หนังใหม่ๆปี 2021

หนังใหม่ๆปี 2021 น้ำตาสวรรค์ (Tears In Heaven) เป็นซีรีส์แนวในตอนนี้ที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ของตู้เสี่ยวซู (หลี่ซิน) เพศหญิงสาวสวย น่ารักและมีความสดใสตลอดเวลา ตู้เสี่ยวซูทำงานเป็นนักรายละเอียดข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารสารสายบันเทิง ในวันหนึ่งเธอได้ไปแอบถ่ายรูปของมนุษย์ที่ปฏิบัติการในวงการบันเทิงสาวดาวรุ่งถึงที่โรงพยาบาล ซึ่งเธอหาได้รู้ไม่ว่าการไปที่โรงพยาบาลในครั้งนี้จะก่อให้ชีวิตของเธอปรับเปลี่ยนไปชั่วกัลปวสาน เหตุเนื่องจากว่าที่โรงพยาบาลตู้เสี่ยวซูได้เผชิญกับหมอหนุ่มสุดหล่อที่มีชื่อว่าช่าวเจิ้นหรง (จางอวิ๋นหลง) ทั้งสองเจอกันโดยบังเอิญแต่ใส่ใจตกหลุมรักกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นที่น่าอิจฉาของคนทั่วไป มีผลกระทบให้ช่าวเจิ้นหรงคิดขอตู้เสี่ยวซูแต่งงาน

ด้วยเหตุฉะนี้ช่าวเจิ้นหรงจึงพาตู้เสี่ยวซูไปนำเสนอให้ครอบครัวของเขาได้ทำวิชาวิชาความรู้จักของเธอ ในครั้งนั้นนำมาซึ่งการก่อให้เกิดกรรมวิธีการนำมาซึ่งการทำให้ตู้เสี่ยวซูได้เจอกับเหลยหยู่เจิง (โต้วเซียว) เหลยหยู่เจิงเป็นทั้งเพื่อจะนและพี่ชายของช่าวเจิ้นหรง หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย มีผลให้เหลยหยู่เจิงอึ้งด้วยเหตุว่าว่าเขาเคยเหน้าจอและเป็นผลักดันเธอมาก่อน แต่เธอกลับจำเขามิได้ ถึงแม้ว่าความรักของทั้งคู่จะสวยงามแต่จริงๆแล้วแล้วแม่ของช่าวเจิ้นหรงนั้นไม่ชอบตู้เสี่ยวซูเอาเสียเลย

แม่ของช่าวเจิ้นหรงจึงแอบนัดเผชิญกับตู้เสี่ยวซูเพื่อจะควรจะเป็นให้เธอเลิกยุ่งกับลูกชายของเขา ตู้เสี่ยวซูเลยจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องยอมจำนนเนื่องจากว่าต้นสายปลายเหตุว่าว่าเธอมิได้ต้องการให้เขามายากลำบาก หลังแล้วต่อแล้วต่อต่อจากนั้นตู้เสี่ยวซูก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นกันเหมือนกันไปพูดเลิกช่าวเจิ้นหรงว่าให้เขาเลิกยุ่งกับเธอซะ ด้วยต้นเหตุว่าว่าเธอมิได้รักเขาแล้ว ทั้ง ๆ ที่ในใจของเธอมีแต่เขา การบอกลาในครั้งนี้ทำให้เกิดแนวทางการทำให้ช่าวเจิ้นหรงเสียใจมาก ก็เลยได้สมัครไปเป็นแพทย์อาสาถิ่นทุรกันดาร ในช่วงเวลาที่ช่าวเจิ้นหรงส่งเสริมคนไข้อยู่นั้นได้กำเนิดต้นต้นสายปลายเหตุโคลนถล่มมีผลกระทบให้ช่าวเจิ้นหรงเสียชีวิต หนังใหม่มาแรง 2021 สถานะการณ์การเสียชีวิตของช่าวเจิ้นหรงกระตุ้นให้เกิดกรรมวิธีทำให้ตู้เสี่ยวซูและเหลยหยู่เจิงเสียใจมาก

ซาบซึ้งไปกับความรักจำเป็นจำเป็นต้องห้ามที่บังกำเนิดขึ้น ณ ดินแดนเกาหลีเหนือ คือเรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติกปนเศร้าเคล้าน้ำตาของนายทหารหนุ่มแห่งเกาหลีเหนือและผู้ประกอบธุรกิจสาวสวยจากเกาหลีใต้ โดยการเจอกันของหมวดหมู่เขาเริ่มตั้งแต่ต้นจากภัยธรรมชาติที่มีผลให้ยุนเซรีบังเอิญเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ ที่นั่นเธอได้พบกับผู้กองรีจองฮยอก นายทหารหนุ่มผู้แสนหล่อเหลา เขาคอยผลักดันเธอให้รอดพ้นจากเรื่องราวอันตรายต่าง ๆ และท่ามระหว่างช่วงเวลากลางวันณ ระหว่างอันแสนยุ่งเหยิงที่ยุนเซรีพากเพียรจะหาทางกลับประเทศของเธอ ความรักของหมวดหมู่เขาก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันด้วยเช่นกันบังเกิดขึ้นที่ตรงนั้น เหตุการณ์ของหมวดเขาจะคืออะไรต่อจากนี้ฯลฯไป ติดตามได้ในเรื่องเลยจ้ะ

หนังใหม่ๆปี 2021

LOVE TWIST

มาชมซีรีส์โรแมนติกแบบแนวครอบครัวกันบ้างจ้ะ เหตุการณ์ความไม่เป็นระเบียบตั้งแต่รุ่นแม่ยันทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขหลานของสามครอบครัวนี้ ควังนัมและอ๊กฮี บิดาและมารดาของโซรีที่หย่ากันแล้วไปแต่งงานใหม่กับเพื่อจะนสนิทของอ๊กฮี ส่งผลให้มีเรื่องราวขุ่นใจกัน ตัดภาพมาที่รุ่นลูกหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขรุ่นหลานอย่างโซรี ซีอีโอห้างออนไลน์ที่มีคู่ปรับด้านหัวใจเป็นเพื่อที่จะนสมัยมัธยมปลายของเธอเอง ก็เฮิ้ทกันไปทั้งครอบครัวเลยสิคะ ซึ่งก็ไม่รู้ดีว่าจุดเริ่มแรกของความสับสนนี้มันมาจากตรงไหนกันแน่ แล้วจะแก้ได้มั้ยล่ะเนี่ยยย

ฝ่ายชาย คือ ยูจองฮุน (รับบทโดย ยุนคเยซัง) ครูสอนพละข้อตกลงว่าจ้างที่ยังสอบครูไม่ผ่าน เลยได้แค่งานว่าจ้างชั่วคเสมือนสอนเด็กพิเศษที่บกพร่องทางการได้ยิน ชีวิตกาก ๆ เกรียน ๆ ต๊อกต๋อยชมไม่ค่อยจะมีอนาคต มีแต่หนี้ท่วมหัว แถมยังอยู่ห้องเช่าสตูดิโอเล็ก ๆ นำมาซึ่งการนำมาซึ่งกรรมวิธีการนำมาซึ่งการทำให้เขาโดนสาวทิ้ง เขาพึ่งโดนมาจูยอนเทด่วนเมื่อสองเดือนที่แล้วเพื่อหนีไปแต่งงานกับหมอหนุ่มคิมจุนซอก ทั้ง ๆ ที่จองฮุนเชื่อว่าเธอน่าจะท้องลูกเขาอยู่ด้วยซ้ำ

ส่วนฝ่ายเพศผู้หญิง คือ จองซีฮู (รับบทโดย ฮันเยริ) ผู้กำลังฝึกฝนฝนเป็นเชฟ เธอคือก่อนหน้านี้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแฟนของหมอคิมจุนซอกที่ถูกหักข้างข้างหลังในคเหมือนกับเดียวกันนั่นแหละ มิยิ่งกว่านั้นมาจูยอนยังเป็นคนใกล้ตัวของเธอ เป็นเพื่อที่จะนสนิทดังที่ทำงานที่เธอไปรับหน้าที่เป็นผู้ที่ช่วยเหลือ Food Stylist ให้กับนิตยสารอาหารซึ่งมาจูยอนเป็นหัวหน้าบก. ซีฮูจึงเจ็บกระดองใจหนักจนเธอคิดสั้น คืนนั้นเธอวางแผนไปฆ่าตัวตายที่บ้านของจองฮุนเพื่อเป็นการแก้แค้นหาหาจุนซอก โดยที่จองฮุนไม่เข้าใจทราบเช่นเดียวกับด้วยต้นต้นสายปลายเหตุว่าเขาก็จำเธอไม่ได้

โดบงซุน เด็กสาวที่มีพลังเหนือธรรมชาติตั้งแต่แรกเกิด เป็นเพศหญิงตัวเล็ก ๆ หนังใหม่ๆปี 2021 ซื่อสัตย์และใจดี ข้างนอกชมอ่อนหวานและอ่อนโยน แต่ในความเป็นจริงแล้วเธอกล้าแกร่งมาก หลากหลายชั่วอาสมัยนในครอบครัวของเธอ หญิงจะได้รับพลัง Herculean ที่เป็นพรสวรรค์เพื่อใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือคน แต่หากถูกทารุณกรรมพลังของหมวดเขาจะถูกพรากไป อันมินฮยอก CEO ที่หล่อเหลาของบริษัทเกม ตกหลุมรักบงซุนที่แข็งแกร่งมากตั้งแต่แรกเจอ และตัดสินใจว่าว่าว่าจ้างเธอให้เป็นบอดี้การ์ดของเขา ต้นสายปลายเหตุเนื่องมาจากสาปัจจัยว่าไม่ไว้เชื่อถือตำรวจ

ถึงถึงแม้ว่าโดบงซุนจะรู้ว่าเขารักเธอ แต่สายตะของเธอนั้นก็มีแต่ อินกุกดู เจ้าบทบาทตำรวจและเพื่อจะนยุคเด็ก ที่เธอยังไม่เคยเปิดเผยวิชาความรู้สึกในใจ ในเวลาเดียวกันกับที่ความรู้สึกของเธอที่มีต่อมินฮยอกก็เริ่มต้นเพิ่มพูนขึ้นขึ้นทุกที จนเธอเองก็ไม่ทราบดีว่าแท้จริงแล้วเธอรักใครกันแน่ ประเด็นนี้จัดว่าเป็นแถวโรแมนติก-คอมาดี้ มีฉากฮา ๆ ให้ขบขันขำขันเพียบ รวมถึงเสิร์ฟความฟินความน่ารักมาเป็นระยะ หากคนไหนกันแน่ชอบอะไรที่เบาความนึกคิดหรือส่วนที่ใช้สำหรับเพื่อการคิด หาประเด็นนี้มาชมได้ทันที

หมาป่าจอมราชันย์ (The Wolf) เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของหลางไจ่ (หวังต้าลู่) ที่อาศัยอยู่ข้างในป่ามาอย่างช้ายาวนาน เขาได้รับการเลี้ยงดูจากฝูงหมาป่าบนภูเขา เหตุเพราะแม่ของเขาได้เสียชีวิตลงหลังคลอดเขาออกมา การอยู่ข้างในป่าหลายปีมีผลให้เขามีความชำนิชำนาญและความคล่องแคล่วเป็นพิเศษ

10 ปีข้างหลังต่อจากนั้น เขาได้คุ้นเคยกับเด็กเพศหญิงคนหนึ่งที่มีชื่อเรื่องว่าหม่าไจซิง (หลี่ซิน) นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาทั้งคู่กลายเป็นเพื่อจะนกัน และหม่าไจซิงเองก็เป็นคนตั้งชื่อเรื่องให้เสว่าง่าหลางไจ่ สาปัจจัยด้วยเหตุว่าแต่เดิมเขาไม่ได้มีชื่อ หลางไจ่มีหม่าไจซิงเป็นเพื่อที่จะนแค่คนเดียวส่งผลให้เกิดการทำให้เขาเชื่อมั่นเธอมาก และหม่าไจซิงเองก็ได้เช่นกันนำเสนอให้เขาคุ้นเคยกับโลกของมนุษย์ แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าหลางไจ่ถูกบอกหาว่าฆ่าคนตาย หม่าไจซิงเลยผลักไสเขาไปเพราะเหตุว่าต้นเหตุว่ากลัวว่าเขาจะโดนจับ แต่สถานะการณ์ในครั้งนั้นมีผลให้หลางไจ่มีความนึกคิดว่าหม่าไจซิงทรยศเขาเนื่องด้วยว่าเขาโดนตามล่าจนตกจากหน้าผา

8 ปีต่อต่อจากนั้นหม่าไจซิงยังคงจะรับรู้ผิดและคิดจะตามหาหลางไจ่ แต่เธอหารู้บ้างหรือเปล่าว่าหลางไจ่คนเดิมไร้อีกแล้ว เพราะเหตุว่าว่าปัจจัยว่าในตอนนี้เขาได้เปลี่ยนเป็นองค์ชายป๋อหวัง ลูกชายบุตรธรรมของจักรพรรดิ เนื่องจากสาเหตุว่าต่อจากนั้นเขาตกหน้าผาไปจักรพรรดิองค์ปัจจุบันเป็นคนช่วยเขาและรับเขาเป็นลูกบุญธรรม หลางไจ่ในชื่อเรื่องขององค์ชายป๋อหวังเวลานี้มีแต่ความแค้นหาหาและไร้หัวใจ ไม่ช้าช้านานเขาก็ได้เหมือนกันรับบัญชาให้ไปฆ่าคนตระกูลหม่า ซึ่งเป็นตระกูลของหม่าไจซิง

องค์ชายป๋อหวังมิได้ลังเลแต่อย่างใด เขาได้สั่งคนให้ไปสังหารพวกครอบครัวตระกูลหม่า รวมทั้งนายพลหม่ากล่าวถึงพ่อของหม่าไจซิงด้วย ด้วยเหตุฉะนี้ทั้งหม่าไจซิงและองค์ชายป๋อหวังก็ได้ด้วยด้วยเหมือนกันเป็นศัตรูกันอย่างเต็มตัวอย่าง แต่ในใจแล้วทั้งสองยังน่าจะจะรักและโหยหาซึ่งกันและกันอยู่เป็นประจำ ซีรีส์เรื่องนี้นางเอก พระเอก และพระรองน่าสงสารมากจ้ะ คนอะไรมันจะรันทดขนาดนี้ นอกจากนั้นเวลาจบก็… ไม่พูดเหนือกว่าค่ะต้องการให้ไปดูเอง

TALL GIRL 2

กลับมาอีกรอบกับสถานะการณ์ความรักสุดโรแมนติกของโจดี้ เพศสตรีที่ปริมาณเยอะที่สุดในโรงเรียนรู้ ซึ่งความสูงของเธอนั้นเปรียบเทียบเท่ากับผู้ชายคนนึงเลยก็ว่าได้ จึงนำมาซึ่งการทำให้เธอขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องปวดใจทุกครั้งขณะที่ถูกเพื่อจะนล้อ หรือเวลาแอบจับจิตจับใจคนใดกันแน่ จนเธอนั้นกลับกลับกลายเป็นคนขาดความแน่ใจในตัวเราเอง ซึ่งภาคนี้จะเป็นอย่างไร จะวุ่นมากแค่ไหน มาเอาใจช่วยจูดี้กันได้ใน Tall Girl 2 ค่าาา

ถัดต่อจากนั้นจากเธอมอมเหล้าหน้าจองฮุนไปจวนได้ที่แล้ว พอดีเพื่อนสนิทของจองฮุน ด็อกแร (รับบทโดย โจบ๊กแร) ก็ดันมาหาซะอย่างนั้น ระยะเวลาที่หน้าจองฮุนออกไปสกัดเพื่อนไม่ให้เข้าบ้าน ซีฮูก็ซัดสารพัดยาที่ตระตระเตรียมมาเป็นกำ ๆ โดยประมาณว่ากวาดมาหมดบ้านที่มี กะนอนรอความตาย แต่จังหวะตายยังไม่มาด้วยเหตุว่าว่าหน้าจองฮุนกลับเข้ามาก่อน ความเคลิ้มเหล้าเคลิ้มยา บรรยากาศพาไปสารพัด ก็เลยนำไปสู่การทำให้ทั้งคู่คนเกิดสปาร์คจนได้ One-night stand (คู่นอนคืนเดียว) กันขึ้นมา

เช้าคราวหลังจากนั้น หน้าจองฮุนประสบซีฮูแน่นิ่งจึงรีบพาส่งโรงพยาบาล กระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้ขาดไม่ได้ขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องตกกระไดพลอยโจนไปกับหมอ (รับบทโดย คิมอึยซอง) ว่าหมู่เขาเป็นแฟนกัน ถึงถึงถึงแม้ว่าข้างข้างหลังต่อข้างหลังต่อจากนั้นทั้งคู่ตั้งใจจะแยกย้าย แต่ก็มีความสามารถความรู้ความเข้าใจสึกอะไรอะไรบางอย่างอะไรบางอย่างที่ต่างติดใจกันลึก ๆ จึงตกลงจะเป็นคู่นอนกันต่อ มุ่งเน้นเน้นเน้น ไม่คิดว่าจะใช่คู่เดตนะ ไม่ได้มีกติกาอะไรยุ่งเหยิง แค่นับไปตามสแตมป์รวบรวมแต้มกาแฟ คูปองครบ 10 สแตมป์เมื่อไหร่ คือจบกัน ซึ่งก็ถือได้ว่า พวกเขาจะมาเจอกัน ข้างหลังดื่มกาแฟแล้วก็ไปขึ้นเตียงให้ครบอีก 9 ครั้ง!

วังเดียวดาย (Held in the Lonely Castle) เป็นซีรีส์จีนที่หากคุณได้ชมคุณห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นจะต้องกล่าวออกมาเลยว่ามันเดียวดายสมชื่อจริง ๆ โดยซีรีส์จะพูดเล่าเหตุการณ์จักรพรรดิจ้าวเจิน (หวังข่าย) ซึ่งเป็นจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ซ่งเหนือ จักรพรรดิจ้าวเจินเป็นคนที่มีความสามารถมาก เขาได้ปกครองประเทศอย่างยุติธรรม เขาเป็นผู้ผู้คนที่มีความตงฉินขั้นสุด สามารถจัดแจงความขัดแย้งในราชสำนักได้ดิบได้ดี นำมาซึ่งการทำให้ในวังแทบจะไม่มีความขัดแย้งใด ๆ

แต่ถึงถึงครั้นว่าเมืองจะสงบสุขแต่ชีวิตของจักรพรรดิจ้าวเจินก็มิได้ราบรื่น เนื่องมาจากว่าเขาไร้ลูกชายไว้สืบสกุลเลยมีแต่ลูกสาว นอกนั้นนี้เขายังมาล่วงรู้ความลับว่าผู้คนที่เขาเรียกว่าแม่มาตลอด อย่างไทเฮาหลิวเอ๋อนั้นไม่น่าใช่แม่ผู้ให้เกิดเขา แต่แท้จริงแล้วแม่ของเขาคือหลี่หลานฮุ่ยที่มีศักดิ์เป็นเพศหญิงรับใช้เพียงเพียงแค่นั้น

ตำยาวนานเกาะพิศวง (The Island of Siliang) กล่าวเล่าเหตุการณ์ของสิ่งมีชีวิตในโลกนี้ ดังเช่น เทพ เซียนและมนุษย์ ซึ่งทุกเผ่าพันธุ์ต่างอาศัยอยู่ในระหว่างที่ต่างกัน พื้นที่ที่ต่างกันและมีบทบาทที่แตกต่างกัน โดยเผ่าที่มีบทบาทรับไม่ถูกจับอกจับจิตจับใจและสั่งการความเป็นอยู่ของเผ่าพันธุ์ทั้งปวงทั้งมวลคือเผ่าเทพ ซึ่งหนึ่งในที่ที่มีสิ่งมีชีวิตอยู่ก็คือ “เกาะซือหลีกเลี่ยง” เกาะซือเลี่ยงเป็นรอยต่อของเทวโลกและพรหมโลก

ที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อที่จะลงโทษเหล่าเทพและเซียนที่กระทำความผิด ซึ่งเหล่าเทพก็ได้เช่นกันเหมือนกัน ด้วยเหมือนกันปิดผนึกเกาะซือเลี่ยงไว้เพื่อจะไม่ให้ผู้ใดกันแน่ออกมาจากเกาะได้ ถ้าเทพหรือเซียนที่รับทราบกับน้ำทะเลบนเกาะ ร่างกายของเทพก็จะสลายขาดหายไปในทันทีทันใด เทคนิคใช้ชีวิตอยู่ภายในเกาะนี้จะมีผลให้เทพและเซียนมีอายุขัยเหมือนกับมนุษย์ อีกนอกหลังจากนั้นที่สามารถเจ็บไข้ได้ป่วย เหมือนมนุษย์อีกต่างหาก

ตามตำช้ายาวนานเล่าว่าในทุก ๆ 500 ปีจะมี “การถอนไถ่บาปแห่งสวรรค์” หากเทพและเซียนหรือลูกหลานของหมวดหมู่เขาที่ติดอยู่ภายในนั้นผ่านการทดจำลองก็จะสามารถกลับสู่สวรรค์ได้ แต่แน่ๆว่าบางคนไม่ได้อยากรอช้าช้านานขนาดนี้ หนังใหม่ๆปี 2021 ก็เลยจำเป็นมากจำเป็นจำเป็นจะต้องเสี่ยงหาทุกวิถีทางเพื่อหนีออกมาจากเกาะนี้ ซึ่งครอบครัวของ “จิ้งเสวียน” ก็เป็นเลิศในครอบครัวที่คิดเช่นนี้

พ่อและแม่ของเขาเพียรเพียรพยายามทำทุกสิ่งเพื่อจะทำลายค่ายกลเวทมนตร์ แต่ท้ายสุดก็ไม่ได้ผลเป็นผลทำให้เกิดขั้นตอนทำให้พ่อและแม่ของจิ้งเสวียนควรต้องตาย เพราะฉะนั้นจิ้งเสวียนก็เลยจำเป็นมากจำเป็นจะต้องทำทั้งปวงทุกๆอย่างเพื่อสืบหาการตายของพ่อและแม่ เขาเลยปลอมตัวเป็นผู้อาวุโสและได้เจอกับ “ถูลี่” เพศสตรีสาวชาวมนุษย์ที่มีรากฐานมาจากครอบครัวโจรสลัด ภาพของอนิเมะประเด็นนี้ถือได้ว่าดีมาก มีการวาง

https://indianyoutuber.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published.