หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ประเทศจีนเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เป็นที่รู้จักในเรื่องของอุตสาหกรรมบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างซีรีส์ รูปยนตร์ครอบคลุมการ์ตูนและอนิเมะ เมื่อพูดถึงอนิเมะหลายๆคนทั่วไปส่วนใหญ่จะพิจารณาถึงอนิเมะและการ์ตูนญี่ปุ่น แต่พวกเราขอพูดเลยว่าบัดนี้ “อนิเมะจีน” นั้นกำลังเป็นที่ชื่นชอบเพิ่มอีกอีกเพิ่มเติมอีกมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ อาจจะคงจะอาจจะเป็นเหตุเพราะเรื่องของรูป ฉากและการเคลื่อนไหวของนักแสดงที่ชมสมจริงเติมอีกเพิ่มอีกขึ้น ในบางเรื่องนั้นอนิเมะมีความสมจริงมากแทบจะเป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

นอกต่อจากนั้นอนิเมะจีนหลากหลายเรื่องยังถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์โดยให้นักชี้ให้เห็นชั้นแนวหน้าของจีนรับบทนำ ด้วยเหตุฉะนี้ยิ่งไปกว่านั้นเราจะได้ดูอนิเมะแล้ว หมู่พวกเรายังได้ชมหน้าที่ของผู้ทำให้รู้ในเวอร์ชันซีรีส์อีกด้วยค่ะ จุดสะดุดตะของอนิเมะจีนคือโดยส่วนมากจะมีการบ่งบอกถึงเรื่องราวของ BL (Boys’ Love) หรืออนิเมะวายที่มักจะเอ๋ยถึงสถานะการณ์ของความเกี่ยวเนื่องลูกผู้ชายด้านในเรื่อง หนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย แน่ๆว่าทั้งอนิเมะวายและซีรีส์มิตรภาพความสัมพันธ์ลูกผู้ชายของจีนนั้นเป็นที่ชื่นชอบไปทั้งโลก

โดยซีรีส์ที่กวาดเรตติ้งไปจำนวนไม่ใช่น้อย ๆ คือซีรีส์เรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ที่นำบ่งบอกโดยเซียวจ้านและหวังอี๋ป๋อนั่นเองจ้ะ ซึ่งผู้คนปริมาณมากก็อาจไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วซีรีส์เรื่องนี้ดัดปรับเปลี่ยนมาจากอนิเมะชื่อเรื่องเสมือน นอกเหนือจากนั้นอนิเมะวายแล้วยังมีอนิเมะแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แอ็กชัน ระทึกขวัญและแนวเทพเซียนให้เราได้ดูกันอีกต่างหาก ถ้าวันนี้คุณควรเป็นดูอนิเมะจีนให้เพิ่มขึ้นพวกเราเลยควรจะเป็นขอเสนอแนะอนิเมะจีนที่เป็นที่นิยม 14 เรื่องจ้ะ

ดังนี้จักรพรรดิจ้าวเจินจึงรู้สึกไม่ถูก เขาเลยยกองค์เพศเพศผู้หญิงฮุยโหรว (เริ่นหมิ่น) ให้สมรสกับหลี่เหว่ย ลูกหลานตระกูลหลี่เพื่อจะทดแทนบุญคุณของตระกูล แต่ความประพฤติปฏิบัติในครั้งนี้ก็มีอิทธิพลให้ทั้งสิ้นทุกอย่างเปลี่ยนไปเนื่องจากว่าว่าว่าองค์ผู้หญิงฮุยโหรวนั้นรักและอยากแต่งงานกับหวายจี๋ (เปียนเฉิง) ขันทีที่คอยรับใช้เธอมาตั้งแต่เล็กจนโต องค์เพศสตรีฮุยโหรวจึงคัดเลือกเฟ้นคัดสรรค์ฝืนหลักเกณฑ์ที่จะต้องปฏิบัติตามที่ควรต้องกระทำตามราชสำนักเพื่อจะปกป้องคุ้มครองป้องกันความรักของตนเอง

นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหูและส่งผลให้เกิดการทำให้ราชบัลลังก์สั่นคลอน ขอกล่าวเลยว่าได้ดูซีรีส์ประเด็นนี้มีผลกระทบให้คนเขียนจิตตกมากเนื่องจากฉากหวานบางส่วนมาก ดราม่ากันทั้งเรื่องไม่มีณ ระหว่างให้หายใจขาดหายคอกันเลยค่ะ หนังใหม่ๆปี 2021 เรื่องราวความรักเวลาขันทีและองค์ผู้หญิงจะคืออะไรจำเป็นที่จะต้องไปดูใน วังเดียวดาย (Held in the Lonely Castle) เพียงแค่นั้นค่ะ

พันสารท (Thousand Autumns) เป็นอนิเมะที่เกี่ยวกับยุทธภพและการต่อสู้ โดยบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าสำนักเขาเสวียนตูที่ชื่อว่า “เสิ่นเฉียว” เขาเป็นผู้ผู้ผู้คนที่มีสมรรถภาพมากแต่ถูกศิษย์ร่วมสำนักวางแผนทำร้ายจนได้ตกลึกลงสู่ก้นเหว การตกเหวครั้งนี้ส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้เขาบาดเจ็บปวดสาหัสและความทรงจำเสื่อมในตอนแรก ถัดจากนั้น“เยี่ยนอู๋ซือ” ประมุขนิกายมารได้มาเผชิญเขาเข้า เยี่ยนอู๋ซือเป็นผู้คนที่ถูกใจประพฤติตามอย่างใจตัวเอง เป็นที่โจษจันกันในเรื่องความเจ้าเล่ห์และไม่เอาไหน แต่เมื่อเขาเหน้าจอเสิ่นเฉียวเขาก็คัดสรรค์คัดเลือกคัดเลือกที่สามารถจะช่วยชีวิตเสิ่นเฉียวเอาไว้

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย

MY LOVE MIX UP

ณ ช่วงเด็ก ๆ คนไหนเคยเขียนยางลบเล่นบ้างคะ ยกมือขึ้น!! My Love Mix up เรื่องมีอยู่ว่ามีทริคอยู่ทริคนึงที่กล่าวว่า ถ้าเกิดหมวดเราแอบจับใจจับจิตจับใจคนใดกัน ให้เขียนชื่อคนนั้นลงในยางลบแล้วใช้จนหมดก้อนก็จะได้ลงเอยกับผู้คนที่หมวดหมู่เราจับอกจับใจ อาโอกิเด็กหนุ่มมัธยมที่หลงลืมเพลิดเพลินใจเอายางลบมาในวันสอบ ทรงอิทธิพลให้วุ่นวายขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องไปขอยืม ฮาชิโมะโตะซัง ซึ่งโอกาสที่เค้าเปิดซองยางบมาก็เหน้าจอว่าในนั้นเขียนชื่อของอิดะคุงเพื่อจะนชายที่นั่งด้านข้างข้างหลังเอาไว้ นอกเหนือจากนั้นยางลบก้อนนี้ได้ตกไปอยู่ใต้โต๊ะของอิดะพอดิบพอดี ทำให้เกิดเข้าใจผิดมีความคิดว่าอาโอกิจับอกจับใจจับใจเค้าอยู่

ในเรื่องหมู่พวกเราจะได้เจอกับมุกขำเกรียน ๆ ที่มีความครีเอทีฟ น่ารัก เข้ากันกับบุคลิกภาพหน้าตาของหน้าจองฮุนและซีฮูเป็นปริมาณมาก ทั้งซีฮูเรียกหน้าจองฮุนว่า ‘นายสามจุด’ หรือ ‘นายถุงยาง’ ซึ่งมีความเป็นมาที่บรรยายได้ฮามาก ความช่างคิดของการเปลี่ยนคำว่า ‘คลิ-ตอริส’ (Clitoris = ปุ่มกระสัน) เป็น ‘คริ-สมาส’ (Christmas) จะได้ลดความกระดากปากลง แหม! ทำทีเป็นดัดจริตไปงั้นแหละ ทั่วไปจองฮุนหลุดคำลามกโจ๋งครึ่มได้เป็นจำนวนมากยิ่งกว่านี้เยอะเลย หรือสมการแปลกแต่จริงที่ว่า ‘เมื่อเพศชาย + เพศหญิง – ถุงยาง คำตอบจะพอๆกับเด็กทารก’ ก็เป็นความโปกฮาร้ายที่อดขำตามไม่ได้ด้วยเหมือนกัน

ยังไม่หมดแค่นี้ ยังเกิดการจากโรคและภัยต่างๆ หนังใหม่มาแรง 2021 มีพลังเปี่ยมล้นปลดปลดปล่อยคำสบถด่าอย่างสะใหน้าจอีก หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย  อย่าง ‘เดี๋ยวแม่หักจู๋ทิ้งซะเลย‘ ก็เป็นการ healing จิตใจที่ดีด้วยเช่นกัน ไหนจะการแช่งชักร้ายแรงอันดับที่ว่า ‘ขอให้เมิงเจ็บปวดขี้ราด หาห้องน้ำไม่เจอ ขาล้มเผละลงบนกองขี้‘ โอ..คิดได้ไง (ขำ) ถึงครั้นว่าจนถึงการสบถด่าด้วยถ้อยคำมือ ก็ชวนขำน่าเอ็นดูมาก และอื่น ๆ อีกเยอะมากที่ดูแล้วค้ำประกันความขำท้องแข็ง! (ผู้เขียนห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดขาดไม่ได้ที่ควรต้องขอโทษที่ใช้ศัพท์ขวานผ่าซาก จะได้เข้าถึงอารมณ์หนังค่ะ)

ถ้าคนไหนกันแน่จับอกจับใจซีรีย์รักโรแมนติก-คอมาดี้ ก็จำเป็นที่จะต้องประเด็นนี้เลย เนื่องด้วยต้นต้นเหตุว่านี่คือหนึ่งในซีรีย์รักที่ตลกขบขันโปกฮาขบขันที่สุด เป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดแต่โรแมนติกเวลา อียองจุน รองประธานบริษัทที่หลงตัวเราเองสุด ๆ กับเลขาคิมมีโซของเขา เขาเป็นผู้ผู้คนที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเราเองและพิจารณาถึงแต่ตัวเองจนเกือบจะไม่คุ้นเคยคนรอบข้าง เขามีเพียงเลขลำดับลำดับชั้นขั้นาคิมที่มากชั้นชั้นเชิงระดับความสามารถที่คอยกล้าเข้มแข็งและอยู่เคียงข้างเขามาตลอด

แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเธอตัดสินใจที่จะลาออกมาจากงานเพื่อที่จะไปตามหาความฝัน หลังจากที่ตั้งใจจัดการงานอย่างขยันหมั่นเพียรหมั่นเพียรหมั่นเพียรขยันหมั่นเพียรขันแข็งมา 9 ปี โดยที่ไม่มีช่วงใช้ชีวิตส่วนบุคคล และแน่นอนไร้จังหวะหาคู่ เธอจะต้องการสร้างขอบเขตชีวิตตนเอง แต่เขากลับขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องเพียรเพียรพยายามทำทุกหนทางที่จะไม่ให้เธอออกมาจากเขา ด้วยการแกล้งทำเป็นแอบรักเธอ เหตุการณ์สุดโกลาหลและโรแมนติกจึงบังเกิด พูดเลยว่าเรื่องนี้ฉากรักหวาน ๆ เพียบ !

ตงกง ตำช้าช้ายาวนานรักตำหนักบูรพา (Goodbye My Princess) เป็นเรื่องที่นักประพันธ์ขอยกขึ้นหิ้งเลยจ้ะ สาต้นเหตุปัจจัยเพราะว่าเป็นซีรีส์ที่เจ็บตับมากจริง ๆ เมื่อดูแล้วคุณคงจะจะซึมไปหลายวันเลย โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้กล่าวเล่าเรื่องราวเสี่ยวเฟิง (เผิงเสี่ยวหรัน) องค์ผู้หญิงองค์ที่ 9 ของจักรพรรดิแห่งเขตแดนซีโจว ซึ่งตามคำคำสัญญาเพื่อที่จะพันธมิตรณ เวลาแคว้นมีผลให้เธอจำเป็นจะต้องร่วมพิธีแต่งงานกับราชวงศ์หลี่ เสี่ยวเฟิงเป็นผู้ผู้คนที่รักในอิสรภาพของตัวเอง เธอมิได้ต้องการที่จะแต่งงานกับผู้คนที่เธอมิได้รัก เธอเลยพูดพ่อของเธอว่าเธอไม่ต้องการที่จะแต่งงานกับรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของราชวงศ์หลี่

ซึ่งความดื้อรันของเธอในครั้งนี้ส่งผลให้เธอถูกคุมขังเอาเอาไว้ภายในวังไม่ให้ออกไปไหน แน่นอนว่าเธอไม่ได้ยุติอยู่แค่นี้ต้นเหตุเหตุเพราะเธอได้ร้องขอให้กู้เจี้ยน (เว่ยเชียนเสียง) ให้มาช่วยเธอ เพื่อกู้เจี้ยนแล้วเขาเป็นทั้งคงจะารย์และเป็นผู้ผู้ผู้คนที่เสี่ยวเฟิงจับใจประทับใจ และเขาเองก็จับจิตจับใจเธอเช่นกัน หลังจากที่เสี่ยวเฟิงโดนขังอยู่นั้น กู้เจี้ยนก็ข้อตกลงกับเธอว่าเขาจะมาหาเธอด้านใน 3 วันและหมวดเขาจะหนีไปร่วมกัน

ส่วนในแง่ด้านของราชวงศ์หลี่รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ถูกส่งให้ไปรักษาเมืองชายแดนและปฏิบัติภารกิจเข้าสู่ขอเสี่ยวเฟิงก็ได้สัญจรใกล้จะถึงซีโจว สำหรับเพื่อการไปซีโจวครั้งนี้รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานหลานมิได้ไปคนเดียว เพราะว่าว่าหลี่เฉิงอิ๋น (เฉินซิงซวี่) ผู้เป็นน้องชายได้ติดตามไปด้วย แต่การเดินทางก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะว่ารัชรุ่นลูกหลานทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขรุ่นหลานหลานโดนสังหารจนตาย ส่วนหลี่เฉิงอิ๋นรอดตายไปอย่างหวุดหวิด ทำให้เกิดขั้นตอนการทำให้เขาต้องเป็นแก้แสืบค้นผู้คนที่สังหารพี่ชายของเขา แต่ในช่วงเวลาที่นั้นหลี่เฉิงอิ๋นได้รับบาดเจ็บปวดสาหัสและนอนอยู่กลางทะเลทราย ซึ่งด้วยเหตุดังกล่าวมีผลให้นางเอกที่หนีออกมาตามที่คุมขังและกำลังรอให้กู้เจี้ยนมารับเธอได้บ่งบอกตัวเข้า เธอเลยได้ผลักดันหลี่เฉิงอิ๋นไว้

CRASH LANDING ON YOU

เพื่อที่จะเป็นการยินดีกับว่าที่บ่าวสาว ฮยอนบิน-เยจิน ก็ขอรีรัน Crash Landing on You อีกสักทีแล้วกันค่ะ ด้วยเหตุว่าว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นจุดตอนแรกรักแรกของชีเยจินเลยก็ว่าได้ เหตุการณ์ของยุนเซรี CEO สาวสุดสตรองจากเกาหลีใต้ ที่ทดมานะร่มร่อนแล้วโดนพายุพัดไปตกบนเขตทหารเส้นขนานที่ 38 องศาของเกาหลีเหนือจนก่อให้เกิดวิธีการทำให้ได้มาเหน้าจอกับสขาดหายผู้กองสุดหล่อ นอกจากนี้นี้กลับไปอยู่ที่บ้านก็มิได้ จะเดินต่อจากนี้เป็นต้นไปก็จะโดนกระทรวงความใจแข็งจับแน่นอน และมีเพียงสหายผู้กองสุดหล่อคนนี้เพียงเท่านั้นที่สามารถช่วยเธอได้

ในช่วงนั้นนำมาซึ่งกระบวนการทำให้หลี่เฉิงอิ๋นได้ไปล่วงรู้ความลับบางสิ่งเข้า ส่งผลให้เขาปรับเปลี่ยน จากหน้ามือเป็นข้างข้างข้างหลังมือในทันทีทันใดทันใดทันใด หลี่เฉิงอิ๋นควรต้องการผลิตผลงานให้กับตัวเราเอง เลยคิดจะสังหารเผ่าตานซือผู้เป็นตาของนางเอก หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ส่งผลให้เขาจำเป็นมากอย่างยิ่งจำเป็นที่จะต้องปิดบังตนเองโดยเทคนิคและวิธีใช้ชื่อว่ากู้เสียวอู่ผู้มีศักดิ์เป็นน้องชายของกู้เจี้ยน และเข้าไปตีสนิทกับเสี่ยวเฟิงเนื่องจากควรเป็นสังหารชาวตานซือนั่นเอง

สวรรค์ประทานพร (Heaven Official’s Blessing) เป็นอนิเมะแนว BL (อนิเมะแนววาย) ที่ได้ติดตามชีวิตของ “เซี่ยเหลียน” เขาเป็นมกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักรเซียนเล่อ เขาเป็นที่รักของคนทุกท่านและได้ได้ผลสำเร็จได้ผลสำเร็จขั้นเป็นเทพสงครามตั้งแต่อายุเล็กน้อย แต่ชีวิตการเป็นเทพของเขาไม่ได้ง่ายต้นสายปลายสาเหตุด้วยเหตุว่ามีเรื่องราวไม่คาดฝันกำเนิดขึ้นส่งผลให้เขาจะต้องเป็นเทพที่ตกสวรรค์ถึง 3 ครั้ง ในครั้งแรกเขาถูกเนรเทศให้กลับไปยังอาณาจักรมนุษย์ หลากหลายปีต่อแล้วต่อหลังจากนั้นเขาก็เพียรพยายามทำตัวให้ดียิ่งขึ้นและได้กลับขึ้นสวรรค์อีกทีแต่เมื่อเขาขึ้นไปเขาก็ถูกเนรเทศอีกสักรอบหลังแล้วหลังจากนั้นจากขึ้นสู่สวรรค์เพียงไม่กี่นาที

ณ ขณะผ่านไป 800 ปีเซี่ยเหลียนได้เพียรพากเพียรขึ้นไปบนสวรรค์เป็นครั้งที่ 3 ทุกคนต่างหัวหมวดหมู่เราะเยาะเขาและตั้งฉายาให้เสว่าง่า “เทพเจ้าสามครั้ง” แต่ด้วยประการฉะนี้เขาได้เจอกับ “ฮวาเฉิง” ราชาซาตานร้ายที่มีความสนใจในตัวเซี่ยเหลียนมาเป็นณ เวลา 800 ปี อนิเมะเรื่องนี้ถือว่าเป็นอนิเมะรุ่นน้องของปรมาจารย์ลัทธิมารด้วยสาปัจจัยว่าเขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกัน ช่วงนี้อนิเมะประเด็นนี้ถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์แล้วค่ะ นำบ่งบอกโดยไจ๋เซียวเหวิน

ที่แท้แล้วมีซีรีส์เกาหลีอีกเยอะมากที่น่าชมไม่แพ้กัน หมวดหมู่เราเพียงแค่คัด 20 ลำดับขั้นขั้นลำดับชั้นขั้น ซีรีส์เกาหลีเรื่องที่ได้รับความนิยมจากผู้ดู ที่สำคัญคือจะเห็นได้ชัดได้ว่าซีรีส์เกาหลีที่หมู่พวกเรานำมาชี้แนะจะค่อนข้างจะเกี่ยวกับวิชาความรู้ความเข้าใจทุกแนว แต่จะเน้นแนวรักโรแมนติกเป็นปริมาณมาก เหตุเพราะเหตุว่าเนื้อเรื่องดูแล้วเข้าใจไม่ยาก ไม่มีดราม่ามากจนเกินไปจนก่อให้เกิดความเครียด ซึ่งตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของมนุษย์จำนวนมากมีความรู้สึกที่อยากได้ชมซีรีส์เกาหลีเพื่อความเพลินใจเจริญใจใจเลยค่ะ

เพิ่มอันดับความร้อนแรงของโปรแกรมหนังใหม่ในเดือนมี.ค. 2022 ที่ลักษณะอากาศในเดือนนี้กำลังร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ จึงได้คัดเลือกโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาบอกต่อกันเป็นพิเศษ เน้นยำว่าหนังประเด็นต่างๆ คงมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความเหมาะสม และที่สำคัญ…เอาอย่างวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาในโรงหนังด้วยนะ

โรเบิร์ต แพททินสัน กับบทบาทนักสืบศาลเตี้ยแห่งเมืองก็อตแธม และอีกหนึ่งตัวตนของเขาก็คือเศรษฐีพันล้าน บรูซ เวย์น โดยมี โซอี้ คดังิซ์ ร่วมผนึกกำลังเป็น เซลินา ไคล์ อีกหนึ่งผู้แสดงอันโด่งราวแห่งก็อตแธม นอกเหนือจากนี้นี้ยังมี พอล ดาโน่ รับบทเป็น เอ็ดเวิร์ด แนชตัน, เจฟแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆย์ ไรท์ รับบทเป็นเจ้าบทบาทตำรวจก็อตแธม เจมส์ กอร์ดอน, หน้าจอห์น เทอร์เทอร์โร รับบทเป็น คาร์ไมน์ ฟัลโคน, ปีเตอร์ สการ์สการ์ด รับบทเป็น กิล โคลสัน, เจย์มี่ ลอว์สัน เบลล่า รีอาล, แอนดี้ เซอร์คิส รับบทเป็น อัลเฟรด และ โคลิน ฟาร์เรลล์ รับบทเป็น ออสวัลด์ ค็อบเใบเสร็จพ็อต

เสียง ‘ปัง!’ กำลังเดินทางมา เสียงนั้นอย่างกับก้อง แต่มันไม่น่าใช่เสียงระเบิดจากด้านนอก หากแต่อยู่ด้านในหัวของ ‘เจสสิกา’ เพียงคนเดียว มันก่อกวนจนเธอนอนไม่หลับ เธอจึงเดินทางผ่านวิวทิวทัศน์อันงดงามของโคลัมเบียเพื่อที่จะค้นหาหาว่าเสียงที่ดังก้องในหัวเธอมีต้นตอมาจากอะไรกันแน่ รับรองด้วยค่าตอบแทน Jury Prize จากเทศกาลรูปยนตร์เมืองคานส์ปี 2021 ประเทศคนต่างประเทศเศสและเสียงปรบมือจากผู้ดูช้านานถึงแทบจะ 14 นาที อย่าพลาดดูรูปยนตร์เรื่องปัจจุบันนี้ของผู้กำกับ เจ้ย–อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำ

https://indianyoutuber.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published.