลั่นแกล้งสารพัดสารพัน จากเต้าหมิงซื่อ แต่ว่าในที่สุด เต้าหมิงซื่อกลับมาแพ้ใจนางเอกผู้หยิ่งในศักดิ์ศรีคนนี้ เรื่องราวเจ้มจ้นหนักมากมาย ขอบอกๆ

Love Under The Full Moon (2021) ชื่อจีน : 满月之下请相爱

เป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี แนวผ่านเวลา moviehd เหลยยกเซี่ย แสดงโดย จวีจิ้งอี สาวสวย ในขณะ ปี 2011 คุณวิ่งหนีชายคนหนึ่งจนตัวคุณเองตกหน้าผา ในเวลาเดียวกันปี 2021 การเปิดตัวเกมการศึกนักบุญซึ่งเป็นเกมใหม่ของ สวีเสี่ยวตง แสดงโดยเจิ้งเย่เฉิง เขาเป็นยอดอัจฉริยะ วินเทอร์ ที่สร้างเกมขึ้นมา วินเทอร์ เขาเป็นนักเขียนโปรแกรมอัจฉริยะ ในขณะนั้นเขายืนอยู่บนดาดฟ้า ก็ได้กำเนิดการเกิดทางด้านดาราศาสตร์เรียกว่า “Super Full Moon” เกิดขึ้นบนฟ้าค่ำคืน

Wind from Luo Yang (ลมแห่งลั่วหยาง) ซีรีส์จีนย้อนยุค ฟอร์มยักษ์ที่ปี ที่แฟนๆอย่างเราตั้งอกตั้งใจคอย ต้องห้ามพลาด! กับการรวมตัวผู้แสดงมากความสามารถ นำโดย หวงเซวียน ดาราผู้ดังของจีน หวังอี้ป๋อ ผู้แสดงนำชายหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆจากซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสุดๆอย่าง ปรมาจารย์ลัทธิมาร รวมทั้ง วิกตอเรีย ซ่ง

นางเอกสาวสวยมากมายฝีมือ moviehd เรื่อง ลมแห่งลั่วหยาง เกิดเรื่องราวของ เถาปิ่งจู๋ (รับบทโดย หวงเซวียน) รองแม่ทัพแห่งเมืองลั่วหยาง ไป๋หลี่หงอี้ (สวมบทโดยหวังอี้ป๋อ) บิดาของเขาถูกวางยา เลยต้องมาร่วมกับเถาปิงจู๋ และก็ ซือเยว่ (เล่นบทโดย วิกตอเรีย ซ่ง) เจ้าขุนมูลนายหญิงสมัยถัง ที่จะมาร่วมมือกันคุ้มครองเมืองลั่วหยาง รวมทั้งทำลายแนวทางร้ายในราชสำนัก ซีรีส์แนวสืบสาว สืบสวน ที่จะพาพวกเราไปค้นหาความเป็นจริงว่า คนไหนเป็นผู้ที่ร่วมมือด้วยในแนวทางร้ายคราวนี้ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีฉากการต่อสู้ที่เหมือนจริง ภาพสวย และก็คอสตูมจัดเต็ม

viewbet

Leave a Reply

Your email address will not be published.