หนัง netflix การ์ตูน

หนัง netflix การ์ตูน เราจะหาอนิเมะน่าดู หนังการ์ตูนอนิเมะบันเทิงใจๆใน Netflix ที่สนุกสนานๆน่าดู มีเรื่องอะไรบ้าง ซึ่งanime น่าดูที่ดีๆมีเยอะแยะ เราจึงคัดสรรการ์ตูนในเน็ตฟลิก ที่บันเทิงใจ น่าประทับใจ โดยเน็ตฟริกก็มีการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น อนิเมะดีๆหลายเรื่องมาให้พวกเราดู ไม่ว่าจะเป็นแถวคลาสสิก หนังดัง แล้วก็หนังที่ได้รับคำชื่นชม

The Tale of Princess Kaguya ชื่อภาษาไทย: เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่เรื่องเล่าจากตำนานของญี่ปุ่น

สร้างเป็นอนิเมะน่าดูตำนานดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่นเกี่ยวกับ เจ้าฟ้าหญิง “คางุยะ” ผู้มาจากดวงเจ้า ที่เกิดขึ้นมาจากกระบอกไม้ไผ่ แล้วคนตัดไม้บังเอิญเจอเข้า พร้อมกับเจอสมบันติเตียนมากจากกะบอกไม้ไผ่ หนังnetflix การ์ตูน เขาเลยตัดสินนำเธอกลับมาเลี้ยงดู เนื่องจากว่าตัวเองแล้วก็ภรรยาก็ไม่มีลูกเรื่องราวของเจ้าหญิงคางุยะบอกได้ว่าสนุกแล้วก็ซาบซึ้งใจ ทั้งยังคนใดกันที่เป็นคอหนังการ์ตูนญี่ปุ่น คงจะเคยได้ยินความโด่งดังของเจ้าฟ้าหญิงคางุยะ ต้องการทราบประวัติความเป็นมาของตำนานเจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่โปรดติดตามดูได้

ก้านกล้วย Khan Kluayเนื้อเรื่องย่อ: เกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัยของช้างตัวน้อยนามว่า “ก้านกล้วย”

ที่ต้องการตามหาพ่อของตัว ช้างตัวน้อยเขาต้องการรู้ว่าพ่อของตัวเองเป็นคนใด นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทาง ก้านกล้วยจำเป็นต้องผ่านปัญหามากมายรวมทั้งฝึกหัดตนเองให้เปลี่ยนเป็นช้างผู้มีอิทธิพลเพื่อจะได้ไปพบพบบิดาของเขาในวังรีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “ก้านกล้วย” ถือเป็นการ์ตูนในดวงใจคนไทยคนจำนวนไม่น้อยเลยก็ว่าได้ และยังเป็นอนิเมชั่นที่ผลิตโดยชาวไทย ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องที่น่าสนใจอย่างมาก ทั้งยังการเสี่ยงภัยแล้วก็การต่อสู้เพื่อบ้านเมืองของตัวเอก การตัดสินใจต่างๆเพื่อชาติบ้านเมือง พวกเราได้มองเห็นมุมมองที่น่าดึงดูดของตัวช้างก้านกล้วย หรือ พลายภูเขาทองคำ และก็อนิเมชั่นประเด็นนี้ยิ่งน่าติดตามมากขึ้นไปอีกเนื่องมาจากเรื่องราวแล้วก็ผู้แสดงส่วนมากเกิดขึ้นจริงรวมทั้งมีจริงเมื่อก่อน

เหมียวน้อยรอรักเรื่องราวของมิโยะ เด็กสาวที่ชิงชังโลกใบนี้

คุณภาวนาขอให้โลกแตกดูเหมือนจะทุกวัน วันหนึ่งในเวลาที่คุณกำลังเดินออกมาจากเทศกาล เธอก็พบกับแมวร่างยักษ์ที่ยืนขายขี้หน้ากากแมวอยู่ แต่มันไม่ใช่หน้ากากธรรมดาเพราะว่ามันมีพลังยอดเยี่ยมที่ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนร่างเปลี่ยนเป็นแมวได้ ไม่โยะจึงใช้ร่างแมวเข้าพบ ฮิโนเดะ เคนโตะ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่เธอแอบรักมาตลอด ไม่ว่าไม่โยะจะตามจีบเขาอย่างไรก็ดูเหมือนเคนโตะจะไม่เคยพึงพอใจเธอเลย แต่ครั้งใดก็ตามเธอเข้าพบเขาด้วยร่างแมว เคนโตะกลับเปิดเผยมุมสุภาพให้เห็นอยู่เสมอ ทุกสิ่งดูเหมือนจะไปได้สวยกระทั่งวันหนึ่ง ไม่โยะตกลงใจรับรักกับเคนโตะ คุณกลับถูกเขาไม่ยอมรับ แถมมิโยะยังทะเลาะกับแม่เลี้ยงจนถึงหนีออกจากบ้านไป มิโยะหดหู่กับชะตาชีวิตของเธอจนถึงตัดสินใจทอดทิ้งความเป็นคน แม้กระนั้นจะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าการตัดสินใจนี้อาจทำให้เธอจำเป็นต้องสูญเสียความเป็นมนุษย์รวมทั้งอยู่ในร่างแมวไปชั่วกัลปวสาน!

เดอะ บอส เบบี้: นายใหญ่คืนวงการเบื้องหลังของบริษัทเบบี้ที่ตัวเป็นเด็ก

แต่จิตวิญญาณเป็นผู้ใหญ่หลังจากสร้างความประทับใจให้ผู้คนบนจอภาพยนตร์มาแล้ว “บอสเบบี้” ได้กลับมาสานต่อความสนุกสนานให้ท่านอีกอครั้ง บน NETFLIX โดยบอสเบบี้ของพวกเราจะพาคุณแล้วก็ “ทิม” พี่ชายของเขาไปพบกับเบื้องหลังของบริษัทผลิตทารก เพื่อสอนให้รู้เกี่ยวกับการทำงานต่างๆซึ่งฤดูกาลนี้ยังขนสมาชิกของกลุ่มเบบี๋อย่าง “สเตซี่” แล้วก็ “จิมโบ” มาคอยปฏิบัติงานภาคสนามด้วย หนัง netflix การ์ตูน เป็นการ์ตูนสำหรับเด็กที่ดูเพลิน ฟังง่าย คนใดกันแน่ที่อยากฝึกภาษาอังกฤษ ชี้แนะให้ดูหัวข้อนี้เลยจ้า

Squid Game (ปีที่ฉาย 2021)เรื่องราวของผู้ได้รับเลือกจำนวน 456 คน

ให้ร่วมเล่นเกมแข่งขัน เพื่อชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน โดยแต่ละเกมจะมีที่มาจากการละเล่นของเด็กประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นมีกฎข้อตกลงกล้วยๆคือผู้เล่นจำต้องใช้ชีวิตของตัวเองเป็นเดิมพันในเกมนี้ ถ้าหากแพ้เท่ากับตายเท่านั้น ส่วนใครกันแน่ที่ชนะผ่านเข้ารอบถัดไป รวมทั้งถ้าเล่นได้ครบทั้งยัง 6 เกม ก็จะเป็นผู้ชนะไป ผู้ใดที่จะสามารถรักษาชีวิตของตนไว้ได้ก็รับเงินรางวัลกลับบ้าน แต่ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่แกร่งไม่พอก็ต้องตาย

Inuyasha: อินุยาฉะ เทวดายักษ์สุนัขจิ้งจอกเงินคนใดกันที่เป็นแฟนหนังการ์ตูนอินุยาฉะ เสน่ห์ของการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ที่มิตรภาพของเพื่อนๆความรักของอินุยาฉะและก็คาโงเมะ แล้วก็พี่ชายต่างแม่ของอินุยาฉะก็เท่มากๆแม้จะนิสัยเสียก็เถิดนะการ์เก่าที่ยังดูดีไม่ตกยุคและะสไตล์ลายเส้นการ์ตูนคลาสิกมากมายๆถือว่าเป็นการ์ตูนดีแล้วก็ได้รับความนิยมมากๆจนทำออกมาเป็นแอนิเมชั่นถึง 5 ภาค ทำให้ดีต่อคนดูมากมายๆที่ได้ดูอย่างต่อเนื่อง

กังฟูแพนด้า Kung Fu Pandaเรื่องราวย่อ: เกิดเรื่องราวของแพนด้าตัวอ้วนท้วม มีนามว่า “โป”

ที่ติดอกติดใจ “ห้าผู้รักษา” อย่างยิ่ง โดยในวันหนึ่งมีการคัดทหารมังกร โปก็เลยตั้งใจจะไปดูการคัดสรร แม้กระนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำให้โปได้เป็นผู้ถูกเลือกไปโดยปริยาย แต่ด้วยเหตุว่าโปนั้นไม่ได้มีความเข้าใจในด้านนี้เลย ทำให้จำเป็นต้องฝึกซ้อมอย่างมาก และโปยังจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับศิษย์เก่าคนโปรดของคุณครูอีกด้วยรีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “กังฟูแพนด้า” ถือเป็นการ์ตูนที่คนอีกหลายๆคนคงคุ้นเคยกันมาแล้ว ทั้งยังความสนุกสนานร่าเริงขำขันของตัวนำอย่างโป และก็ฉากต่อสู้สุดมันของผู้แสดงต่างๆเนื้อเรื่องก็เป็นการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ที่น่าดึงดูดอีกด้วย หากคนไหนกันติดอกติดใจศิลป์การต่อสู้คงถูกใจประเด็นนี้มากแน่ๆ แม้กระนั้นหลายคนก็คงเอ็นดูในตัวแพนด้าน้อยอย่างโปอยู่แล้ว ไหนจะความไร้มนุษยธรรมของ “คุณครูชิฟู” แล้วก็ห้าผู้รักษาอีก

Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyouถ้าเกิดผู้ใดกันแน่เป็นแฟนอนิเมะประเทศญี่ปุ่น

บางครั้งอาจจะคุ้นกับอนิเมะซีรีย์ เรื่อง ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน กันมาบ้าง เป็นเรื่องราวของ ไวโอเล็ต หญิงสาวผู้ที่ทำหน้าที่เป็น ‘ดอลล์’ อาชีพที่ทำหน้าที่พิมพ์จดหมายและสื่ออารมณ์ ความรู้สึกที่แท้จริงของผู้ส่งถึงคนที่ได้รับจดหมายนั้นๆโดยคราวนี้ได้มีการทำออกมาเป็น The Movie เล่าราวภารกิจของไวโอเล็ตที่ได้รับหน้าที่ให้มาเป็นผู้ช่วยคุณหนูอิซาเบล่าให้สามารถเข้าสังคมชั้นสูงได้ภายในช่วงระยะเวลา 3 เดือน แต่หนูน้อยอิซาเบล่านั้นมีความลับที่หลบอยู่ หนัง netflix การ์ตูน  ทั้งอดีตกาลของคุณแล้วก็คนภายในความจำ ไวโอเล็ตจึงสมัครใจช่วยเธอเขียนจดหมายถึงคนสำคัญของคุณเพื่อทุกข์น้อยลงหัวใจ วันเวลาผ่านไป เด็กน้อยคนหนึ่งได้เดินทางมาหาไวโอเล็ตที่บริษัทเขียนจดหมายพร้อมด้วยจดหมายทของอิซาเบล่าที่ไวโอเล็ตเคยอาสาเขียนให้ เด็กคนนี้จะเป็นคนไหนกันแน่ เกี่ยวพันอย่างไรกับอิชาเบล่าจำเป็นต้องไปดูค่ะ!

ไฮไลท์ของเรื่อง : สำหรับใครที่ไม่เคยมองอนิเมะเรื่องไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดนมาก่อนขอกระซิบให้จัดเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้เช็ดน้ำตาได้เลยนะ อย่าประมาทกับการเล่าเรื่องเรื่อยๆภาพงามๆเพราะเหตุว่าเวลาจู่โจมทีน้ำตาแตกโดยไม้รู้สึกตัว เรื่องราวใน The Movie เล่าถึงความรักของพี่สาวน้องสาวที่จำต้องพลัดด้วยเหตุว่าเรื่องทางด้านสังคมทั้งสองได้เพียงแต่นึกถึงกันแล้วก็ประสงค์ว่าอีกฝ่ายจะยังมีความสุขดี คนไหนกันที่กำลังมีคนที่คิดถึงอยู่ในใจแม้กระนั้นไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ ไม่ว่าคนนั้นจะจากคุณไปในที่แสนไกล หรือ ความเกี่ยวพันของคุณได้จบแล้ว พวกเราขอชี้แนะการ์ตูน Netflix ประเด็นนี้ที่จะสอนให้ท่านได้รับรู้ว่า การเฝ้านึกถึงใครซักคนที่ไม่บางทีอาจเจอกันได้เป็นความปวดก็จริง แต่ไม่ว่าคุณจะนึกถึงแค่ไหน บางครั้งบางคราวคุณจำต้องเลือกเก็บมันเอาไว้ในหัวใจและทำในสิ่งที่ควรทำ เปลี่ยนแปลงความคิดถึงนั้นให้เป็นแรงบันดาลใจ พาคุณก้าวต่อไปสู่วันที่ดีมากกว่า ให้ความจำเกิดเรื่องที่สวยสดงดงามในอดีตกาลจ้ะ

สามหมีจอมป่วนปั่นเรื่องราวสวยของ 3 หมีพี่น้อง

ที่ต่อตัวเดินทางไปยังที่ต่างๆถ้าเกิดจะเอ่ยถึงการ์ตูนหมีที่ฮิตที่สุดในนาทีนี้ คงไม่มีใครไม่เคยรู้ We Bare Bears 3 หมีจอมป่วน ที่ประกอบด้วย “กริซลี่” หมีตัวโตสีน้ำตาลผู้เป็นพี่ใหญ่ของบ้าน, “แพนด้า” พี่คนกลางน่าบำรุงที่เสพติดโซเชียล และน้องคนสุดท้อง “ไอซ์แบร์” หมีขาวสุดคูลที่เป็นที่พึ่งพิงของเหล่าพี่ๆเสมอ โดยเรื่องนี้จะพรีเซ็นท์เรื่องราวความน่ารักของ 3 พี่น้องหมีสุดปั่นป่วนที่จะมาเรียกรอยยิ้มรวมทั้งสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณ หนัง netflix การ์ตูน ซึ่งบางตอนก็แอบจิกกัดสังคมเบาๆเป็นการ์ตูนน่ารักน่าเอ็นดู ไม่มีอันตราย ที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดีค่ะ

เซเว่น มือสังหารกรรไกรโครงเรื่องบันเทิงใจ ขบขัน มาพร้อมฉากบู๊ระห่ำจนถึงแทบหยุดหายใจเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นช่างตัดผมที่มีเพื่อนฝูงเป็นไก่สีฟ้า เขามีเป้าหมายอยากเป็นนักฆ่าก็เลยแอบรับจ๊อบฆ่าคนด้วย “กรรไกร” แม้กระนั้นแทนที่จะทำภารกิจสำเร็จ กลายเป็นเรื่องราวที่จะทำให้คุณประทับใจ แม้ว่าจะมีลายเส้นเรียบง่ายไปเสียหน่อย แต่หลายๆคนที่ดูแล้วต่างบอกว่า บันเทิงใจกว่าที่คิดเลยนะ ใครกันแน่ที่เห็นว่าเป็นแอนิเมชันจากจีนแล้วยังรู้สึกลังเลอยู่ สามารถมองรีวิวคนที่ดูซิได้ด้วยเหมือนกัน บอกเลยว่าเนื้อเรื่องสนุก ฉากบู๊อลังการ แถมยังขำขันสุดติ่งอีกด้วย ชี้แนะให้ท่านทดลองเปิดใจดูสักครั้ง ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้ะ

Death Note : เดธ โน้ต สมุดโน้ตฉุดกระชากวิญญาณ

อนิเมะสนุกสนานๆที่สร้างได้ตามต้นฉบับหนังสือการ์ตูน“เดธโน้ต” จากหนังสือการ์ตูนระดับตำนานถูกนำมาผลิตเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น ซึ่งยังคงความเพลิดเพลิน หักเหลี่ยมเชือดคม ชิงไหวชิงพริบ จนกระทั่งทำให้หนังแนวอาชญากรรมที่เป็นการ์ตูนน่าดูมากมายๆหรือกล่าวได้ว่าเป็นโคนัทภาคชั่วร้ายก็ว่าได้

ปาฏิหาริย์ไวกิ้งพิชิตมังกร How to Train Your Dragon

เนื้อเรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวการผจญภัยของหนุ่มน้อยที่มีชื่อว่า “ฮิคคัป” ซึ่งเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของผู้นำเผ่าไวกิ้ง ซึ่งพวกเขามีหน้าที่สำหรับในการ “ล่ามัโลภร” พวกเขาต้องการกำจัดพวกมันทั้งหมดทั้งปวง และก็ฮิคคัปก็ถูกสอนมาแบบงั้น แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขาสามารถยิงมังกรตัวหนึ่งได้จึงตามไปดูและมานะที่จะปลิดชีพมังกรตัวนั้นทิ้ง แต่ว่าฮิคคัปไม่สามารถที่จะทำได้ เขาเปลี่ยนใจเป็นช่วยเหลือมังกรตัวนั้นแทน แล้วก็โน่นคือจุดเริ่มของการเป็นพันธมิตรกับมังกร

รีวิวภาพยนตร์: เรื่อง “ปาฏิหาริย์ไวกิ้งพิชิตมังกร” นับว่าเป็นอนิเมชั่นที่ทุกคนจำต้องติดอกติดใจอย่างแน่แท้ ความเกี่ยวข้องของคนกับมังกรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ในตอนนี้เป็นไปแล้ว เรื่องราวการผจญภัยของตัวเอกอย่างฮิคคัปและก็มังกรคู่คิดอย่าง “ไฟนิล” จะพาเราไปพบเจอกับอะไร รวมทั้งจำต้องเจอศัตรูคู่กรณีแบบไหนจะต้องไปติดตามกันแล้วยอมรับสารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆน้ำตาไหลมา 2 เรื่องแล้ว เรามาดูการ์ตูน เน็ตฟิกฟินๆกันบ้างค่ะ

เรื่องราวของ คางุยะ ลูกสาวนักธุรกิจแนวหน้าของประเทศ

แถมยังมีอิทธิพลสุดๆกับ ชิโรกาเนะ ชายหนุ่มสามัญชนที่ฉลาดเป็นกรด ครอบครองอันดับแรกๆของชั้นปีนับเป็นเวลาหลายปีซ้อน ทั้งสองปฏิบัติงานที่ที่ประชุมเด็กนักเรียนของสถานศึกษามีชื่อ หนัง netflix การ์ตูน โดยมีชิโรกาเนะเป็นประธาน ส่วนคางุยะเป็นรองประธาน ท่ามกลางบรรยากาศแสนแจ่มใสและก็ความเพอร์เฟ็คของประธานและรองประธานที่ทุกคนมองเห็น กลับมีการทำศึกเล็กๆได้ก่อตัวขึ้น นั่นเป็น “สงครามแห่งรัก” ชิโรกาเนะแล้วก็คางูยะต่างมีความรู้สึกดีๆต่อกัน แต่แหม่! จะให้บอกรักก่อนมันอาจจะไม่ง่ายเพราะว่าทั้งสองต่างก็มีศักดิ์ศรีค้ำคออยู่! ทั้งคู่จึงงัดกลวิธีออกมาสู้กัน เพื่ออีกฝ่ายยอมสารภาพรักก่อน ศึกครั้งนี้ผู้ใดกันจะชนะ ต้องไปดูค่ะ!

ไฮไลท์ของเรื่อง : คนไหนไม่ชอบอนิเมะที่มีตัวร้าย แนะนำการ์ตูน Netflix หัวข้อนี้เลยจ๊ะ ไม่มีนางร้ายให้ปวดหัว แถมเนื้อเรื่องยังแทรกสอดทฤษฎีหรือวิธีการทางวิทยาศาตร์อีกด้วย เรื่องนี้เวลาเฮฮาก็ขำจนถึงท้องแข็ง เวลามีโมเมนต์ฟินๆก็ฟินจนถึงจิกหมอนขาดเลยจ้ะ แม้กระนั้นมองเห็นเป็นเรื่องรักๆใคร่ๆของหนุ่มสาวก็มีแอบแฝงข้อคิดดีๆไว้ด้วยนะคะ แต่ละฤดูกาลแต่ละตอนก็จะมีข้อคิดที่ต่างกันไป สรุปว่าคนไหนกันต้องการหาการ์ตูนสนุกสนานๆทั้งยังขำขันทั้งยังโรแมนติก จัดเรื่องนี้เข้าลิสต์เลยนะ

ริค แอนด์ มอร์ตี้ซีรีส์การ์ตูนยอดฮิตจากอเมริกาที่กำลังมาบุกตลาดบ้านเรา

โดยเล่าถึงการเสี่ยงภัยของ “ริก ซานเชส” นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะนิสัยแย่ แล้วก็ “มอร์ตี้” หลานชายจอมเหยาะแหยะของเขาที่ออกเดินทางไปยังมิติคู่ขนานร่วมกัน แต่ละตอนก็จะมีความขบขันร้ายที่แอบจิกกัดสังคมอเมริกาและล้อเลียนหนังดังมากไม่น้อยเลยทีเดียว คนใดกันที่ไม่ค่อยดูหนังฝรั่งก็บางครั้งอาจจะไม่เก็ตกับบางมุกที่ถููกใส่เข้ามา แต่ถ้าคุณชอบการ์ตูนที่มีพล็อตเรื่องสุดแจ๋วรวมทั้งซ่อนเร้นมุกเสื่อม ตลกโปกฮาเฮฮา รับประกันว่าประเด็นนี้มีให้ท่านครบอย่างแน่แท้ค่ะ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://indianyoutuber.org/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.