ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี

ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี การผจญภัยรอบโลกครั้งใหม่ของ เบน เกทส์ นี้ จะมีผลให้เขาจะต้องบุกตะลุยวอชิงตัน ดี.ซี. เทือกเขารัดูอร์ ปารีส และลอนดอน เพื่อที่จะเบียดเสียดขึ้นไปแทรกชั้นเชิงเพื่อจะขึ้นหน้าหน้านักค้าของเก่าขี้ฉ้อ สำหรับในการคว้าสมบัติล้ำค่าในตำช้ายาวนานที่สูญหายไป แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็จำเป็นที่จะต้องล้างมลทินให้กับบรรพบุรุษของเขา ที่ถูกพูดหาว่ามีส่วนพัวพันกับการลอบสังหารอับราฮัม ลินคอล์น และอุปสรรคจากหน้ากระดาษที่ขาดหายออกมาจากไดอารีของจอห์น วิลค์ บูธ (มือลอบสังหารผู้บริหาราธิบดีลินคอล์น)

หน้ากระดาษที่หายไปพวกนั้นเป็นข้อเท็จจริงทางที่มาที่ไปศาสตร์ และยังมีคำร่ำลือต่างๆช้านานาเกี่ยวกับ ณ เวลาค่ำคืนที่ลินคอล์นถูกยิงที่โรงละคร ว่ามีคนใดกันเกี่ยวโยงบ้าง ถ้าเขาไม่ทำอะไรซักอย่างเพื่อไขข้อสงสัยและปัญหา ครอบครัวของเบน เกทส์จะได้รับการจารึกลงไปในประวัติศาสตร์ว่าเกี่ยวข้องกับสาสาเหตุชั่วช้า​

แต่นั่นก็เป็นการตอกเน้นหนักเทรนด์หนังโรแมนติคคอมเมดี้ในยุคนั้นได้อย่างดีเยี่ยม นางเอกแก่นเซี้ยว เป็นยัยจอมดื้อเอาแต่ใจ พระเอกเป็นหนุ่มซื่อแสนดี มีหนังพลอตทำนองนี้ออกมาเป็นปริมาณมากจนผู้คนเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเบื่อหน่าย จนกระทั่ง วันหนึ่งมีข่าวสารว่า หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก จะมีหนังโรแมนติคเรื่องหนึ่ง ที่เป็นการรวมทุนกันของเกาหลีและญี่ปุ่น ในชื่อเรื่อง Cyborg She (ยัยนี่น่ารักจัง) ซึ่งคฉะนั้นจะเป็นหนังโรแมนติคอมเมดี้จากญี่ปุ่นบ้าง หน้าหนังและพลอตเรื่อง ถือได้ว่าท้าทายคนชมพอเหมาะสม เพราะว่ามันดูเหมือนจะใช้เทรนด์หนังเดิมๆ แบบ “ยัยตัวร้าย กับนายเจี๋ยมเจี้ยม” แต่แปลงจากคนเป็นหุ่นยนต์ กับหนุ่มซื่อบื้อคนหนึ่ง ในแบบญี่ปุ่นๆ

แต่ดันกำกับโดยคนเกาหลี ซึ่งผกก.เกาหลีที่ว่านี่ก็คือ “กว๊ากแจยอง” ผู้กำกับ My Sassy Girl และ Windstuck นั่นเอง ซึ่งนี่ได้ผลงานที่ต้องกล่าวว่า สามารถเปรียบเคียงกับงานชิ้นที่โด่งอย่างกับของเขาอย่าง My Sassy Girl ได้โดยทันทีจริงๆ เนื่องมาจาก Cyborg She เล่าเรื่องด้วยแก่นของเรื่องแบบเดิมๆคือ นางเอกสดใส เอาแต่ใจ และพระเอกซื่อบื้อแสนดี แต่หนังนั้นไปไกลกว่าการเป็นแค่หนังโรแมนติครักหนุ่มสาวทั่วไป มันยังมีการตั้งข้อสงสัยและปัญหาถึง คุณประโยชน์ของความเป็นมนุษย์หรือหุ่นยนตร์ แม้แต่เรื่องความรักและการเสียสละ ส่งที่โดดเด่นเป็นอย่างมากในยุคนั้นคือ ฉากแผ่นดินไหวสุดอลังการ ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ฟรี ที่เป็นฉากสำคัญของเรื่อง ด้วยวิธีและเทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟฟิคสุดอลังการ

หนังบรรจุเนื้อหาเรื่องโลกคู่ขช้านานและการย้อนขณะลงมาในหนังได้อย่างลงตัว ในปีที่หนังเข้าฉาย มีคนเคยกล่าวไว้ว่า “ไม่ได้ต้องการต้องการจะเชื่อเรื่องเลยว่าฉันจะร้องไห้” นี่เป็นหนังรัก ณ เวลา มนุษย์และหุ่นยนตร์ ที่รื้นเริง และนำไปสู่การทำให้แม้กระทั้งเพศชายยังควรต้องน้ำตารื้น เป็นงานชิ้ยมาสเตอร์พีซของ กว๊ากแจยอง ที่สมควรแก่การยกไว้ในลิสต์หนังโรแมนติคคอมเดี้แห่งยุคของเอเชียอย่างยิ่งจริงๆ

ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี
 

ไททันส์ (Titans)

ตอนอุตสาหะเข้าร่วมมือร่วมใจกัน เหล่าไททันส์ขาดไม่ได้ควรต้องประสบกับภัยคุกคามข้อสงสัยและปัญหาครั้งใหม่จากเรดฮู้ดมีความรู้สึกที่อยากได้ที่จะทำลายเมืองก็อตแรมให้สิ้นซาก แอนดี้ เฟลิกซ์ เจค และแซม เด็กนักเรียน ม. 4 ต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องมาอยู่พวกเดียวกันเพื่อจะฝึกหัดฝนเดินป่า ข้างหลังผ่านไปครึ่งทางทั้งหมดทั้งมวลก็ตัดสินใจใช้ทางลัดนำมาซึ่งการทำให้หลงทางและพลาดรถโรงทำความเข้าใจเที่ยวกลับ ในระหว่างที่เด็กๆหลงทางก็มี “สิ่งนั้น” ที่ดุร้ายแอบมองหมวดเด็กๆ อยู่ใต้พุ่มไม้ทึบ แต่สุดท้ายเด็กๆก็ออกมาจากป่ามาได้ แต่ครอบครัวเด็กๆกลับไม่ตื่นเต้นตกใจที่ลูกๆขาดหายตัวไปเลย ดูหนังออนไลน์ ไม่กระตุก ฟรี แถมน้องชายของเฟลิกซ์ กลับทำตัวเหมือนไม่รู้จักดีพี่ชายของเขาเลย กำเนิดอะไรผิดธรรมดาในป่ากันแน่

เอาใจคนจับจิตจับใจหนังมาเฟียกันอีกเรื่อง กับหนังน่าชม Netflix ที่กล่าวถึงชีวิตในวัย 50 ปีของ แฟรงค์ เชียแรน มาเฟียชาวไอริชที่ได้เข้าไปอยู่ด้านในอเมริกา ฉากบทบาทดำเนินงานขับเคลื่อนรถบรรทุก แต่ก็มีเบื้องหลังที่ต้องพัวพันกับแกงค์มาเฟีย และถูกพูดหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง ในการฆาตกรรมผู้บังคับบัญชาสหภาพแรงงานของอเมริกัน ความแกร่ง และวิธีใช้ชีวิตอย่างที่มันควรเป็น เขาก็เลยอยู่เป็นคนท้าทายยๆ ในวงการมาเฟีย ที่ยังมีชีวิตรอด หนังประเด็นนี้กำกับโดย Martin Scorsese และมีความยาวมากยิ่งกว่า 3 ชั่วโมง

​เอลิซาเบธ สวอนน์ สูกสาวของข้าหลวงแห่งพอร์ตรอยัล ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี ถูกลูกเรือของเรือแบล็กเพิร์ลนำโดยกัปตันเฮกเตอร์ บาร์บอสซ่าลักพาตัวไป วิล เทอร์เนอร์ เพื่อที่จะนตั้งแต่ยุคเด็กของเอลิซาเบธจึงได้ทำการชักจูงกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ เข้าร่วมมือกับเขาสำหรับเพื่อที่จะการพาตัวเอลิซาเบธกลับคืนมา

เล่ห์รักบัลลังก์เลือด (The King’s Woman) ชี้แนะเรื่องราวของกงซุนลี่ (ตี่ลี่เร่อปา) ศิษย์และหลานสาวของผู้บัญชาการทหารกงซุนอวี่ ในณ ขณะเด็กเธอและจิงเค่อ (หลิวช่าง) ได้ช่วยชีวิตอิ๋งเจิ้ง (จางปินปิน) ไว้ ความช่วยเหลือเกื้อกูลในครั้งนั้นส่งผลให้อิ๋งเจิ้งตกหลุมรักกงซุนลี่ แต่ในเวลาเดียวกันจินเค่อก็แอบรักกงซุนลี่ด้วยด้วยเช่นกัน เมื่อทั้งสามเติบโต อิ๋งเจิ้งได้แปรเปลี่ยนเป็นจักรพรรดิ ส่วนกงซุนลี่และจิงเค่อก็ได้เหมือนกันเหมือนกันเป็นคู่รักกัน

หลังต่อจากนั้นไม่นานตระกูลกงซุนก็ล่มสลายมีผลให้กงซุนลี่จำเป็นจะต้องร่อนเร่ เพราะมิได้อยากควรจะเป็นโดนจับตัว การสัญจรในครั้งนี้ได้นำกงซุนลี่ จิงเค่อและอิ๋งเจิ้งได้กลับมาเหน้าจอกันอีกทีแต่ทั้ง 3 คนกลับจำกันมิได้ แต่ด้วยความพยายามของอิ๋งเจิ้งเขาได้ทราบที่จริงว่ากงซุนลี่คือผู้ผู้คนที่เขาตามหา เขาเลยออกประกาศให้กงซุนลี่มาถวายตัวเป็นสนมเพราะว่าว่าต้องการครอบงำเธอ กงซุนลี่ไม่ยินยอมอ่อนข้อด้วยเหตุว่าเขาไม่รู้ดีว่าฮ่องเต้เป็นคนไหนกัน แต่ก็จำยอมเนื่องจากฮ่องเต้พูดว่ามียารักษาอาการโดนพิษของจิงเค่อเธอเลยยอมไปเป็นสนม ก่อนหน้าที่เธอจะไปเธอก็ได้มอบร่างกายให้กับจิงเค่อเพราะว่าเธอก็รักเขามาก

ต่อมาเข้าวังกงซุนลี่กลับพบว่าตนเองได้ตั้งท้องลูกของจิงเค่อ อิ๋งเจิ้งตกลงใจที่จะปกปิดอันที่แท้เพื่อปกป้องกงซุนลี่เลยประกาศว่ากงซุนลี่ได้ตั้งท้องลูกของเขา ช่วงผ่านไปมีผลให้กงซุนลี่ตกหลุมรักอิ๋งเจิ้งโดยไม่รู้ตัว ถึงถึงแม้ว่ากงซุนลี่จะได้รับความรักจากอิ๋งเจิ้ง แต่กงซุนลี่ก็ยังจึงต้องควรอยู่ท่ามกลางการแก่งห่วยแตกงชิงดีชิงสะดุดตาของเหล่าสนม ซึ่งในหลังจากนั้นอิ๋งเจิ้งก็ไม่ได้ไว้ใจเธออีกด้วย ซีรีส์เรื่องนี้พระเอกคลั่งรักมากก็จริง แต่ไม่รักคนไหนกันเลยจ้ะรักแต่ตัวเราเอง จุดสิ้นสุดของพระเอกคือสาแก่ใจคนชมมากแต่ก็ทำให้พวกเราร้องไห้เสียใจด้วยเหมือนกันค่ะ

ฮวาเชียนกู่ ตำช้านานรักเหนือภพ (Journey of Flower) เป็นซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีที่หดหู่มากอีกหนึ่งเรื่องจ้ะ โดยซีรีส์ได้บอกเล่าเรื่องราวสาวเล็กน้อยที่มีชื่อว่าฮวาเชียนกู่ (จ้ากลุ่มคำ่บ่งบอก) เธอเป็นเพศหญิงสาวที่ถูกตราหน้าว่าเป็นคน “อัปมงคล” ด้วยสาเหตุว่าเมื่อเธอกำเนิดมาก็ทำให้แม่ของของเธอจึงควรตาย นอกเหนือจากนั้นเลือดของเธอก็สามารถล่อใจภูติผีปีศาจร้ายได้

ฉะนั้นส่งผลให้คนในหมวดบ้านเกลียดชังชังเธอและไม่ได้อยากที่จะให้เธออยู่ที่หมวดบ้าน เมื่อเธอเติบโตเธอเลยได้ออกเดินทางเพื่อฝากตัวเป็นศิษย์สำนักเหมาซานเพื่อจะทำความเข้าใจเคล็ดเคล็ดวิธีปกป้องตนเองจากภูตผีซาตาน ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าพ่อของเธอนั้นกลัวว่าเธอจะเปลี่ยนเป็น “จอมมาร” แต่เมื่อไปถึงสำนักเหมาซานเธอโดยยัดเยียดให้เป็นเจ้าสำนักนำมาซึ่งการทำให้เธอไม่ชอบ

ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นเธอเลยไปหาไป๋จื่อฮว่า (ฮั่วเจี้ยนหัว) เจ้าสำนักเขาฉางหลิว เขาเป็นเซียนเทพที่เก่งที่สุดแต่ไม่รับคนที่มาศึกษา ฮวาเชียนกู่จึงมีความคิดว่ามันน่าท้าดี เธอเลยพยายามทำทั้งหมดทั้งมวลทุกอย่างจนได้เป็นศิษย์คนแรกของไป๋จื่อฮว่า แต่ฮวาเชียนกู่ไม่เคยได้ยินเลยว่าการได้แปรเปลี่ยนเป็นศิษย์คนแรกของไป๋จื่อฮวานั้นจะนำเธอเข้าสู่ขุมนรก

ซีรีส์ประเด็นนี้เศร้ามากเศร้าที่สุดไปเลยจ้ะเพราะเหตุว่านางเอกรักพระเอกมากแต่พระเอกนั้นคิดจะคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันโลกอย่างเดียวจนไม่สนใจคนไหน นางเอกช่วยตัวเราเองจนเกือบจะตายพระเอกก็เฉย ๆ หากคุณชมซีรีส์ ฮวาเชียนกู่ ตำนานรักเหนือภพ (The Journey of Flower) แล้วน้ำตาไม่แตกถือได้ว่ารับรองอาทิเช่นเดิมไม่ปรับเปลี่ยนมากจ้ะ

หนังที่มีซีรีส์ติดต่อและทำการสื่อสารและทำการสื่อสารกันมาอย่างนาน ซึ่งในภาคนี้ได้เผยถึงเหตุการณ์หลังจากที่แฟ้มคดีเอกซ์ เหมือนจะถูกปิดลงไปแล้ว แต่ก็ดันมีเรื่องราวเกิดขึ้น โดยเกิดการขู่วางระเบิดจากผู้ก่อการร้าย ที่ทำการรัฐบาลในเท็กซัส นำมาซึ่งการทำให้สองคู่หูนักสืบ FBI ฟ็อกซื มัลเดอร์ และ ดาน่า สกัลลี่ย์ จะต้องเข้าไปหยุดเรื่องราวนี้ให้ได้ แต่การเข้าไปสืบในครั้งนี้ กลับส่งผลให้ทั้งคู่จะต้องเจอไม่คาดคิดอีกที เมื่อสองคู่หูจำเป็นต้องไปพบเหน้าจอกับไวรัสที่ถูกปิดบังมากว่า 10 ปี แถมไวรัสนี้มีมาตั้งแต่เมื่อ 3000 กว่าปีก่อนจากนอกโลกแล้ว การศึกษาเรียนรู้วิจัยของรัฐที่ปิดบัง

เพื่อที่จะนำไวรัสนี้ไปหาผลประโยชน์ ทั้งคู่จึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องเสี่ยงชีวิต เพื่อจะจบเรื่องราวพวกนี้ให้ได้ ที่จริงหนังประเด็นนี้มีสองภาค แต่ภาคนี้เนื้อเข้มข้นกว่ามาก เป็นหนังน่าดู Netflix ที่จำเป็นต้องดูเลย เป็นหนังรีเมคและหนังภาคต่อไม่กี่เรื่องที่ประดิษฐ์ออกมาได้อย่างถึงใจ แฟนรุ่นเก่าชมแล้วอิน ส่วนคนดูรุ่นใหม่ดูและก็ฟิน หากสอบถามว่าของดีมีอะไรบ้างก็ไล่ไปตั้งแต่พล็อตเข้มข้น, การเดินเรื่องที่เร้าใจและไต่ลำดับชั้นชั้นความลุ้นอย่างออกรส, Effect เนี๊ยบละลานตา, ดนตรีถึงอารมณ์ และมุขตลกขบขันสอดที่แทรกลงมาแบบพอเหมาะ

เพื่อแฟน Star Trek อย่างผมแล้ว หนังสานต่อตำนานได้อย่างเยี่ยมที่สุด แน่นอนครับว่าหลายจำพวกต่างออกไปจากต้นแบบ แต่หนังก็สามารถบอกเล่าชี้แจง ผูกเรื่องโยงแง่มุมจนทำให้ความปรับเปลี่ยนทุกจุดชมสมต้นต้นเหตุผล เชื่อมกับ Story เดิมได้อย่างเนียน และมีความต้องการที่จะปรบมือเสมือนๆ คือนักแสดงที่คัดมานั้นคล้ายคลึงคาแรคเตอร์ชุดเก่ามาก ชมแล้วยอมรับได้เต็มที่ว่าหมวดเขาเหล่านี้คือลูกเรือเอนเตอร์ไพรส์ขช้ายาวนานแท้และตอนแรก

หนังแอคชั่น บอกต่อ ปี 2022 รวมแนวแฟนตาซี สงคราม ระทึกขวัญ

ในยุคที่มีโอกาสทางรับดูหนังสบายและสบาย ๆ ได้ทุกแห่งเวลาโดยไม่มีความจำเป็นที่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การชมหนังก็ได้เช่นกันกลายมาเป็นตัวคัดเลือกก่อนอื่น ๆ ที่ผู้คนต่างพิจารณาถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และบางกรณีการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนราวสนั่น หรือชมฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดิบได้ดี นอกต่อจากนั้นเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลากหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้ “หนังแอคชั่น” กลับเปลี่ยนเป็นพวกหนังสุดขอความกรุณาของใครหลายคนไปส่วนท้าย

เพื่อจะคอหนังแอคชั่นแล้ว ในบันทึกเรื่องราวนี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่น ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี ที่อัดแน่นไปด้วยศักยภาพทั้งจากผู้กำกับ นักชี้ให้เห็น และกลุ่มสร้าง อีกทั้งยังมีพล็อตเรื่องเยอะแยะแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงกระสุน ภารกิจสายลับสุดโหด และอื่น ๆ อีกมากมาย มาจัดเป็น 20 ดีกรี หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้เคยชินหนังดี ๆ พวกนี้ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

เจาะมิติพิชิตบัลลังก์ (Scarlet Heart) เป็นซีรีส์ที่เรียกน้ำตาได้ดิบได้ดิบได้ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชันเกาหลีหรือเวอร์ชันจีนก็นำมาซึ่งการทำให้บ่อน้ำตาแตกได้ทั้งสอง โดยซีรีส์ได้บอกเล่าเรื่องราวของเพศหญิงสาวที่ชื่อเรื่องว่า จางเซียว (หลิวซือซือ) เธอเป็นเพศหญิงสาวสมัยเดี๋ยวนี้ที่ได้เจออุบัติต้นสายปลายเหตุทางรถยนต์และดังนั้นจึงสัญจรย้อนช่วงกลับไปยังราชวงศ์คังซีโดยมีชื่อว่า “หม่าเอ๋อร์ไท่รั่วซี” ผู้เป็นธิดาคนรองของแม่ทัพตระกูลหม่าเอ่อไท่

ในณ ณ เวลานั้นเธอได้มาอยู่กับพี่สาวคนโตที่ชื่อเรื่องว่ารั่วหลาน ซึ่งเป็นชายารองขององค์ชาย 8 (เจิ้งเจียอิ่ง) รั่วซีผู้มาจากอนาคตและได้เล่าเรียนรู้ประวัติศาสตร์มาก็สะดุ้งมากเหตุเพราะว่าหากตามความเป็นมาศาสตร์แล้ว เมื่อองค์ชาย 4 (อู๋ฉีหลง) ได้ขึ้นครองราชย์องค์ชาย 8 จะถูกหยิบขังและตายในคุกเธอเลยต้องความช่วยเหลือพี่เขยของตน แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้รั่วซีได้เข้าไปเกี่ยวพันกับโครงการในวังที่อันตรายโดยส่วนหนึ่งส่วนใดก็มีต้นปัจจัยที่มีสาเหตุมาจากความรักนั่นเองค่ะ รับรองเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะมีผลให้น้ำตะของคุณไหลตั้งแต่ต้นจนจบอย่างแน่นอน ปลดปล่อยข้อมูลข่าวสารสารมาแต่ละที ทำเอาแฟนๆ ถึงกับซี้ดปาก เพราะอาจจะซึ่งก็คือการเล่าเรื่องแบบที่ได้ทำให้รู้ตัวไอ้แมงมุมจา

https://indianyoutuber.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published.