บ้านบอลผลบอลสดวันนี้ เด็ดกว่าเว็บผลฟุตบอลสดดังๆ อย่าง 7m livescore บอล 7m บอลวันนี้ บอลสดวันนี้ ผลบอลสดวันนี้ 7m ผลบอลสดวันนี้ 888 livescore เดี๋ยวนี้ เราใช้หมายกำหนดการผลบอลสดจาก thscore ซึ่งกำหนดการบอลชมสวยงาม หาข้อมูลกลุ่มฟุตบอลได้ง่าย และโหลดได้ไวกว่ากำหนดการผลบอลสดจากแหล่งอื่น ถ้าเข้าเว็บไซต์ผลบอลสด 7m หรือเว็บไซต์เช็คผลบอลเว็บไซต์อื่นแล้วยังไม่จับจิต ชมหมายกำหนดการบอล กำหนดการฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมบอลวันนี้ แล้วก็สึกมึนหัว หากลุ่มมีความต้องการค่อนข้างจะยาก สรุปผลบอล.com เป็นอีก 1 หนทางเพื่อเพื่อที่จะนๆที่ชอบติดตามผลบอลสดๆ ผลบอลปัจจุบันวันนี้ ผลบอลมีเสียง ผลบอลสดมีเสียง ข้อมูลครบทุกลีก หรือคนใดยังต้องการชมหมายกำหนดการฟุตบอล ผลบอลสดถ้อยคำไทย ผลบอลสดวันนี้ทุกลีก ของทางผลบอลล่าสุด 888 ผลบอลสด 888 หรือ 7m ผลบอล พวกเราก็ได้เหมือนกันสะสมหมายกำหนดการบอลยอดนิยมไว้ให้แล้ว บอลผลสด

ถ้าเกิดท่านควรจะเป็นที่จะรู้ความเป็นไปปัจจุบันนี้ทั้ง ผลบอลล่าสุด กำหนดการการจับคู่เวลากลุ่มได้โปรดของคุณและคู่ปรปักษ์ คุณสามารถมาตรวจทานได้ที่พวกเราได้ทันทีครับผม พวกเราเสนอแนะ ผลบอลมีเสียง ครอบคลุมทุกรายละเอียดใน กีฬาฟุตบอล ทั้งคะแนนแต่ละลีก ผลบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลาลีกา สเปน, บุนเดสลีกา เยอรมัน, ลีกเกล่าวอ้าง ฝรั่งเศส ตารางช่วงแข่งฟุตบอล รวมถึง มูลค่าบอล จากทุกเกมของทุกกลุ่มฟุตบอลในโลกทั้ง ไทยพรีเมียร์ลีก ผลบอลไทย ผลบอลสดไทยพรีเมียร์ลีก ผลบอลสดยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก ผลบอลสดยูโรป้าลีก และผลบอลสดทั้งโลกอัพเดทแบบสดๆตลอด 24 ชั่วโมง หรือลีกเมืองนอกทุกประเทศ เรารวบรวมมาไว้ให้ท่านแล้วครับ แค่มาตรงนี้ที่เดียวเพียงแค่นั้น เว็บของพวกเรารายงานสกอร์รวดเร็วที่สุด ยอดเยี่ยม ถูกต้องแม่นยำ และถูกต้องแม่นยำที่สุด พร้อมรับทุกการเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็นการชมผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต หรือดูผ่านทางจอคอมพิวเตอร์.

เว็บกีฬาฟุตบอลลำดับชั้น 1 ผลบอลสด กำหนดการฟุตบอล ผลบอลวันนี้ทุกลีก ผลบอลออนไลน์ 7m livescore ดูผลบอล ดูผลบอลสด บ้านผลบอล บ้านผลบอล 7m บ้านผลบอล 888 ผลฟุตบอล สกอร์บอล ผลฟุตบอลวันนี้ ดูกำหนดการบอลวันนี้ เช็คผลบอลสด บ้านผลบอลสด โปรแกรมคอมพิวเตอร์บอล 888 livescore ฟุตบอลวันนี้ ทางเว็บไซต์อัพเดทข้อมูลแบบเรียลไทม์ในทุกคู่บอลสด ดูผลบอลสด 888 หมายกำหนดการแข่งขันบอล 7m ผลบอลสด สกอร์บอลสด หากยังหาเว็บเช็คผลบอลเด็ดๆมิได้ ชอบประสบพบปัญหาเว็บไซต์ล่มบ่อยมาก ติดตามคะแนนผลบอลสด 7m บ้านผลบอล กำหนดการบอล ชมผลบอลวันนี้ livescore 888 ได้ที่เว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมคอมพิวเตอร์ฟุตบอล ผลบอลทั่วโลก

8 เวอร์ชั่นกระบวนการชมมูลค่าและราคาบอล บ้านบอลผลบอลสดวันนี้

ลักษณะของมูลค่าและราคาบอลหรือราคาเอเชียนแฮนดิแคปนั้น เป็นเวอร์ชั่นของมูลค่าที่มีการเทียบอำนาจที่เหนือกว่าเสียเทียบบอลต่อบอลรอง ซึ่งจะทำให้รู้ออกมาได้ผลของตัวเลขซึ่งจะมีมูลค่าและราคาต่างๆ โดยสากลแล้วจะมีราวๆ 8 ประเภทโดยเหตุนี้

1. มูลค่า 0.00 หรือ ราคาต่อเสมอไป

ไม่แสดงสิ่งที่เหนือกว่าเสียเทียบ หรือว่ากันไม่ยาก คือนับเพียงว่าทีมใดชนะเท่านั้น แต่ให้ระวังค่าน้ำให้ดี เพราะว่าถ้ากลุ่มใดมีมูลค่าค่าน้ำน้อยกว่า มีความหมายว่าทีมนั้นจะเป็นกลุ่มต่อโดยทันทีแม้จะต่อเสมอไปก็ตาม

2. ราคา 0.25 หรือ ต่อ ป.ป

บนเว็บจะเป็นลำดับที่ (0 – 0.5) มีความหมายว่าเมื่อเกิดผลเสมอ กลุ่มที่เป็นบอลต่อจะเสียตังค์เพียงกึ่งหนึ่งของมูลค่าพนัน ในตอนที่ถ้าคุณพนันกับบอลรองจะได้ผลกำไรแค่เพียงครึ่งเดียวจากค่าน้ำแค่นั้น

3. ราคา 0.50 หรือ ต่อครึ่งลูก

บนเว็บจะเป็นลำดับที่ (0.5) เป็นราคาซึ่งชี้วัดการแพ้ชนะของบอลที่เกิดขึ้น ซึ่งหมายความว่าเมื่อกำเนิดผลเสมอไปขึ้นมา คนที่เดิมพันกับทีมที่เป็นบอลต่อจะเสียเงินเต็มจำนวน

ในช่วงเวลาที่การพนันกับบอลรองจะได้รับเงินเต็มจำนวน ในระหว่างที่เมื่อเกิดการแพ้ชนะกันขึ้นถ้าเดิมพันถูกฝั่งก็ได้เช่นกันรับเงินโดยทันที

4. 0.75 หรือ ต่อครึ่งควบลูก

บนเว็บไซต์จะเป็นลำดับที่ (0.5 – 1) มูลค่าที่ทีมต่อมีอำนาจที่มีมากกว่าไม่ถึง 1 ลูก หรือมีความหมายว่าถ้าคุณพนันแล้วทีมนั้นชนะไม่เกิน 1 ลูก ผู้เดิมพันจะได้เงินเพียงแค่กึ่งหนึ่ง แต่ถ้ากลุ่มพนันชนะมากยิ่งกว่า 1 ลูก ผู้เดิมพันบอลต่อจะได้เงินเต็มปริมาณ ซึ่งจะเป็นไปในทางกลับกันเมื่อเลือกเดิมพันกับบอลรอง

5. 1.00 หรือ ต่อหนึ่งลูก

บนเว็บจะเป็นหมายเลข ( 1 ) ซึ่งหมายความว่าการพนันที่จะควรจะมีผลต่างของการกระทบะมากมายยิ่งกว่า 1 ลูกแค่นั้น ในเวลาที่ถ้ากำเนิดผลเสมอ ผู้เดิมพันกับบอลต่อจะเสียเงินเสียทองเดิมพันโดยทันทีด้วยเช่นกัน

6. 1.25 หรือ ต่อลูกควบลูกครึ่ง

บนเว็บจะเป็นหมายเลข (1 – 1.5) หากคัดเลือกพนันกับบอลต่อและบอลต่อชนะแค่เพียงลูกเดียวหรือเกิดผลต่างเพียงแค่ลูกเดียว ผู้เดิมพันควรต้องเสียเงินเสียทองพนันครึ่งเดียวของมูลค่าเดิมพัน

แต่หากคัดเลือกพนันกับบอลรอง ผู้พนันบอลรองจะได้เงินกลับมากึ่งหนึ่งของมูลค่าและราคาค่าน้ำในเวลาที่มีการแพ้ชนะกันที่มีผลกระทบมากกว่า 1 ประตูก็ส่งผลให้ได้รับเงินหรือเสียเงินเสียทองไปเต็มจำนวนเช่นเดียวกัน

7. 1.50 หรือ ต่อหนึ่งลูกครึ่ง

บนเว็บจะเป็นเลขลำดับ (1.5) คือว่าเลือกเฟ้นพนันไปกับบอลต่อหากบอลต่อชนะซึ่งมีผลกระทบต่างต่ำลงยิ่งกว่า 2 ประตูจะมีผลให้เสียเงินเดิมพัน

ในตอนที่เมื่อเลือกเดิมพันกับบอลรองหากบอลรองแพ้มากยิ่งกว่า 1 ประตูก็จะทำให้เสียเงินเสียทองเต็มปริมาณเหมือนกัน

8. 1.75 หรือ ต่อลูกครึ่งควบสอง

บนเว็บจะเป็นหมายเลข (1.5 – 2.0) หมายความว่าเมื่อเดิมพันไปกับบอลต่อถ้าบอลต่อชนะและเกิดผลต่างต่ำลงยิ่งกว่าสองลูกผู้เดิมพันเสียเงินตามสัดส่วน

แต่ถ้าเป็นการกระแทกะมากกว่า 2 ลูก ผู้พนัน จะเสียเงินเต็มปริมาณถ้าเลือกพนันกับบอลรอง

ทำความรู้จักกับค่าน้ำในแต่ละจำพวก

ค่าน้ำ คือ ตัวชี้วัดความคุ้มสำหรับการวางเดิมพันเป็นอัตราส่วนความคุ้มที่เกิดสังกัดการพนันนั้น โดยค่าน้ำจะบ่งบอกอัตราการได้เสียในแต่ละต้นแบบ ซึ่งในขณะนี้มีเวอร์ชั่นของค่าน้ำเยอะมาก แต่ละเว็บไซต์บอลออนไลน์ก็ต่างกัน แต่โดยจำนวนมากตามหลักสากลค่าน้ำจะถูกแบ่งเป็นเนื้อหาด้วยเหตุนี้

1. ค่าน้ำแบบมาเลย์ (MY)

ตัวเลือกเฟ้นค่าน้ำแบบนี้จะเกิดการแสดงผลในเว็บไซต์เดิมพันที่จะทำให้รู้เป็นสีดำและสีแดง แต่การคิดอัตราการได้เสียจะเปรียบกับมูลค่าและราคาบอลที่เดิมพันไป

ตัวอย่างเช่น เดิมพันกับสกอร์สูงที่ครึ่งลูกด้วยค่าน้ำแบบมาเลย์ (ชี้ให้เห็นค่าน้ำที่ -50)แสดงว่า เดิมพันไปแล้วจะเสียตังค์เดิมพันแค่เพียงกึ่งหนึ่ง ถ้าชนะการเดิมพันจะได้เงินพนันกลับมาเต็มจำนวน

2. ค่าน้ำแบบฮ่องกง (HK)

เป็นแบบอย่างค่าน้ำแบบการพนันที่นำมาซึ่งการทำให้เสียตังค์เต็มจำนวน

ดังเช่นว่า เมื่อเป็นค่าน้ำมาเลย์อาจจะเปิดมูลค่ามาที่ – 0.47 ในตอนที่ค่าน้ำแบบฮ่องกงจะเปิดมาที่ 2.27 เมื่อเดิมพันไป 100 บาท พวกเราจะเสียต้นทุนไป 100 บาทเต็มปริมาณแต่จะได้เงินกลับมา 227 บาท โดยไม่รวมต้นทุน

3. ค่าน้ำแบบ ยูโร ( EU )

เป็นแบบอย่างค่าน้ำที่มีความคล้ายคลึงกันกับค่าน้ำแบบฮ่องกง แต่ว่าการชี้ให้เห็นของค่าน้ำจะเป็นมูลค่าที่รวมต้นทุนสำหรับการเดิมพันไปแล้ว

ยกตัวอย่างเช่น ค่าน้ำแบบมาเลย์เปิดมูลค่ามาที่ – 0.47 ในระหว่างที่ค่าน้ำฮ่องกงบ่งบอกมูลค่า 2.27 เมื่อเป็นค่าน้ำแบบยูโรจะบ่งบอกมูลค่าที่ 3.5 ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้วมันจะมีผลให้ได้เงินกลับมาในมูลค่าและราคาที่ออกจะจะสอดรับกัน ที่แตกต่างกันแค่เพียงต้นทุน ซึ่งบรรจุเข้าไปแค่นั้นเอง แต่เมื่อเป็นการเสียต้นทุนค่าน้ำแบบยูโรและ ฮ่องกง จะเสียเงินเต็ม จำนวน ตามมูลค่าเดิมพัน

 

 

Home

Leave a Reply

Your email address will not be published.