ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ดู หนัง ออนไลน์ 4k เรื่อง THE OLD GUARD: ดิ โอลด์ การ์ด ภาพยนตร์ที่ถูกดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยาย สถานะการณ์เกี่ยวกับชีวิตอมตาของนักรบสาว แอนดี้ และเหล่าทหารรับว่าจ้างผู้เป็นไปไม่ได้ตาย หมวดเขาได้เข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อจะป้องกันโลกมาช้านานหลายๆทศวรรษกระทั่งปัจจุบันนี้ กระทั่งหมวดหมู่เขาได้รับปฏิบัติงานฉุกเฉิน ซึ่งนำมาถึงการเผยตัวตนชีวิตอมตะ จึงนำมาซึ่งการทำให้เธอและเหล่าทหารช่วยกันหาทางเพื่อจะยับยั้งผู้ที่บงการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวในครั้งนี้ทั้งปวง

The Social Network

หากยังไร้จังหวะได้ชมภาพยนตร์รางวัลออสก้าที่เสนอแนะเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเฟซบุ๊กแล้ว ณ เวลาจบสิ้นยาวคราวต่อไปก็อาจจะเป็นจังหวะที่ดีของคุณ ถึงแม้เจ้าของอย่าง Zuckerberg และผู้เกี่ยวข้องอื่นออกมาพูดว่าข้อมูลในหนัง The Social Network นี้ไม่ได้ตรงในความเป็นจริง แต่ก็สื่อเรื่องของความตื่นตระหนกเกี่ยวกับความไม่มีอันตรายทางไซเบอร์ในปัจจุบันได้อย่างตรงประเด็น โดยเฉพาะเมื่อเป็นเรื่องที่ Zuckerberg เองจำเป็นต้องไปนั่งต่อหน้าคณะกรรมการพาณิชย์ ดู หนัง ออนไลน์ 4k และสิ้นสุดธรรมให้หลังจากการเปิดตัวหนังเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วแค่เพียง 8 ปี ในข้อหาที่แอบแบ่งแยกปันข้อมูลในเฟซบุ๊กโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าตัว แต่ระวังว่าภายหลังจากชมจบแล้วคุณอาจจะระแวงจนคิดจะลบบัญชีไปเลย หรือแม้แต่ทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่ที่พึ่งคิดต้องการเข้ามาใช้เฟซบุ๊กเพื่อเชื่อเรื่องมต่อกับสมาชิกผู้อื่นในครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณ

catch me if you can หยิบให้ได้หากนายแน่จริง ( 2002 )

หัวข้อนี้เป็นหนังที่ผลิตมาจากเรื่องจริง และนำทำให้ทราบโดยหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง Leonardo DiCaprio ด้วย โดยหนังจะเล่าเรื่องอาชญากรชั้นโลกคนราวอย่าง Frank W. Abagnale แล้วเพราะอะไรเขาถึงได้ชื่อเรื่องว่าคนดังชั้นโลกแต่เป็นอาชญากรกันล่ะ??…

ตัวหนังจะเล่าเรื่องถึง Frank W. Abagnale ผู้ที่สามารถล้นหลาม ดูหนังออนไลน์ 4k ในเรื่องการสร้างและจัดทำขึ้นความทรุดโทรม ปั่นป่วน แต่ดันหาตัวหยิบได้ยาก แต่จะต้องยอมรับว่าแฟรงค์นั้นครบเครื่องจริงๆ ทั้งเค้าหน้าที่หล่อเหลา ไหวพริบที่แพรวพเช่นเดียวกับ เรียกว่าฉลาดหลักแหลมเป็นกรด ในขนาดที่ว่าตำรวจและ FBI ยังจำเป็นต้องยอมเขาคนนี้เลยจริงๆ

ใครที่ชอบหนังแบบอาชญากรเก่งๆ หนีเก่ง จึงควรหัวข้อนี้เลยแหละ หนังจะเล่าเรื่องว่าเขาใช้เทคนิคหลบลี้ยังไง ปลอมเป็นนักบิน แพทย์ก็ยังปลอมมาแล้ว ถือได้ว่าที่สุด บอกเลยว่าเรียกแพทย์ 6 ปีนั้นไม่จำเป็นต่อจากนี้ไป ดู หนัง ออนไลน์ 4k อยากเป็นอาชีพอะไรก็ปลอมเลยจ้า วันเดียวเข้าใจไม่ควรต้องเสียเวล่ำเวลาไปร่ำเล่าเรียนอะไรเลย พูดมาขนาดนี้ก็ต้องไปหาชมกันสักนิดแหละนะ

The Nun

เรื่องย่อ : เมื่อแม่ชีสาวในประเทศโรมาเนียเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาต้นสายปลายเหตุ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ทางวาติกันก็เลยส่งบาทหลวงเบิร์คมาสืบหาสาสาเหตุการตาย เพราะเหตุว่าบาทหลวงเบิร์คเป็นคนเดียวที่รับรู้กับสมัยก่อนอันน่ากลัวของเธอ และคำสัตย์สาบานสุดท้ายที่เธอเคยให้ไว้ ซึ่งคงจะเกี่ยวกับสาปัจจัยการตาย แล้วการแสวงหาสาเหตุครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้บาทหลวงเบิร์คจำเป็นต้องเจอกับภูติผีแม่ชีหน้าจอมพยาบาท

เพราะเหตุไรถึงไม่แนะนำให้พลาด : อีก 1 หนังภาคแยกจากจักรวาล Conjuring ภายหลัง Annabelle ได้มีหนังของตนเองไปแล้ว 2 ภาค ก็ถึงคอย่างกับของ “ผีแม่ชี”ที่นำมาซึ่งการทำให้คนชมร้องกรี๊ดกันมาแล้วจาก The Conjuring 2 จะได้มีหนังภาคแยกของตนเองเสียที แม้หนังจะได้ผลสำเร็จงานของผู้กำกับมือใหม่ แม้กระนั้นบทภาพยนตร์ก็ยังอาจเป็นฝีมือของเจมส์ วาน ผู้กำกับ the Conjuring ดังเช่นว่าเดิม

Hotarubi No Mori E (สู่ป่าแห่งแสงหิ่งห้อย) , 2011

ถ้าใครรู้สึกชื่นชอบอนิเมชั่นงดงามๆ อย่างเรียบไม่ยาก สไตล์ “นัตซึเมะกับบันทึกพิศวง (Natsume’s Book of Friends)” นี่จะเป็นหนังอนิเมชั่นที่ไม่แนะนำให้พลาดอย่างยิ่งจริงๆ ว่าด้วยสถานะการณ์สายสัมพันธ์แสนบริสุทธิ์ที่ถักทอผ่านวันตอนของเด็กสาวกับภูตหนุ่มในป่าใหญ่ ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นอนิเมชั่นต้นแบบภาพยนตร์ที่มีระหว่างจำกัด ดู หนัง ออนไลน์ 4k แต่เรื่องราวกลับสามารถดำเนินไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปแต่กระชับ จนสามารถส่งผลให้คนดูอินและซาบซึ้งไปกับเหตุการณ์ได้ง่ายๆ ถือเป็นหนังอนิเมชั่น feel good ดีๆ ที่ท้ายสุดแม้ว่าจะจบแบบที่เราจะต้องบอกว่า… “อ้าว?” แต่ก็ยังเป็นอนิเมชั่นน่าชมที่เหมาะแก่การบอกต่อเรื่องหนึ่งเหมือนกัน

Ocean’s Eleven – คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง (2001)

ภายหลังจาก แดนนี่ โอเชี่ยน (หน้าจอร์จ คลูนีย์) หัวโขมยเสน่ห์แรงพ้นโทษจากเรือนจำนิวเจอร์ซีย์ ก็เริ่มโครงงานปล้นครั้งใหม่ โดยการสะสมพรรคหมวดหมู่ 10 คน แบบฟอร์มกลุ่มโจรกรรมขึ้นเพื่อจะวางแผนปล้นคาสิโนชื่อเรื่องราวทั้ง 3 แห่งของลาสเวกัส โดยอาศัยเวลาโอกาสที่มีการแข่งขันมวย ท่ามกลางระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมแน่นหนา พวกเขาจะฝ่าเข้าไปได้อย่างไร นี่คือหนังแอคชั่นโจรกรรมไตรภาคเกรดตำยาวนานที่รวมเอานักบ่งบอกแถวหน้าของวงการเอาไว้อย่างคับจอ
ถือเป็นผลงานสร้างชื่อเรื่องของผู้กำกับ สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายจนจะต้องสร้างภาคต่อ

The Predator

เรื่องย่อ : ภายหลังจากเหล่าพรีเดเตอร์กลับดาวของหมู่มันไปแล้ว แต่เด็กบางส่วนในหมู่บ้านชนบทก็บังเอิ๊ยไปพบเจอเครื่องมือบางสิ่งบางอย่างของพรีเดเตอร์แล้วกดสวิตช์เรียกพวกมันกลับมาปฏิบัติการล่าอีกสักที เพียงแต่รอบนี้สันติสุขของโลกจำเป็นจะต้องตกอยู่ในความรับผิดถูกใจของเหล่าสมัยเก่าทหารกิ๊กก๊อกกลุ่มหนึ่ง กับครูวิทยาศาสตร์จอมฉุนเฉียว

เพราะเหตุไรถึงไม่ควรพลาด : ภายหลังออกมาชี้แนะตัวให้คนดูรู้จักดีความน่ากลัวของพวกมันตั้งแต่ปี 1987 ที่จำเป็นต้องต่อการกับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซนเนกเกอร์ เหล่าพรีเดเตอร์ก็สานต่อตำยาวนานของหมู่มันอีกหลากหลายภาค บางภาคก็ออกทะเลไปบ้าง ไปตีกะเอเลี่ยนบ้าง จนกระทั่งภาคนี้ล่ะที่มีความมุ่งมาดว่าจะกลับเข้าลู่เข้าทางอีกสักที เมื่อหนังตกอยู่ในความรับไม่ถูกถูกใจของ เชน แบล็ค ผู้กำกับและเขียนบทจาก Iron Man 3

Con Air ปฏิบัติงานแหกนรกยึดฟ้า ( 1997 )

เนื้อเรื่องก็คือวันหนึ่งพระเอกไปกินข้าวมือสุดพิเศษกับแฟนของเขา แต่ระหว่างทางที่กลับไปอยู่บ้านดันมีอาชญากรมาทำร้ายพวกเขา ส่งผลให้พระเอกจำเป็นจะต้องคุ้มครองปกป้องแฟนของเขาแต่ดันพลาดไปฆ่าอาชญากรคนนั้น นำมาซึ่งการทำให้พระเอกควรต้องติดคุกเป็นขณะยาวนานหลายๆปี เมื่อถึงวันที่เขาจะพ้นโทษและกับมาหาแฟนของเขาและเขาก็จะได้เหน้าจอหน้าลูกของเขาด้วย เนื่องมาจากขณะนั้นแฟนของเขาก็ตั้งท้องลูกเล็กน้อยอยู่ด้วย ความฝันที่กำลังจะเป็นจริงสำหรับการมาเจอหน้าลูกขลและแฟนของเขานั้น ก็ดันจำเป็นจะต้องมาเจอกับเครื่องบินลำนี้ที่พระเอกขึ้นมา มีนักโทษต้องการจะยึดเครื่องบินเพื่อหลีกลี้ทำให้พระเอกจำเป็นที่จะต้องพยายามหาหนทางที่จะกลับไปพบหน้าลูกและแฟนของเขาให้ได้

GODZILLA VS. KONG : ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง

มถ้าาพย์การผจญภัยศึกครั้งใหม่ช่วง ก็อตซิลล่า และ คอง เมื่อมีกลุ่มมนุษย์ที่ควรต้องพาคองเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการเดินทางตามหาบ้านที่จริงจริง โดยเส้นทางที่คัดสรรค์ไปนั้นส่งผลให้เกิดการประสบหน้ากับก็อตซิลล่า จนทั้งคู่ได้มาปะทะกันและเกิดเรื่องราวกับขึ้นอีกสักรอบ แต่แท้จริงแล้วเบื้องหลังเรื่องราวในครั้งนี้มีสาเหตุมาจากอำนาจคำถาม ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เหล่ามนุษย์จะต้องค้นหาหาคำตอบว่าผู้ใดคือผู้สั่งการ

Venom

เรื่องย่อ : หนังภาคแยกจาก Spider-Man เมื่อเอ็ดดี้ บร็อค นักข่าวสารข้อมูลผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมาพร้อมกับสไปเดอร์แมน ได้รับชีวะเคมีอันตรายที่ชื่อ”ซิมไบออต” ชมดซึมเข้าร่างกาย นำมาซึ่งการทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นอสูรร้ายนามว่า เวนอม ที่มีพลังค้ายสไปเดอร์แมน แต่ยิงใยเหนียวสีดำออกมาได้จากทุกส่วนของร่างกาย และมิได้มีเจตนาดีที่คิดจะผดุงความชอบธรรม

ทำไมถึงไม่แนะนำให้พลาด : เวนอม เป็นศัตรูตัวฉกาจเบอร์แรก ๆ ของสไปเดอร์แมน ด้วยความที่มีภาพลักษณ์และระดับความสามารถคล้ายกับสไปเดอร์แมน จึงเป็นเหมือนไอ้แมงมุมที่อยู่ฝ่ายอธรรม เวนอม เคยแสดงตัวตัวมาแล้วใน Spider-Man 3 (2007) รับบทโดย โทเฟอร์ เกรซ และคดังนี้ก็ถึงโอกาสที่ เวนอม จะออกมาโลดแล่นในหนังเดี่ยวของตัวเอง และได้ทอม ฮาร์ดี้ พระเอกงานชุกจาก Mad Max Fury Road มารับบทเป็น เอ็ดดี้ บร็อค น่าสนใจที่ว่านักประพันธ์บทจะเขียนให้พระเอกที่เป็นตัวร้ายพาแนวทางเรื่องไปทางไหน

TRAIN TO BUSAN: ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง

ภาพยนตร์เกาหลีแนวสยองขวัญของ ซอกวู(กงจู) และบุตรสาว ที่กำลังเดินทางด้วยขบวนรถไฟจากกรุงโซลไปยังปูซาน บ้านภรรยาเก่าของเขาที่ไม่ได้ประสบกันเป็นตอนยาวนาน ในช่วงการสัญจรก็เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีเพศหญิงสาวรายหนึ่งติดเชื้อร้ายทำให้แปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ เธอได้ขึ้นขบวนรถไฟรอบนี้ไปด้วย และกัดกินผู้โดยสารท่านอื่นๆ จนกลายเป็นซอมบี้ ส่งผลให้ผู้โดยสารที่เหลือจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดตลอดการสัญจร 453 กิโลเมตร รวมถึงซอกวูและลูกสาวด้วย

HUNTER KILLER

เรื่องราวของกัปตันเรือดำน้ำสหรัฐฯที่ควรต้องเข้าร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อจะผลักดันตัวประกันคนสำคัญอย่าง ประธานาธิบดีรัสเซียอันเกิดจากการก่อกบฎของทหารแปรพักผ่อนตร์เพื่อที่จะก่อสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งกัปตันเรือเองก็ดันไม่เคยผ่านการรบมาก่อน นอกนั้นต้องมายับยั้งเรื่องราวใหญ่อย่างสงครามโลกอีก โอ้ย…ทุกชีวิตในโลกอยู่ด้านในกำมือกัปตันแล้วนะคะเนี่ย

EXTRACTION: คนระห่ำภารกิจเดือด

เหตุการณ์ของทหารรับว่าจ้างอิสระความสามารถดี ไทเลอร์ เรค ได้รับภารกิจให้ไปชิงตัวลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาชื่อเรื่องเช่นเดียวกับในอินเดีย ที่โดนคู่อริลักพาตัวไป ทำให้เขาจำเป็นจะต้องหาทุกหนทางเพื่อนำตัวลูกชายเจ้าพ่อออกมา เมื่อได้ตัวลูกชายเจ้าพ่อมาแล้วและกำลังจะหลีกลี้ แต่เขากลับมารู้ว่าภารกิจที่เดิมพันด้วยชีวิตในครั้งนี้กลับถูกโดนหักข้างหลัง จนนำมาซึ่งการทำให้เขาได้เผชิญการต่อสู้และตามล่าเพื่อที่จะหาทางออกมาจากที่นั่น

Bad Times at the El Royale

เรื่องย่อ : หนังมาในแนวเดียวกับ The Hateful Eight ที่ว่าด้วยคนแปลกหน้ามาเหน้าจอกันในคืนหนึ่ง รอบนี้เป็นคนแปลกหน้า 7 คน มาเจอกันในโรงแรมเก่าซอมซ่อ แต่ละคนมีที่มาอันลึกลับ แต่การมาประสบกันครั้งนี้ คงจะไม่น่าใช่สาเหตุบังเอิญ และเมื่อทุกท่านเผยเป้าประสงค์ก็พาให้สถานการณ์ในโรงแรมกลายเป็นคืนเดือด

เพราะเหตุใดถึงไม่แนะนำให้พลาด : เป็นหนังรวมคนที่ทำงานในวงการบันเทิงแถวหน้าอย่าง คริส เฮมเวิร์ธ จากบทเทพเจ้าธอร์ และ ดาโกต้า จอห์นสัน สาวร้อนจากไตรภาค Fifty Shades แล้วยังมีเจฟฟ์ บริดเจ็ส และ จอห์น แฮมม์ มาสมทบอีก บนผลงานกำกับของ ดรูว์ ก็อดดาร์ด ผู้กำกับจากหนังสยองขวัญ Cabin In The Wood และมือเขียนบทจาก The Martian

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.