the intimate ดูหนัง The Intimate (2005)

the intimate คนรักของเธอ ไม่ เคย เสี่ยง อันตรายในชีวิตของเขา เธอแต่งงานมาเจ็ดปีแล้วและกำลังจะแต่งงานในเดือนหน้า วันหนึ่งเธอเจอกับคนแปลกหน้ารูปหล่อผู้ขอให้เธอใช้ช่วงหนึ่งวันกับเขา มันอาจจะเป็นความผิดพลาดที่จะยอมรับข้อเสนอแนะของเขา แต่ในวันต่อจากนี้เป็นต้นไปเธอจะได้รู้สึกกับความตื่นเต้นและความสนิทสนมในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนและสิ่งนี้สามารถปรับเปลี่ยนชีวิตของเธอได้ในทันทีทันใด

ดูหนัง2022 หนังHD ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่ดูหนังออนไลน์ เว็บไซต์ชมหนัง หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนังHD หนังโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ ดูหนังง่ายไม่กระตุก ชมหนังลำดับขั้น HD หนัง FullHD 4K หนังบรรยายไทย หนังซับไทย มีหนังจำนวนไม่ใช่น้อยมากมายยิ่งกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังได้ที่บ้านทั้งโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน Android Ios ชมหนัง  ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังใหม่อัพเดทปัจจุบันนี้ ชมหนัง2021 ชมหนัง2022 พร้อมซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์อัพเดทใหม่

ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์คนต่างประเทศ ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทใหม่แต่ละวัน ชมหนังเต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังบู๊ ดูหนังโปกฮา หนังสยองขวัญ หนังการ์ตูน หนังNetflix หนังคมชัด 360 720 1080 4K ดูหนังสยองขวัญ หนังสงคราม หนังคราวกับบาว ชมหนังกีฬา MARVEL DC ดูหนังอนิเมชั่น ชมหนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังแอคชั่นหากในสักวันหนึ่ง ก่อนวันสำคัญวันหนึ่งในชีวิต คุณได้เผชิญกับคนไหนอีกคนที่เข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว ทำให้คุณมีความสุขสำราญไม่น้อยเลยทีเดียว ท่ามกลางความไม่น่ายินดีที่มีอยู่ก่ายกอง คุณจะคัดสรรค์เก็บระยะเวลาสั้นๆ นั้นเอาไว้ในใจ หรือจะเลือกโผเข้าหาและกอดมันวันจนกว่าจะสิ้นชีวิต  ลึกกว่ารัก

ลึกกว่ารักรูปจากหนัง ลึกกว่ารักในวันที่เงียบเหงา ผมหยิบหนังประเด็นนี้ขึ้น the intimate มาเปิดชม ผมรู้ดีว่ามันหนังเรทอาร์ และรู้เพียงเรื่องย่อคร่าวๆ แต่เมื่อยิ่งดูก็เจอว่า แม้มันจะเป็นหนังมุ่งเน้นเรื่องเซ็กซ์ แต่มันก็จับประเด็นความรักและชีวิตคู่มาชูให้โดดเด่นอยู่พอเหมาะสม

รูปยนตร์เกาหลีใต้ที่มีรายละเอียดว่าด้วยเรื่องความรัก

หากแต่มีฉากเซ็กซ์อยู่มากพอเหมาะสม ตั้งข้อสงสัยและปัญหากับคนชมด้วยความประพฤติของนักแสดง และ บท พูด ที่ ไม่ จำ เป็น ต้อง เยอะแยะ แต่ความประพฤติปฏิบัติพวกนั้นแหละ ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูเข้าใจได้ว่า ตัวละครควรจะเป็นอะไร หรือคิดอะไรในช่วงนั้นเรื่องย่อ ลวงรัก บ้านพักผ่อนตากอากาศ   Affair

ท่ามกลางช่วงเวลากลางคืนอันแสนสงบ บนเทือกเขามีบ้านพักตากอากาศข้างหลังหนึ่ง บ้านพักตากอากาศแห่งนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก จึงส่งผลให้ไม่ค่อยมีคนเข้ามาพักผ่อนสักเท่าไรบางคราวก็มีผู้ซื้อก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพักค้างคืนบ้างเป็นครั้งเป็นคราวแต่ผู้คนที่เข้ามาพักผ่อนที่นี่นิยมจะคลั่งไคล้บรรยากาศสุดแปลกประหลาดของบ้านพักแห่งนี้ ‘โซรี’ เจ้าของบ้านพักจะพาทุกท่านเผลอไผลไปกับเรื่องในอดีตที่ผ่านมาอันน่าตื่นเต้นเมื่อตอนท่องโลกอินเทอร์เน็ตและเข้าดูเว็บดูหนังออนไลน์ หลากหลาย ๆ

คงจะคงจะจะเคยพบเจอหนังพวกหนัง อี โรติก หรือ หนังออนไลน์ 18+ กันมาก่อน และเดิมพันได้เลยว่า เวลาที่คุณได้แสดงตัวหนังออนไลน์ดูโดยไม่ต้องเสียเงินในหมวดนี้ คุณคงจะอดอดกลั้นใจไม่ไหวที่จะขอจำลองคลิกเข้าไปชมสักหน่อยว่าการดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องดังที่กล่าวถึงแล้วจะเป็นยังไง

ซึ่งมันอาจทำให้ใครบางคนจำเป็นต้องผิดหวัง เนื่องมาจากการดูหนังออนไลน์จำพวกนี้ไม่ได้หมายความถึงหนังโป๊เสียทีเดียว เพราะเหตุนี้ คุณก็เลยไม่คงจะแสดงตัวฉากอย่างว่าแบบมุ่งเน้น ๆ เหมือนอย่างหนังสดในเว็บ Pornhub หรืออะไรทำนองนั้น แล้วถ้าหากไม่น่าจะใช่หนังอย่างว่าแบบนั้น แล้วเจ้าหนังอีโรติกเนี่ยมันเป็นอย่างไรกันแน่? และเพราะอะไรถึงมีฉากอย่างว่าอยู่ด้านในหนังหมู่นี้ วันนี้พวกเรามีคำตอบมาให้กับคุณ

คำอธิบายศัพท์ของคำว่า “อีโรติก”คำว่าอีโรติกนั้น มีรากศัพท์มาจากศัพท์แสงกรีกโบราณคำว่า Eros ที่หมายความว่าความรักหรือความผู้ใด่ และยังเป็นชื่อเรื่องของบุตรแห่งเทพีอะโฟรไดต์ เทพีแห่งความรักจากตำช้านานกรีกโบราณอีกต่างหาก หรือถ้าเกิดจะแจกแจงให้คุณผู้อ่านสัมผัสเคยชินอีกหน่อย Eros ก็คือหนุ่มบางส่วนกามเทพที่แผลงศรให้คนรักกันตามตำนานของฝั่งยุโรปนั่นเอง

ส่วนถ้าหากแปลคำว่า Erotic จากถ้อยคำอังกฤษตรง ๆ เลย เราจะได้คำนิยามของคำ ๆ นี้ที่แปลได้ว่า สิ่งที่เกี่ยวพันกับกามารมณ์หรือสิ่งที่เกี่ยวกับความรักทางเพศ หนังอีโรติกก็เลยเป็นหนังที่บ่งบอกถึงถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับเหตุการณ์ทางเพศนั่นเองข่าวคเช่นเดียวกับต่างๆ จากวงการหนังเกาหลี ส่วนมากจะเป็นเรื่องของความสำเร็จ เกิดเรื่องของรายรับ และแนวทางการทำลายสถิติ ซึ่งทำให้รู้ออกให้แสดงตัวถึงความถูกต้องของคนทำหนังจากเกาหลี ที่โดยมากจะประสบความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำหนัง ประเภทบล็อกบาสเตอร์ จนสามารถต่อสู้กับหนังจากต่างประเทศและครองใจคนชมหนังในเกาหลีเองมาช้านาน

อย่างไรก็ตาม แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วไป คน ทำ หนัง เ กา หลี เอง ก็ จะ ต้อง ผ่านระยะเวลาที่ล้มลุกคลุกคลานมาไใเล็กน้อย ที่สำคัญไม่ต่างอะไรออกจากประเทศอื่นๆ เพราะว่าในความสำเร็จที่กำเนิดขึ้นนั้นวงการหนังเกาหลีก็มีผลงานที่ล้มเหลว ประเภทที่ไม่เป็นท่าไม่ the intimate น้อย เหมือนกันเรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้นในลิฟต์ หนึ่งสตรีผู้กำลังจะแต่งงาน กับหนึ่งชายหนุ่มผู้กำลังออกไปจากงานเพื่อจะบินไปจัดการงานในแอฟริกาวันพรุ่ง ชะตาจึงควรกัน ไม่ก็ความต้องการดิ่งกัน ความเกี่ยว พัน ที่ เข้าถึงแก่นแท้ก็กลับเกิดขึ้นได้ในชั่ววันกับคืน ความโหยหาในความน่ายินดีที่พัดเข้ามาอย่างกระทันหัน คนใดล่ะ ไม่อยากความสุขสำราญ วันๆ เดียว เขาและเธอสุขสมกันอย่างอิ่มเอม พร้อมๆ กับ มี เหตุ การณ์หลายแบบที่กำเนิดขึ้น เพื่อจะให้พวกเราตรวจสอบตัวเองว่า

หลังจากวันนี้ พวกเราจะคัดสรรค์อย่างไหน‘ลึกกว่ารัก‘ trailer

หนังอย่าง ‘ลึกกว่ารัก’ คงจะจะไม่ได้ดราม่าถึงขั้นเรียกน้ำตาให้ล้นเอ่อออกมาได้มากนัก แต่ความสำราญ ความโหยหา และความเศร้า ที่มีในหนังก็พอทำให้ผู้ชมอย่างผมพอจะมีอารมณ์ร่วมได้ในทุกๆ ฉาก ถ้อยคำกายที่ถูกใช้เป็นส่วนมาก ส่งผลให้ผู้ดูคิดต่อได้ได้เปรียบกว่ามานั่งพูดปาวๆ เสียอีกแล้วเหตุใด พวกเราก็เลยไม่เรียกหนังอีโรติกว่าเป็นหนังโป๊โดยดิ่ง

จะต้องบอกว่าหนังอีโรติกก็คือหนังโป๊ชนิดหนึ่งนั่นล่ะ แต่ว่าเราจะไม่เรียกอย่างนั้นโดยตรง เนื่องด้วยแม้ว่าส่วนมากแล้วการดำเนินเรื่องในหนังจะผ่านแง่มุมของการมีเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ แต่ว่าตัวหนังอีโรติกเองก็มิได้มีจุดหมายเพื่อจะให้ผู้คนเสพสมในสถานะการณ์ทางกามารมณ์เพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่ยังมีแนวคิดต่าง ๆ ที่ถูกตีแผ่ออกมาผ่านหนังนักแสดงในหนังพวกนั้นด้วยเมื่อสาวที่สูงวัยกว่า ได้ประสบพบเห็นกับหนุ่มที่เยาว์วัยกว่า โลกของเขายังเบิกบานและเป็นไปตามหัวใจมากยิ่งกว่า อีกทั้งยังจำเป็นต้องผ่านการเพาะบ่มอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในอดีตที่ผ่านมาเพื่อที่จะก้าวผ่านสู่การบรรลุผลในชีวิต หรือช่วงเวลาในการเรียนรู้ของความรักก่อนจะรู้เรื่องโลกได้มากเท่าฝ่ายเพศหญิง

แต่เขาก็เหมือนลมที่พัดผ่านสร้าง ความ แช่ม ชื่น ให้ กับ เธอ ได้ ไม่มาก ก็ เล็ก น้อย จนบา ง ครั้ง เธอ ก็ คง จะ คลั่งไคล้ไปกับมัน และเสียดายหากจำเป็นต้องสูญเสียมัน หากแต่เมื่อถึงขณะ เรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่าง ช่วงเวลาในการเรียน รู้ ทุก อย่าง ก็จะช่วยคุณวินิจฉัยได้เองว่า จะทำยังไงกับมันหนังรักอีโรติกชื่อตามที่ถูกผลิตขึ้นจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ที่หากพวกเราดูเทรเลอร์เราก็จะรู้เรื่องราวแบบคร่าว ๆ ว่าเกิดเรื่องเหมือนกับของชายผู้หญิงคู่หนึ่ง ที่มีรสนิยมทางเพศแบบ BDSM

หรือแบบที่มีการทำร้ายร่างกาย กัน เวลาเข้าร่วมรัก แต่ถ้าเกิดพวกเราได้รับชมเรื่องราว  ของหนังจริง ๆ เราจะประสบว่ามันมีปัจจัยและผลรองรับการกระทำของตัวละครอยู่ด้วย ว่าเพราะเหตุไรพระเอกถึงถูกใจกระทำการเรื่องเช่นนี้ เพราะเหตุใดนางเอกจึงรับได้

และอีกหลากหลายแนวคิดทางจิตวิทยาที่พวกเราสามารถเสพและพิจารณาได้จากหนังอีโรติกเรื่องหนึ่ง ในขณะที่หากพูดถึงหนังโป๊ หรือ หนัง สด ตาม เว็บ ต่าง ๆ เราจะเห็นแต่เพียงการเสพสมทางกามารมณ์เพียงอย่างเดียว และมิได้มีส่วนไหนเลยที่ส่งผลให้พวกเราสามารถรู้ได้ว่าแนวคิดของผู้คนที่พวกเรามองอยู่เป็นอย่างไร พูดได้ว่าเมื่อชม ไป แล้ว ก็ ทำ เป็น แล้วได้เพียงสนองตัณหาของตนแต่เพียงแค่นั้น นอกจากว่าบางคนจะดูเพื่อที่จะกระทำการบ้านไปด้วยก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

the intimate

 

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.