ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เรื่อง พี่นาค 2 สืบต่อตำนานความสยองของคำสาปวัดที่บวชแล้วสึกไม่ได้ ในภาคนี้พระบอลลูนและพระเฟิร์สได้กระทำแอบสึกและปล่อยให้พระโหน่งอยู่ที่วัดกับเณรน๊อตและอ๊อดเพียงสามคน แต่ท้ายสุดบอลลูนและเฟิร์สก็จำเป็นที่จะต้องกลับวัดในสภาวะปางตายเพื่อจะขอบวชใหม่อีกครั้งเพื่อหวังจะล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีผู้ใดเคยได้สึก เพราะอะไรวัดนี้ก็เลยสึกมิได้? หาผลลัพธ์ร่วมกันได้ในพี่นาค 2

Fantastic Beasts 2

เจ.เค. โรว์ลิ่ง ได้เขียนบทรูปยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับที่เกิดขึ้นในปี 1927 เพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่นิวท์ ได้ส่งเสริมจนสามารถเปิดเผยและหยิบกุมตัวพ่อมดศาสตร์มืด กรินเล็ตต์ กรินเดวัลล์ได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 แต่อย่างที่เขาได้ข้อตกลงเอาไว้, กรินเดลวัลด์สามารถหลบหนีการคุมขังออกมาได้ เขาสัญจรเพื่อจะรวบรวมผู้ติดตามของเขา เพื่อที่จะอัปเกรดพ่อมดแม่มดให้เหนือกว่าเหล่าโนเมจทั้งมวล มีพ่อมดเพียงคนเดียวที่คงจะจะยุติยั้งเขาได้ นั่นคือเพื่อที่จะนรักของเขา อัลบัส ดัมเใบรับเงินดอร์

แต่ดัมเบิลดอร์ควรจะเป็นร่วมมือพ่อมดที่เคยปะทะกับกรินเดลวัลด์มาก่อน เขาคนนั้นคือ นิวต์ สคาแมนเดอร์ นำมาซึ่งการทำให้การผจญภัยร่วมกันของนิวต์ ทีน่า ควินนี และโจอี้ได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นอีกสักรอบ ดูหนัง 037 แต่ภารกิจในครั้งนี้จะจำลองความจงรักภักดีของพวกเขา เวลาเดียวกันก็ควรต้องประสบหน้ากับภัยพิบัติครั้งใหม่ในโลกของพ่อมดและแม่มด ที่อันตรายและพร้อมจะแยกประเภทแยกทุกฝ่ายออกมาจากกัน

Code 8

เมื่อโลกมีคนเช่นเดียวกับ 4% ของมวลชนทั้งหมดทั้งมวลที่จะกำเนิดมาพร้อมพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่สิ่งที่ตามมาไม่น่าใช่โลกที่เต็มไปด้วยฮีโร่แต่กลับมีทั้งความขัดปะทะคารมและอาชญากรรม คอนเนอร์ รี้ด หนึ่งในมนุษย์ผู้มีพลังพิเศษมหาศาลเองก็ควรต้องอยู่อย่างขัดสนและควรต้องดิ้นรนหาเงินมารักษาอาการป่วยของแม่จนเขาจำเป็นจะต้องเข้าไปพัวพันกับโลกของอาชญากรที่มี การ์เร็ต เป็นหัวหน้า

Valkyrie

แม้จะขาดหายไปอย่างลึกลับจนแฟนๆสงสัยใน Infinity War เดี๋ยวนี้เธอก็ได้กลับมาพร้อมผลสรุปใน Endgame เพื่อตัวละคร Valkyrie นักรบสาวชาวแอสการ์ด ที่ได้ออกมาร่วมรบในศึกครั้งสุดท้ายร่วมกับคนอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 และในสุดท้าย Thor ก็ได้เหมือนกันยกให้เธอเปลี่ยนเป็นราชินีแห่ง New Asgard เมืองของชาวแอสการ์ดที่อพยพมายังโลก ในประเทศนอร์เวย์ เพราะฉะนั้นในอนาคตเมื่อโลกกลายเป็นที่พักพิงของชาวแอสการ์ดแล้ว เธอจึงควรมีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการป้องกันโลกแน่นอน

Wanda Vision

ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกจาก MCU พาพวกเราไปติดตามความเชื่อมโยงของคู่ผัวตัวเมียแห่งกลุ่มอเวนเหน้าจอร์ส Scarett Witch (อลิซาเบธ โอลเซน) และ Vision (พอล เบตตานี) หลังเรื่องราวใน Avengers: Endgame

โดยตัวซีรีส์นอกเหนือจากนั้นจะขยายขอบเขตเรื่องราวของหนังยาวแล้ว ยังทำขึ้นเพื่อที่จะคารวะซิตคอมสมัยคลาสสิก บางตอนของซีรีส์จะเล่าผ่านรูปขาวดำ ในบรรยากาศที่ส่งผลให้คิดถึงการดูทีวีเก่าๆ อยู่บ้าน

The Falcon and the Winter Soldier

จะคืออะไรถ้า แซม วิลสัน (แอนโธนี แมกกี) หนัง037 hd จำเป็นจะต้องมาหยิบคู่กับ บัคกี้ บาร์นส์ (เซบาสเตียน สแตน) ในภารกิจที่ท้าระดับความสามารถและมิตรภาพ ในช่วงเวลาที่โลกยังต้องการใครสักคนสองคนมาคอยคุ้มครอง…ใครซักคนที่เป็น “กัปตัน”

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

ก๊วนมดและแมลงจัดแจงกลับมาสำแดงเดชบนหน้าจอเหมือนเช่นเคย เพิ่มเติมอีกด้วยความสดใสของ แคสซี่ แลง (แคธรีน นิวตัน) ลูกสาวของสก็อตต์ และศัตรูหน้าใหม่ Kang the Conqueror (โจนาธาน เมจอส)

Thor: Love and Thunder

เทพเจ้าสายฮา เอ้ย! สายฟ้า ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 คืนจอในหนังเดี่ยวที่เฟี้ยวเพิ่มขึ้น เจน (นาตาลี พอร์ตแมน) แต่ก่อนคนรักจะกลับมาวาดลวดลายอีกสักรอบ พร้อมทั้งตัวร้ายที่ทั้งโหดและเหี้ยมมากๆ อย่าง Gorr the Butcher ผู้แสืบค้นฝังหุ่นกับเหล่าเทพ – ที่น่าตื่นเต้นสุดๆ ก็คือ ผู้คนที่จะรับบทนี้ เป็นอดีตไอ้ค้างคาวจาก DC อย่างคริสเตียน เบล

Armor Wars

จะเป็นอย่างไรถ้าเทคโนโลยีสุดไฮเทคของ โทนี่ สตาร์ค ตกอยู่ภายในมือไม่ถูกคน! หาผลลัพธ์ในเวลาเดียวกันในซีรีส์ดัดเปลี่ยนจากคอมิกส์ยุค 80’ ซึ่งมี ดอน ชีเดิล กลับมารับบท เจมส์ โรดส์ หรือ War Machine

Iron Heart

ชุดเกราะเหล็กของไอรอนแมน อาจเจอผู้สืบทอดแล้ว? มาดูกันว่าจะใช่หรือไม่ในซีรีส์ที่เท้าความจากผู้แสดงรุ่นใหม่ของมาร์เวล คอมิกส์ นาม รีรี วิลเลียมส์ (โดมินิค โธรน) เด็กสาววัยทีนผู้ปราดเปรื่องเรื่องจักรๆ กลๆ จนริอ่านสร้างชุดเกราะเหล็กของตน

LOW SEASON สุขสันต์วันโสด

ทุกท่านเคยตั้งข้อสงสัยกับตัวของเราเองบ้างมั๊ยคะ ว่าทำไมพวกเรานั้นถึงได้ “โสด” บางคนนั้นโสดเนื่องจากว่าขี้บ่น บางบุคคลก็โสดเนื่องมาจากเจ้าชู้ ส่วนบางบุคคลโสดเพราะอินดี้มากจนเกินความจำเป็น แต่กับ หลิน เธอโสดเพราะ ปรากฏผี!!

LOW SEASON “เริ่มต้นตรงไหนทั้งหมดนั่น” นั่นคือปัจจัยผลที่ส่งผลให้ หลิน (นางเอก) ขอลุยเดี่ยวจัดทริปเที่ยวคนเดียวเพื่อที่จะรักษาและเยียวยาแผลใจ ที่กิ่วแม่ปาน ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 จนได้เหน้าจอกับหนุ่มหล่ออย่าง “พุธ” ซึ่งนำบ่งชี้โดย มาริโอ้ เมาเร่อ ผู้เขียนบทหนังไอเดียตัน? ที่ทั้งอกหักรักคุด แถมงานก็สะดุด จนจึงควรออกมาหาแรงจูงใจแบบใหม่

เพื่อจะโปรเจกต์หนังผีเรื่องใหม่ของเขา ที่ขาดไม่ได้จึงควรใช้ คนแสดงตัวผี มาช่วยให้เขาได้ซึมซับเรื่องราวของ คนเห็นได้ชัดผี การผจญภัยในช่วงชีวิตที่กำลังดาวน์ ของทั้งสองจึงได้เริ่มตั้นขึ้น เตรียมกระเป๋าให้ในเวลาเดียวกันด้วยนะ แล้วออกเดินทางไปพักใจด้วยกัน กับหนังแนวโรแมนติก คอเมดี้ ใน LowSeason สุขสันต์วันโสด!!

His House (บ้านของผู้ใด)

หนีเสือปะจระเข้ยังบางส่วนไป เจอหนีสังครามมาเจอผีนี่หนักกว่า หลังจากที่ โบล และ ริอัล คู่รักสามี ภรรยา พร้อมทั้งลูกสาว ที่ได้อพยพ หนีสงครามจากประเทศซูดาน ข้ามน้ำข้ามทะเล เพื่อจะเข้ามาอยู่ภายในประเทศอังกฤษ หวังจะได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย แต่แล้วก็ได้เกิดอุบัติเหตุเรือล่ม จนทั้งคู่นั้นจำเป็นที่จะต้องเสียบุตรสาวคนเดียวไป ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นทั้งสองก็ได้เหมือนกันเข้ามาอยู่ในบ้านข้างหลังหนึ่ง และแล้วหลังจากนั้นหมู่เขาก็ต้องพบเจอ กับเสียงประหลาด และเริ่มต้นเห็นได้ชัดร่างของคนที่อพยพมาด้วย ตามมาหลอกหลอนถึงบ้าน และยังมีสิ่งไม่ดีรอเขาอยู่ที่บ้านข้างหลังนี้อีก หนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะน่ากลัวเลย ออกแนวหลอนๆ หน่อย แถมยังแซะเรื่องของสีผิวอีกต่างหาก

Pain and Glory แด่ฝัน ชีวิต และความปวด

Pain and Glory คือเหตุการณ์ชีวิตของ ซัลวาดอร์ มัลโล ผู้กำกับภาพยนตร์ที่กำลังหมดไฟและร่างกายก็ตกต่ำโดยหนังจะพาพวกเราไปวิเคราะห์ชีวิตของเขาถอยกลับไปไกลถึงณ เวลายุค 60 ผ่านการออกตามหาความฝัน ความสำเร็จ ความอยากและเรื่องในอดีตที่ผ่านมารักครั้งแรกที่ทั้งแสนหวานและเจ็บปวดจนมีทางเดียวที่จะแก้ไขได้คือ การเพลินเลือนมัน เป็นหนังใหม่เข้าโรง 2020 ที่มาสายรางวัลและนักวิจารณ์หลายคนเชื่อว่านี่จะยอดเยี่ยมในหนังที่ดีเยี่ยมที่สุดของปีนี้

Black Mirror ซีซั่น 2 (The Waldo Moment)

ภายหลังจากความเศร้าโศกของ Be Right Back และการโจมตีที่ดุเดือดของ White Bear หมวดเราก็ต่างสงสัยว่าขณะที่สามของ Black Mirror จะพาเราไปในทิศทางใด มันจะมีอะไรน่าดึงดูดและเซอร์ไพซ์เราได้บ้าง ถ้านับตั้งแต่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมาซีรีส์ชุดนี้ยังไม่มีเวลาที่น่าหมดแล้วซึ่งความหวังเลยแม้กระทั้งระหว่างเดียว ซึ่งทำให้ตอน The Waldo Moment นั้นน่าสอดส่องมองเป็นพิเศษ

วาลโด้ ตัวการ์ตูนหมีสีฟ้า เริ่มจากการเป็นตัวการ์ตูนรายการตลกขบขัน แต่ต่อมาถือเป็นไอคอนที่ค่อนข้างจะหยาบคายแต่ก็ได้ใจคนชม ความรักต่อมหาชนของ วาลโด้ ซึ่งกล่าวถึงการชมถูกเหยียดหยามนักการเมือง ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ทั้งผู้มีสิทธิ์, ส. ส. และนักเสรีนิยมที่หลากหลาย และในไม่ช้าเขาก็เปลี่ยนเป็นบุคคลสำคัญสำหรับขบวนการต่อต้านทางการเมือง มันจะเกิดผลกระทบเช่นไรบ้างกับคนในสถานะการณ์ เมื่อตัวการ์ตูนมีผลกระทบมากยิ่งกว่าเดิม

เหตุการณ์ของตอนนี้แอบแฝงไปด้วยความน่าหัวเราะบันเทิงเยอะๆ เรียกว่าความน่าหัวเราะคงจะสูงที่สุดในบรรดาซีรีส์ชุดนี้เลยก็ว่าได้ การเล่าเรื่องเรียกว่าเต็มไปด้วยความป็อปคอร์นอย่างเต็มขั้น พวกเรารู้สึกเพลินใจไปกับเหตุการณ์ได้อย่างไม่ยากนัก เรื่องราวมีความย่อยไม่ยากอย่างต่อเนื่อง การผลิตสรรค์เหตุการณ์แห่งความสุขและสอดแทรกด้วยมุกตลกโปกฮาร้าย มันส่งผลให้ขณะนี้มีเสน่ห์โดยไม่ทราบตัว ด้วยเสน่ห์นี้เองนำมาซึ่งการทำให้ตัวละครอย่าง วาลโด้ กลายเป็นสิ่งที่น่าความทรงจำ และคิดว่าอาจจะเป็นเลิศในนักแสดงที่มีเอกลักษณ์ที่สุดด้านในเรื่องได้อย่างง่ายๆนัก

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.