หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ รีวิวหนัง Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปกำเนิด เกิดเป็นลูกของแม่ทั้งที แม้กระทั้งความตายก็ไม่อาจจะพรากเราไปได้ เจอการทำงานที่ผ่านมาหลอนขั้นสุดของมารดาและบิดาคู่หนึ่งที่จึงควรพบพลังงานลึกลับ ภายหลังคนแม่กำเนิดสถานะการณ์อะไรบางอย่างนำมาซึ่งการทำให้เสียลูกไปตั้งแต่อยู่ภายในท้อง หรือบางทีสายสัมพันธ์ยังรั้งบางอย่างไว้ ไม่ให้ไปผุดไปกำเนิด

ขอพูดไว้ก่อนว่ารูปยนตร์เรื่อง Malicious คนรักหนังผีจำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งหมด หนังออนไลน์ หากคุณความหวังพังทลายมาจากหนังผีเรื่องอื่นๆ ที่ทำออกมาไม่เฮี๊ยน ไม่หลอน ไม่สยอง ขอให้ท่านอย่าหมดแล้วซึ่งความหวังไม่ยาก แล้วจำลองเปิดใจชมหัวข้อนี้สักนิด Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด แล้วจะรู้ว่าหนังผีประสิทธิภาพชวนหลอนยังมีอยู่จริง

ขึ้นชื่อเรื่องว่าหนังแนวบ้านผีสิง หากไม่เล่นเรื่องเนื้อหาและกลเม็ดเคล็ดลับที่แปลกใหม่ล่อใจคนดู ก็ต้องนำมาซึ่งการทำให้มันออกมาน่ากลัวได้จริงๆ ไม่เช่นนั้นถือได้ว่าสอบตก เนื่องจากว่าว่าไอหนังแนวนี้ หากเราขุดที่มาที่ไปศาสตร์วงการหนังมากางชมจะเจอว่ามีการทำออกมาเป็นหมื่นเรื่องและรวมทั้งไม่เกินความจำเป็น และเรื่องที่ปังมีเยอะไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องที่พังก็นับไม่ถ้วน ประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องที่เล่นกับรายละเอียดคำสาปของบ้านผีสิง ซึ่งจากแบบอย่างทำออกมาได้น่าดึงดูดในอันดับนึง แต่ถ้าเข้าไปดูจริงๆจะเป็นอย่างไรมาติดตามไปควบคู่เลยครับ

Don’t Breathe 2 (2021) ลมหายใจสั่งตาย

เรื่องย่อ : นำทำให้รู้โดย สตีเฟน แลง และ เมเดอลีน เกรซ ภาพยนต์สยองขวัญภาคต่อของหนัง Don’t Breathe เกี่ยวกับแก๊งค์หัวขโมย ที่เข้าไปขโมยเงินในบ้านคุณลุงตาบอดเพราะมีความคิดว่าคงจะหมูๆ แต่ดันพบว่ามันน่าขนลุกกว่าคนธรรมดาเสียอีก จากเหยื่อกลับกลายเป็นผู้ล่า

และครั้งนี้คุณลุงก็เหมือนจะถูกลูบคมอีกสักครั้ง เมื่อมีกลุ่มโจรบุกเข้ามาในบ้านเพื่อจะลักพาตัวเด็กหญิงในความดูแลไป ทางเดียวที่ตาลุงยุติล่าได้ก็คือสิ้นสุดลมขาดหายใจ เอ๊ะ หรือหมดลมหายไปไปเลย ค้ำประกันความโหดไม่น่าแพ้ภาคแรกที่ผ่านไป มาในบรรยากาศมืดๆอีกรอบ เพื่อที่จะให้สัมผัสได้ถึงวิชาการสึกการที่มองไม่ปรากฏสิ่งอะไรก็แล้วแต่

The Batman วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปลดปล่อยออฟฟิเชียลสำหรับ เรื่องย่อ The Batman – “สองปีของการออกท้องที่ในฐานะแบทแมน (โรเบิร์ต แพททินสัน) และสร้างความหวาดกลัวไปสู่จิตใจของอาชญากร ได้ส่งผลให้บรูซ เวย์น ถลำเข้าสู่ด้านเงามืดของเมืองก็อทแธม เมื่อมีผู้สนับสนุนไม่กี่คนที่เชื่อถือได้ ซึ่งในปริมาณนั้นก็คืออัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ (แอนดี้ เซอร์กีส) กับผู้หมู่เจมส์ กอร์ดอน (เจฟโดยไม่คิดมูลค่าใดๆย์ ไรต์) ท่ามกลางเครือข่ายเจ้าบทบาทและบุคคลขั้นสูงที่คอรัปชั่นของเมือง นักปราบอธรรมผู้ฉายเดี่ยวได้สร้างตัวของเราเองเป็นผู้แทนของการล้างแสืบค้นชิ้นเดียวในหมวดพี่น้องประชากรในเมือง”

Malignant (2021) มาลิกแนนท์ ชั่วโคตรร้าย

เรื่องย่อ : Malignant (2021) มาลิกแนนท์ ชั่วโคตรร้าย เล่าสถานะการณ์ของ แมดิสัน ที่ตกใจแน่นิ่งราวกับเป็นอัมพาตจากภาพปัจจัยการฆาตกรรมสุดสะพรึง และความไม่ร่าเริงทรมานที่ศึกษาและทำการค้นพบว่ารูปฝันเหล่านั้นคือสภาวะปัจจุบันอันน่าตกใจ โดยรูปยนตร์เขียนบทโดย อาเกล่า คูเปอร์ (“M3GAN,” upcoming “The Nun 2”) จากสถานะการณ์ที่ วาน, บิซู และคูเปอร์ เป็นผู้ร่วมสรรสร้างออกมาด้วยกัน ภายใต้การอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นของ วาน และไมเคิล เคลียร์ รวมถึง บิซู, อีริค แม็คเลียด, จัดสัน สก็อตต์, ปีเตอร์ ลู, เจิ้ง หยาง, แมนดี้ ยู และลี ฮาน ผู้รับบทบาทเป็นเอ็กซ์คูทีฟขอความกรุณาิวเซอร์

Malicious ไม่ไปผุดไม่ไปเกิด เป็นหนังผีตามสูตรได้ผลสไตล์หนังผียุคใหม่มาทุอีกอย่างเช่นเคย ทั้งเนื้อหาที่สุดแสนจะคลาสสิกมีปมและความเกี่ยวข้องกันกับความเกี่ยวพันระหว่างแม่กับลูก เมื่อการมีลูกกลับกลายเป็นภัยร้ายที่นำความพินาศย่อยยับมาสู่ครอบครัวด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องผจญกับวิญญาณร้ายตามหลอกหลอนทั้งที่จริงทั้งรูปลวง ถึงแม้ตัวผู้กำกับและผู้เขียนบท จะไม่ใช่ชื่อที่คุ้นหูผ่านตานักดูหนังให้การันตีฝีมือเลยก็ตามที แต่เมื่อไล่ชมทีมงานที่มาเกี่ยวข้องก็นับว่าเป็นโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจอยู่เช่นเดียวกัน ทั้ง เฟลิกซ์ เครเมอร์

ผู้กำกับรูปนักล่าค่าหัวหนังอเมริกันที่มาถ่ายครั้งแรก หนังออนไลน์ และนักทำให้รู้นำอย่าง โบโจน่า โนวาโควิค ซึ่งก็มีมุมสวยสง่าไม่สร่างถึงแม้อายุจะปาเข้าไปเลยวัยกลางคนและเล่นบทคุณแม่แล้ว แต่ในประเด็นนี้เธอกลับได้โชว์ความสามารถอย่างเต็มที่ขึ้นในฐานะนักส่อให้เห็นนำมากกว่าที่ผ่านๆมา และว่ากันตามดิ่งมันเป็นสิ่งที่งดงามที่สุดในจอแล้วแหละ

ภาพยนตร์สยองขวัญประเด็นนี้จะขอท้าทายพิสูจน์ความเฮี๊ยนกับหมวดคุณคอหนังสยองทุกท่าน Malicious หรือชื่อเรื่องศัพท์แสงไทย คือ ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิดเจอกับเหตุการณ์ความผูกพันเวลาผู้เป็นแม่กับลูก ที่แม้กระทั้งความตายก็มิคงจะขวางกั้น รวมทั้งกองทัพซุปเปอร์สตาร์นักบ่งบอกอื่นๆ อีกเพียบเลย ผลงานสยองขวัญชิ้นนี้เป็นความสามารถของผู้กำกับมือทอง ซึ่งเคยนำรูปยนตร์สยองขวัญ สั่นประสาทอย่าง Get Out (2017) ไปถึงเวที Oscar มาแล้ว

Babysitter: killer queen (2020) ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้-สยองขวัญ ที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Babysitter เมื่อปี 2017 ซึ่งเป็นภาคต่อที่ให้ได้รับรู้ดรอปจากภาคแรกไปพอสมควร มุ่งเน้นความคอมเมดี้เหมือนอย่างเดิม ความเกี่ยวเนื่องของเนื้อเรื่องที่เพิ่มอีกาใหม่ค่อนข้างจะดี แต่การดำเนินเรื่องไม่ยั่วยวนใจให้ชมต่อ ซึ่งตามแต่คนถูกใจว่าชอบดูคอมเมดี้แนวนี้มั๊ย

เรื่องย่อ Babysitter: killer queen (2020) รูปยนตร์แนวสยองขวัญ-คอมเมดี้ กำกับโดยผู้กำกับคนเดิม (McG) ที่มีอิทธิพลงานกำกับรูปยนตร์ ตัวอย่างเช่น นางฟ้าชาลี Charlie’s Angels 2003, Rim of the world 2019 เป็นต้น อีกทั้งยังเป็นขอความปรานีิวเซอร์ให้กับ Netflix Original Content ดังเช่นว่า Tall Girl 2019 , Holidate 2020 ฯลฯ โดยสถานะการณ์ในภาคนี้จะเป็นภาคต่อของโคลด์ในอีกสองปีหลังจากนั้น

โดยเขาบากบั่นเล่าถึงสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในสองปีก่อน แต่ไม่มีผู้ใดเชื่อเขาเลย มิยิ่งกว่านั้นผู้คนรอบตัวยังมีความรู้สึกว่าเขามีปัญหาที่เกิดขึ้นทางจิต จนเขาควรต้องไปเจอจิตแพทย์ แต่แล้วในวันหนึ่งเรื่องราวเดิมก็กลับมาหาโคลด์ เมื่อฆาตกรแก๊งเดิมกลับมาอีกสักครั้ง แล้วก็มีเพื่อนของเขาเป็นเยี่ยมในสมาชิกแก๊งด้วย! โคลด์ก็เลยต้องหาทางหลีกลี้จากฆาตกรทั้งหลายและความโชคร้ายอีกสักครั้ง

SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือน

เปรียบราวกับกับแสดงตัวการณ์ “SUPERNOVA” การระเบิดครั้งใหญ่ของดาวฤกษ์ ส่องแสงสว่างมากมายยิ่งกว่าแสงทั้งหมดของกาแล็กซี แต่จะริบหรี่ลงด้านในช่วงเวลาอันเร็ว หนังออนไลน์ เหมือนกับเหตุการณ์ความรักของทั้งคู่ ที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างลึกซึ้งถึงแก่นจากดวงใจของสองนักบ่งชี้ประสิทธิภาพทั้ง “โคลิน เฟิร์ธ” ผู้ชนะรางวัลออสการ์ จากThe King’s Speech และ “สแตนลีย์ ทุชชี” ผู้เข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์จาก The Lovely Bones ที่พร้อมส่งตรงทุกความรู้สึก ซึมลึกสู่ดวงใจของผู้ชมในทุกนาทีและทุกชั่วโมง

สถานะการณ์ของคู่รักเกย์สูงวัยที่ใช้ชีวิตร่วมกันมายาวนานกว่า 20 ปี แซม (โคลิน เฟิร์ธ) และ ทัสเกอร์ (สแตนลีย์ ทุชชี) ผู้กำลังจะสูญเสียความจำ ทั้งคู่คนตัดสินใจออกสัญจรเพื่อไปพบครอบครัวและเพื่อนฝูงที่จะคอยเติมเต็มพลังใจและสร้างบรรยากาศให้ดียิ่งขึ้น เวลาเดียวกัน การสัญจรที่หมวดหมู่เขาก็ไม่ทราบดีว่าปลายทางจะหยุดลงที่ที่ไหนครั้งนี้ ก็ได้เหมือนกันพาพวกเขาย้อนไปไปในยุคเก่าที่ทั้งสองเคยมีทั้งความสุขและน้ำตา

Malicious เนื้อเรื่องหลอนจริงหรือเปล่า มาดูกัน ขยี้หนังเก่า เล่าเผาใหม่
เรื่องย่อ หนังผีหัวข้อนี้เล่าเรื่องราวของภรรยาสาวท้องแก่ ลิซ่า กับ อดัม ศาสตราจารย์สามีของเธอ หมวดเขาตกลงใจย้ายที่อยู่ไปยังบ้านข้างหลังใหม่ เพื่อจะเตรียมความพร้อมเจ้าตัวบางส่วนที่เกิดมาในรวดเร็วทันใจๆนี้ แต่เกิดเรื่องเศร้าเสียก่อน ลิซ่าแท้งลูกและไม่อาจจะมีลูกได้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

ทว่าการจากไปของลูกนิดหน่อยนั้น ดันนำสิ่งอื่นที่มิได้รับเชิญเข้ามาแทน สิ่งนั้นเห็นได้ชัดตัวเพื่อหลอกหลอนทุกคนในครอบครัวและเหตุการณ์อันเลวร้ายก็ยิ่งทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ในขณะเดียวกันการแท้งของเธอก็ยังอาจจะเป็นปัญหาอันดำมืดหาผลลัพธ์ไม่ได้

รีวิว Babysitter: killer queen

ภายหลังที่ดูภาคแรกจบก็ต่อด้วยภาคสองเลย โดยมิได้ทำความเข้าใจเนื้อเรื่องหรือดูรีวิวใด ๆ ทั้งหมดทั้งมวล ส่วนบุคคลมองว่า Babysitter: killer queen (2020) ดรอปกว่าภาคแรกจำนวนมาก ๆ รับรู้ผู้แสดงต่าง ๆ ที่มีทั้งใหม่และเก่าไม่มีเสน่ห์และชมไม่ค่อยมีมิติ (นอกจากนั้นเมลานีกับบี) ฉากไล่ล่าไม่ค่อยมีความน่าดึงดูด แต่ไม่ถึงกับว่าชมไม่ได้ ส่วนตัวสนใจในนักชี้ให้เห็นหลักและมุกเฮฮาที่ใส่เข้ามา ซึ่งเป็นมุกขำขันที่เชื่อเรื่องมโยงกับภาคแรก

บางจุดก็ฮามาก ส่วนตัวถูกใจในเรื่องพล็อตเติมอีกที่บรรจุเข้ามาซึ่งไร้ในภาคแรก โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้จะแจกแจงเกี่ยวกับต้นเหตุของผู้ล่าทุกคนว่ามีที่มายังไง หนังออนไลน์ รวมทั้งเหตุผลที่จะต้องนับถือลัทธิบูชาภูติผีปีศาจ รวมทั้งต้นเหตุของบีด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งในภาคนี้ตัวละครต่าง ๆ ก็ตายไม่ยากตัวอย่างเช่นเดิม ในส่วนของความสยองขวัญ จะไม่มีความสยองขวัญเลย คือเป็นฉากสยองขวัญที่ไม่น่ากลัว

เหมือนจะเป็นฮากที่ทำเอาฮามากยิ่งกว่า โดยรวมสามารถดูได้แต่อย่าคาดหวังกับภาคสองมากเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าเป็นภาคต่อที่มีมู๊ดคนละแบบกับภาคแรก ด้วยเหตุว่าว่าสามารถคาดหมายทางได้ว่าเหตุการณ์จะดำเนินไปทางไหน มีความเสมือนภาคแรกแต่มีความน่าสนใจต่ำกว่า เป็นภาพยนตร์ที่แล้วแต่ความถูกใจของตัวบุคคลว่าจะถูกใจมั๊ย

หนังมาใหม่ Nightmare Alley (2022) ทางฝันร้ายสายมายา

เมื่อชายหนุ่มทรงเสน่ห์ผู้ย่ำแย่อย่างสแตนตัน คาร์ไลล์ ผู้กำลังจัดแจงยุทธวิธีครั้งใหม่สำหรับในการต้มตุ๋นมหาเศรษฐีสุดอันตราย โดยมีความช่วยเหลือเกื้อกูลจากจิตแพทย์เพศหญิงลึกลับ ที่บางโอกาสบางครั้งอาจจะกลับกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจและก็บางครั้งก็อาจจะนำภัยครั้งยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิตของเขา | เข้าฉาย 20 เดือนมกราคม 2022 (ไทย – ในโรงหนัง) ชมหนังออนไลน์

รูปยนตร์ที่บ่งบอกมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของ วิลเลี่ยม ลินด์เซย์ เกรชหมูแฮม เหตุการณ์เกี่ยวกับชายมิจฉาชีพผู้ทะเยอทยานคนหนึ่งที่มาหลงเสน่ห์จิตแพทย์หญิง แต่ว่าสุดท้ายคุณกลับส่งผลให้เขาจะต้องตกอยู่ภายในเรื่องราวที่คิดไม่ถึง

เจอกับผลงานปัจจุบันนี้จากผู้กำกับกิลเลอร์โม เดล โทโร่ ผู้ครอบงำรางวัลออสการ์จาก The Shape of Water สู่ผลงานสุดระทึกศูนย์รวมศิลปินตัวบิดา ตัวแม่ฮอลลีวูดไว้อย่างแน่น รับประกันศักยภาพด้วยการเข้าชิง Critics Choice Award ปีตอนนี้ถึง 8 สิ่งตอบแทนรวมถึงภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด เหน้าจอกางรดลี่ย์ คูเปอร์ เคท บลังเชตต์ รูนี่ มาร่า แล้วก็โทนี่ คอลเลตต์ ใน Nightmare Alley ทางฝันร้าย สายมายา 20 เดือนมกราคมนี้ในโรงหนัง

หนังตลกๆ

 win666.club

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.