หนังออนไลน์ฟรี รีวิวหนัง My Rhythm

หนังออนไลน์ฟรี โก้ (พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มือกทดสอบสุดเทพ อีโก้สูงทะลุเพดาน เขาฝันว่าสักวันจะดังแบบวง Bodyslam เป็นเหมือนไอดอล แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาดคือ หลับได้ทุกๆที่ รีวิวหนัง My Rhythm แต่แล้ววันหนึ่งโก้ก็พบกับส้ม (บุญสิตา อินทาปัจ) สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อที่จะนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้อยากแบบฟอร์มวงดนตรี โก้เลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอด มือกีต้าร์สุดเนิร์ด หน้าจอมป่วน และตุ๋ย มือเบสที่เงียบเป็นเป่าสาก แถมได้รุ่นพี่เด็กซิ่วหน้าจอมโหด อย่าง โฉด มาเป็นนักร้อง โก้จะไปถึงฝันที่เขาฝันไว้บ้างมั๊ย

แม้ว่าหน้าหนังจะมิได้ชูความเป็นหนังนักเรียนรู้มากเท่าไหร่ (เหตุเพราะแน่ๆว่าจุดขายหลักก็อยู่ที่นักทำให้ทราบนำอย่าง “คริส พีรวัส” นักส่อให้เห็นหนุ่มสายวายที่โด่งราวไปทั่วเอเชีย) แต่ก็จะต้องเล่าเบื้องหน้าเบื้องหลังว่า หนังหัวข้อนี้มีต้นความคิดจาก อ.ณัฎฐ์ เดชะสติปัญญา อาจจะารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (ที่ก็ร่วมเล่นเป็นอาจารย์สอนดนตรีในหนังด้วย) รีวิวหนังไทย

คิดโพรเจกต์เปิดค่ายหนังด้านในรััวสถาบันอุดมศึกษา และคิดจะสร้างภาพยนตร์สักเรื่อง หนังออนไลน์ฟรี โดยใช้คณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์อยู่แล้ว และนักเรียนรู้ในมหาวิทยาลับมาทำงานด้วยกัน และชักพาให้ รพี พิเชียรภาคย์ ผู้กำกับประชาสัมพันธ์และมิวสิกวีดิโอมากำกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้ ชมหนังออนไลน์

หนังหัวข้อนี้ว่าด้วยเรื่องของ “โก้” มือกพยายามขั้นเทพที่ได้เข้ามาเล่าเรียนใน สถาบันระดับปริญญาราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา แบบไม่เจตนา เพราะดันเป็นโรคลมหลับ ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนก็สามารถวูบหลับได้ในทันทีทันใจ เลยจำเป็นต้องสอบตกปฏิบัติเพื่อเข้าสถาบันระดับปริญญาราว ๆ ชะตาชีวิตดันของเขาดันมาพบเจอกับ ส้ม เพื่อนสาวที่เขาเคยแอบชอบมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย ดูหนัง 4k

และเพื่อที่จะน ๆ อย่าง โฉด – ตุ๋ย – ยอด ที่อยากจะตั้งวงดนตรีในสถาบันระดับปริญญาอย่างใจฝัน พร้อมด้วยความช่วยเหลือของ อ.ณัฎฐ์ อาจารย์สอนดนตรี และ คงารย์ป่อง (ปู แบล็กเฮด) ในอดีตนักดนตรีฝันค้างที่กลายมาเป็นคงจะารย์สอนถ้อยคำอังกฤษแทน

ถ้าจะมองในแง่ของการเป็นหนังนักศึกษา ก็จำเป็นต้องกล่าวว่าหนังประเด็นนี้ก็มีจุดเด่นให้กล่าวถึงหลายๆจุดเลยครับ จุดโดดเด่นที่แจ่มชัดเลยก็คือ การที่หนังหัวข้อนี้สามารถขยับสเกลในหลาย ๆ ส่วนเพื่อรองรับกับการเป็นหนังใหญ่ฉายโรงแบบ Official แน่ๆว่า สิ่งแรกก็เป็นการใช้นักชี้ให้เห็นและนักดนตรีเข้ามาร่วมบ่งชี้ ตั้งแต่คริส พีรวัส ฝ้าย บุญสิตา ชมหนังออนไลน์ 4k

รวมทั้ง Cameo อย่างพี่ปู แบล็กเฮด พี่ชัช บอดี้สแลม (หรือแม้แต่ อ.ณัฎฐ์ ที่มาบ่งชี้เป็น อ.ณัฎฐ์) รวมถึงงานด้านโพรดักชันที่เรียกได้ว่าทำออกมาได้ไม่ห่วยเลยในสถานภาพหนังนักเรียนรู้ การตัดต่อ มุมกล้อง ถือได้ว่าทำออกมาได้ในชั้นเชิงสอดประสานมือโปรเลย

แล้วพอเป็นหนังนักศึกษา สิ่งที่สำเร็จพลอยได้ก็คือความสดใหม่ในเรื่องของโอกาสและการทดทดลองต่าง ๆ นานาที่พวกเราจะได้เห็นได้ชัดในหนังเรื่องนี้ครับผม คือนอกจากนั้นจะเพิ่งพามุกน่าหัวเราะในบทแล้ว การตัดต่อ การใส่จังหวะต่าง ๆ ก็มีความกล้าเล่นกล้าทดลองดีทีเดียว ดังเช่นการบรรจุโอกาสแซวหนังตัวของเราเองบ้าง ฯลฯ ถึงแม้ว่าบางจุดคงจะมิได้ถึงขั้นโบ๊ะบ๊ะโอกาสฮา แต่ก็ถือได้ว่าบรรจุมาได้อย่างพอสมควรแก่สาเหตุ ส่งผลให้ตัวหนังดูมีลีลากวน ๆ ดีไปอีกแบบ

รีวิวหนัง รักหนูมั้ย

ข้างหลังเปิดตัวหนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ เมื่อ 3 ปีที่แล้วคงจะยากที่จะมองเห็นภาพหนังกล่าวอีสานที่เอาชีวิต รีวิวหนัง รักหนูมั้ย ความรัก และความฝันของวัยรุ่นในพระอาทิตย์ออกเฉียงเหนือมาผสมผสานส่วนที่นำมาผสมกันทั้งคอมเมดี้ห่าม ๆ ดราม่าเรื่องชีวิต และโรแมนติกแบบหวานขม พร้อมกับนักส่อให้เห็นนำชายรูปพรรณบ้าน ๆ อย่าง ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร ในบทจาลอด หนุ่มอีสานบ้าน ๆ ผู้กุมหัวใจสาวสวยจนกำเนิดเป็นเรื่องรักสามเส้าขึ้น และยังดึงสายตาผู้ดูหนุ่ม ๆ ด้วยสาวสวยอันดับดาวสถาบันระดับปริญญา

รีวิวหนังไทย จากวันนั้นจนถึงพุทธศักราชนี้ลำพังจักรวาล ไทบ้านเดอะซีรีส์ก็มีหนังออกมาอย่างสม่ำเสมอ (นับเฉพาะหนังในชื่อ ไทบ้านเดอะซีรีส์ก็ 3 เรื่องแล้ว) และปัจจุบันก็เพิ่งร่วมงานกับ BNK 48 ในชื่อ ไทบ้าน X BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ฉายไปขณะต้นปีเป็นการขยับขยายเอาวัฒนธรรมอีสานมาผสมประสมประสานกับวงการไอดอล และไม่ยาวนานเกินรอสัปดาห์นี้ระยะเวลาดีต้นเดือนเดือนพฤศจิกายนก็ได้เหมือนกันฤกษ์ที่ รักหนูมั้ย หนังดรามาโรแมนติกฮา ๆ เคล้าน้ำตาและประเด็นหมิ่นเหม่อย่างการท้องในวัยรุ่นได้เข้าฉาย

จากความสนุกบนเตียงชั่วข้ามคืน พลอย (ยีนส์ ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์) สาวไซด์ไลน์เกิดตั้งท้องจากการรับงานครั้งแรกกับ 3 หนุ่มยกตัวอย่างเช่น ออฟ (ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร) หนุ่มช่างไม้เด็กแนว จอห์น (จึงควรเต ธิติ ศรีนวล) นักเรียนรู้วิทยาล้ยช่างศิลป์ขี้อาย และ กิว (ตาต้า ชาติชาย ชินศรี) หนุ่มไม่เอาถ่าน เพลย์บอยที่มาอาศัยบ้านจอห์นอยู่ และในระหว่างทางที่หมู่เขากำลังหาผลลัพธ์จากผล DNA ว่าคนไหนเป็นพ่อเด็ก การมาถึงของเด็กน้อยและความรักของหมวดเขาทั้ง 4 กำลังนิยามคำจำกัดความใหม่ของคำว่าครอบครัว

WHAT THE FACT รีวิว รักหนูมั้ย หนึ่งในข้อมูลสำคัญที่ควรจะรู้ก่อนไปดู รักหนูมั้ย หนังไทยนอกจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ ที่ชื่อสุดแสนจะเรียบง่ายและจริงใจ คือนี่เป็นงานเปิดซิงกำกับหนังเรื่องแรกของ โน่ ภูวเนตร สีดูพู ที่เคยปรากฎตัวในบทชาวต่างชาติลูกอีสานจากไทบ้านเดอะซีรีส์มาก่อน และจากพื้นเพวิชาการด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์ งานดีไซน์ที่เห็นในหนัง รักหนูมั้ย เลยไม่ธรรมดายิ่งได้รู้ถึงความเป็นมากับความทะเยอทะยานถึงขั้นทิ้งฟุตเตจไป 6 คิวด้วยเหตุว่าแบบบ้านไม่ได้ตามต้องการแล้วล่ะก็พวกเรายิ่งต้องพิเคราะห์พินิจพิเคราะห์สัญญะที่ส่งผ่านพื้นที่ในบ้านที่เปรียบราวตัวละครสำคัญให้ดีแล้วล่ะ

ยิ่งหนังใช้พื้นที่บ้านข้างหลังเดียวในการพูดเล่าสถานะการณ์เกิน 90% ส่งผลให้ความเคลื่อนไหวของผู้แสดงจะสัมพันธ์กับบ้านไปด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างถูกออกตัวอย่างเป็นสาเหตุ หนังออนไลน์ฟรี ได้ผลทั้งห้องนอนที่กิวใช้ในกามกิจของตนกับสาวมากหน้าหลากหลายตา หรือพื้นที่ตรงกลางที่ทั้ง 4 คนใช้ตอนร่วมกันทั้งกินข้าวไปจนกระทั่งเลี้ยงลูกเล็กน้อย เราจะเห็นพื้นที่ที่เคยเป็นที่เกิดสาเหตุ (เรื่องคืนนั้นในขณะต้นเรื่อง) กลายเป็นผลลัพธ์ที่เคยเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวละครได้อย่างเห็นได้ชัด

แต่สิ่งที่มหัศจรรย์จริง ๆ ของหนังคือบทรูปยนตร์ที่ท้าบรรทัดฐานของสังคมเพราะว่าความเกี่ยวเนื่องขณะวัยรุ่นที่ท้องไม่พร้อมยิ่งกำเนิดกับไซด์ไลน์ใบหน้าดีที่ขายบริการแบ่งสันปันส่วนเพศชาย 3 คนในบ้านข้างหลังเดียวกันย่อมชมเป็นเรื่องอย่างกับที่ไม่ปกติเกรดป้าข้างบ้านได้ยินอาจเอามือทาพูดแน่ ๆ แต่ครั้งละนิดหน่อยตัวหนังก็ค่อย ๆ ใช้ขณะของมันอย่างคุ้มค่าด้วยการถักทอสถานะการณ์ความเกี่ยวข้องของนักแสดงและสถานะการณ์ต่าง ๆ ที่มาทำให้พบความจริงเส้นทางการเติบโตของนักแสดงได้อย่างเป็นสาเหตุได้ผลสำเร็จ

และที่เหนืออันดับกว่านั้นคือการที่บทหนังตั้งคำถามถึงความรับไม่ถูกชอบที่สังคมมีต่อเยาวชนในปัจจุบันทางอ้อม เราจะเห็นได้ชัดฉากที่พ่อของพลอยมาที่บ้านและบอกให้เห็นว่าผู้ใหญ่ในตอนนี้ไม่คงเพิ่งพาได้แค่ไหน หรือกระทั่งป้าของหน้าจอห์นที่ไม่เคยกลับมาบ้านเลยก็เหมือนปล่อยให้หลานชมแลตนเองแบบตามมีตามเกิด ฉะนั้นความนึกคิดที่เอ็กซ์ตรีมถึงขั้นเป็นพ่อด้วยกัน 3 คนเลยกลายเป็นตลกโปกฮาร้ายในตนเองอยู่แล้ว

รีวิวหนัง หลวงพี่กะอีปอบ

เกิดคดีแปลกประหลาดเรื่อง ปอบอีหวึ่ง ขึ้นที่พวกบ้านทุ่งหมาหอนอันไกลโพ้น เป็นเหตุให้ทางราชการตัดสินใจส่งนายตำรวจความสามารถดีอย่าง หมวดศัจธร รีวิวหนัง หลวงพี่กะอีปอบ เพื่อที่จะให้ไปดำเนินการสืบเสาะหาที่แท้พร้อมกับ บักกึ่ม เพื่อจะนวัยอนุบาลของอีหวึ่งที่เข้าเมืองมาหวังจะเป็นตำรวจสักวัน ถึงแม้พวกศัจธรจะไม่ค่อยเต็มใจกับการสัญจรครั้งนี้มากนัก ด้วยเหตุว่าข้อมูลข่าวสารลือที่กำเนิดขึ้นมีเรื่องราวของผีเข้ามาเกี่ยวเนื่อง แต่เขาก็จำใจจำเป็นจะต้องยอมตกปากรับคำ เนื่องจากผู้นำอย่างหม่อมบาง ยื่นคำขาดสำหรับเพื่อการจัดการงานครั้งนี้

ผลงานชิ้นปัจจุบันจาก เฉลิม วงศ์พิมพ์ ผู้กำกับหนังไทยขวัญใจคอหนังสมัยหนึ่ง รีวิวหนังไทย ด้วยผลงานสุดมันอย่าง 7 ประจัญบาน และ คนไฟบิน ซึ่งหลังจากหายไปนาน นับจากหนัง อีเห็ดสด เผด็จศึก เมื่อ 10 ปีก่อน เขาก็กลับมามีผลกระทบงานติดกันถึง 2 ปีซ้อน เริ่มด้วย The Exchange โจรปล้นโจร เมื่อปีก่อน และในปีนี้กับ หลวงพี่กะอีปอบ ซึ่งดูผิดแผกแตกต่างจากผลงานที่ผ่าน ๆ มาของเฉลิมอยู่ไม่เล็กน้อย

หลวงพี่กะอีปอบ แม้ชื่อเรื่องจะชมเป็นหนังตลกโปกฮาผียุคนิยม แต่ทว่าด้วยบรรยากาศแบบหนัง ขุนพันธ์ โดยมี โรเบิร์ต สายควัน (ไพรฑูตย์ พุ่มรัตน์) รับบทมือปราบตัวโดดเด่นอย่าง หมวดหมู่ศัจธร ที่มีลูกไล่ตามสไตล์หนังคู่หูตำรวหน้าจอย่าง บักกึ่ม ที่รับบทโดย เบิ้ล ปทุมราช (อาทิตย์ สมนิดหน่อย) คอยปั่นเส้นเรื่องให้เดินหน้า

ด้วยสถานะการณ์รักเขาข้างเดียวมาตั้งแต่เด็กที่มีต่อเพื่อที่จะนอย่าง อีหวึ่ง สาวสวยบ้านนอกที่ถูกลือว่าเป็นผีปอบ ซึ่งรับบทโดย ลาดา อาร์สยาม (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) เนื่องด้วยอีหวึ่งมอบหัวใจทั้งดวงให้แก่เพื่อ หนังออนไลน์ฟรี  ที่จะนรุ่นเดียวกันอย่าง บักมิด ที่รับโดย ตูมตาม เดอะสตาร์ (ยุทธนา เปื้องกลาง) ผู้ไปเป็นจ่าทหารอยู่แดนไกล

หนังรวมตัวกันหลากหลายแนวทั้ง แอ็กชัน ลึกลับ สืบสวน ผี ตลกขบขัน รัก มิวสิกคัล (มีร้องเพลงด้วย!) ด้วยกลุ่มตัวละครที่ไม่มาก แต่มีสีสันในตัวเราเอง อย่าง แก๊งตำรวจที่นอกเหนือจากนั้นมี พวกศัจธรกับบักกึ่มเป็นผู้แทนสายตาผู้ชมแล้ว ยังมี จ่าแหนม ตำรวจที่โดนผีหลอกจนเป็นบ้า รับบทโดย ต้า เฟ็ดเฟ่ (กิตติศักดิ์ เวชประสาร) ที่มาทีไรก็สร้างสถานการณ์ฮาได้ทุกรอบ แล้วหนังยังเดินเรื่องให้ตำรวจไปผนวกกับแก๊งพระที่มี หลวงพ่อ ที่รับบทโดย น้าค่อม (อาคม ปรีดากุล) กับกุมารทองคำคู่กายที่วิ่งขโมยซีนอยู่ตลอดเรื่อง เพิ่มความมันเข้าไปอีก

ยิ่งไปกว่านั้นนี้เมื่อรายละเอียดเริ่มเฉลยเงื่อนปอบฆ่าคนในหมู่บ้าน หนังก็เสริมหมู่นักแสดงเจ้าพ่ออย่าง โก เต็ก รับบทโดย นุ้ย เชิญยิ้ม (ชูเกียรติ เอี่ยมสุข) ประกบด้วย บอล เชิญยิ้ม (ชัชชัย จำเนียรกุล) มาเสริมเรื่องเข้าอีก และเซอร์ไพรส์ก็อาจเป็นการมารับบทรับเชิญในช่วงท้ายของ สามารถ พยัคฆ์อรุณ ในบทคนเลี้ยงปอบด้วยนั่นเอง ดูหนังออนไลน์

แสดงตัวอย่างนี้อาจจะพอคาดการณ์ได้ว่าหนังน่าจะมีกลิ่นแปลกตาจากหนังตระกูลปอบ หรือหนังผี-ขบขันอื่น ๆ ไม่น้อย และน่าจะเปิดช่องให้เล่นมุกกันได้อย่างเมามัน เพราะว่านักชี้ให้เห็นแต่ละคนก็ฮาตัวกลั่นรับส่งมุกกันอย่างรู้จักดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งแก๊ง บริษัทฮาไม่จำกัด อย่าง โรเบิร์ต น้าค่อม นุ้ย และบอล นั่นเอง

ทว่าสิ่งที่กำเนิดขึ้นเป็นผลลัพธ์นั้นน่าเสียดายอยู่ไม่บางส่วน เพราะเหตุว่าเฉลิมผู้กำกับยึดเอาตามบทหนังมากเกินไป คือพอมองออกว่าบทหนังเขียนมาแบบคงจะฮาไม่บางส่วนณ เวลาอ่าน แต่แทนที่จะได้มุกธรรมชาติ มุกสด อันเป็นของถนัดเหล่าตลกขบขันอาชีพมาเสริมให้หนังกล้าแกร่ง กลับแปรเปลี่ยนเป็นนักทำให้รู้ฝืนธรรมชาติมาเล่นแบบจังหวะไม่เข้าภาพเข้ารอย ส่งผลให้ขบขันแนวซิตคอมตามบทหนังก็ไปไม่สุด ส่วนแนวโปกฮาแนวคาเฟ่ก็กลืนขาดหาย ส่งผลให้หนังตลกน้อยกว่าที่ควรจะ ดูหนัง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

หนังออนไลน์ฟรี

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.