หนัง comedy ไทย

หนัง comedy ไทย เรื่อง เมล์นรก-หมวยยกล้อ : เป็นอีกภาพยนตร์แนวตลกขบขันคอมเมดี้ที่ไม่มีเรื่องราวสลับซับซ้อนอะไรจำนวนมาก แต่สามารถสร้างความฮาสาดให้กับพวกเราได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ฉากหลักๆจะอยู่แต่ว่าในรถเมล์ก็เหอะ แต่ว่าทำได้ออกมาให้เราดูแล้วไม่เบื่อเพียงแค่เห็นดาราหนังอย่างซูโม่กิ๊ก,โน้ตอุดม,พ่อเทพ แล้วก็อิมอชิตะคงจะการันตรีได้ถึงความฮา จุดเกิดของเรื่องราวเพียงแต่นิดนึง กลับสร้างให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตได้ เรื่องจtวุ่นวายมากแค่ไหนถ้าเกิดเหล่าศิลปินดาวตลกเหล่านี้มาร่วมกัน ไปติดตามกันได้ใน หนังตลกไทย ประเด็นนี้กันได้เลย

SECRET ROYAL INSPECTOR!

อีกหนึ่งซีรีส์แนวย้อนยุคที่โบ๊ะบ๊ะมากมายจริงๆจะเป็นยังไงเมื่อบัณฑิตยอดเยี่ยมนักชิมได้เปลี่ยนมาเป็นผู้ตรวจการลับที่อายุน้อยที่สุด แถมยังโดนย้ายให้ไปทำงานในที่ห่างไกลอีก หนังcomedy ไทย ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้นับว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงแก่บัณฑิตหนุ่มเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าไปถึงวันแรกก็ได้ทำคดีใหญ่เลย ปล.เรื่องนี้เป็นซีรีส์ตลกนะคะ ฮาตั้งแต่เปิดเรื่องมาเลย เล่นใหญ่กันไปหมด ชี้แนะให้มองเลยจ้ะ!

LETTERS TO JULIET (2010)

สะดุดเลิฟ…ที่เมืองรักโซเฟีย (Amanda Seyfried)  ทำงานเป็นคนเขียนคอลัมน์นิตยสารในนิวยอร์ก คุณได้เดินทางไปปฏิบัติงานกึ่งฮันนีมูนที่อิตาลี กับวิคเตอร์ คู่หมั่นหนุ่มไฟแรงที่กำลังจะเปิดร้านอาหาร เรื่องราวเริ่มเมื่อวิคเตอร์เป็นสุขกับการทำงานมากกว่าการอยู่กับคู่หมั่นอย่างโซเฟีย เธอจึงเที่ยวในอิตาลีคนเดียว แล้วก็พบกับหมู่บ้านจูเลียต สถานที่ซึ่งเหล่าเพศหญิงเยอะแยะจากทั่วโลกจะเขียนจดหมายหาจูเลียต (นักแสดงในเรื่องโรมิโอแล้วก็จูเลียต ที่ประพันธ์โดย William Shakespeare) เพื่อขอความเห็นปัญหาความรัก และก็เหล่าเลขาของจูเลียตจะเป็นผู้เขียนตอบกลับจดหมายเหล่านั้นทั้งผอง

หนัง comedy ไทย กวน มึน โฮ

เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่พึ่งอกหักซึ่งถูกเพื่อนรักถีบส่งให้มาท่องเที่ยวประเทศเกาหลีเพื่อพักจิตใจแบบไม่ทันตั้งตัว กับสาวน้อยที่มาเที่ยวประเทศเกาหลีเพื่อตามรอยซีรีย์ประเทศเกาหลีที่ตนเองกำลังอิน แล้วจับพลัดจับพลูจะต้องมาพบมาวุ่นวายกับทริปในเกาหลีร่วมกัน แบบที่ไม่คิดจะรู้จักกันแม้กระทั้งชื่อของอีกฝ่าย เพราะหวังจะหมดเวรต่อกันหลังจากจบทริปนี้ข้างหลังกลับถึงประเทศไทยแล้วนั่นเอง

White Chicks

ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของตำรวจสองนาย ที่เป็นเพื่อนซี้กันอย่าง “มาร์คัส” กับ “เควิน” ที่ทำงานบกพร่องบ่อยครั้งจนหัวหน้าเอือมสุดจะทน และ ใกล้จะถึงจุดตกอับในอาชีพของตนเองเต็มแก่ จวบจนกระทั่งพวกเขาได้รับมอบหมายให้ไปดูแลความปลอดภัยของ สองญาติไฮโซ ดื้อดึง แนะนําหนัง comedy เรื่องยุ่งๆจึงเกิดขึ้นสุนัขของทั้งคู่สาว เป็นต้นเหตุทำให้รถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุ ทำให้สองสาวเสียโฉม แม้จะเพียงเล็กน้อย

แต่ว่ามันทำให้ทั้งสองสาวไม่ยอมรับที่จะไม่ไปร่วมงานสังคม ตำรวจทั้งสองนายก็เลยต้องแบกรับหน้าที่ปลอมตัวเป็นพวกเธอทั้งคู่คน เพื่อสวมรอยเข้าไปในปาร์ตี้ หนังน่าสนใจตรงที่ ตำรวจหนุ่มคู่ป่วน ที่มีความฮาอยู่แล้วจะต้องมาแต่งตัวเต็มยศเป็นไฮโซสาว แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็มีความฮาตามสไตล์เพศชาย ภาพยนตร์ตลก Netflix ให้แง่คิดกับเราว่า สำหรับการปฏิบัติงานบางครั้งบางคราวก็ต้องมีความแปลกใหม่ รวมทั้ง กล้าคิดกล้าทำ งานถึงจะออกมามีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

My Fellow Citizens (2019) หนัง comedy ไทย

อีกหนึ่งซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ ดารานำชายเป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพที่หนีตำรวจมาตลอดชีวิต ได้มาแต่งงานกับนางเอกซึ่งมาเผยที่หลังว่าตัวเองเป็นตำรวจ ต่อมาพระเอกโดนลูกสาวของเจ้าพ่อเงินกู้ยืมตามจับได้ เพราะผู้แสดงนำชายไปหลอกต้มตุ๋นเอาเงินมา พระเอกก็เลยถูกบังคับให้สมัครเป็น สส. เพื่อรอส่งเสริมพัฒนาชีวิตนักปลดปล่อยเงินกู้ยืม พระเอกเลยต้องลงเข้าสู่เกมทางด้านการเมืองเพื่อเอาชีวิตรอด พร้อมกับรอระวังและดำเนินชีวิตอยู่กับเมียที่เป็นตำรวจไปด้วย

MISS &MRS. COPS (2019)

เรื่องราวความฮารวมทั้งความวายป่วงของสองตำรวจสาวที่ถูกย้ายมาอยู่ที่ทำการบริการร่วมกัน คนนึงฝีมือเยี่ยมแม้กระนั้นดันมีสามีแล้ว ส่วนอีกคนหน้าใหม่ไฟแรงสู๊สับสนง…สูงจนกระทั่งดำเนินงานพลาด แม้กระนั้นเนื่องจากว่าฝีมือเยี่ยม + มีใจรักในอาชีพมากมาย ทำให้ทั้งสองคนนี้แอบไปรับทำคดีเกี่ยวกับการคุกคามสตรีคนหนึ่ง

LEAP YEAR (2010) รักจริง แพ้ทางกิ๊ก

หากแม้ชื่อไทยจะออกผิดศีลธรรมไปหน่อย แม้กระนั้นเรื่องราวจริงนั้นตรงกันข้าม!! ผู้คนจำนวนมากอาจจะรู้จักหรือได้ยินคำว่า “ปีอธิกสุรทิน” ผ่านหูมาบ้างแล้ว หนัง comedy ฝรั่ง ปีอธิกสุรทินคือปีที่มีวันที่ 29 ก.พ. ซึ่งใน 4 ปี จะมีแค่เพียง1ครั้ง หนังนำหัวข้อนี้มาเล่าได้อย่างน่าดึงดูด โดยตามจารีตประเพณีของชาวไอริชในประเทศไอร์แลนด์ สตรีสามารถขอผู้ชายแต่งงานได้(ซึ่งในปัจจุบันถือเป็นเรื่องปกติมากมาย555) แต่ว่าต้องขอด้านในวันที่ 29 กุมภาพันธ์

รวมทั้งซึ่งถ้าหากว่าถูกปฏิเสธ ผู้ชายคนนั้นจำเป็นที่จะต้องจ่ายค่าปรับเป็นถุงมือ 1 ข้าง, กุหลาบ 1 ดอก, เงิน 1 ปอนด์, และก็จูบ 1 หนดังนี้ทำให้แอนที่นา (Amy Adams) หญิงสาวคนอเมริกันเชื้อสายไอริช ตัดสินใจเดินทางไปหาแฟนหนุ่มที่เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ เพื่อขอเขาแต่งงาน ให้ทันในวันที่ 29 ก.พ. แต่ว่ามันก็ไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าเธอจำต้องพบเจอความยุ่งยากตลอดการเดินทาง

ทั้งในเรื่องฝนอากาศที่ไม่เป็นใจเอาซะเลย แอนท้องนาจึงได้เพื่อนร่วมทางคนใหม่เป็น เดอแคลนลาน (Matthew Goode) ชายหนุ่มมาดกวนที่พ่วงตำแหน่งคนขับรถจำเป็นจะต้อง แล้วก็คนรอเยาะเย้ยความประพฤติปฏิบัติสุดบ้าบิ่นเพื่อผู้ชายครั้งนี้ของคุณ พวกเขาออกเดินทางร่วมกันและค้นพบเรื่องราวในผู้คนมากมายก่ายกอง ท้ายเรื่องเมื่อแอนที่นาได้เจอกับแฟนชายหนุ่ม เขากลับเป็นคนคุกเข่าขอเธอแต่งงานซะเอง เรื่องราวจะจบลงอย่างไร เมื่อการเดินทางในช่วงระยะเวลาสั้นๆของเธอกับชายหนุ่มไม่คุ้นเคย ได้เปลี่ยนแปลงมุมมองความรักของเธอให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ภาพยนตร์ไทย ออกอากาศฉายเมื่อปี 2553 จำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล / เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ดูแลโดย ความเจริญพงศ์ พระพรหมสาขา ณ สกลนคร และก็ วศิน คุ้มครอง แสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, พิมพ์บิดา ลือวิเศษไพบูลย์, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน, พีรวัชร์ เหราบัตย์, พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์, อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล แล้วก็ กชามาศ พระพรหมสาขาในจังหวัดสกลนครเรื่องราวของ น้ำ สาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดาๆและไม่สวย แต่ว่าคุณไปแอบรัก พี่โชน พี่มัธยม4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเรียน แล้วแถมยังใจดีอีกตะหาก ทำให้น้ำมีคู่ปรปักษ์เป็นสาวๆอีกทั้งม.ต้นแล้วก็ม.ปลาย ซึ่งมีก็แต่คนสวยๆเต็มไปหมด แต่น้ำไม่ยอมแพ้กล้วยๆเธอเพียรพยายามฝ่าทำทุกอย่าง สู้ทุกแบบเพื่อที่จะเก่งรวมทั้งงาม แล้วเด่นขึ้นในสถานที่เรียนให้ได้ เพราะว่าแอบหวังในใจเล็กๆว่าถ้าหากทำสำเร็จพี่โชนอาจจะหันมาดูคุณซักครั้ง

Welcome to Waikiki (2018)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวขบขันจำต้องชูให้เรื่องนี้เลยจ๊ะ มีฉากขายขำจำนวนมาก หัวเราะเกือบจะอีกทั้งเรื่อง เรื่องราวของ 3 หนุ่มวัยรุ่น ที่มีความฝันของตนแม้กระนั้นดันพบแต่โชคร้าย พากันเปิดเกสต์เฮ้าส์ที่ชื่อว่า “Waikiki” เพื่อหวังรายได้ไปทำตามฝัน แต่ว่ากิจการค้าไปได้ไม่ดีรวมทั้งกำลังจะถูกแบงค์ยึด แต่ว่าจู่ๆก็มีแม่ลูกอ่อนโผล่มาในเกสต์เฮ้าส์ ทำให้บ้านเริ่มมีสีสันรวมทั้งความระส่ำระสายตามมา แต่ละคนดูรั่วๆขาดสติมากมาย 555 ตลกโปกฮาสุดๆดูแล้วอารมณ์ดีหายเครียดแน่นอนจ้ะ ปัจจุบันนี้มีซีซั่น 2แล้ว

My Roommate Is a Gumiho (2021)

เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหาง ฉันไม่โฮ ที่บำเพ็ญพยายามมาหลายร้อยปี อีกแค่ปีเดียวเท่านั้น จะได้แปลงเป็นมนุษย์ แม้กระนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น อีดัม นางเอกของเรื่องดันเผลอกลืนลูกแก้วจิ้งจอกเข้าไป ทำให้กูมิโฮ ต้องคอยป้องกันและก็หาทางเอาลูกแก้วออกมา เรื่องวุ่นวาย ป่วนๆก็เลยเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดหลังจากที่จำเป็นต้องย้ายมาอยู่ด้วยกัน ผู้แสดงนำชายหล่อ หนังสนุกสนานจำต้องดูแล้วจ้าาาา

WEIGHTLIFTING FAIRY KIM BOK JOO

อีกหนึ่งซีรีส์คอมเมดี้ในดวงใจ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo เรื่องราวของ คิมบ๊กจู สาวน้อยผู้มีร่างกายแข็งแกร่งแต่มีจิตใจสุดจะบอบบาง วันนึงบ๊กจูได้ไปหลงรักหมอสุดหล่อคนนึงเข้า ก็เลยจำต้องทำทุกช่องทาง ต่อให้ปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเพื่อได้อยู่สนิทสนมแพทย์ โดยภารกิจปราบดวงใจในครั้งนี้ก็ได้มีคู่หูที่แอบรักบ๊กจูอย่างจุนฮยอนคอยช่วยเหลืออยู่ด้วย จากเรื่องราวการแอบชอบไปมาแปลงเป็นรักสามเศร้าหมองซะงั้น แล้วมันจะลงเอยอย่างไรล่ะเนี่ยย

ดารา : อีมินกิ, นานะ, คังมินฮยอกมิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

เรื่องของนักเทนนิสหัวร้อนอย่าง ดอน สีเกลียด ที่ฟอร์มตก เจ็บแขนแล้วก็เพิ่งจะอกหักด้วย คู่รักเก่าก็ยังจะควงคู่รักใหม่ที่เป็นร็อกเกอร์ชายหนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ตที่มาเย้ยอีก หนัง comedy ไทย ดอนถึงกับเสียศูนย์ในชีวิตไปเลย ทำให้ผู้จัดการแล้วก็ดิวเพื่อนหญิงในวัยเด็กที่จะต้องช่วยกันหาสารพัดสารพันวิธี มาช่วยเลี้ยงดูทั้งแขนรวมทั้งใจของเขา ให้เขาคืนฟอร์มกลับมาเล่นเทนนิสได้เหมือนเดิม

 

หนังตลกๆ

 win666.club

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.