ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Eternals “หนังซูเปอร์ฮีโร ในมือผู้กำกับหนังล่ารางวัล” งานส่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลไปสู่ยุคใหม่ ตัวเอกเป็นพวกชีวิตเกือบจะอมตะ เป็นเผ่าพันธ์ยอดมนุษย์สมัยโบราณ ถูกทำขึ้นเมื่อล้านๆ ปีก่อน และซ่อนตัวในโลกเป็นพันๆ ปี มีเดอะ ดิเวียนท์ เป็นตัวร้ายสุดแสบที่เทียบได้กับธานอสหน้าใหม่ พวกเขามีหน้าตาอย่าง แอนเจลีนา โจลี, เจ็มมา ชาน, ริชาร์ด แม็ดเดน, แบร์รี โคแกห์น, คูเมล ยาวนานจิอานิ

Fast and Furious 9 “ศึกสายเลือด ตระกูลซิ่ง”

จากหนังอาชญากรรมรถซิ่ง หนังมาไกลมาก เนื่องด้วยกลายเป็นหนังขบวนการสายลับ ฉากแอ็คชัน ภารกิจก็อลังการเกินความเป็นมนุษย์ ในหัวข้อนี้ จู่ๆ ดอมของวิน ดีเซล ก็มีน้องชาย (จอห์น ซีนา) ที่หนังระหว่างก่อนๆ ไม่เคยแย้มเลยว่ามี แถมฮาน (ซุน กัง) ที่ตายไปแสดงตัวๆ ในตอน Tokyo Drift ก็โผล่มาเฉย หนังได้จัสติน ลิน ที่สร้างทิศทางใหม่ให้หนังชุดนี้กลับมากำกับ และลากยาวไปถึงภาคท้ายที่สุด

ฟาวด้า 3 (Fauda Season 3) ไม่หลายครั้งนักที่เราจะเห็นได้ชัดซีรีย์สัญชาติยิว ออกมาโลดแล่นอยู่บนโลกมายา แต่สำหรับซีรีย์เรื่อง “Fauda” จำเป็นจะต้องขอพูดว่าถ้าผู้ใดพลาดดู ดูหนังออนไลน์ฟรี คำว่าเสียดายอาจไม่พอเพียงที่จะใช้พากย์ความคุ้มค่าของซีรีย์หัวข้อนี้ เนื่องมาจากนอกเหนือจากนั้นความโหดและความมันส์ของฉากแอ็คชั่นแล้ว การดำเนินเรื่องก็กระชับ ฉับไว ไม่มีค้างคาให้จำเป็นที่จะต้องไปลุ้นกันต่อในซีซั่นหน้าอย่างแน่ๆ เรียกได้ว่าคุ้มต่อการนั่งดูทุกเวลาจนไม่ต้องการที่จะอยากลุกออกดังที่นั่งเลยทีเดียว Fauda เกิดเรื่องอย่างกับเกี่ยวกับภารกิจของทีมต่อต้านการก่อการร้าย ซึ่งนำทีมโดย โดรอน คาวิลิโอ(รับบทโดย ไลออร์ ราซ)

ซึ่งในภาคนี้เขาได้แฝงตัวเข้ามาอยู่ภายในปาเลสไตน์ ในบทบาทของผู้ฝึกสอนศิลปะการต่อสู้ให้กับลูกชายของยุคเก่าผู้นำหมู่ก่อการร้ายที่กำลังจะพ้นโทษออกมา เพื่อจะแสวงหาจังหวะสำหรับเพื่อการเข้าถึงข้อมูลลับต่าง ๆ อาทิ โครงงานปฏิวัติ ลักพาตัว หรือลอบสังหารกันในหมู่การเมืองที่ขัดแย้ง ส่งผลให้เขาต้องมีให้ได้จึงควรต่อกรกับสถานะการณ์อันสลับซับซ้อนพวกนี้ให้ได้ในคดังเดียวกัน เหตุการณ์อันสับสนเหล่านี้จะจบลงอย่างไร จะมีปัญหาทิ้งไว้ให้พวกเราต้องไปหาต่อกันในซีซั่น 4 หรือไม่ ? ติดตามดูควบคู่ได้แล้ววันนี้จากทุกลู่ทางบนแพล็ทแบบฟอร์ม Netflix

OCEAN’S 8

Ocean’s 11 มีออกมาสามภาค จะให้มาต่ออีก ก็คงจะไม่ได้คิวนักชี้ให้เห็นกลับมาเยอะแค่ไหนนัก ผู้ผลิตก็เลยจัดการสร้างและจัดทำขึ้นภาคแยกออกมาซะเลย พร้อมเสนอตนเองว่านี่คือต้นสายปลายเหตุตการณ์ที่อยู่ภายในจักรวาลเดียวกัน แต่ว่าจะเปลี่ยนไปจุดโฟกัสไปที่ผู้แสดงเดบบี้ โอเชี่ยนส์ น้องชายแดนนี่ ผู้แสดงของหน้าจอร์จ คลูนี่ย์แทน ผู้มาพร้อมวิสัยทัศน์ทางการโจรกรรมที่สืบทอดสายเลือดกันมามากๆ โดยได้ แซนดร้า บูลล็อคมารับหน้าที่สวมบทนี้

แต่จะให้นางมาปล้นเดี่ยวๆไม่เอี่ยวเพื่อนฝูงก็ดูจะเป็นงานหนักไปหน่อย จึงจำเป็นที่จะต้องกฎพลพรรคแก๊งค์ชะนีเข้ามาเข้าร่วมด้วยช่วยกันจิ๊กให้แซ่บลั่นสนั่นเมือง อันประสมไปด้วย เคต แบลนเชตต์, แอนน์ ฮาทาเวย์, ริฮานน่า, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์, อะควาฟิน่า, ซาร่า พอลสันและมินดี้ คาลิ่ง เป็นอันครบสมาชิก 7 สาวดาวปล้นคนงาม

หนังได้แกรี่ รอสส์จาก The Hunger Games กลับมาทำหนังพลังหญิงกันอีกครั้ง และจับเป็นหนังที่มีโทนน่าหัวเราะเรื่องแรกในรอบสิบกว่าปี นับตั้งแต่ Pleasantville โน่นเลยยยย ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยนอกเหนือจากนี้จะมี 7 สาวข้างบนแล้ว รอสส์ก็ยังพกพาเอานักส่อให้เห็นเยอะๆทั่วฟ้าฮอลลีวู้ดมาเข้าร่วมแจมด้วย ที่จำเป็นมากอย่างยิ่งเลยก็คือ นักแสดงที่จะเชื่อเรื่องมโยงจักรวาลเอาไว้ด้วยกัน ซึ่งก็ได้เหมือนกันแมต เดมอนจาก Ocean’s 11-13 มาร่วมแจม พร้อมกับริชาร์ด อาร์มิเทจ, เจมส์ คอร์เด็น, ดาโกต้า แฟนนิ่ง, เซย์น มาลิค, เคที่ โฮล์มส, โอลิเวีย มุนน์, คิม คาร์ดาเชี่ยนและอีกเพียบเลยนับไม่หวาดไม่ไหว ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ภายใต้เหตุการณ์ที่จะมีโลเกชั่นหลักสำหรับเพื่อการปล้นเป็นงาน Met Gala แหล่งรวมบรรดาเหล่าคนราวกับเอาไว้ทั่วทั้งวงการ ส่วนจะมาพร้อมภารกิจจิ๊กแสบลั่นสนั่นฮอลล์เยอะแค่ไหนนั้น ต้องไปรอดู

Stand By Me Doraemon โดราเอม่อน เพื่อนกันตลอดชีวิต (2014)

แค่บอกชื่อเรื่อง โดเรมอน ทุกท่านก็คุ้นเคยเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะกี่สมัยกี่สมัย เจ้าหุ่นยนต์แมวอ้วนกลมสีฟ้าตัวนี้ก็ยังเป็นขวัญใจของคนทุกวัยเป็นประจำ ดูหนังออนไลน์ฟรี Stand By Me Doraemon เป็นแอนิเมชั่นที่หยิบเอาเรื่องราวทั้ง 7 เวลาที่จับใจ มาร้อยเรียงกัน โดยเริ่มต้นดังที่ “โดเรมอน” เดินทางจากอนาคตมายังบ้านของ “โนบิตะ” เด็กชายขี้แยที่ไม่เอาไหน และสถานะการณ์สุดถูกใจเมื่อครั้งที่โนบิตะ จึงควรบุกตะลุยไปยังดินแดนหิมะเพื่อจะเกื้อหนุน “ชิสุกะ” สตรีที่โนบิตะแอบชอบ จากอันตราย ซึ่งทำให้เกิดตอนที่โนบิตะจะได้แต่งงานกับชิสุกะ จวบกระทั่งวันที่โดเรมอนจำเป็นต้องจากลาเพื่อที่จะกลับไปยังโลกอนาคต

ด้วยเนื้อเรื่องที่สะดุดตาถูกนำมาร้อยเรียงกัน และเพลงเจือรูปยนตร์ที่สุดแสนจะถูกใจ อาจส่งผลให้พวกเราเสียน้ำตากับแอนิเมชั่นหัวข้อนี้โดยไม่รู้ตัว

The Little Mermaid (1989) เงือกเล็กน้อยผจญภัย ภาค 1

เป็นรูปยนตร์อนิเมชั่น ที่ผลิตโดย Walt Disney Feature AnimationและWalt Disney Pictures เรื่องที่ 28 ของดิสนีย์และเรื่องแรกในแฟรนไชส์ The Little Mermaidและเรื่องที่สองในลำดับขั้นเหตุการณ์ของเรื่องราวที่ฉายผ่านซีรีส์เรื่องนี้ โดยมีฐานรากมาจากนิทานเทพนิยายของเดนมาร์กชื่อเรื่อง Hans Hans Andersen เป็นอนิเมชั่นวาดมือลงสีบนเซล (Tradition Animation) เรื่องสุดท้ายของ Disney ก่อนที่จะเริ่มต้นใช้computerประเมินผล CAPS เข้ามาช่วยในกรรมวิธีสร้าง

เรื่องราวของเจ้าเพศหญิงเงือกนิดหน่อยแอเรียลที่อาศัยอยู่ด้านในปราสาทใต้มหาสมุทรแห่งหนึ่ง แต่เธอกลับถูกใจที่จะว่ายขึ้นสู่ผิวน้ำ จนวันหนึ่งเธอได้ประสบกับเจ้าชายและได้ช่วยชีวิตเจ้าชายจากการจมน้ำ ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 กระตุ้นให้เกิดหลงรักเจ้าชายและต้องการเป็นมนุษย์จะได้อยู่ด้วยกันกับเขา เธอก็เลยยอมไปหาแม่มด ดูหนังออนไลน์ฟรี เพื่อที่จะขอให้เธอช่วยให้สามารถมีขาเดินได้เหมือนมนุษย์ แต่การช่วยเหลือครั้งนี้ เธอไม่ได้หวังสิ่งอื่นใด นอกจากนี้เสียงของเธอ เธอก็เลยยอมแลกเปลี่ยนกับเสียงตามคำข้อตกลง และจำเป็นต้องทำให้เจ้าชายตกหลุมรักยอมจุมพิตเธอด้วยรักแท้ให้ทันก่อนตะวันจะลับขอบฟ้า มิเช่นนั้นเธอจะกลายเป็นเงือกไปตลอดกาล

เปิดเรื่องได้น่าสนใจดี เพลงและดนตรีรวมตัวกันเนื่องจากว่าดี มีการใช้เพลงคลุกเคล้ากันเป็นเวลา ๆ การวาดการ์ตูนวาดได้ดิบได้ดีสมจริงชมเป็นธรรมชาติ การดำเนินเรื่องน่าสนใจ ไม่มีระหว่างที่น่าเบื่อเลย มีตอนตลกขบขันสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะบ้าง มีช่วงให้ลุ้นเอาใจช่วยผู้แสดงบ้าง มีดราม่าบ้าง พอคาดการณ์เรื่องได้บ้าง

Kimi ni Todoke ฝากใจไปถึงเธอ

อนิเมะสุดหวานที่หลายๆคนน่าจะรู้จักดีกับ คุโรนุมะ ซาวาโกะ เด็กสาวที่ต่างถูกใครๆ เรียกว่า ซาดาโกะ ผีสาวที่โผล่ออกมาจากบ่อน้ำในตำยาวนานญี่ปุ่น ตัวจริงของเธอนั้นเป็นเพียงสาวขี้อายที่แสดงความรู้สึกไม่เก่ง แต่เธอก็ต้องการเป็นเพื่อจะนกับทุกท่าน และเธอก็มี คาเสะฮายะ โชตะ เพื่อนร่วมห้องซึ่งเป็นหนุ่มร่าเริงที่ถูกรายล้อมไปด้วยเพื่อนๆ เยอะมากเป็นไอดอล

ในตอนวันหยุดฤดูร้อน คาเสะฮายะได้เป็นตัวตั้งตัวตีจัดเกมทำให้พบความจริงความกล้าขึ้น และซาวาโกะก็ได้ถูกเพื่อที่จะนร่วมห้องสาวสองคน ขอให้มาเล่นเป็นผีเพื่อที่จะหลอกเพื่อนๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี และนั้นเป็นจุดเริ่มที่ส่งผลให้ซาวาโกะสนิทกับทั้งสองคน ได้เป็นเพื่อจะนกัน และได้ใกล้ชิดกับคาเสะฮายะคุงมากขึ้น พร้อมๆ กับวิชาความรู้สึกของทั้งคู่ เรื่องนี้มีถึง 2 ภาคด้วยกัน พูดเลยว่าถ้ามิได้ชมพลาดมาก แถมเพลงเนื่องจากว่าด้วยนะ

The Book of Life

สำหรับท่านที่ชอบการ์ตูนเรื่อง Coco จะต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลยล่ะค่ะ เรื่องราวของโลกข้างหลังความตายที่ถูกเล่าผ่านหนังสือที่ชื่อเรื่องว่า “บัญชีชีวิต” โดยเล่าถึงวันฮาโลวีนวันที่ดวงวิญญาณทุกดวงสามาถสัญจรข้ามไปโลกไหนก็ได้เหมือนกัน ซึ่งในเวลานั้นก็มียมทูตสองตนที่หลงรักสาวนามว่ามาเรีย ก็เลยมีการพนันระหว่างผู้ที่อ่านบัญชีขึ้น ว่าหากมาเรียแต่งงานกับใครฝั่งนั้นก็จะชนะ แต่ว่าเหตุการณ์ดันไม่เป็นไปตามที่คิดไว้และเลวร้ายมากขึ้น เนื่องจากว่าว่าผู้ที่พนันไม่ได้อยากแพ้เดิมพันจึงปลดปล่อยงูให้ไปกัดยมทูตฝ่ายดิ่งข้ามที่จีบมาเรีย โอ้แม่เจ้า!

Mulan 2020

อนิเมชันการ์ตูนที่ครองใจผู้ใดคนจำนวนไม่น้อย ได้เปิดตำช้านานขึ้นอีกสักครั้งในแบบอย่างของคนบ่งบอกจริง หนังน่าดูบน Disney+ Hotstar ประเด็นนี้ได้เล่าถึงประเทศจีนในณ เวลายุคของสงคราม ที่จักรพรรดิได้สั่งลงมาว่าผู้ชายคนหนึ่งในครอบครัว ของแต่ละครอบครัวนั้นควรต้องเข้าร่วมกับกองทัพเพื่อที่จะเข้าร่วมรบด้วย

แต่ในขณะเดียวกันสังคมของผู้หญิงในสมัยนั้น ก็จะจะต้องมีความอ่อนโยน และทำหน้าที่ออกเรือนหาคู่เพื่อเป็นเกียรติแก่ตระกูล ซึ่ง มูหลาน บุตรสาวของนักรบทรงเกียรติที่มีลักษณะอาการบาดปวด และไร้ลูกชาย ก็เลยส่งผลให้มู่หลานแอบปลอมตัวเป็นผู้ชาย เพื่อจะไปร่วมรบแทนพ่อของตนเอง เธอก็เลยต้องเข้าร่วมการฝึกฝนฝน และจะต้องไม่ให้คนไหนจับได้อีกด้วยว่าเธอเป็นผู้หญิง จนกลับกลายเป็นการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ของสตรีสาวคนหนึ่งที่ชื่อเรื่อง มู่หลาน เรื่องนี้สนุกมากสำหรับท่านที่ไม่ทราบดีว่า Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างทดลองดูประเด็นนี้เลย

DUG DAYS

มาต่อกันด้วยความน่ารักของน้องหมาที่มาจากเรื่องปู่ซ่าบ้าพลังกันจ้ะ Dug Days เรื่องราวชีวิตในทุกวันของเจ้าหมาดั๊ก ภายหลังจากกลับมาจากการผจญภัยกับคุณปู่ ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องการพักหย่อนใจในขณะชีวิตสุดท้ายที่เหลือนี้ พูดได้เลยว่าเป็นการมูฟออนจากเหตุการณ์เดิมๆ คุณปู่ได้นำเรือเหาะไปขายแล้วก็นำเงินไปซื้อบ้านใหม่ที่มีสวนกว้างใหญ่ๆให้เจ้าดั๊กได้วิ่งเล่น ชมแล้วอบอุ่นใจ ต้องการวิ่งไปเล่นกับน้องหมาที่บ้านเลยล่ะจ้ะ

คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction)

ภาพยนตร์แอ็คชันสุดมนันส์แห่งปี การันตีคุณภาพจากทีมงานผู้สร้าง Avengers : Endgame ที่ได้จับยกเรื่องราวความบ้าระห่ำของทหารรับจ้างนาม ไทเลอร์ เรค ซึ่งต้องรับภารกิจชิงตัวประกันจากรังของเจ้าพ่อค้ายาเสพติดชาวอินเดีย เพื่อจะแลกกับเงินค่าตอบแทนปริมาณมหาศาล แต่ความพีคของเรื่องมิได้จบเพียงเท่านั้น เมื่อจู่ ๆ เขาได้รับคำบัญชาให้ทิ้งตัวประกันซึ่งเป็นเด็กหนุ่มวัย 16 ปี ไว้กลางทาง ท้ายสุดเขาจะเฟ้นเส้นทางไหนช่วงเงินและคุณธรรม ติดตามชมความันส์ได้จาก “คนระห่ำภารกิจเดือด” ที่นำบ่งชี้โดยคริสต์ เฮมส์เวิรธ หนุ่มหล่อหุ่นล่ำที่เคยฝากผลงานสุดระห่ำจากรูปยนตร์เรื่อง Thor และ Avenger มาแล้วนั่นเอง

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.