ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 คำสั่งตาย (The Last Thing He Wanted)  ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าเอกสารยักษ์ที่ขนเอานักทำให้ทราบแถวหน้าของฮอลลลีวู้ดมาประชันความสามารถกันจำนวนมาก อาทิ แอนน์ แฮทธาเวย์ ซึ่งพลิกบทบาทการทำให้รู้จากสาวสวย หน้าใส หัวใจสีชมพู มารับบทเป็น นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาวผู้ตามสืบเหตุการณ์สุดระทึกใจเกี่ยวกับธุรกิจการค้าอาวุธและสงครามในอเมริกากลาง นอกต่อจากนั้นยังได้ เบน แอฟเฟล็ก นักแสดงชายแถวหน้า ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ซึ่งผ่านงานการบ่งชี้มาอย่างโชกโชน อาทิ Amageddon, Pearl Habour และ Justice League รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ขั้นสูงสำหรับการจัดซื้ออาวุธของกองทัพ จนก่อกำเนิดความเกี่ยวพันเล็ก ๆ ระหว่างคนสองคน เหตุการณ์อันซับซ้อนซ่อนเงื่อนเหล่านี้จะจบลงเช่นไร ร่วมหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน ในภาพยนตร์ “คำบัญชาตาย”

DEADPOOL 2

ผู้ใดจะไปมีความรู้สึกว่าฟ็อกซ์จะเปลี่ยนแปลงใจมาหวัง Deadpool แทน X-Men ภายหลังภาคแรกที่พรีเซนเทชั่นตัวเป็นงานฮีโร่เรต R กลายเป็นการบรรลุผลเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าหน้า X-Men: Apocalypse ไปแบบขาดลอย ส่งผลให้ปัจจุบันนี้หนังภาคต่อกลายได้ผลสำเร็จงานที่แฟนๆรอคอยจำนวนเยอะที่สุดเรื่องนึงไปแล้ว กับการได้ปรากฏไรอัน เรย์โนลด์ส กลับมาโชว์ความเกรียนแตกสาแหรกขาดในชุดแดงแรงฤทธิ์ที่อัพเวลความจัดจ้านมันส์ระห่ำมากขึ้นไปอีกหลากหลายสเต็ป ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ภายใต้การกำกับของเดวิด ลีทช์จาก John Wick ภาคแรกที่เข้ามารับระหว่างแทน ทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับเจ้าเดิมจากภาคก่อนที่จะถอนตัวออกไป

และภายหลังลุ้นกันมาช้านานก็ได้เหมือนกันทราบกันซะทีว่านักบ่งชี้ที่จะมารับบทเป็นเคเบิ้ล ตัวละครสำคัญในภาคใหม่นี้ก็คือ จอช โบรลิน หรือธานอสจากจักรวาลมาร์เวลนั่นเอง เรียกว่าซัมเมอร์เดียวพี่แกมีบทสะดุดตาในหนังฮีโร่ 2 Universe กันเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นนี้ก็ยังมีสาวซาซี่ บีทส์มารับบทเป็นโดมิโน่ ดูหนังออนไลน์ฟรี มิวแทนต์สาวรายใหม่ พร้อมด้วย เอ็ดดี้ มาร์สัน, แจ็ค เคซี่, ทีเจ มิลเลอร์, มอรีน่า แบคคารินและไบรอันน่า ฮิลเดอแบรนด์ | อันดับความแรงของเนื้องานผู้กำกับ ลีทช์ น่าจะจัดเต็มความมันส์ดิบเกรียนแตกได้ไม่ยาก แต่จะประสบความสำเร็จพีคๆเหมือนภาคแรกหรือเปล่า อันนี้แหละหยิบเป็นงานหนักที่จำเป็นต้องลุ้นกัน ด้วยเหตุว่าภาคแรกสร้างมาตรฐานเอาไว้สูงมาก

Ice Age 4 (2012)

เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว ในการผจญในสมัยน้ำแข็งที่สุดท้าทาย ซึ่งด้วยเนื้อเรื่องที่แฝงไว้ด้วยข้อคิดและความตลกโปกฮา ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้โดนใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันถ้วนหน้า จนสร้างภาคต่อโดยตลอด

Ice Age 4 เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของแผ่นเปลือกโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ส่งผลให้สัตว์ต่างๆจึงควรพลัดพรากจากถิ่นที่อยู่อาศัย ไม่เว้นถึงแม้กระทั่ง “แมนนี่” “ดิเอโก” และ “ซิด” ที่ติดอยู่ด้านในมหาสมุทรและต้องบากบั่นหาทางกลับบ้านให้ได้ โดยมีเหล่าโจรสลัดอย่าง “กัปตันกัตต์” ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 คอยเป็นตัวป่วนคอยขัดขวางทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้หมู่เขาได้กลับไปอยู่ที่บ้านอย่างปลอดภัย

Rise Of The Guardians (2012)

Rise Of The Guardians เป็นแอนิเมชั่นที่เอ๋ยถึงเรื่องราวการผจญภัยด้วยกันของเหล่า 5 เทพผู้พิทักษ์ ที่มีระดับความสามารถพิเศษต่างๆกัน ไม่ว่าจะเป็น ซานตาครอส, กระต่ายอีสเตอร์, นางฟ้าฟันน้ำนม,มนุษย์น้ำแข็ง และ มนุษย์ทราย เหล่าเทพในนิยายตามความเชื่อเรื่องและในความฝันของเด็กๆ ทั่วโลก ซึ่งจำเป็นต้องมาคลุกเคล้าพบหน้ากับ “พิช” ศัตรูตัวร้ายที่จะมาทำลายความฝันและจินตนาการของเหล่าเด็กๆและครอบงำมนุษยชาติ

ภายหลังที่แอนิเมชั่นประเด็นนี้ออกฉาย ด้วยคาแรกเตอร์ที่สะดุดตาของผู้คนน้ำแข็งอย่าง “แจ็คฟรอสต์” ส่งผลให้กลายเป็นไอค่อนอันดับต้นๆในวงการคอสเพลย์โดยทันที ซึ่งผู้ใหญ่บางบุคคลถึงขั้นแต่งฟิคชั่นให้แจ็คฟรอสต์ ครอสโอเวอร์ไปเจอกับ “เอลซ่า” จาก Frozen อย่างยิ่งจริงๆ

Monsters University (Monsters Inc 2) (2013)

จากแอนิเมชั่นสุดฮิต สู่การต่อยอดสำหรับการสร้างภาค 2 ที่เกิดเรื่องดังชีวิตในรั้วสถาบันอุดมศึกษาของ 2 สัตว์ประหลาดนักหลอน “ไมค์ วาซอว์สกี้” และ “เจมส์ พี ซัลลิแวน” ก่อนที่ทั้งสองจะเป็นเพื่อที่จะนซี้กันและเหล่าสัตว์ประหลาดตัวอื่นๆกับชีวิตวัยรุ่นสุดมันส์ โดยคราวก่อนที่ไมค์และซัลลี่จะกลายมาเป็นเพื่อจะนซี้กันนั้น ทั้งสองเคยไม่ชอบขี้หน้ากันมาก่อนแบบสุดๆ

ด้วยคาแรกเตอร์นักแสดงสัตว์ประหลาดจำนวนไม่น้อย และเนื้อเรื่องที่แพรวพเหมือนกับไปด้วยมุขตลกขบขัน ส่งผลให้แฟรนไชส์หนังอย่าง Monsters Inc เป็นที่ถูกอกถูกใจเกือบจะทุกวัยและสามารถสร้างภาคต่อออกมาได้เรื่อยอย่างแน่ๆ

Toaru Hikuushi e no Koiuta

เหตุการณ์ของก่อนหน้านี้เจ้าชายที่สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างทุกอย่างเนื่องจากมีการปฏิวัติขึ้น เขาได้แปลงชื่อตัวเองเป็น Karueru ออกสัญจรไปยังปลายขอบฟ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เพื่อที่จะไปให้พ้นเกาะลอยฟ้า Isura ด้วยความไม่ชอบชังและความแสืบค้น แต่เขาได้เจอกับผู้คนจำนวนไม่ใช่น้อยที่สอนให้เขารู้จักถึงคำว่ามิตรภาพและความรัก การได้เจอเด็กสาวที่ชื่อเรื่อง Claire ที่ทำให้ชีวิตเขาแปรไป

A Mortal’s Journey to Immortality

ราษฎรธรรมดา ๆ คนหนึ่งกับความทะยานอยากที่จะเป็นอมตะชายหนุ่มแสนทั่วไป ๆ คนหนึ่งอย่าง “ฮันหลี่” จากหมวดบ้านในชนบทที่อยู่ ๆ ก็จับพลัดหยิบผลูได้มีจังหวะร่วมนิกายย่อยในเจียงหู่ และเขาก็ได้เช่นกันกลับกลายเป็นสาวกอย่างไม่เป็นทางการ ด้วยความที่เขาเป็นเพียงสามัญชนปกติ ๆ คนหนึ่งไม่ได้เชี่ยวชาญอะไร การฝึกฝนวิชาของก็เลยเป็นไปอย่างเนิบช้าและไม่ค่อยราบรื่นเท่าไรนัก อีกอีกทั้งที่จึงควรคอยปกป้องตนเองให้มีชีวิตรอดจากการต่อสู้กับเหล่าภูติผีร้าย ไปพร้อม ๆ กับบำเพ็ญเพียรบรรลุเป็นเซียนเพื่อจะนำพาตัวเองไปสู่ความเป็นอมตะให้ได้

Aiura สามสาวซ่าแก๊งสุดป่วน

เป็นเรื่องที่กำเนิดขึ้นโดยโฟกัสที่ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เด็กสาวที่เต็มไปด้วยพลังแต่น่ารำคาญ อมายะ สาวนิดหน่อยผู้ไม่มีแรงจูงใจ ซาซามิซัง… ไม่น่าใช่! อิวาซาว่า และ สาวเอ๋อ อุเอฮาระ สาวเล็กน้อยทั้งสามผู้คนที่สุดแสนจะธรรมดาและเพื่อจะนร่วมเกรดของหมวดหมู่เธอ วันตอนของชีวิตที่ “อะไรจะกำเนิดขึ้นเมื่อไร้อะไรกำเนิดขึ้น

RESIDENT EVIL

เป็นอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นมาจากเกม กำกับโดย Makoto Kamiya ผลิตโดยCapcomเข้าร่วมกับSony Pictures Entertainment Japan ซึ่งมีทั้งปวง 3 ภาค

เหตุการณ์ภายหลัง Umbrella Corporation บริษัทเวชภัณฑ์และอาวุธชีวรูปที่ตั้งอยู่ในเมืองแร็กคูน ซิตี้ ล่มสลายลงด้วยคำบัญชาจากรัฐบาลให้ยิงจรวดทำลายล้างเมือง เพื่อจะขจัดเหล่าผู้ติดเชื้อ T-Virus ให้สิ้นซาก แต่แล้วระหว่างผ่านไป 7 ปี ก็ได้เช่นกันเกิดต้นสายปลายเหตุเครื่องบินพุ่งเข้ามายังที่รอผู้โดยสาร ณ สนามบินแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา พร้อมมีผู้ติดเชื้อคนหนึ่งเห็นได้ชัดกายขึ้นและได้กัดผู้คนที่สนามบิน ทำให้ทางการจำเป็นจะต้องปิดรอบๆสนามบิน ไม่ให้ผู้ติดเชื้อออกมา Leon S. KennedyและClaire Redfield ในสถานะของกลุ่ม NGO จึงต้องผลักดันผู้ผู้คนที่ติดอยู่ด้านในและปราบไวรัสให้หมดสิ้น โดยมีณ เวลาจำกัดแค่ 4 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น

RESIDENT EVIL: DEGENERATIONหรือชื่อเรื่องญี่ปุ่น Biohazard DEGENERATION

ซึ่งเกิดเรื่องเช่นเดียวกับต่อจากเกมภาค RESIDENT EVIL 2 ซึ่งมีผู้แสดงเอกคือ Leon S. KendedyและClare Redfield น้องสาวของ Chris Redfield ซึ่งหลังจากที่จบ RESIDENT EVIL 2 แล้ว ทั้งคู่ก็ได้แยกย้ายกันไป แต่หลังหลังจากนั้น 7 ปี ทั้งสองก็ควรต้องมาเจอหน้ากับเหตุการณ์ใหม่ในภาค Resident Evil: Degeneration ซึ่งเปิดเรื่องได้น่าสนใจดี ดำเนินเรื่องรวดเร็ว ค่อย ๆ เผยเรื่องราวครั้งละเล็กน้อย การวาดการ์ตูนวาดได้ดิบได้ดีสมจริงชมเป็นธรรมชาติ มุ่งเน้นบรรยากาศมืด ๆ ลุ้นดีเอาใจช่วยตัวละคร ฉากแอคชั่นเบิกบาน โดยจะมีในตอนแรกและท้าทายยเรื่อง มีหักมุมบ้าง แต่บางช่วงฉายนานเกิน ออกจะน่าเบื่อไปหน่อย

Avatar

หนังในตำยาวนานทั้งเนื้อเรื่องและค่าแรงถล่มทลายทั้งโลก สำหรับใครที่ไม่เคยชมมั๊ยรู้ว่า Disney plus มีเรื่องอะไรบ้างที่น่าชม เรื่องนี้มีให้ดูเต็มเรื่องเลย สถานะการณ์เหนือจินตนาการบนโลกในภายภาคหน้า ที่มนุษย์สัญจรไปตามหาพลังงานและที่อยู่อาศัย บนโลกแห่งแพนโดรา โดยมี เจค ซัลลี่ ก่อนหน้านี้ทหารที่เผชิญอุบัติปัจจัยส่งผลให้ไม่อาจจะเดินได้ แม้กระนั้นเขายังคงจะพร้อมที่จะออกรบเพื่อที่จะกองทัพอยู่ตลอด ในโลกของแพนโดรานั่นมีทั้งแร่และทรัพยากรอีกเยอะแยะ

แต่ในที่นั้นเต็มไปด้วยอากาศที่เป็นพิษ ทางเดียวที่จะทำเป็นแล้วได้ก็คือการเปลี่ยนดวงใจเข้าไปอยู่ในตัวอวตาร และก้าวลงสู่โลกแพนโดราได้และมีชื่อเรื่องเรียกว่า นาวี ในร่างนี้เองนำมาซึ่งการทำให้เจคสามารถเดิน หรือวิ่งได้อย่างอิสระ และต้องแทรกซึมเข้าไปในเผ่าพื้นเมือง เพื่อจะการเข้าถึงแร่สำคัญที่นั่นให้ได้ แต่เหตุการณ์ก็เปลี่ยนไปเมื่อเจคเผชิญกับ นีย์ทีรี จนกำเนิดเป็นความเกี่ยวข้องที่จะเปลี่ยนแปลงทั่วทั้งโลกและความนึกคิดของเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

Yaoshenji

ความวิปริตในห้วงตอนแห่งอวกาศกำเนิดขึ้นเนื่องด้วยหนังสือวิญญาณภูติผีปีศาจแห่งห้วงอวกาศและหนี่ลี่ที่จึงควรถูกซุ่มโจมตีโดยสัตว์อสูรลำดับชั้นเทพพบว่าตัวของเราเองนั่งอยู่ในชั้นเล่าเรียน เขากลับมาอยู่ภายใน Odd Self ในวัย 13 ปีของเขา ทุกสิ่งทุกอย่างถูกรีเซ็ต ในเวลานี้เขาจะคุ้มครองรักแท้ของเขาอย่างไร?

SPIDER-MAN : HOMECOMING 2

เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนมาภายหลังจากผ่านพ้น Avengers 4 ไปแค่สองเดือน กับพ่อหนุ่มสไปดี้ยอดขมองอิ่มของแฟนๆที่เนื้อหาในภาคนี้ ผู้กำกับจอน วัตส์เจ้าเดิมบอกว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นในการเซ็ทตัวของจักรวาลมาร์เวลข้างหลังหลังจากนั้น พูดอีกนัยหนึ่งเหตุการณ์ที่จะเป็นไปภายหลังภาคนี้ของหนังจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้เราได้เห็นได้ชัดอะไรแปลกใหม่ที่ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น อย่างน้อยก็เห็นได้ชัดถึงการปรับปรุงนักแสดงปีเตอร์ พาร์คเกอร์หลังผ่านศึกกับธานอสไป ที่จำเป็นที่จะต้องมาพร้อมความเติบโตของแคแรกเตอร์เพิ่มขึ้นเพิ่มขึ้นเยอะเลยทีเดียว

ปัจจุบันนี้หนังได้มือเขียนบทเจ้าเดิมจากภาคก่อนมารับหน้าที่ประดิษฐ์เรื่องราวให้อีกครั้ง ส่วนผู้ใดที่คิดว่าภาคนี้เราจะได้เห็นได้ชัดโทนี่ สตาร์คกลับมาบินเวียนวนเป็นวิญญาณตามติดปีเตอร์กันอีกครั้ง ก็บันเทิงใจได้ทันที เนื่องด้วยได้รับการยืนยันมาแล้วว่า ภาคนี้เฮียโทนี่จะไม่มาแจมแล้ว (และคงจะจะไม่ได้กลับมาถาวรข้างหลังเหตุการณ์ใน Avengers 4 – คาดการณ์ล้วนๆ) แต่จะเป็นผู้แสดงรายอื่นแทนที่จะเข้ามาสร้างสีสันเพิ่มเติมให้กับหนัง น่าสนใจว่าตัวร้ายในสไปดี้จะมีความพีคเพิ่มขึ้นเยอะแค่ไหน เนื่องด้วยผู้สร้างได้แย็บๆเอาไว้ว่ามันจะเป็นตัวร้ายที่มาพร้อมความยิ่งใหญ่ร้ายกาจพอสมควร

In the Heights

ลิน-มานูเอล มิแรนดา มีชื่อเสียงจากละครเพลง Hamilton แต่เขามีอิทธิพลงานมาครั้งก่อนแล้ว และ In the Heights ก็คือหนึ่งในปริมาณนั้น กับเรื่องราวของชนชั้นเชิงแรงงานหลากหลายเชื้อชาติในละแวกที่เขาโตขึ้น ที่มีทั้งเรื่องช่องว่างขณะวัย, ความแตกต่างทางวัฒนธรรม, พวกผู้อพยพ และความรัก ส่งผลให้หนังมีมิติหลากหลาย ตัวเพลงก็เหมือนกัน มีแร็ป, มีซัลซา ที่มาทั้งแบบเดี่ยวๆ และประสมประสาน

ไม่ควรพลาดด้วยเหตุว่า: จอน เอ็ม. ชูคือผู้กำกับที่คุ้นมือกับหนังเพลงดี จากผลงานอย่าง หนัง Step Up 2-3, หนังสารคดีคอนเสิร์ตของจัสติน บีเบอร์

Resident Evil : Damnation (2012) ผีชีวะ สงครามดับพันธุ์ไวรัส

เรื่องราวของเจ้าบทบาทสายลับสหรัฐฯ ลีออน เอส เคนเนดี้ ที่ได้แทรกซึมเข้าไปทำงานในประเทศเล็ก ๆ หนแห่งึ่งของยุโรปดวงอาทิตย์ออกที่กำลังเกิดสงครามกลางเมืองขึ้น เพื่อจะตรวจตราเนื้อหาข้อมูลข่าวสารลือเกี่ยวกับอาวุธเชื้อโรค.(B.O.W.s).ที่ถูกสร้าง เพื่อที่จะใช้ในสงคราม แต่ภายหลังจากเข้าไปสืบสวนได้ไม่ทันไร รัฐบาลได้มีคำบัญชาให้เขาถอนตัวออกมาในทันที แต่ด้วยความมุ่งมั่นที่จะค้นหาหาจริงๆแล้ว เขาก็เลยละเมิดคำบัญชาและเดินหน้าเข้าสู่สนามรบ เพื่อจะจบสิ้นโศกนาฏกรรมจำนวนมากที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากอาวุธเชื้อโรค

Resident Evil Damnationหรือในชื่อเรื่องญี่ปุ่น Biohazard Damnation ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องข้างหลังเกมภาค 4 ดำเนินเรื่องต่อเนื่องกัน เกิดการเกริ่นนำสถานะการณ์คร่าว ๆ ก่อน มีผู้แสดงเดิมเข้ามาร่วมด้วยและมีตัวละครใหม่เข้ามาเสริมบ้าง การวาดการ์ตูนยังวาดได้สมจริงเหมือนดังเดิม ทีแรกๆจะมุ่งเน้นบรรยากาศมืด ๆ มีช่วงให้ลุ้นเอาใจช่วยตัวละครบ้าง มีฉากโหดบ้าง มีณ เวลาที่น่าเบื่อบ้าง ฉากแอคชั่นสนุกดีมีมาเป็นขณะ ๆ

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.