ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 เรื่อง Brooklyn Nine-Nine ซีรีส์เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลเกี่ยวกับตำรวจที่นครนิวยอร์กซิตี้ เหตุการณ์กำเนิดขึ้นที่เขต 99 ในบรูคลิน เล่าผ่านผู้แสดงหลักอย่าง Jake Peralta นักสืบสายฮา ที่มักมาพร้อมกับปัญหาให้เหล่าเพื่อจะนนักสืบเจ็บปวดหัวได้ประจำวัน

แม้จะเป็นซีรีส์ตลกแต่ก็สอดแทรกแง่มุมที่ละเอียดอ่อน ดังเช่นว่า ความไม่เท่าเทียม, การเหยียดสีผิว, การรักเข้าร่วมเพศ, ข้อขัดข้องสุขรูปจิต, ศีลธรรม และภาวะความเป็นชายเป็นพิษ ฯลฯ โดยซีรีส์คัดสรรค์ใช้ถ้อยคำที่แจ้งชัด ทั่วๆไป และเข้าใจง่าย เมื่อเปิดชมพร้อมคำบรรยายก็สามารถทำความรู้ความเข้าใจการเล่นสำนวนได้ดิบได้ดี

Blue Birthday 2021

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องดังของโอฮาริน(นำทำให้ทราบโดยเยริ)สตรีสาวที่สูญเสียคนรักไปเมื่อ10ปีก่อนและจีซอจุน(นำบ่งบอกโดยฮงซอก)คนรักของโอฮารินที่เสียชีวิตอย่างคำถามที่ห้องถ่ายรูป แต่และก็กำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝันเมื่อโอฮารินนั้นสามารถย้อนเวลากลับมาในเมื่อก่อนนี้เมื่อ10ปีก่อนได้ ถ้าย้อนไป10ที่แล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 เธอจะสามารถรักษาเขาไว้ได้หรือไม่ และเธอนั้นจะสามารถเปลี่ยนแปลงสถานะการณ์ในภายภาคหน้าได้หรือเปล่าจำเป็นที่จะต้องรอลุ้นไปพร้อมๆกัน

The King’s Man “บันทึกเรื่องเล่าย้อนสมัยก่อนของสุภาเผชิญุรุษสายลับ” มาถึงเรื่องที่สามของเหล่าสายลับคิงส์แมน หนังจะพาย้อนกลับไปไปหาจุดเริ่มต้นและความเป็นมาขององค์กรสุภาพบุรุษสายลับข้ามชาติ ที่พาไปไกลถึงต้นสมัย 1900s ระยะเวลาที่อาชญากรที่เลวร้ายที่สุด กับเผด็จการที่เหี้ยมโหดที่สุดจับมือกัน เพื่อส่งผลให้เกิดสงคราม ที่จะสิ้นสุดทุกสงครามที่มี ซึ่งจะมีผลให้ผู้คนนับล้านเสียชีวิต

TOY STORY 4

แหม่ ภาค 3 มันก็จบดีอยู่แล้วนะนั่น ดูหนังออนไลน์ฟรี ยังจะเข็นเอาภาคต่อออกมาขายอีก ก็กลัวใจเกินความจำเป็นว่าพิกซาร์จะทำพลาดในการสร้างสถานะการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมให้กับแฟรนไชส์ดีงามชุดนี้จนกลายเป็นจุดด่างพร้อย แต่อีกใจก็เชื่อถือในความคิดที่คิดแผนเอาไว้เป็นอย่างดี ว่าจะมีผลให้หนังออกมาเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ โดยมีหัวเรือใหญ่อย่างหน้าจอห์น แลสซีเตอร์ ที่เคยกำกับหนังสองภาคแรก เข้ามาคุมงานสร้างด้วยตัวเองแบบใกล้ชิด พร้อมมอบตำแหน่งกำกับหนังให้กับ หน้าจอช คูลี่ย์ คนที่เคยประดิษฐ์ผลงานให้กับพิกซาร์มาแล้วก่อนหน้าที่ผ่านมากับหนังสั้น Riley’s First Date จาก Inside Out นั่นเอง

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 หากภาค 1 – 3 เป็นงานที่มาใน Mood & Tone แนวครอบครัว ภาคนี้ก็จะเป็นการฉีกกรอบครั้งใหญ่ของแฟรนไชส์ด้วยการเปลี่ยนจุดหมายไปแนะนำในสไตล์งานโรแมนติกคอมมิดี้ ที่จะว่าด้วยการตามหาตัวโบบีป สาวเลี้ยงแกะของวูดี้ และบัซ ไลท์เยียร์ ที่ภายหลังก็กำเนิดเปลี่ยนเป็นความรักของพ่อหนุ่มคาวบอยของพวกเรานั่นเอง เราจะได้เห็นได้ชัดตัวละครที่รู้จักดีจากภาคก่อนกลับมากันพร้อมหน้า โดยมีทอม แฮงค์และทิม อัลเลนกลับมาเข้าร่วมให้เสียงพากย์ด้วยกันอีกครั้งในรอบหลากหลายปี

Brother Conflict

-ฮินาตะ เอมะ นักเรียนมัธยมปลายปีสองที่พ่อซึ่งเป็นนักผจญภัยแต่งงานใหม่กับมหาเศรษฐีสาว(แต่อายุอานามไม่น่าใช่น้อยๆ) จึงให้บุตรสาวย้ายไปอยู่ที่ Sunrise Resident ซึ่งเป็นเรสซิเดนท์หรูหราที่ตนเป็นเจ้าของ ตัว Resident นี้เกรด 1-3 มีคนเช่าอยู่อาศัย ลำดับขั้น 4-5 จะเป็นที่อยู่ของครอบครัวอาซาฮินะ อันแถมยังมีพี่น้องเพศชาย 13 คน (แต่จริงๆ อยู่ไม่ครบ) ส่วนคุณแม่ที่เป็นเจ้าของมิได้พักอยู่ที่นี่ เอมะย้ายเข้ามาพร้อมทั้งกระรอกสุดรัก

ที่ไม่รู้เพราะเหตุใดเธอถึงรับฟังศัพท์แสงของมันออก ชื่อจูรี่ (คนเขียนกล่าวว่าเจาะจงให้จูรี่เป็นตาแก่ขี้บ่น) แล้วนางเอกของเราก็ป็อปปูปัจจุบันนี้ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เนื่องจากว่าพี่น้องผู้ชายทั้งสิบสามคนของตระกูลนี้มารุมถูกใจเธอ!? เธอกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก จะปฏิเสธมากก็เกรงใจเช่นไรก็จำเป็นที่จะต้องอยู่ร่วมกัน แต่ไม่ปฏิเสธเลยก็โดนเซะคุฮาระแบบไม่ยั้ง แถมบางบุคคลปฏิเสธแล้วมากล่าวว่าไม่ยอมแพ้อีกต่างหาก…สถานะการณ์จะดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไปอย่างไร จึงควรติดตาม

เดือนเกี้ยวเดือน 2 Moons The Series (Season 2)

เรื่องราวภาคต่อความรักขณะหมอป่า หนุ่มคณะแพทยศาสตร์ กับวาโย หนุ่มคณะวิทยาศาสตร์ ภายหลังที่วาโยได้ประกวดดาวเดือนของสถาบันอุดมศึกษา และมิ่งได้ตำแหน่งเดือนของสถาบันระดับปริญญา ส่วนวาโยได้แค่ตำแหน่งรองเดือนเพียงแค่นั้น นำมาซึ่งการทำให้ความเกี่ยวข้องขณะหมอป่าและวาโยพัฒนาขึ้นจนเป็นแฟนกัน ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 แม้ว่าการมีความรักจะเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่ไม่มีวันที่จะโรยด้วยกลีบกุหลาบ หมวดเขาทั้งคู่คนจำเป็นที่จะต้องประสบพบเห็นกับการลองความรักในเวอร์ชั่นต่าง ๆ ส่วนทางด้านมิ่งและคิทก็เริ่มมีความรู้และความเข้าใจสึกที่ดีต่อกันแต่เหมือนความรักของเขาทั้งคู่จะไม่ไม่ยาก

เมื่อหมูหวาน อดีตสมัยคนรักของมิ่งได้กลับมาทวงคืน คิทและมิ่งจะทำยังไง เมื่อมีคนสมหวังก็ต้องมีคนผิดหวัง เมื่อวาโยเป็นคนรักของหมอป่าส่งผลให้โฟร์ทอกหัก และมิ่งกับคิทก็มีความรู้และมีความเข้าใจสึกที่ดีต่อกันทำให้บีมที่เป็นเพื่อที่จะนกับคิทจะต้องอกหักเนื่องมาจากไม่กล้าข้ามเส้นของคำว่าเพื่อจะน จากสถานะการณ์ความรักสามเศร้ากระตุ้นให้เกิดความรักและความรู้สึกดีของโฟร์ทกับบีมที่เกิดขึ้นในวงเหล้าที่พวกเขาได้พบกันโดยบังเอิญ พวกเขาจะทำอย่างไรจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นใหม่ด้วยกัน หรือจะจมอยู่กับความเศร้าตลอดชีวิต เหตุการณ์ของทั้ง 3 คู่จะเป็นยังไงถัดไป ท้ายที่สุดแล้วข้อขัดข้องที่ผ่านเข้ามาจะทำให้หมู่เขารักกันเพิ่มขึ้น หรือจะทำให้หมวดหมู่เขาจึงควรจากกัน

Resident Evil Vendetta (2017) ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง

เรื่องราวของ Chris Redfield อดีตสมัยสมาชิกหน่วย S.T.A.R.S. ที่จำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจสำหรับการคุ้มครอง Rebecca ที่ปัจจุบันนี้ขึ้นกับ BSAA ผู้คิดสืบค้นวัคซีนรักษาเชื้อมรณะที่ส่งผลให้คนตายคืนชีพและบ้าคลั่งทำร้ายผู้คน ซึ่งมี Glenn Arias หัวหน้าหน้าใหม่ของ นีโอ อัมเบรลล่า อยู่เบื้องหลังและมีโครงการใหญ่ในการกระจายเชื่อไวรัส ซึ่งมีต้นเหตุจากไวรัสชนิดใหม่ที่ไม่เคยเหน้าจอมาก่อน กลางเมืองนิวยอร์ก ซึ่งมีตอนเหลือไม่มาก ก็เลยจึงควรไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก Leon S. Kennedy ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าบทบาทพิเศษของรัฐบาล เพื่อช่วยกันยุติยั้งไวรัสนี้

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 เป็นภาพยนต์ CG เรื่องที่สามที่สร้างโดยอ้างไทม์ไลน์ในจักรวาล Resident Evil Game Universe ซึ่งเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวหลังจาก Resident Evil 6 (2013) ซึ่งดำเนินเรื่องต่อเนื่องกัน เปิดเรื่องได้น่าสนใจดี โดยเปิดเรื่องมาก็ให้บรรยากาศมืด ๆ หลอน ๆ ชวนให้ลุ้นเอาใจช่วยนักแสดงและมีฉากแอคชั่นตั้งแต่ขั้นแรกเลย ฉากแอคชั่นครึกครื้นจัดเต็มกว่าภาคก่อน ๆ โดยเฉพาะช่วงท้าย ๆ สู้กันมันมาก ลุ้นดีเอาใจช่วยตัวละคร แต่ขณะกลาง ๆออกจะน่าเบื่อ ฉายยาวนานไปหน่อย การวาดการ์ตูนก็วาดได้ดิบได้ดี ดูเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น

Tom And Jerry 2021

มั่นใจว่าผู้ใหญ่หรือวัยรุ่น โดยมากน่าจะรู้จักดีกันดีกับ 2 เพื่อจะนรักต่างสายพันธ์ อย่างเจ้าเหมียว Tom และ หนูอย่าง Jerry เอามาดัดเปลี่ยนแปลงเป็นภาพยนต์ Tom And Jerry Movie นั้นได้ผลสำเร็จงานจาก A Warner Bros. Pictures และ Warner Animation Group โดยเกิดเรื่องดังของ Jerry เจ้าหนูสุดป่วนที่ย้ายไปอยู่ ณ โรงแรม ที่ใช้จัดงานสำคัญ จน Tom จำเป็นต้องออกไปตามจัดแจง หนังยังได้นีกทำให้ทราบอย่าง โคอี เกรซ มอเรซ จาก Kickass และ ไมเคิล เพ็นญ่า พ่อหนุ่มเล่าเรื่องสุดเฟี้ยวจาก Ant Man อีกต่างหาก

The King’s Man

หนังสายลับมาดเนี๊ยบ ที่ถูกโรคเลื่อนมาบ่อยครั้ง โดน The King’s Man จะเล่าเหตุการณ์ของกำเนิด โคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เมื่อมีวายร้ายจ้องทำล้างบางมนุษย์ บรุษผู้หนึ่งปรากฏตัวขึ้นเพื่อปกป้องโลก การภารกิจของเขามีพร้อมด้วยความเท่ที่มีสไตล์!

Grandmaster of Demonic

Grandmaster of Demonic Cultivation เป็นซีรีส์ Donghua ที่ผลิตมาจากนวนิยาย BL ที่มีชื่อเรื่องเดียวกันเขียนโดย Mo Jiang Tong Xi ผลิตโดย Tencent Penguin Pictures และ B.C May Pictures = และผลิตโดย G.Cay Animation & Film ซีรีส์นี้บอกให้เห็นถึงโลกของ Jianxia ที่มนุษย์พากเพียรปลูกฝังในสภาพอมตะหรือที่เรียกว่า Xian

Douluo Dalu

ถังซานศิษย์ฝ่ายนอกของนิกายถังได้ลอบเรียนรู้คำภีร์ลับของนิกายเพื่อเติมเต็มความฝันของตน เมื่อความลับถูกเผย ถังซานก็เลยคัดสรรค์ที่จะจบชีวิตของตนเองเอง ที่หุบเหวมรณะ แต่นี่ไม่น่าใช่จุดสิ้นสุด ถังซานไม่คิดฝันมาก่อนว่าเขาจะได้กลับมาเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง โดยมีความจำจากในโลกก่อนติดตัวมาด้วย ในโลกซึ่งผู้คนกำเนิดมาพร้อมทั้งสิ่งที่เรียกว่า สปิริต ในโลกซึ่งผู้คนต่อสู้กันโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าสปิริต

No Time To Die

หนังสายลับ 007 เรื่องท้ายสุดของ แดเนียล เครก ภายหลังจากโดนล้ออยู่พักผ่อนใหญ่ๆกับ No Time To ฉาย โดนโรคเลื่อนไปหลายรอบ No Time To Die จะเล่าสถานะการณ์ของ James Bond ที่วางมีไปแล้ว แต่ควรต้องกลับมาทำภารกิจ จากเพื่อจะนเก่าที่ MI6 เพื่อที่จะสนับสนุนนักวิทยาศาสตร์ ที่ถูกลักพาตัวไป

SOUL

สถานะการณ์แสนประทับใจจาก Disney และ Pixar ที่ได้เสนอแนะสถานะการณ์ของ โจ การ์ดเนอร์ ชายวัยกลางผู้คนที่มีอาชีพเป็นครูสอนดนตรีที่โรงเล่าเรียนมัธยม โดยที่ชีวิตเขานั้นใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรีแจ๊สเหมือนพ่อของเขา จนได้รับจังหวะเล่นแจ๊สในคลับที่กำลังจะแปลงชีวิตเขา แต่ก็ดันพลาดพลั้งเสียชีวิต นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นจะต้องไปอยู่ภายในโลกวิญญาณอ้วนปุ๊ก ดินแดนก่อนที่จะทุกคนจะเกิด เขาจึงทำทุกทางเพื่อจะไปกำเนิดใหม่

แต่ก็ได้เหมือนกันพบกับเลขลำดับ 22 ที่ยังไม่ได้อยากต้องการไปเกิด เนื่องจากว่ายังไม่เห็นได้ชัดข้อดีของการมีชีวิตเลย โจก็เลยทำจำเป็นที่จะต้องทำทุกทางเพื่อจะให้ 22 มีความเห็นว่าการมีชีวิตนั้นดีเช่นไร และการผจญภัยของทั้งคู่วิญญาณก็ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เรื่องนี้ชมได้เพลินๆ มีข้อคิดหลายชนิด ใครที่ชอบแนวนี้และไม่ทราบว่า Disney plus มีเรื่องอะไรบ้างแนะนำเลย

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.