ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Once Upon a Time in Hollywood (วันซ์ อัพออน อะ ไทม์ อิน ฮอลลีวู้ด)เหตุการณ์ที่กล่าวถึงจากเหตุการณ์ฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นจริงเมื่อปี 1969 โดยหยิบมาเล่าผ่าน 2 ตัวละครอย่าง “ริค ดาลตัน” ดาราหนังคาวบอย และ “คลิฟฟ์ บูธ” สตั้นท์แมนคู่ใจ ซึ่งทั้งสองเพียรพยายามที่จะกลับคืนวงการฮอลลีวู้ดอีกครั้ง แต่อะไรหลาย อย่างก็ไม่เป็นไปเหมือนกับหวัง จนเกิดเรื่องเช่นเดียวกับชวนติดตามขึ้น

Itaewon Class

เป็นการเล่าเรื่องราวของ “พัคแซรอย” เด็กหนุ่ม ที่มีความตั้งใจแตกต่างจากเด็กทั่วๆไป ดูหนังออนไลน์ 4k แต่แล้วความฝันที่เขาพยายามฝึกฝนตัวเองเพื่อจะสอบเข้าเป็นตำรวจก็ควรต้องจบลง เมื่อเขาไปมีเรื่องราวใหญ่โตกับ “จางกึนวอน” ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานธุรกิจอาหารอิทธิพลของเกาหลีอย่าง ผู้บริหารจางแดฮี
เรื่องราวความแค้นเหล่านั้น ผลักดันให้เขาจำเป็นที่จะต้องทำทุกแนวทางเพื่อเอาคืน และล้างแค้นหาให้กับพ่อของเขา โดยการสร้างและจัดทำขึ้นธุรกิจของตนขึ้นมา เพื่อลงสนามแข่งขันกับศัตรู

Money Heist

ปล้นโรงกษาปณ์ “พิมพ์เงินเอง” เร้าใจกว่า! ซี่รี่ส์ดีที่สุดของ Netflix ที่โครตฮิต ติดกันงอมแงมดูกันยันขาว!
ทำงานปล้นดีกรีชาติ โดยการรวบรวมก่อนหน้านี้โจร นักต้มตุ๋น อันธพาล ดูหนังออนไลน์ 4k ที่มีระดับความสามารถเจาะจงด้าน เพื่อจะมาด้วยกันกระทำตามแผนโจรกรรมสมบูรณ์แบบ ที่ไม่มีผู้ใดจะต้องบาดเจ็บหรือตาย

The Shape of Water

ปิดท้ายกันที่ภาพยนตร์รักหม่นหมอง ๆ ที่มาแรงมากในปีนี้ ดู หนัง ออนไลน์ 4k ด้วยการเข้าชิงรางวัลออสการ์จำนวนเยอะที่สุดถึง 13 สาขา เหตุการณ์ของ เอไลซ่า สตรีสาวบุคลากรทำความสะอาดผู้เป็นใบ้ จัดการงานในแล็บทดลองวิทยาศาสตร์ลับสุดยอดของสหรัฐอเมริกา เมื่อเธอได้ตกหลุมรักกับสิ่งประหลาดที่ใช้ชีวิตอยู่ใต้น้ำ เรื่ออย่างกับความรักต่างสายพันธุ์ที่อบอุ่น ชัดเจนแจ่มแจ้ง หม่นเศร้า จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป รับดูได้ในโรงภาพยนตร์

Children Who Chase Lost Voices (เด็กสาวกับเสียงเพรียกแห่งพิภพเทพา) , 2011

มากันที่อนิเมชั่นเรื่องต่อจากนี้เป็นต้นไป จาก อ.ชินไค อีกเรื่อง หัวข้อนี้เป็นแถวแฟนตาซีจ๋า ว่าด้วยการสัญจรผจญภัยของเด็กผู้หญิง เพื่อนำผู้เป็นที่รักกลับมาจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ใต้พิภพ ตัวเรื่องจะเอ๋ยถึงเรื่องความเชื่อเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 4k จิตวิญญาณ และชนเผ่าโบราณ ซึ่งก็เป็นจังหวะให้เราล่องลอยไปในบรรยากาศรูปสวยๆ เนื้อเรื่องแอบๆ เหงาของ อ.ชินไค อีกสักที แต่ความสะดุดตาจำนวนเยอะที่สุดคงจะเป็นเรื่องของแนวความคิดและจินตนากรที่ใส่เข้าไปสำหรับการดำเนินเรื่องมากยิ่งกว่า ถึงแม้อาจเป็นอนิเมชั่นที่ไม่ทำใหซาบซึ้งอะไรนัก หากเทียบกับผลงานเรื่องก่อน แต่อนิเมชั่นเรื่องนี้ก็แอบแฝงแง่คิดอะไรให้คนดูได้ดีทีเดียว ที่สำคัญ เพลงคลุกเคล้ากันหลัก เนื่องด้วยอีกนั่นแหละ!

Lost Stock and Two Smoking Barrels – สี่เลือดบ้า มือใหม่หัดปล้น (1998)

หนังปล้นแนวแกงสเตอร์ของยอดผู้กำกับ กาย ริชชี่ย์ เรื่องราวของสี่เพื่อที่จะนรักที่หวังจะมั่งคั่งร่ำรวยทางลัด จึงลงขันเงินก้อนหนึ่งเพื่อที่จะเดิมพันพนันไพ่กับเจ้าพ่อมาเฟีย แต่เกมจบลงอันดับที่หนึ่งในสี่เป็นหนี้ครึ่งล้านและจำเป็นที่จะต้องหาเงินมาจ่ายด้านใน 7 วัน และวิถีทางเดียวที่หมู่เขาคิดออกคือการปล้นเพื่อจะนำเงินมาจ่ายหนี้ ดูหนังออนไลน์ 4k แต่ทว่าการปล้นครั้งนี้กลับนำพาหมู่เขาทั้งหมดเข้าสู่สถานะการณ์ที่อันตรายมากเดิมเป็นทวีคูณ นี่คือภาพยนตร์ขวัญใจนักวิจารณ์ทั่วทั้งโลกที่คอหนังปล้นทั้งหลายๆไม่ควรมองข้าม

Mile 22

เรื่องย่อ : เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับเข้าร่วมมือกับหน่วยทำงานพิเศษในภารกิจครั้งสำคัญที่จะต้องอารักขาขบวนรถส่งตัวเจ้าบทบาทตำรวจลึกลับผู้เป็นพยานปากสำคัญในคดีใหญ่เออกเดินทาง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก จากประเทศหนึ่งในเอเซียเพื่อจะบินไปให้การในอเมริกา และแน่นอนว่าจึงควรโดนซุ่มโจมตีจากฝ่ายตรงข้ามเพื่อที่จะปิดปากพยานรายนี้ก่อนออกนอกประเทศ

เพราะเหตุใดถึงไม่ควรพลาด : การร่วมงานกันครั้งที่ 3 ของผู้กำกับปีเตอร์ เบิร์ก ที่รู้นึกถูกชะตาอย่างมากกับมาร์ค วาห์ลเบิร์ก หลังเข้าร่วมงานกันมาแล้วใน Lone Survivor , Deepwater Horizon , Patriots Day ชมจากผลงานที่ผ่านมาก็รับรองได้แล้วว่ามันส์ทุกเรื่อง และเรื่องนี้ก็มาในแนวแอ็คชั่นมุ่งมั่น ไม่สนดราม่า เพราะหนังเสริมความมันส์มาด้วย อิโค อูไวส์ นักกีฬา MMA ตัวจริงและพระเอกชาวอินโดนีเซียจากหนังสุดมันส์ The Raid ทั้ง 2 ภาค แล้วยังมี รอนด้า พวกเราซีย์ อดีตนักกีฬา MMA และ มวยปล้ำมืออาชีพที่หันมาเอาดีทางงานชี้ให้เห็น แถมท้าทายยด้วยนักบ่งชี้ลำดับตำช้านานอย่าง จอห์น มัลโควิช อัดแน่นทั้งซุปตาขายฝีมือและซุปตาแอ็คชั่นกันเลยงานนี้

Billions

โครตนักวางอุบาย โครตแผนซ้อนแผน อึ้งทึ่งเกือบจะทุกช่วง มีใน Netflix ทั้งหมดทั้งมวล 4 Season (Season 5 กำลังจะมา)ประเด็นนี้แอดมินถูกใจเป็นพิเศษ ยิ่งคนที่มีพื้นฐานเรื่องการเทรดหุ้น การวางโครงงานลงทุน จะโครตอิน ไม่แนะนำให้พลาดอย่างแรง!ชิงไหวชิงพริบกันตลอดเวลา แผนที่คิดมาดีแล้ว เหน้าจออีกฝ่ายคิดได้เนียนกว่า ได้ศึกษาเทคนิคการลงทุน Hedge Fund ลำดับขั้น WallStreet ทั้งการเก็งผลกำไร Futures-Options การผลิตข่าวลวง ทำเช่นไร?

Her

ภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวโยงกับความเกี่ยวข้องของคนเรากับเทคโนโลยี โดยเรื่อง Her นี้ค่อนข้างเยียวยาจิตใจมากยิ่งกว่าเรื่อง Ex Machina ด้วยมุมมองที่ค่อนข้างไม่มีเดียงสา จนไปถึงชวนหัวพวกเราะบางครั้งบางคราว ได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดด้วยการชี้ให้เห็นที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

เนื้อเรื่องย้อนกลับไปถึงคนรับว่าจ้างเขียนบัตรอวยพรชื่อเรื่อง Theodore (ทำให้ทราบโดย Joaquin Phoenix) ที่ตกหลุมรักระบบป)บัติการใหม่ของเขา (ให้เสียงบรรยายโดย Scarlett Johansson) ซึ่งถ้าคุณเป็นคนอ่อนไหวแล้ว ความเกี่ยวข้องระหว่าง Theodore กับระบบปฏิบัติการในหนังหัวข้อนี้อาจส่งผลให้คุณน้ำตาซึมได้ แต่ก็ไม่ได้เศร้ามากเปรียบพอๆกับตอนที่หมวดเราได้เผชิญกับระบบดำเนินการงานในตำยาวนานอย่าง Windows Vista ในปี 2007

World war Z มหาวิบัติสงคราม Z ( 2013 )

เรื่องของเรื่องคือ พระเอกจะพาครอบครัวไปพักผ่อน แต่อยู่ๆดีก็เกิดการจราจรติดขัด ซึ่งทุกคนก็พากันงงว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ แสดงตัวว่ามีบางอย่างอะไรบางอย่างกำลังมุ่งหน้ามายังหมวดหมู่เขาอย่างเร็วทันใจ ปราระเบียบว่าอยู่ผู้คนน้อยก็ติดเชื้อไวรัสและเชื้อนี้ก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็วแค่เพียงโดนกัดไม่มีใครรู้ถึงที่ไปต้นเหตุของเชื้อนี้และมันก็แพร่ระบาดอย่างเร็วไปทั้งโลก พระเอกก็เลยจำเป็นจะต้องตามหาคำตอบและสิ้นสุดหมวดมันให้ได้ก็ที่ทุกท่านจะแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้กันหมด

หัวข้อนี้ฉากโดดเด่นเลยคือ ฝูงซอมบี้ที่รวมตัวกันปีนขึ้นกำราคาแพง ฉากนี้คือที่สุดของหนังเลยก็ว่าได้ เป็นหนังซอมบี้ที่แปลกใหม่ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคือดีหมด ฉากระทึกขวัญ ฉากที่ใช้ CG ก็สมจริงมากๆ คิดไปว่าเกิดสถานะการณ์นี้ขึ้นจริงๆเลย คนไหนชอบแนวซอมบี้แล้วยังไม่ได้ชมหัวข้อนี้ถือว่าพลาดมากเลยนะ เราแนะนำ!

The Equalizer 2

เรื่องย่อ : โรเบิร์ต แม็คคอลล์ ยังอาจทำหน้าที่ศาลเตี้ยจัดแจงหมวดหมู่อาชญากรยกตัวอย่างเช่นเคย แต่ว่ารอบนี้เหยื่อคือเพื่อนรักของเขา แน่ๆว่าฆาตกรจำเป็นที่จะต้องเจอการลงทัณฑ์ที่สาสมแน่ๆ เพราะเหตุว่ากว่าจะรู้ว่าคัดสรรค์เหยื่อผิดคนก็สายไปเสียแล้ว

เพราะเหตุไรถึงไม่ควรพลาด : หนังดัดแปลงมาจากซีรีส์สุดฮิตที่แพร่รูปเมื่อปี 1985 -1989 พอมาเป็นหนังภาคแรกเมื่อปี 2014 ก็ได้เช่นกันเสียงตอบรับดีมากทั้งเสียงวิจารณ์และค่าแรง หนังเว้นเวลาไปถึง 4 ปี กว่าเดนเซล วอชิงตัน จะกลับมาสวมหน้าที่โรเบิร์ต แม็คคอลล์ มือสังหารของCIA ที่ปลดเกษียณมาใช้ชีวิตเงียบ ๆ แต่ก็ยังทนเห็นได้ชัดผู้อ่อนแอโดนรังแกไม่ได้

จำเป็นต้องลงมือทำหน้าทีศาลเตี้ยจัดการด้วยตัวเอง ภาคแรกสร้างความถูกใจไว้ได้เช่นไร ภาคนี้ต้องมันส์ยิ่งขึ้นเนื่องด้วยได้ผู้กำกับคนเดิม อังตวน ฟุควา กลับมารับบทบาท ดูรายนามหนังในเครดิตแล้วจะทราบว่า อังตวน มืออาชีพหนังแอ็คชั่นแค่ไหน เนื่องจากผ่านมาทั้ง Shooter , Olympus Has Fallen , The Magnificent Seven และริชาร์ด เวงค์ มือเขียนบทก็ยังกลับมาสานเฉพาะหน้าที่เดิมในภาคนี้ด้วย

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.