ซีรี่ย์ ภาคไทย netflix

ซีรี่ย์ ภาคไทย netflix เรื่อง Locke & Key (ปริศนาลับตระกูลล็อค) เนื้อเรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวของครอบครัวตระกูล Locke ที่ประสมไปด้วยแม่และสามพี่น้องที่จำเป็นต้องย้ายกลับมาอยู่อาศัยที่บ้านเก่าแก่ของตระกูลของพ่อหรือ “คีย์เฮาส์” หลังจากที่พ่อของหมู่เขาถูกฆาตกรรมอย่างปริศนา ซีรี่ย์ ภาคไทย netflix ซึ่งทำให้หมวดเขาได้เจอกับกุญแจวิเศษที่ซุกซ่อนเต็มบ้าน และนั่นคงจะจะเกี่ยวโยงกับการตายของพ่อหมวดหมู่เขา หมู่เขาเลยจะเพียรพยายามหาความจริงเกี่ยวกับมัน แต่เมื่อหมู่เขามานะที่จะค้นหาหามันกลับนำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาพบเหตุการณ์ประหลาดมากไม่น้อยเลยทีเดียว

รีวิว: Locke & Key เป็นซีรี่ย์จาก Netflix แนวแฟนตาซี-สยองขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนของ Joe Hill และ Gabriel Rodriguez เป็นเนื้อเรื่องสำหรับคนที่ถูกใจการไขปริศนาที่ชวนน่าตื่นเต้นและลุ้นระทึก โดยภายในเนื้อเรื่องก็ไม่ได้แค่เรื่องราวน่าตื่นเต้นไปตลอด ยังอาจจะแทรกเรื่องราววัยรุ่นและความรักอีกด้วย

ซีรี่ย์ ภาคไทย netflix

Prison Break

เกิดเรื่องเหมือนกับของน้องชาย (พระเอก) ซีรี่ย์ ภาคไทย netflix ที่วางแผนไปช่วยพี่ชายแหกคุกครับ พี่ชายถูกปรับปรัม และตัดสินประหารชีวิต จึงไม่มีวันเฟ้นอื่นครับผม ตัวพระเอกนั้นเป็นถึงยอดอัจริยะวิศวกรโครงสร้าง ก็เลยคิดแผนมาอย่างแยบยล แต่เอาเข้าจริงมันก็มีอะไรแผนการผิดพลาดอยู่เรื่อย จึงควรคอยลุ้นตลอดเรื่อง ไม่ให้โดนหยิบได้ครับ สนุกสนานอย่างไง ควรต้องดูที่เว็บถูกลิทธิ์ด้วยนะขอรับ

Lost เรื่องเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตหมู่หนึ่งจากต้นสายปลายเหตุเครื่องบินตก ดูซีรี่ย์ฝรั่งออนไลน์ พากย์ไทย ที่ไปตกอยู่บนเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ข้างหลังต่อจากนั้น ก็มีแต่เรื่องลึกลับสลับซับซ้อนให้คนดูได้ขบคิดกันตลอดทั้งเรื่อง แต่ไม่ใช่เรื่องแนวขนพองสยองเกล้านะขอรับ

24 ชั่วโมงอันตราย

เป็นการต่อสู้ขณะเจ้าบทบาทกับผู้ก่อการร้ายครับใส่กันเต็มที่ หัวข้อนี้มันมากครับ องค์กรของรัฐที่ใช้ชื่อเรื่องว่า CTU (หน่วยต่อต้านการก่อการร้าย) ก็มีเทคโนโลยีล้ำๆเยอะมากๆ ถ้าคนใดเคยดูเรื่อง Enemy of the State ที่รัฐบาลมีอุปกรณ์ดักยอมรับฟัง ส่องดูจากดาวเทียม CTU ก็จะประมาณนั้น แต่ได้เปรียบกว่าอีก ส่วนผู้ก่อการร้าย นี่ก็ร้ายสมชื่อ คือภัยคุกคามจะเป็นตั้งแต่ อาวุธชีวรูป อาวุธนิวเคลียร์ จับตัวประธานาธิบดี ยึดทำเนียบสว่าง แฮ็กเข้าระบบต่างๆ หากใครชม Die Hard 4 ผมว่าอารมณ์คล้ายๆกันนะ เพียงแต่ Die Hard มันเวลาเดียวจบ แต่นี่มันได้ชมกันมันๆ 24 ช่วงต่อซีซั่นเลย

Walking Dead เป็นยุคที่ซอมบี้ครองโลกครับผม สาสาเหตุเกิดขึ้นจากอะไรประเด็นนี้มิได้บอกไว้ครับ และไม่ทราบดีว่าในซีซั่นหลังๆจะมีพูดหรือไม่ (ณ วันที่เขียน ประเด็นนี้ยังไม่จบครับผม) แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น

หัวข้อสำคัญของหัวข้อนี้คือ คนที่เหลือ (ยังไม่กลับกลายเป็นซอมบี้) ซีรี่ย์ ภาคไทย netflix จะอยู่กันอย่างไง สถานะการณ์ชวนติดตามมากครับผม คนไม่ใช่น้อยคงจะเกี่ยงเรื่องซอมบี้ที่ชมน่ากลัวซะหน่อย แต่ผมว่าอารมณ์ของหนังมันไม่น่าใช่แนวหนังผีแบบหลอนๆ นะครับผม จะให้ได้รับรู้เหมือนเป็นสัตว์ประหลาดมากมายยิ่งกว่า แล้วถ้าดูๆไปจะรู้ดีว่าเรื่องนี้มันเป็นหนังแนวดราม่าชัดๆ แต่เป็นดราม่าแบบครึกครื้นๆ ไม่น่าเบื่อ

The Lost City

เรื่องราวการตามล่าสมบัติ ที่ไม่รู้ว่ามีบ้างมั๊ย จากสถานะการณ์เศรษฐีจอมป่วน แฟร์ฟ็อกซ์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) และพ่วงด้วยอาจจะจะจิต เนื่องจากกำเนิดพอใจนิยายของผู้หญิงสาวนักเขียน ซีรี่ย์พากย์ไทยในเน็ตฟลิก ลอเรตตา เซจ (แซนดรา บูลล็อค) เป็นนักเขียนนิยายโรมานซ์สุดสยิวกิ้ว ที่กล่าวถึงเรื่องราว การตามล่าหาสมบัติ จากกรุสมบัติที่มีชื่อเรื่องว่า “The Lost City” หลังจากที่ประสบปกหนักสือ ที่ทางสำนักพิมพ์ดีไซน์มา แบบไม่ประทับใจนักเขียน อีกทั้งที่จะต้องพบกับ อลัน

(แชนนิ่ง เททั่ม) นายแบบบนปกนิยาย ที่ออกมาช่วยโฆษณาโปรโมท อย่างตั้งใจ แต่ทำยังไงนักเขียนก็รังเกียจ และสัมผัสผิดชะตาอีกต่างหาก ภายหลังถูกมหาเศรษฐีแปลก ซีรี่ย์ ภาคไทย netflix ลักพาตัวทั้งสองไป ด้วยว่างจัดอยากเจอขุมสมบัติตามนวนิยาย ที่เพศหญิงสาวเขียน กลับกลายเกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่ทั้ง2 จำเป็นจะต้องออกมาผจญภัย เพื่อเอาชีวิตรอด และรักษากรุสมบัติอีกด้วย จากความช่วยเหลือ แบบแปลกประหลาดจากชายหนุ่มลึกลับ ความฮากก็เลยบังกำเนิดเพิ่มมากขึ้น

The Good Doctor

ความยาวของซีรี่ย์: ซีซั่นที่ 1 มี 18 ช่วง , ซีซั่นที่ 2 มี 18 เวลา , ซีซั่นที่ 3 มี 20 ขณะ

เนื้อเรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีลักษณะอาการออทิสติก ซาวองค์ ซินโดรม ซึ่งมีพรสวรรค์ด้านการแพทย์ได้เข้ามาดำเนินงานโรงพยาบาลชั้นนำ ซึ่งเข้าได้สูญเสียคนที่รักไปก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เขามาเริ่มต้นสำหรับในการเป็นแพทย์ของที่นี่ แต่ติดที่เด็กหนุ่มมีปัญหาด้านการสื่อสารกับคนส่วนมาก และเขาจึงควรเผชิญกับข้อกังขาต่างๆจากผู้ป่วยที่เจ้ารับการรักษาและเพื่อจะนร่วมงาน

Cinderella is Online

หลังจากซีรีย์เรื่องดีเยี่ยมที่สุดจากปลายปากกาของผู้เขียนนิยายรักชื่อเรื่องราวอย่าง กู๋ หมาน ที่ชื่อเรื่องว่า “Cinderella is online”โด่งอย่างกับเป็นพลุแตกในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อปี 2016 จนนำมาซึ่งการทำให้ Fuji TV ตกลงใจทำรีเมคเวอร์ชั่นเป็นถ้อยคำญี่ปุ่นโดยยังคงพล็อตเรื่องเดิมเอาไว้ไม่มีผิดเพี้ยน

เพียงแค่เปลี่ยนชื่อตัวละครเพียงแค่นั้นเอง โดยการดำเนินเรื่องของซีรีย์ชุดนี้จุดโฟกัสไปที่ความรักซึ่งเกิดขึ้นจากการเล่นเกมออนไลน์ของนางเอกสาวหน้าใส อาริซาว่า อิชิกะ (รับบทโดยรีโฮ นากามูระ) ที่บังเอิญไปเดทกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอนในเกมส์ “Tenkyo” อย่าง Leon ซึ่งหลังจากนั้นเธอได้รู้ว่าเขาคือหนุ่มหล่อดาวประจำโรงเรียนที่ชื่อ โอนาดะ อาซาฮิ จนส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากต่างพากันอิจฉาและหาทางแกล้งเธอด้วยวิธีต่าง ๆ เหตุการณ์อันสับสนในโหมดบังเอิญ โลกกลม หรือพรหมลิขิตจะจบลงอย่างไร ติดตามกันต่อได้ในซีรีย์ “Cinderella is online” ได้ในเวลาเดียวกันแล้ววันนี้

Squid Game

เนื้อเรื่องย่อ: สควิดเกม เล่นลุ้นตาย Squid Game เนื้อเรื่องสุดระทึกที่มีสาเหตุมาจากการประสมประสานของหมู่คนถังแตก ที่ถูกจับเพื่อมาเล่นเกมล่าเงินรางวัล ซึ่งแต่ละเกมก็เป็นเพียงการละเล่นแบบเด็กๆที่เล่นกัน แต่หาทราบไม่ว่าเมื่อก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งเกมนี้แล้วการเดิมพันของที่นี่ก็คือการพนันด้วยชีวิตเพียงแค่นั้น นั่นคือมูลค่าที่จะต้องจ่ายสำหรับเพื่อการเล่นเกมบกพร่อง

JOHN WICK ทุกๆท่านคงจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าหนังเรื่องนี้ มีการสร้างมากันหลากหลายภาค แต่ภาคที่พวกเราจะนำมารีวิวในวันนี้ นั้นก็คือภาค3 ภาคดังกล่าวข้างต้นเป็นภาคที่มีเนื้อหาแอคชั่น อยู่พอเหมาะสม แถมแฟนหนัง ที่เป็นคอนหนังสายบู๊

ต่างก็รอคอย และได้รับเสียงชื่นดูกันอย่าแซ่ซ้อน ซึ่งสำหรับภาคสามนี้ มีชื่อเรื่องเต็มเต็มว่า Parabellum เป็นคำที่มาจากศัพท์แสงละติน เรื่องราวได้เล่ามาต่อเนื่อง เมื่อนักทำให้รู้อย่าง หน้าจอห์น วิค หรือผู้รับหน้าที่โดย คีอานู รีฟส์ ได้กระทำไม่ถูกกฎข้อบังคับของแวดวงนักฆ่า ความไม่ถูกที่ว่านั้นก็คือ

ห้ามฆ่าแกงนักฆ่ากันเอง แต่ทั้งนี้การแหกกฎของเขา ก็เพื่อล้างแค้น ให้กับเพื่อที่จะนเก่า ที่ชมแลโรงแรมชื่อเรื่องอย่างกับวินสตัน และนั่นทำให้เค้าเอง ต้องออกไปจากวงการนักฆ่า แต่ตัวเขานั้น ก็ถูกตั้งค่าหัว ซึ่งมีเงินค่าตอบแทนนำจับสูงสุดถึง 14,000,000 เหรียญ และสิ่งที่เขาตั้งใจ

ก็คือเพียรพยายามจะไม่ฆ่าทุกคน มีความต้องการจะฆ่าเขา เพื่อจะสิ้นสุดสงครามความขัดถกเถียงในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งภาค ที่ไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่สวยหรู และโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ค่อนข้างจะที่จะเป็นเรื่องดังข องนักฆ่าที่ออกจะจะมุ่งเน้นในขั้นตอนจบสิ้นธรร มแต่ก็แฝงไปด้วย ความเลือดเย็นของนักแสดง

เกิดการผสมผสานเอาทัศนศิลป์ ของการคุ้มครองป้องกันตัว แผ่ไปถึงวิธีและเทคนิค ในการใช้อาวุธการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นปืนหรือมีดก็ตาม ซึ่งเอกลักษณ์กลุ่มนี้ กลายเป็นเลิศในท่วงท่าที่สำคัญ ของหนังเรื่องหนังพูด ไปต่อกันให้สุด และไม่สิ้นสุดที่จะบ้าพลัง เป็นอีกหนึ่งใน หนังเรื่องที่บันเทิงใจสุดๆ

Archive 81

กำลังจะมาถึงแพลตเอกสารนี้ นำบ่งชี้โดย Mamadou Athie และ Dina Shibabi โดยพาดพิงจาก ซีรีส์พอดแคสต์ ที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน รีเบคก้า ขอความกรุณาปรานีิวเซอร์ ‘The Boys’ จะปฏิบัติหน้าที่ เป็นนักวิ่งโชว์ ในขณะที่ James Wan ผู้สร้างจักรวาล ‘The Conjuring’ ที่ได้รับการยกย่อง จะปฏิบัติหน้าที่เป็น ผู้อำนวยการสร้าง ควบคุมร่วมกับ บริษัทผลิต Atomic Monster Productions

ซีรีส์มีเฉพาะเจาะจง ออกฉายทั้งสิ้น แปดณ เวลาในซีซันแรก รีวิวซีรีส์ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น เพราะว่าพอดคาสต์ มีความยาวสามฤชมกาล จึงไม่น่าสนเท่ห์ใจ ถ้าซีรีส์นี้ ใช้การกำหนดเวลา ทั้งปวงสามซีซัน แต่นั่นก็เมื่อ ซีซันแรกบ่งบอกบนจอได้ดีเท่านั้น ซีรีส์คงจะกินณ เวลา ช่วงละหนึ่งชั่วโมง

พล็อตเรื่องของ ‘Archive 81’

ได้รับแรงกระตุ้น จากพอดคาสต์สยองขวัญ ด้วยเหตุว่าเหตุการณ์ ถูกนำมาจากพอดแคสต์ ที่มีชื่อเดียวกัน พวกเราจึงคาดว่าเรื่องราว จะคล้ายกับของพอดคาสต์ ตามบทสรุป

ที่จัดการทำโดย netflix ว่ากันว่า Dan Turner เป็นนักเก็บแบบฟอร์ม ที่มีความจำเป็น และเขาใช้โอกาส สำหรับการจัดการงาน ที่เจอเข้าในงานนี้ เขาควรจะจะกระทำ ฟื้นฟูวีดิทัศน์ ที่เคยทำเอาไว้ในเมื่อก่อนนี้ วิดีโอเทปเหล่านี้ มาจากปี 1994 และได้รับความทรุดโทรม ตามกาลขณะ

วิดีโอเทป เป็นสารคดีที่ Melody Pendras ทำ ในเวลาที่เขากำลัง รู้สึกตัวฟูองค์ประกอบของ วิดีโอเทปพวกนี้ เขาเจอว่าจริง ๆ แล้ว Melody กำลังสืบสวนกลุ่มลัทธิ ที่เป็นอันตราย ที่อาคารอพาร์ตเมนต์ Visser ซึ่งอยู่ภายในระยะเวลานั้น แม้กระนั้น เห็นได้ชัดว่าเขา เชื่อใจในตัวเอง ว่าเขาสามารถช่วย เมโลดี้ที่เสียชีวิต ไปในกาลตอน ผ่านข้อมูลที่เขาได้รับ จากการบูรณะ

 

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.