ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่อง Hello Stranger กวน มึน โฮ เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักเกี่ยวกับคนแปลกหน้าสองคนที่ไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับกันและกัน หมวดหมู่เขาสัญจร แชร์ประสบการณ์ร่วมกัน จำเป็นต้องมาลุ้นว่าพวกเขาจะตกหลุมรักกันมั๊ย?

นักแสดง : ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, หนึ่งธิดา โสภณ

ผู้กำกับ: บรรจง ปิสัญธนะกูล

Infernal Affairs Trilogy (2002-2003)

สองคน สองคม หนังไตรภาคสัญชาติฮ่องกงหัวข้อนี้ อัดแน่นไปด้วยทีมนักทำให้ทราบแถวหน้าอย่าง หลิว เต๋อหัว, เหลียง เฉาเหว่ย, หวง ชิวเซิน (Anthony Wong), เฉิง จื้อเหว่ย (Eric Tsang) และอีกมากมาย ดูหนังฟรีออนไลน์ เล่าการเฉือนคมระหว่าง หมิง สายลับมาเฟียที่แอบแฝงตัวเข้ามาปฏิบัติงานเป็นตำรวจ จนได้พบกับ เหยิน นายตำรวจที่แอบแฝงตัวมาเป็นสายสืบในแก๊งมาเฟีย และเมื่อทั้งสองคนเริ่มต้นสงสัยซึ่งกันและกัน การเปิดโปงอันที่จริงจึงเกิดขึ้นพร้อม ๆ กับการปิดบังตัวตนของตนให้ได้ยาวนานที่สุด

The Departed (2006)

ภารกิจโหด แอบแฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ จากหนังฮ่องกงชื่อเรื่องดังที่ถูกฮอลลีวูดนำไปรีเมก โดยได้ แมตต์ เดมอน และลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ นำแสดง หนังว่าด้วยสถานะการณ์ของตำรวจนอกเครื่องแบบ ใบรับเงินลี่ คอสติแกน ที่เข้าแทรกซึมหมู่อาชญากรในเมืองบอสตัน ที่มีแฟรงค์ คอสเตลโล เป็นผู้บังคับบัญชา และได้พบกับ โคลิน ซุลลิแวน อาชญากรหนุ่มผู้แทรกซึมในกรมตำรวจเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลให้กับแฟรงค์และได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งใหญ่โตในหน่วยสืบสวน ความเบิกบานที่เกิดขึ้นก็เลยเต็มไปด้วยการเฉือนคม ภายใต้สถานะการณ์อันชุลมุนที่ว่าด้วยการคิดแผนซ้อนแผน ที่ต้องการจะเผยตัวตนของอีกฝ่ายให้ได้

The Hundred ซึ่งเป็นเรื่องราวรายละเอียดของ และเล่าถึงเรื่องในอนาคต ที่โลกเต็มไปด้วยกัมมันตรังสี ที่เป็นพิษภัยต่อมนุษย์ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้มนุษย์นั้นเสียชีวิตเป็นอย่างมาก จากสารรังสีที่ร้ายแรงมาก

จนทำให้ผู้รอดชีวิตนั้นเหลือลดน้อยลง ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 พากย์ไทย และมีมนุษย์กลุ่มท้ายที่สุด ซึ่งสามารถเอาชีวิตรอดมาได้ และจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิต ไม่อาศัยอยู่บนสถานีอวกาศ ที่มีความไม่มีอันตรายและพ้นจากรังสี แต่เมื่อกาลขณะผ่านไปประมาณ 100 ปี

ได้มีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่มีจำนวนเพื่อนๆ นับร้อยคน ดูหนังฟรีออนไลน์ ซึ่งหมวดหมู่เขานั้นได้โดนลงโทษ จากพฤติกรรมผิดของเขาทุกท่าน หมวดเขาก็เลยได้ถูกส่ง ลงมาบนโลกที่มีบททดลองจำนวนไม่ใช่น้อย และหมวดเขายังจำเป็นจะต้อง มาตรวจตราโลกเพื่อจะ วิธีการใช้ชีวิตของมนุษย​์อีกรอบบนโลกใบนี้ และหมวดเขายังจำเป็นจะต้องต่อสู้ กับข้อขัดแย้งเป็นจำนวนมากที่

หมวดหมู่เขานั้นจะต้องเจอ แต่สิ่งที่หมวดหมู่เขาไม่รู้นั้นก็คือ มีหมู่มนุษย์​อีกมากที่อยู่บนโลก ที่พวกเขาลงมาตรวจสอบ และตัวเอกของเรื่องก็คือ เพศหญิงสาวที่มีความเฉลียวหลักแหลมจริงๆ​ และการเป็นผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างมาก ซึ่งทุกคนที่มาตรวจดูนั้น จึงต้องควรยอมรับฟังคำบัญชาของนางเอก ที่จะแก้ไขคำถาม​ให้ได้ผล และเพื่อความอยู่​รอดของตน และกลุ่มเพื่อที่จะนๆ ของเธออีกต่างหาก และท่านใดที่กำลังมองหาซีรี่แนวนี้อยู่ เราขอนำเสนอซี​รี่ส์​ที่รื้นเริงที่สุดหัวข้อนี้เลย The Hundred

The Queen’s Gambit – เกมกระดานแห่งชีวิต

The Queen’s Gambit หรือชื่อไทย เกมกระดานแห่งชีวิต ซีรีส์เกมบอร์ดหมากรุกที่กำลังปลุกให้คนทั่วทั้งโลกเคยชิน พร้อมด้วยเผยให้รู้ถึงรายละเอียดของการแข่งขันชิงชัย ที่มิได้มีเพียงความสนุกของคนที่เล่นอย่างเดียว ปัจจุบันถือได้ว่าเป็นซีรีส์มาแรงที่สุดในไทยช่วงท้ายปี 2020 เรื่องเอ่ยถึง เบธ ฮาร์มอน เด็กสาววัย 9 ขวบที่เริ่มต้นรู้จักดีและเล่นหมากรุก ท่ามกลางม่านหลังชีวิตของเธอที่ลูกกำพร้าสุดเศร้า โดยมีภารโรงที่อยู่ภายในชั้นใต้ดินคอยสอนเธอเล่นหมากรุกและแข่ง จนเธอเริ่มเป็นที่รู้จักและความชำนาญมากขึ้น

เธอก็เลยได้เป็นตัวแทนของอเมริกาไปสู้กับทาง วาร์สิลี บอร์กอฟ นักชิงชัยจากโซเวียต เป็นศักดิ์ศรีที่ไม่อาจแพ้ได้ในนามของประเทศ ที่มีความจำเป็นในอดีตสมัยอย่างยิ่งในสมัยสงครามเย็น นางเอกรับบทโดย อันยา เทล์เลอร์ หน้าจอย ที่ถูกชื่นชมในการรับบทอย่างยิ่งกับบทนักชิงชัยหมากรุกที่จำเป็นที่จะต้องผ่านเรื่องร้ายๆ ในสมัยก่อน ที่มีเล่ห์เหลี่ยมในการลงสนามประจำลองหมากรุกสุดเฉียบ ผู้ใดเกลียดชังหนังย้อนสมัยจำลองเปิดใจชม The Queen’s Gambit จะได้ร่วมลุ้นไปกับนางเอกที่บ่งบอกได้ดิบได้ดีจนทำให้เราได้เข้าร่วมตื่นเต้นในการแข่งขันชิงชัยไปพร้อมด้วยเธอแบบไม่รู้ตัวกันเลย

Nha Harn หน่าฮ่าน

เรื่องย่อ : ยุพิน เด็กสาวพอกะเทินกับพรรคหมู่อย่าง เติ้ลไม้,แคลเซียม,เป๊กกี้ และ หอยกี้ ที่ตระเวนเต้นหน่าฮ่านแถวบ้านมากกว่าระหว่างทั้งหมดที่ใช้ในห้องเรียนรู้ แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็เผชิญรักกับหนุ่มหล่อ สิงโต ที่แผงขายสร้อยคอหน้าวัด และรวมทั้งโดนตัดสัมพันธ์ไปแบบไม่ทันตั้งตัว ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด แผลใจยังไม่ทันขาดหายดี สวรรค์ หมอแคนประจำวงโรงเรียน หน้าหล่อแถมเอวดี ผลการเรียนโดดเด่น ดูหนังฟรีออนไลน์ ก็เข้ามาสานต่อดวงใจยุพินในทันที ขณะที่ความรักของทั้งสองกำลังไปได้สวยนั้น ยุพินแอบหนีสวรรค์ไปเต้นหน่าฮ่านไกลถึงต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก และที่นั่นเองที่ทำให้เธอได้เจอกับสิงโตอีกสักรอบหนึ่ง แน่ๆว่ายุพินยังลืมเขามิได้เลย

นักแสดง : ก๊อส สุดารัตน์ โพธิ์อำพล, แม็คกี้ นฤเบศร์ ฤทธิศร, แค็ปเปอร์ บุญฤทธิ์ เวียงนนท์, กานต์ ทัศนศักดิ์ ถนอมสิทธิ์, ป๋องแป๋ง บุษรินทร์ คำชนะ, แบงค์ จักรภัทร ภูศรีนวล, ปุยฝ้าย อัจฉราภรณ์ สินธุสนธิ์, โศภณ อุปฮาด

ผู้กำกับ: ฉันทนา ทิพย์ประชาติ

Itaewon Class ซึ่งเรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้ เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของเด็กหนุ่ม ที่มีชื่อว่า พัคแซรอย เขานั้นได้เข้าโรงศึกษา มัธยมเป็นครั้งแรก และมัธยมแห่งนั้นได้มีคำถามของ พัคแซรอยอยู่ด้วย

และเขานั้นได้โช๊คหน้าจางกินวอน เนื่องมาจากว่าจังกึนวอนนั้น ปรากฏเพื่อจะนในห้องเรียนเดียวกันโดนแกล้ง และผู้คนที่เขาชกหน้านั้น เป็นลูกชายของยูแจมยอง ซึ่งพ่อของเขานั้นทำงานอยู่ที่ CEO ซึ่งมีธุรกิหน้าจอาหารใหญ่ยักษ์ และเขาก็ได้เหมือนกันสั่งพัคแซรอย ขออภัยลูกชายเขา แต่พัคแซรอยนั้นมีศักดิ์ศรีพอ ที่จะไม่ขอประทานโทษชายคนนั้น

และการปฏิเสธของพัคเซรอยนั้น ก็เลยส่งผลให้เขานั้นถูกไล่ออก ครอบคลุมพ่อของเขาด้วย ที่เพิ่งจะโดนไล่ออกจากงานด้วยเช่นกัน และภายหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ไม่นาน พ่อของเขานั้นก็ได้เหมือนกันเกิดอุบัติสาเหตุ และเสียชีวิตโดยการ เคลื่อนมอเตอร์ไซค์ไปซื้อของ ซึ่งเป็นฝีมือของลูกชายยูแจมยอง และพัคแซรอยได้ถูกหยิบกุม

ในข้อหาพฤติกรรมเร่าร้อน ซึ่งเขาเจ็บช้ำใจมากๆ และเขาได้มีความนึกคิดจะแก้แค้นหา ให้พ่อของเขาที่เลี้ยงดูเขามา และเมื่อเขาได้ถูกปล่อยตัวออกมา เขาได้เปิดร้านรวงอาหารเป็นของตัวเอง และยังมีสาวสวย ที่มีความโด่งดังทางออนไลน์ มาร่วมงานกับพัคแซรอยด้วย จึงนำมาซึ่งการทำให้พัคแซรอยนั้น ได้มีความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้สำหรับเพื่อการขายอาหาร และเรื่องราวก็สิ้นสุดลงด้วยดี

Flower of Evil

ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่มีกระแสราวมากๆ แต่ถ้าว่าประเด็นนี้ยังมิได้ออกฉาย แต่เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ สามีภรรยา ที่ภรรยานั้นเพิ่งทราบตัวว่าสามีเป็นฆาตกร และพระเอกของประเด็นนี้มีชื่อว่า อีจุนกิ

ซึ่งเขานั้นได้บ่งบอกหนังมาหลายเรื่องแล้ว ดูหนังฟรีออนไลน์ ดังเช่นเรื่ององค์ชายที่ 4 และมาในหัวข้อนี้ ซึ่งเขาได้ทำผลงานออกมาดีมากๆ ซึ่งเนื้อเรื่องของเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ ลีจุนกิ ที่ได้แต่งงานกับสาวคนหนึ่ง ที่มีชื่อเรื่องว่า มุนแชวอน และเธอนั้นเป็นอาชีพนักสืบ และเขาก็มีลูกด้วยกัน 1 คน และดีจนเกตุได้ปฏิบัติหน้าที่ เป็นพ่อของลูกได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ซึ่งเป็นพ่อที่ทุกท่านใฝ่ฝัน ด้วยภาพลักษณ์ภายนอกที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดทราบดีว่า เขานั้นเป็นฆาตกร แต่ความลับนั้นก็ไม่มีในโลก เพราะเหตุว่าภรรยาของเธอได้สืบคดีนี้ และ ภรรยาได้ประสบกับหลักฐานบางสิ่ง ที่เชื่อมโยงไปถึง สามีของเธอ และเธอนั้นได้สงสัยในตัวสามี ว่าเขานั้นเป็นฆาตกร แต่อย่างไรก็ตาม

อีจุนกิก็เก็บความลับได้ช้านานมากๆ จนได้มาเผยสุดท้าย และสถานะการณ์รายละเอียดของประเด็นนี้ จะมีความน่าดึงดูดเช่นไร ทุกท่านไม่ควรพลาดกับซีรีย์เรื่องนี้ ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่า มีความมันอย่างแน่นอน รับประกันได้ 100% ซึ่งใครที่กำลังติดตามดูซีรีย์อยู่ พวกเราขอแนะนำประเด็นนี้เลย Flower of Evil

Gangster Squad (2013)

หนังหยิบเอาสถานะการณ์ของ มิคกี้ โคเฮน มาเฟียสุดโฉดแห่งลอสแอนเจลิสที่มีตัวตนจริงในปี 1949 เขาคือขาใหญ่อันดับต้น ๆ ที่มีผล ดำเนินธุรกิจในเมืองแห่งนี้โดยการตักตวงผลตอบแทนโดยมิถูกใจจาก ยา ปืน โสเภณี และหากเขามีหนทางที่รวมทั้งการรับเดิมพันทางโทรศัพท์ที่อยู่ทางตะวันตกของชิคาโก

ซึ่งเขาลงมือทุกสิ่งโดยมิได้รับแค่การคุ้มค่ากันจากมือปืนรับว่าจ้างเฉพาะบุคคลของเขาเท่านั้น แต่รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ นักการเมือง และคนที่อยู่ภายใต้การสั่งงานของเขาด้วย เพียงแค่นั้นก็เพียงพอที่จะขู่ขวัญตำรวจผู้โชกโชนและกล้าหาญได้แล้ว… ยกเว้นทีมงานลับขนาดย่อมนอกวงการของ LAPD ที่นำโดย จ่าหน้าจอห์น โอ’มาร่า และเหน้าจอร์รี่ วูเทอร์ส ผู้ร่วมมือกันเพื่อที่จะอุตสาหะทำลายล้างโลกของโคเฮนให้สิ้นซาก

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.