เลขอะตอม คนที่เล่น บุหรี่ไฟฟ้า สิ่งที่จำเป็นต้องมีเลยก็คือการทำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าเสียก่อน เหตุเพราะว่าแต่ว่าละอย่างมีผลกับความไม่เป็นอันตรายทั้งหมด ถ้าคุณเผอเรอนิดเดียว คงจะจะเกิดอันตค่าแรงงานโดยทันที ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือในบุหรี่ไฟฟ้าก็มีอยู่หลากหลายชนิดเช่นเดียวกันที่คุณควรจะจะรู้ ดังเช่นอะตอม ที่คนเล่นบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แลแล้วจำเป็นต้องรู้จักดีกันดี เลขอะตอม

แต่สำหรับคนใหม่ที่ยังไม่รู้มาก่อน เราจะมาทำวิชาความรู้จักกันเลย ว่ามันเป็นอย่างไร ปฏิบัติหน้าที่อย่างไร และมีกี่ประเภท เพื่อจะที่คนใหม่ๆ จะได้เลือกเฟ้นใช้งานได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และเหมาะสมกับตัวคุณเอง

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า เลขอะตอม

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า คือส่วนที่ปฏิบัติภารกิจสำหรับเพื่อการรับกระแสไฟจากแบตเตอรี่ เพื่อนำไปใช้จ่ายให้กับขดลวดที่ยึดติดกัน เมื่อขดลวดได้รับไฟมาก็จะก่อให้เกิดความร้อน และน้ำยาที่อยู่ด้านในสำลีก็จะเกิดความบ้างมั๊ย้เปลี่ยนเป็นควันให้คุณได้สูบเข้าไปนั่นเอง โดยองค์กระกอบในอะตอมที่สำคัญก็คือ

ฝาครอบ โดยจะเจาะเป็นรูบริเวณ เอาไว้เพื่อที่จะให้อากาศเข้าไป และเมื่อคุณดูดจะได้ควันเข้าไป ส่วนใหญ่จะเจาะโดยประมาณสามรู ขึ้นกับว่าคุณคัดสรรค์ใช้อะตอมของแบรนด์ไหน โดยตำแหน่งก็จะอยู่ด้านในส่วนข้างบน ตรงกลาง แล้วก็ข้างล่าง

ปากสูบ คือส่วนที่จะรับรู้กับปากของเราขณะที่สูบ โดยผู้ซื้อสามารถเลือกเฟ้นขนาดของปากสูบได้หลากหลายขนาด สังกัดความชอบว่าจะใหญ่หรือเล็ก
ชนิดของอะตอม

1.อะตอมได้ผลสำเร็จภาพ RBA คืออะตอมที่คุณใช้งานได้โดยทันที ไม่จึงควรมาทำอะไรเพิ่มอีก

2.อะตอม RDA เป็นอะตอมที่ไร้ที่เก็บน้ำยาไว้ ซึ่งระหว่างที่คุณจะสูบแต่ละครั้ง ก็ต้องหยดน้ำยาลงกับสำลีดิ่งปากสูบก่อน ถึงจะสูบได้และมีควันออกมา และที่สำคัญระหว่างที่ใช้งานคุณจำเป็นจะต้องหมั่นเช็คด้วยว่าน้ำยาแห้งหรือยัง มิเช่นนั้นจะทำให้ขดลวดบ้างมั๊ย้ได้

3.อะตอม RTA เป็นอะตอมที่มีแท้งเพื่อเก็บน้ำยาสะสมเอาไว้ได้ ซึ่งจะผิดแผกกับแบบเมื่อก่อนตรงที่คุณจะเพิ่มเติมอีกน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้เพิ่มมากขึ้น ไม่ควรต้องมาเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้งๆ จะเปลี่ยนก็เมื่อสำลีเริ่มดำ และบ้างมั๊ยแค่นั้น

4.อะตอม RDTA เป็นอะตอมที่เกิดการผสานช่วงอะตอมที่เป็นแท้งกับอะตอมที่เป็นแบบหยด โดยการดำเนินงานจะของอะตอมประเภทนี้ จะหยดน้ำยาลงกับสำลี เช่นเดียวกับที่เราบีบลง เพียงแต่ว่าอะตอมจะทำหน้าที่หยดให้เอง คุณไม่ต้องมาหยดทุกครั้งเช่นเดียวกับอะตอม RDA

แนะนำก่อนเลือกซื้ออะตอม

ก่อนที่จะคุณจะเลือกซื้ออะตอมของบุหรี่ไฟฟ้า ต้องการให้คุณดูรีวิวของอะตอมแต่ละประเภทให้เห็นภาพแจ่มกระจ่างก่อน เนื่องมาจากลำพังการอ่านอย่างเดียวอาจส่งผลให้คุณไม่รู้เรื่อง ควรจะจะดูเป็นคลิปที่เกิดการสอนวิธีใช้งาน และเทียบอะตอมแต่ละแบบไปเลย นั่นแหละคุณถึงจะเข้าใจ และเฟ้นซื้อได้แม่นยำ

สำหรับการเลือกเฟ้นอะตอม บุหรี่ไฟฟ้า อีกข้อหนึ่งที่อยากจะชี้แนะก็คือ ให้บากบั่นเฟ้นอะตอมยี่ห้อที่เป็นที่นิยมมากหน่อย ด้วยเหตุว่านั่นจะก่อให้คุณแน่ใจว่าได้ของที่มีประสิทธิภาพมาใช้ อย่าไปมุ่งเน้นแต่ของถูกอย่างเดียว ยิ่งกว่านั้นจะไม่มีประสิทธิภาพ ยังเสี่ยงที่จะเกิดอันตค่าแรงงานง่ายด้วย

ประเภทของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าสำหจัดการใหม่

“อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า” คือ ด่านที่จะรับกระแสไฟฟ้าทั้งขั้วบวกและขั้วลบจากแบตเตอรี่ เพื่อที่จะนำไปใช้จ่ายให้กับขดลวดที่ยึดติดกัน เมื่อขดลวดได้รับไฟก็จะทำให้กำเนิดความร้อน และน้ำยาที่อยู่ในสำลีก็จะมีการมั๊ย้เปลี่ยนเป็นควัน
อะตอมจะมีหลากหลายชนิดสามารถแยกแยะได้ 4 ชนิด คือ

1.RBA (ReBuildable Atomizer)

หรือบางคนจะเรียกกันว่า อะตอมแบบ Sub-Ohm เป็นอะตอมแบบได้ผลสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน หรือที่เรียกกันว่า คอยล์โรงงานเป็นอะตอมที่ใช้งานที่ไม่ยากและประหยัดเวลา เนื่องมาจากไม่จะต้องเตรียมการอะไรมากแค่เพียงเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รอให้ตัวของสำลีดูดน้ำยาโดยประมาณ 5-10นาที ก็สามารถใช้งานได้เลยเหมาะกับมือใหม่

2.RDA (Rebuildable Dripping Atomizer)

หรือที่เรียกว่า “อะตอมหยดสูบ” คือ อะตอมที่ไร้ที่เก็บกักน้ำยาหากควรจะเป็นสูบจำเป็นที่จะต้องหยดน้ำยาลงไปในสำลีโดยตรง หมั่นเช็คน้ำยาเพื่อที่จะไม่ให้สำลีแห้ง ถ้าน้ำยาแห้งจะทำให้สำลีเกิดการหรือเปล่า้ได้ เป็นอะตอมที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นเป็นอย่างมาก

3.RTA (Rebuildable Tank Atomizer)

หรือที่เรียกกันว่าแบบ “อะตอมแทงค์” อะตอมประเภทนี้จะมีแท็งก์เก็บกักน้ำยาไว้ในตัว โดยสามารถเติมน้ำยาได้ทีละมากๆ ไม่จึงควรเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการเติมน้ำยาอยู่หลายครั้งๆ ซึ่งอะตอมชนิดนี้มีคอยล์อยู่สองประเภทคือ คอยล์โรงงาน และ คอยล์โมดิฟาย RTA จะใช้ระบบสูญญากาศข้างในอะตอมในการเดินน้ำยา

**ผู้ใช้งานก็เลยจำเป็นมากจะต้องมีความเชี่ยวชาญสำหรับในการวางอุปกรณ์ที่ใช้ในการเดินน้ำยา มิอย่างนั้นคงจะมีการรั่วซึมของน้ำยา หรืออาจจะเกิดการเดินน้ำยาไม่ทัน ซึ่งอาจทำให้กลิ่นหรือรสชาติไม่ดีเท่าที่ควรจะ

4. RDTA (Rebuildable Dripping Tank Atomizer)

หรือจะเรียกกันว่า “ อะตอมกึ่งหยดกึ่งแทงค์ ” หรือ “ อะตอมกึ่งหยดสูบ ” เป็นการรวมตัวกันขณะ RDA และ RTA โดยข้างบนเป็นหยดสูบ ส่วนด้านล่างเป็นแท็งก์สำหรับกักเก็บน้ำยาช่วงใช้งานก็อาจจะจำเป็นต้องคอยถอดเข้าออกมาคว่ำเพื่อที่จะให้น้ำยาซึบซับเข้าไปในตัวสำลีนั้นเอง

***ผู้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจส่วนที่ดีข้อเสียของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละชนิดก่อนที่จะเลือกซื้อไปใช้งาน คัดสรรค์ชนิดให้เหมาะกับความรู้สึกที่อยากได้ก่อนตกลงใจซื้อ ควรทำความเข้าใจดูรีวิวของอะตอมแต่ละชนิดให้เห็นได้ชัดรูปแจ่มแจ้งจะได้คัดเลือกใช้งานได้อย่างแม่นยำ และเหมาะกับตัวคุณเอง***

เรื่องของ “อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า”

อุปกรณ์สำคัญสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือ “อะตอม” ซึ่งหากให้กล่าวถึงอะตอมพวกเราก็จำเป็นที่จะต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่าอะตอมนั้นแท้จริงแล้วคืออะไร อะตอมคือด่านที่จะรับกระแสไฟฟ้าทั้งขั่วบวกและขั่วลบไปจ่ายให้กับตัวของขดลวดที่อยู่ข้างในและจะทำให้ตัวลวดเกิดความร้อนและทำปฏิกิริยากับสำลีและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเกิดเป็นไอน้ำให้กับเหล่านักสูบได้สูบกันนั้นเอง โดยตอนนี้มีอะตอมหลากหลายแบรนด์มาก และเกิดการวางแบบอะตอมมาหลายหมวดหมู่มากมายวิธีการใช้งานแบบสุดๆ โดยอะตอมจะมีส่วนประกอบหลักๆเหมือนกับต่อแต่นี้ไป สิ่งแรกรูเพื่อใช้ยึดลวดซึ่งจะมาในรูปแบบของเสาหรือไม่น่าจะใช่ก็ได้เหมือนกันขึ้นอยู่กับการออกแบบของตัวอะตอมแบรนด์นั้นๆแต่ประมาณ 80% จะมาพร้อมเสาเสมอ หลังจากนั้นฝาเพื่อครอบอะตอม ส่วนนี้จะมีส่วนประกอบย่อยๆเป็นตัวของรูรับลมที่บางรุ่นปรับได้บางรุ่นไม่สามารถที่จะปรับได้และตัวของฝาอะตอมก็จะมีจุดขายต่างๆของแต่ละยี่ห้อใส่ไว้เสมอไป ส่วนที่อยู่ท้ายที่สุดคือดริปปากสูบส่วนนี้จะมีความฟรีๆสไตล์มากมายมากด้วยเหตุว่าดริปปากสูบสามารถเลือกได้แบบที่ต้องการ

หลังจากนั้นพวกเราจะมาทำวิชาการจักกับชนิดของอะตอม ซึ่งอะตอมสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่หลากหลายจำพวกมากๆหากแบ่งแยกออกมา นักสูบจึงควรทำความรู้ความเข้าใจและรู้จักแนวทางที่จะใช้ว่าอะตอมแบบไหนเหมาะสมกับฟีลลิ่งแบบไหนโดยหากแยกประเภทไปตามจำพวกอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถแบ่งแยกออกได้ 4 จำพวกยกตัวอย่างเช่น อะตอมแบบ RBA อะตอมRDA อะตอมRDTA อะตอมRTA ซึ่งอะตอมทั้ง 4 จะเกิดการใช้งานที่ต่างกัน โดยตัวของอะตอมแบบ RBA จะใช้งานไม่ยากที่สุดเพราะมาพร้อมทั้งการที่ซื้อมาปุ๊บก็พร้อมใช้งานเลยไม่ต้องโมส่วนอีก 3 ประเภท จะมีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการที่สามารถโมลวดได้ แต่ทั้ง 4 ชนิดต่างก็ให้กลิ่นและรสชาติที่หวานฉ่ำ อย่างลงตัวสุดๆ และต่อแต่นี้ไปพวกเราจะมากล่าวถึงอะตอมทั้ง 4 ประเภทกันแบบละเอียดอีกสักทีโดยขอเริ่มต้นจาก

อะตอม RBA หรือชื่อเรื่องเต็มๆ Rebuildable Atomizer หรือบางบุคคลจะเรียกกันว่า อะตอมแบบ! Sub-Ohm เป็นอะตอมแบบได้ผลรูปพร้อมใช้งาน หรือผู้คนจำนวนมากเรียกกันติดปากว่าอะตอมคอยล์โรงงาน เนื่องจากว่าเมื่อซื้อมานักสูบเกือบจะไม่จำเป็นที่จะต้องเตรียมพร้อมการอะไรเลยเพียงแค่เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า! และรอให้ตัวของสำลีชมดซับตัวของน้ำยาเข้าไปสัก 5-10นาทีก็เป็นอันว่าพร้อมใช้งานได้แก่การใช้งานที่ง่ายและทุ่นเวลาสำหรับเพื่อการจึงควรมานั่งโมลวดเหมาะสมกับผู้เล่นบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ที่ยังไม่รู้จักดีวิธีการโมลวดนั้นเอง!

อะตอม RDA หรือ Rebuildable Dripping Atomizer หรือที่นักสูบพูดกันจนติดปากว่าอะตอมหยดสูบ! ตัวของอะตอมประเภทนี้จะไร้ตัวแทงค์คอยกักเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อใช้งานจะต้องโมลวดและคอยหยดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ให้สำลีแห้ง เป็นอะตอมที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง สามารถเห็นได้ชัดนักสูบคนไม่ใช่น้อยนิยมใช้งานเป็นจำนวนมาก!

อะตอม RTA หรือ Rebuildable Tank Atomizer! เป็นอะตอมที่มาพร้อมด้วยตัวของแทงค์น้ำยาซึ่งสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ในครั้งละปริมาณมากๆ เหมาะสำหรับนักสูบที่ขี้เกียจหยดสูบบ่อยครั้งๆ ตัวของอะตอมประเภทนี้จะมีตัวเลือกเฟ้นคอยล์ให้ใช้งานสองแบบดังเช่นว่า อะตอมแบบโรงงานที่ทำมาแล้วได้ผลสำเร็จ! และคอลย์แบบที่ต้องมาโมเอง หรือคอยล์โมดิฟายด์นั้นเอง!

อะตอม RDTA หรือ Rebuildable Dripping Tank Atomizer! เป็นอะตอมแบบลูกผสมโดยที่จะมีตัวแทงค์กับเก็บตัวของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า! แต่เวลาใช้งานจะเช่นเดียวกับแบบหยดสูบ หรือนักสูบจะเรียกกันว่า อะตอมกึ่งหยดกึ่งแทงค์ ตอนใช้งานบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องคอยถอดเข้าออกมาคว่ำเพื่อให้น้ำยาซึบซับเข้าไปในตัวสำลีนั้นเอง!

by summing up the atoms, but each of them You can see that at the moment there are many opportunities for more smokers. Each type, whether it is an RBA atom, an RDA atom, an RTA atom, or even an RDTA atom, is a convenient and comfortable choice for the smoker for their selection. And now in the market as well, there are many atoms to choose from, both style and functionality, so it leads to making if anyone who uses beautiful electronic cigarettes can’t be heartbroken every time they need to pay money in order to Buy a beautiful atom with the body of the e-cigarette itself.

 

 

 

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.