ดูหนังญี่ปุ่น

ดูหนังญี่ปุ่น สัปดาห์นี้อนิเมชั่นสุดน่ารักอย่าง Turning Red ถูกพูดถึงในโซเชียลอย่างมาก เนื่องด้วยทั้งความน่ารักของเจ้าแพนด้าแดงบวกกับเนื้อเรื่องที่ฉีกไปจากเดิมก็เลยทำให้การ์ตูนเป็นกระแสในโลกออนไลน์จนผู้ชมผู้คนจำนวนมากต้องตามไปดูเลยล่ะค่ะ…ฉะนั้นในสัปดาห์นี้ผู้เขียนก็เลยขอรวบรวม 10 การ์ตูนน่าดูทั้งจาก Netflix และ Disney + Hotstar ให้ทุกคนได้ชมกัน การันตีว่าประทับใจทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่แน่ๆค่ะ

หรือจะเป็น หนังออนไลน์ใหม่ฟรี ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดูครบทุก Season ทุก Episode มองซีปรี่ย์ซับไทย พากษ์ไทย ดูหนัง18+ ดูหนังHD ด้วยความแหลมคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความแหลมคมชัด 4K หรือ หนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง Ultra HD ดูหนังผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ Android , iPhone , iPadข้อคิดดีๆไอเดียเด่นๆจาก 5 หนังที่ให้ข้อคิดเตือนใจในตอนกักตัวแบบนี้คงทันเวลาให้คนอีกจำนวนไม่น้อย ได้ใช้เวลาพักและไม่แน่บางครั้งการดูหนังของผู้คนจำนวนมากก็อาจจะก่อให้ปิ้งไอเดียต่อยอดทางความคิดดีๆขึ้นมาก็ได้ เหตุเพราะหนังหลายๆเรื่องยังแทรกสอดข้อคิดเตือนใจแล้วหลังจากนั้นก็มุมมองสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต

1.TURNING RED

อนิเมชั่นตลกที่เนื้อเรื่องฉีกออกจากเดิม เหตุเพราะทางพิกซาร์กล้าที่จะนำเรื่องครอบครัวจีนมาบอกเล่าผ่านตัวละครที่ชื่อเรื่องว่า เม่ย หลิน บุตรสาวคนเดียวของครอบครัวจีนที่อาศัยอยู่ภายในประเทศแคนนาดา ซึ่งแม่ของเธอค่อนข้างจะเข้มงวดมาก ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ หนังฟรี แต่ตัวเธอเองอยากจะเป็นเด็กธรรมดาที่ไม่ควรต้องแบกรับความกดดันจากครอบครัว แต่แล้ววันดีคืนดีเธอตื่นมาพร้อมทั้งเปลี่ยนร่างเป็นแพนด้าแดงตัวใหญ่ยักษ์ นอกนั้นเรื่องยังยิ่งชุลมุนเข้าไปใหญ่เนื่องด้วยเธอจะเปลี่ยนร่างเมื่อใดก็ตามเธอมีอารมณ์โกรธเคืองหรือตื่นเต้น แล้วหม่ยหลินต้องเป็นแพนด้าแดงไปชั่วนิรันดรบ้างมั๊ย จึงควรมาติดตามดูเนื้อเรื่องเต็มๆ ใน Turning Red นะค้าาาา

2.ENCANTO

มาต่อกันด้วยครอบครัวไม่ทั่วไปครอบครัวนี้กันค่ะ เหตุการณ์กำเนิดขึ้นที่กลางเทือกเขาในโคลอมเบีย ครอบครัวมาดริกัล ครอบครัวที่มีเวทมนต์ที่ซุ่มอาศัยอยู่ด้านในเมืองนี้ โดยเด็กทุกคนจะมีพลังที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น สามารถติดต่อสื่อสารกับสัตว์ได้, ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ ingilizce หนังญี่ปุ่นออนไลน์ สามารถเสกดอกไม้ได้, สามารถยกของหนักได้ แต่มีเพียง มิราเบล เด็กบางส่วนคนเดียวในบ้านที่ไร้พลังอะไรเลย เพราะเหตุใดถึงเป็นแบบนี้กันนะ…

3.RON’S GONE WRONG

ถัดมา มาต่อกันที่ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นขณะบาร์นี่ เด็กนิดหน่อยวัย 11 ปีผู้โดดเดี่ยวเนื่องด้วยมีปัญหาด้านการเข้าสังคมมาก กับหุ่นยนต์เอไอที่มีปัญหาเกี่ยวกับอัลกอลิทึ่ม ซึ่งเจ้าหุ่นตัวนี้ส่วนมากจะทำเรื่องแปลก ๆ เพี้ยนๆ จนบางโอกาสบาร์นี่ก็ต้องการเลิกคบซะถ้าไม่กลัวว่าตนเองจะเหงายิ่งขึ้น แต่เมื่อทั้งคู่ได้ทดลองอยู่ด้วยกันแล้วกลับเจอว่าต่างคนต่างจำเป็นที่จะต้องค่อย ๆ เรียนรู้เพื่อที่จะอยู่กันอย่างสงบสุข และเติมเต็มสิ่งที่ตนหายไป

4.THE BOOK OF LIFE

สำหรับท่านที่ชอบการ์ตูนเรื่อง Coco จำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยล่ะจ้ะ ดูหนังออนไลน์ญี่ปุ่น ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ jolla เหตุการณ์ของโลกหลังความตายที่ถูกเล่าผ่านหนังสือที่ชื่อว่า “บัญชีชีวิต” โดยเล่าถึงวันฮาโลวีนวันที่ดวงวิญญาณทุกดวงสามาถเดินทางข้ามไปโลกไหนก็ได้ ซึ่งในขณะนั้นก็มียมทูตสองตนที่หลงรักสาวนามว่ามาเรีย จึงเกิดการพนันณ เวลาคนที่อ่านบัญชีขึ้น ว่าหากมาเรียแต่งงานกับใครฝั่งนั้นก็จะชนะ แต่ว่าสถานะการณ์ดันผิดแผนและชั่วร้ายเพิ่มมากขึ้น เพราะว่าผู้ที่พนันไม่ได้อยากแพ้พนันจึงปล่อยงูให้ไปกัดยมทูตฝ่ายดิ่งข้ามที่จีบมาเรีย โอ้แม่เจ้า!

5.DUG DAYS

มาต่อกันด้วยความน่ารักของน้องหมาที่มาจากเรื่องปู่ซ่าบ้าพลังกันค่ะ Dug Days สถานะการณ์ชีวิตในเป็นกิจวัตรของเจ้าหมาดั๊ก ภายหลังจากกลับมาจากการผจญภัยกับคุณปู่ ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องการพักหย่อนใจในตอนชีวิตสุดท้ายที่เหลือนี้ พูดได้ว่าเป็นการมูฟออนจากสถานะการณ์เดิมๆ คุณปู่ได้นำเรือเหาะไปขายและรวมทั้งนำเงินไปซื้อบ้านใหม่ที่มีสวนกว้างใหญ่ๆให้เจ้าดั๊กได้วิ่งเล่น ดูแล้วอบอุ่นใจ อยากวิ่งไปเล่นกับน้องหมาที่บ้านเลยล่ะค่ะ

6.THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD

ระหว่างกำเนิดแผ่นดินไหวทีไรจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงคู่หูคู่นี้ทุกทีค่ะ แครช และ เอ็ดดี้ ซึ่งคราวนี้หมวดเค้าจะพาทุกคนไปป่วนในดินแดนที่สาบสูญจากการถูกไดโนเสาร์ยึดครอง พร้อมกับเพื่อที่จะนเดินทางใหม่อย่าง บั๊ก ไวด์ วีเซิลนักล่าตาเดียวสุดเก๋า การผจญภัยครั้งใหม่จะยุ่งเหยิงและบรรลัยแค่ไหน แล้วโลกจะแตกอีกมั้ยเนี่ยยยย

7.KOTARO LIVE ALONE

การ์ตูนน้องสุดน่ารักติด 1 ใน 10 ของ Netflix …ขอเตือนให้พกผ้าเช็ดหน้าไว้ข้างกายขณะนั่งชมนะคะ เนื่องด้วยว่าเนื้อเรื่องคือกินใจมากก สะอึกสะอื่นไม่ไหว เรื่องราวของเด็กบางส่วนวัย 4 ขวบที่มาเช่าอพาร์ทเมนท์อยู่คนเดียวตามลำพัง เค้าไม่มีทั้งพ่อและแม่ แต่น้องก็ไม่เหงานะคะ เนื่องด้วยว่าในอพาร์ทเมนท์แห่งนี้มีผู้เช่าหลายๆต้นแบบตั้งกะลุงยากูซ่าไปจนถึงบุคลากรบาร์แวะเข้ามาสร้างปัญหา เอ้ย ! เข้ามาหาน้องหลายครั้งๆ

8.MODEST HEROES

ฮีโร่ในจินตนาการของทุกท่านเป็นแบบไหนคะ? จะต้องมีพลังวิเศษ หรือ สามารถเหาะได้รึเปล่า… Modest Heroes เป็นอนิเมะสั้นๆของเน็ตฟลิก ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของฮีโรตัวจิ๋วทั้ง 4 โดยจะแบ่งออกเป็น 3 พาร์ทคือ 1. Kanini & Kanino มนุษย์จิ๋วสองพี่น้องที่อาศัยอยู่ในน้ำ 2.Life Ain’t Gonna Lose สถานะการณ์ของเด็กนิดหน่อยที่แพ้ไข่ร้อนแรงจนแทบจะตาย (คนใดเป็นภูมิแพ้จะเข้าใจความลำบากนี้อย่างดีเยี่ยม) 3.Invisible สถานะการณ์ของคนเราล่องหนที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบเงาอยู่คนเดียว ไร้ตัวตน ไม่มีผู้ใดเห็นได้ชัด และก็ไม่มีน้ำหนักจนต้องไปหาถังดับเพลิงมาถ่วงไว้ด้วย โอ้โหชีวิตของฮีโร่ในประเด็นนี้ไม่ปกติเลยนะเนี่ย

9.THE WILLOUGHBYS

มาต่อกันที่เรื่องราวสุดพิลึกและวายป่วงของพี่น้องบ้านนี้กันค่ะ The Willoughbys เหตุการณ์ของ 4 ของน้องตระกูลวิลโลบี้ที่คิดแผนขจัดพ่อแม่ทิ้ง…อ่านไม่ผิดจ้ะ หมู่เค้าคิดแผนที่จะกำจัดบิดามารดาทิ้งจริงๆ เนื่องจากว่าท่นทั้งคู่ไม่สนใจใยดี ปราศจากความรักมอบให้ลูกเลย เด็กๆก็เลยทนไม่ไหว ต้องการกอบกู้ความโด่งดังวงตระกูลให้กลับมายิ่งใหญ่เหมือนเมื่อก่อน แต่จำเป็นต้องจัดการกับบิดาและมารดาซะก่อน…ปล.เรื่องนี้ไม่ควรให้เด็กดูนะคะ ด้วยเหตุว่าว่ามันแอบเสียดสีไปนิดนึง ถึงแม้ว่าภาพจะสวยสดใสก็ตาม

10.ARRIETTY

ขอปิดท้ายด้วยอนิเมะสุดน่ารัก ภาพสวย ดูแล้วใจละลายจาก Studio Ghibli สถานะการณ์ของครอบครัวตัวจิ๋วที่มีความสูงแค่ 10 เซนติเมตรที่อาศัยอยู่ร่วมกันที่ใต้ถุนบ้านมนุษย์ ซึ่งพวกเค้าได้แอบนำของกินของใช้ในบ้านมาใช้โดยไม่ให้คนตัวใหญ่ทราบ จนวันนึงอาริเอตี้ เด็กสาวตัวจิ๋วได้ไปพบเจอกับหลานชายเจ้าของบ้านเข้า ทำให้เค้าได้เริ่มทำความรู้จักกัน และรวมทั้งได้รู้ดีว่าคนตัวใหญ่ก็มิได้ใจร้ายและจะจับตัวไปอย่างที่ผู้มีอุปการะคุณเคยบอกนิ่ และที่น่าเศร้าไปกว่านั้นคือเค้าได้ป่วยเป็นโรคหัวใจแล้วมาอาศัยอยู่ตรงนี้เพื่อที่จะรอผ่าตัด

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง Movie2UHD.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชอบพอการดูหนังนอกเหนือจากในโรงรูปยนต์ไม่เว้นแม้แต่การชมหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกแบรนด์ ซึ่งเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของพวกเราจับเป็นหนึ่งในตัวเลือกเฟ้นที่เยี่ยมที่สุด สำหรับในการชมหนังใหม่ล่าสุดโดยไม่คิดมูลค่าใดๆไม่กระตุก ด้วยความคมชัดชั้นเชิง HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้สำหรับเพื่อการเฟ้นดูหนังออนไลน์มันๆ กับพวกเราผู้ดูจึงควรเลือกเฟ้นความขนาดที่เล็กมากหนังตามความเร็วทันใจอินเตอร์เนทของท่านในต้นแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะควร

นอกเหนือจากนี้นี้เรายังมี หนังใหม่ชนโรง 2022 2021 เต็มเรื่อง มาให้คุณได้เฟ้นดูกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้คัดเลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกจำพวกหนัง อาทิเช่น ชมหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ชมซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังเช่นเดียวกับทั้งไทย เอเชีย และเมืองนอก เป็นต้น

อย่างไรก็ดีเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความเร็วที่สุดให้คุณได้รับชมกันแบบฟรี ไม่เสียรายจ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ Netflix ท่านจะได้รบชมหนังใหม่ก่อนใครได้ตามที่นี้ ซึ่งพวกเราจะมีการปรับแก้เว็บและระบบการชมหนังของพวกเราให้ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการเข้ารับดูของคนจำนวนมาก นอกนั้นนี้พวกเรายังมีตัวอย่างหนังใหม่และเนื้อเรื่องย่อของหนังให้ท่านได้เฟ้นดูก่อนตัดสินใจชมภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.