ติดจีพีเอสที่รถ  จีพีเอส จำกัดพวกเรา เป็นผู้นำด้านระบบติดตามรถยนต์

ติดจีพีเอสที่รถ ด้วยประสบการณ์ให้บริการมากว่า 8 ปี จุดโดดเด่นของเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe รับประกันตลอดอายุการใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อจะประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลที่ดีที่สุดพร้อมกับโปรแกรมติดตามรถใช้งานไม่ยาก และมีความเสถียรสูง จับเป็น อันดับที่หนึ่งของประเทศ ณ ปัจจุบัน

GPS Tracker เป็นอย่างไรคุณเคยประสบปัญหา เกี่ยวกับคนเคลื่อน จี พี เอ ส ติด รถยนต์ ดู ออนไลน์ ได้ ทุจริตน้ำมันรถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน?
คิดแผนงานไม่ถูก รถไม่รู้อยู่ไหนGPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกจำพวก เพื่อที่จะติดตามแนวทางการทำงานของรถ ตรวจดูตำแหน่งตอนนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนหลังทั้งปวง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ติดจีพีเอสที่รถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

และยังสามารถชมการกระทำการใช้รถของคนขับได้อีกต่างหากGPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นมากจึงควรติดหรือเปล่ากรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง ติดจีพีเอสที่รถ และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป

ติดตั้งอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อจะกำกับการความไม่มีอันตรายสำหรับในการขับเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ทรงอิทธิพลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป และรถจดทะเบียนใหม่โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking

ที่มาพร้อมด้วยการจัดตั้ง GPS Tracker“หมดอุปสรรคลงโปรแกรมที่Computerเครื่องใดเครื่องหนึ่ง”

ระบบของเรา update แบบ real time

มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ตซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลคำสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก วัสดุ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการสัญจรของรถแต่ละคัน

ให้ลูกค้างานระบบสามารถชมผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ ฐานะเครื่องยนต์ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วสำหรับการขับเคลื่อนขี่ ชั้นเชิงน้ำมัน ฯลฯ

ภายหลังผู้ซื้อจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันทีนอกเหนือจากนั้น ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านซอฟต์แวร์ ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกด้วย เป็นต้นว่า วิ่งความรวดเร็วเกินเจาะจง วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัด

เพียงติด GPS ติดตามรถ แน่ใจเมื่อเจอด่านสำรวจ หรือเมื่อถึงเฉพาะเจาะจงต่ออายุประจำปี อีกทั้งที่ได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ชั้นเชิงมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยมันก็คือเครื่องมือ

หรืออุปกรณ์ที่ใช้เพื่อสำหรับการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS เข้าร่วมกับเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อจัดตั้งและใช้งานในรถ

โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อการตรวจสอบและติดตามวิธีใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ส่งผลให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วทันใจมากแค่ไหน มีการจอดพักผ่อนที่ตำแหน่งใดบ้าง ติดจีพีเอสที่รถ เป็นตอนยาวนานเท่าไหร่

กินวงกว้างการรายงานเหตุการณ์ต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ ดังเช่นการแจ้งเตือนเมื่อกำเนิดอุบัติเหตุ ฐานะรูปแบบการทำงานของตัวเครื่อง การตรวจดูหรือระบุตัวตนของผู้เคลื่อน ทำให้ทราบปริมาณน้ำมันที่คงเหลือ การรายงานพฤติกรรมการเคลื่อนขี่ของผู้บริโภค

แจ้งเตือนอุบัติปัจจัยจัดการงานยังไง? เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติสาเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส จะแจ้งเตือนมายังทีมงานของพวกเราตลอด 24 ชั่งโมงแต่ละวัน จากนั้นเจ้าบทบาทจะโทรหาคุณในทันที่เพื่อจะการันตีว่าคุณได้รับอุบัติปัจจัยจริงหลังจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อและทำการสื่อสารประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อจะให้ความให้การช่วยเหลือคุณได้โดยรวดเร็วที่สุด

ศูนย์สั่งงาน 24 ชั่วโมงเป็นกิจวัตรคัดเลือกได้ได้ตรงความรู้สึกที่อยากได้ของธุรกิจคุณ GPS ติดตามรถยนต์ สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานในหน่วยงานบริษัทได้เช่นไร? GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่เกิดการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อที่จะเก็บข้อมูล

และรายงานผลมากมายหลายแบบสำหรับการใช้งานยานพาหนะ ตัวอย่างเช่น การกำหนดตัวตนของผู้ขับเคลื่อนรถ รายงานการกระทำการเคลื่อนขี่

ตรวจวัดลำดับขั้นจำนวนน้ำมันในถัง ความเร็วทันใจสำหรับเพื่อการขับเคลื่อนขี่ ฐานะการติดดับของเครื่องจักร เป็นต้นGPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน และการจัดแจงยานพาหนะ ให้กับองค์กรบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน

ด้วยเหตุผลดังกล่าว หลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเพิ่มเพิ่มมากขึ้นซึ่งในสมัยล่าสุดบริษัทจำหน่าย GPS ชั้นหนึ่ง

หลายค่าแรงมีการเพิ่มอีกวิถีทางการส่งมอบบริการเสริมแก่ผู้ใช้งานหลากหลายรูปแบบ ติดจีพีเอสที่รถ ตัวอย่างเช่น การมอบให้บริการหลังวิธีขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องมืออย่าง โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน

เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายสะดวกสบายเพิ่มขึ้น

ฉะนั้นถ้าคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรจะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ

มีระบบบริการที่ล้ำยุค และมีการให้บริการข้างหลังแนวทางการขายที่ดี เอาใจใส่สำหรับการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นยอดเยี่ยมในผู้จัดค้าขาย ติดตั้ง และให้บริการ ที่ได้เกณฑ์สากล สามารถใช้ได้กับรถทุกหมวดหมู่ ติดจีพีเอสที่รถ ไม่ว่าจะเป็น รถส่วนตัว ยกตัวอย่างเช่น

รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท ตัวอย่างเช่น รถบรรทุก รถส่งของ รถพนักงาน มอเตอร์ไซค์ส่งของ เป็นต้นขอใบนำเสนอมูลค่าและราคาขอใบพรีเซนเทชั่นมูลค่าและราคา

เพียงติด GPS ติดตามรถ มั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจสอบ หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี อีกทั้งที่ได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์เกรดหลักเกณฑ์โลก เพื่อจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกต่างหาก

gps ติดตามรถราคาเท่าไหร่ อัฟเดทใหม่ปี 2021gps ติดตามรถมูลค่าและราคามากแค่ไหน เครื่องจีพีเอส ติดตามรถ gps ติดตามรถ คัดเลือกรุ่นไหนดี หรือ เครื่องบันทึก การเดินทางของรถยนต์ เพื่อติดตั้งในรถยนต์ทุกชนิด อันแน่น ไปด้วย ขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่ระดับความสามารถที่ดียอด แล้วก็ ใช้งานอย่าง มีประสิทธภาพ สูงสุด

ในการใช้ติดตามรถยนต์ติดตามรถยนต์ ของดีมูลค่าและราคาไม่ราคาแพง อยากได้ ลองเช็กดูกันเอ๋ยถึงเรื่องรถยนต์หยิบเป็นทรัพย์สินที่ราคาสูง จากสถิติ ตัวเลขรถยนต์ขาดหาย ในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300- 400 คดี แดูป์รถยนต์หายโดยมากเป็น รถปิคอัพ รองลงมาเป็นรถเก่ง และก็ มอไซค์ ไม่เกี่ยวว่ารถยนต์ใหม่ หรือ เก่าก้หายทั้งนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะจะรู้ไว้ว่าจากคดีรถยนต์หายทั้งหมดนี้มีทุกวันเครื่องติดตามรถ

GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในขณะนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้เร็ว และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก

Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถทุกจำพวก รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจทานความประพฤติปฏิบัติคนขับเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง เป็นต้นว่า GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังคงใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ

Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจสอบหยิบการใช้เครื่องก่อกวนข้อตกลงณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นสมรรถนะจำเพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเท่านั้นความสามารถพื้นฐาน

ตัวเครื่อง GPS TRACKERระบุตำแหน่งปัจจุบันของตัวรถชมเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 3 ปีดูฐานะเครื่องจักรกล ติดเครื่อง/ดับเครื่องดูความรวดเร็วที่ใช้สำหรับเพื่อการขับเคลื่อนขี่ตรวจดูการปฏิบัติงานอื่นๆ อาทิเช่นแอร์ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆตรวจสอบอันดับน้ำมัน

เพื่อรถใหญ่ คุ้มครองปกป้องทุจริต ขโมยสูบน้ำมันสำรวจอุณหภูมิ ติดจีพีเอสที่รถ เพื่อรถห้องเย็นตรวจทานการหมุนรถโม่ปูน คุ้มครองลักขโมยปูนระบบ Hybrid GPS รับข้อตกลงณได้รวดเร็วทันใจ และแม่นยำกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่าติดตั้งได้กับรถทุกชนิด ทั้งรถยนต์ บรรทุก หัวลาก มอเตอร์ไซด์

เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้นระบบ Anti Jamming ป้องกันเครื่องรบกวนคำสัญญาณ GPS A-GPS ตรวจตราตำแหน่งได้ ถึงแม้มิได้รับสัญญาณ GPSมี Memory ในตัวเครื่อง เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือน ในที่อับคำสัญญาณเซ็นเซอร์ประตู ตรวจตราเปิด/ปิด ประตูรถหรือตู้ตัวอย่างกราฟอันดับน้ำมันเครื่องมือเสริม

พิเศษชำระเงินเพิ่ม1 ครั้ง ขณะจัดตั้งวัดลำดับน้ำมันวัดอุณหภูมิห้องเย็นวัดรอบโม่ปูน ตรวจการคลายปูนสั่งดับเครื่องยนต์กลไกส่งเสียงรบกวนคนขับเคลื่อน เมื่อใช้ความเร็วเกินเจาะจงเซ็นเซอร์ ตรวจดูการเปิด/ปิด แอร์ หรือประตูแบบอย่างเครื่องไม้เครื่องมือเสริมต่างๆ ชำระ1 ครั้ง

ขณะติดตั้งเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ ตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามของกรมขนส่งทางบกเซ็นเซอร์อุณหภูมิ เพื่อรถห้องเย็นเซ็นเซอร์ วัดรอบหมุนรถโม่ปูน

ตรวจสอบการคลายปูนGPS TRACKER เพื่อ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎของกรมขนส่งทางบกกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกหมวดหมู่ ติดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่

เพื่อจะตรวจสอบผู้ขับเคลื่อนขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อที่จะเพิ่มเติมอีกความปลอยภัยบนท้องถนน เพราะฉะนั้นรถชนิดดังที่กล่าวถึงแล้ว จำเป็นต้องติดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเป็น

เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่ไม่ถูกประเภท หรือขับเกินความรวดเร็วกฎหมาย สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้ชี้เฉพาะไว้จะต้องรูดบัตรใบขับขี่ที่ถูกต้อง เมื่อใดก็ตามใช้รถห้ามขับเคลื่อนเกิน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.