บริษัทขายอาหารเสริม สร้างแบรนด์แบบครบวงจร 

บริษัทขายอาหารเสริม อาหารเสริมดีใช่หรือไม่ กินแบบไหนไม่ส่งผลต่อสุขภาพ ปฏิเสธมิได้เลยว่า รายวันนี้เรื่องสุขภาพแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่หลายๆคนหันมามีความสนใจมากยิ่งขึ้น ถ้าเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ไปจนกระทั่งไลฟ์สไตล์ของคนเราที่แปรไปทำให้คนจำนวนไม่น้อยหันมาชมแลร่างกายและเอาใจใส่สุขรูปกันมากขึ้น และอีกหนึ่งสิ่งที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในตอนที่นี้ ก็คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หรืออาหารเสริมภูมิคุ้มกันโควิด เป็นต้น นอกเหนือจากนั้นมีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ยังมีหลากหลายยี่ห้อ มากมายยี่ห้อให้คัดสรรค์ซื้อ แต่มีคนไม่นิดหน่อยที่ยังลังเลกับการคัดเลือกรับประทานอาหารเสริม

 

บริษัทขายอาหารเสริม

 

ด้วยไม่แน่ใจว่าส่งผลดีต่อสุขรูปจริงหรือเปล่า หรือผู้ใดที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมองหา ธุรกิจอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อรับประทานเพื่อจะบำรุงสุขรูป แต่ไม่ทราบว่าควรเลือกทานอย่างไรถึงจะดี หรือคัดสรรค์แบบไหนให้พอดีกับร่างกายมีความต้องการที่จะ วันนี้  ได้สะสมข้อมูลที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาฝาก

อาหารเสริม คืออะไร ความหมายของคำว่า “อาหารเสริม” ตามบัญญัติของเภสัชกรรม คือ อาหารจากธรรมชาติที่ต้องทานเสริมเป็นพิเศษ นอกเหนือจากมื้ออาหารหลัก 3 มื้อ เพื่อชมแลสุขรูปในภาวะต่าง ๆ ได้แก่ ให้ร่างกายเจริญเติบโตได้ตามวัย เสริมร่างกายจากการขาดสารอาหาร ช่วยรักษาโรคบางชนิด หรือช่วยเสริมให้สุขรูปดีทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น โดยอาหารเสริมที่คนจำนวนไม่น้อยเลือกเฟ้นซื้อมาทานเพื่อจะบำรุงร่างกาย มีทั้งสารอาหารชนิดวิตามิน

อาทิ วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี วิตามินเอ แร่ธาตุ กรดอะมิโน ไปจนถึงสารสกัดจากพืชผักสมุนไพร น้ำมันตับปลา นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในตอนนี้มีการผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบทั้งแบบเม็ด แบบแคปซูล แบบผง หรือแบบน้ำ เพื่อจะให้คนที่รับประทานอาหารเสริมสามารถรับประทานได้ไม่ยากพวกเราชำนาญในด้านการ รับผลิตอาหารเสริมลดข้อขัดข้องสิว สร้างแบรนด์ และวางโครงการตลาด

พวกเราสามารถส่งผลให้ยี่ห้ออาหารเสริมลดข้อขัดแย้งสิวของคุณแตกต่าง และมีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร รวมถึงเราสามารถสรรหาสุดยอดวัตถุดิบที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทั้งโลก ที่ได้ผลลัพธ์ที่ได้เปรียบกว่าสารสกัดเดิมๆ มาให้คุณเฟ้นเป็นวัตถุดิบพิเศษเพื่อยี่ห้ออาหารเสริมลดข้อขัดข้องสิวของคุณ

ในยุคนี้คนรุ่นใหม่มักมีความสนใจอยากทำงานอิสระ เป็นเจ้าของกิจการ สร้างยี่ห้อสินค้าของตนเองกันเพิ่มมากขึ้น ธุรกิจแรกๆ ที่หลายท่านคิดถึง ก็คือธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสำอาง และอาหารเสริม อย่างไรก็แล้วแต่ผลิตภัณฑ์พวกนี้จะต้องถูกผลิตขึ้นมาตามกฏเกณฑ์

ผ่านการพิสูจน์จากองค์กรที่เกี่ยวพันด้วย ซึ่งการลงทุนสร้างโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ บริษัทขายอาหารเสริม สินค้าขึ้นเองนั้น คงจะเกิดเรื่องยุ่งยาก ใช้เงินลงทุนปริมาณมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้บริการกับโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่เป็นผู้ที่มีความชำนาญโดยดิ่ง ก็หยิบเป็นตัวคัดสรรค์ที่ดี ช่วยทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้เร็วขึ้นพวกเราเป็นหัวหน้าด้านบริการรับผลิตอาหารเสริม อย่างครบวงจร บริการ รับผลิตดีท็อกซ์ ผลิตเวย์โปรตีน ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก และสินค้าอื่นๆ อีกหลายจำพวก คนซื้อมากมายแบรนด์ใหญ่ๆ ต่างให้ความเชื่อใจในคุณภาพการสร้างและจัดทำขึ้น และบริการของพวกเรา

ที่ เรามีความชำนิชำนาญด้านการสร้างเครื่องสำอาง และอาหารเสริมทุกหมวดหมู่ คณะทำงานของเราเอาจริงเอาจังคิดค้น พัฒนา ศึกษาค้นคว้าหลากหลายสูตรสินค้าแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ล้ำสมัยตามเทรนด์โลก เน้นใช้วัตถุดิบสำหรับการผลิตขึ้นมาจากธรรมชาติ โดยความเข้าร่วมมือกับสถาบันศึกษาค้นคว้าเช่นเดียวกับอันดับสากล เพื่อจะให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเยอะที่สุด ที่สำคัญยังต้องได้เกณฑ์ และปลอดภัยต่อผู้ซื้อด้วยวิตามินดีเนื่องจากวิตามินดีช่วยสร้างสารแคทเธลิซิดิน(Cathelicidin) จากเซลล์ระบบภูมิคุ้มค่ากัน นำมาซึ่งการทำให้เม็ดเลือดขาวขยันทำงาน เพื่อออกมาต่อสู้โรคได้เพิ่มมากขึ้น พวกเราสามารถรับวิตามินดีจากแสงแดด (อ่อนๆในช่วงเช้าและเย็นๆ) เห็ดต่างๆ ปลาต่างๆ (โดยยิ่งไปกว่านั้นปลาแซลม่อน) นม ชีส น้ำส้ม โยเกิร์ต

วิตามินเอ วิตามินเอ ช่วยสร้างเซลล์เม็ดเลือดสว่าง และเพิ่มความแข็งแรงของเม็ดเลือดสว่าง

เราสามารถรับวิตามินเอได้จาก ตับปลา แครอท ผักโขม ฟักข้าว มะเขือเทศ เสาวรส บรอคโคลี่ ฯลฯคนใดบ้างที่ควรจะรับประทานอาหารเสริมหลายคนเชื่อว่า การรับประทานอาหารเสริมช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง แต่ไม่น่าใช่ว่าทุกคนจำเป็นจำเป็นต้องทานอาหารเสริมเพื่อเติมอีกสารอาหารที่ขาดจากมื้อหลัก เหตุเพราะที่แท้แล้วสารอาหารที่จำเป็นต่อกรรมวิธีการเจริญเติบโตของร่างกาย ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ หรือเพื่อที่จะให้มีสุขภาพที่ดี

สามารถรับประทานได้จากอาหารในมื้อหลัก เพราะฉะนั้นควรจะมุ่งเน้นการทานอาหารให้ครบ 5  บริษัทขายอาหารเสริม หมวดหมู่ในจำนวนที่เหมาะสม ส่วนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสามารถทานได้เหมือนกัน แต่ควรทานจำเพาะคนที่มีความสำคัญต้องทานอาหารเสริม อย่างกลุ่มผู้ป่วยที่แพทย์ตัดสินว่าร่างกายขาดสารอาหารชนิดใดชนิดหนึ่ง ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือเตรียมพร้อมคิดแผนมีบุตรคงจะควรต้องเสริมสารอาหารบางประเภทในปริมาณที่ร่างกายสมควรได้รับ ไปจนถึงกลุ่มบุคคลซึ่งมีภาวะร่างกายขาดสารอาหารบางประเภทจนส่งผลมีลักษณะอาการป่วยและสร้างอุปสรรคสุขภาพในภายภาคหน้าเฟ้นอาหารเสริมที่ปลอดภัยได้ยังไง

“เคล็ดลับพิจารณา อาหารเสริม อย่างแรกต้องชมก่อนว่ามี อย.หรือเปล่า หากไม่มีให้ทิ้งไปเลย เพราะของที่ถือได้ว่าเป็นอาหารทุกหมวดหมู่ ควรมีอย.ยืนยัน อย.จะการันตีว่าอาหารตัวนี้ไม่มีอันตราย ซึ่งอย.จะการันตีแค่ว่าอาหารตัวนี้ไม่มีอันตรายนะขอรับ ไม่ได้รับรองสรรพคุณอะไร แต่หากเป็นยาจะไม่มีอย. จะเขียนบนฉลากว่าเป็นตำรับยา มีเลขลำดับตำรับยา

อย่างที่สองให้ชมที่ฉลากว่าอาหารเสริมนั้นมีสรรพคุณว่าเช่นไร ส่วนมากจะมีสรรพคุณทั่วไปว่าใช้บำรุงร่างกาย จะเขียนแค่นั้น แต่ช่วงโปรโมทจะเป็นอีกแบบหนึ่ง มีการโม้ขึ้นมา กินแล้วขาว กินแล้วผอม จะพิจารณาได้โดยง่าย ว่าของไหนที่ไม่ได้มีสรรพคุณนั้นจริง จะจดทะเบียนเป็นอาหารเสริมแล้วอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง โดยไม่ได้กำหนดในฉลากของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ซึ่งจริงๆ ไม่ถูกตามพระราชบัญญัติโปรโมทโฆษณานะครับผม

การที่อวดอิงว่ากินแล้วส่งผลให้หายโรค กินแล้วตื่นมารู้สึกดี มีสุขรูปดี กินแล้วฉลาด รักษาได้ทุกโรคเลย ถ้ามันมีจริงๆ อาจจะมั่งคั่งระดับโลกแล้ว จึงควรดูด้วย อย่างบางบริษัทที่ใหญ่ระดับโลก เขาคงไม่กล้าโปรโมทเกินจริง เนื่องจากเรื่องราวเหล่านี้มันค่อนข้างเร่าร้อน ควรมีกฏเกณฑ์เดียวกันทั่วทั้งโลก กลุ่มนี้จะไม่ค่อยโฆษณาเกินจริงมากแค่ไหน แต่หากเป็นบริษัทที่ตั้งขึ้นมาเอง โดยส่วนมากจะเกินจริง ที่สำคัญเลยให้ดูที่ฉลากว่ามีสรรพคุณอะไร มีอย.รับรองหรือเปล่า”แมกนีเซียม ช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพศ ช่วยทำให้แนวทางการทำงานของเอนไซม์ในร่างกายมีคุณภาพ่มากยิ่งขึ้น ลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ

อาหารที่มีแมกนีเซียม : มีมากในถั่วเหลืองและสินค้าจากถั่วเหลือง อย่างเช่น เต้าหู้ จมูกข่าวสารสาลี มันคนต่างประเทศ ปลาทะเล ถั่วลิสง นม ผักโขม

อาหารที่ลดการดูดซึมแมกนีเซียม : การดื่มสุรา สูบบุหรี่

ไลโคปีน ลดเหตุไม่คาดคิดการเป็นโรคต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก

อาหารที่มีไลโคปีน : พบมากในผัก ผลไม้ ที่มีสีส้มแดง เป็นต้นว่า มะเขือเทศ มะละกอ แคนตาลูป บริษัทขายอาหารเสริม  น้ำมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศวิตามินซี (Vitamin C)
วิตามินซี คือ สารอาหารที่สำคัญทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระมีหลักฐานบางอย่างที่บอกให้เห็นว่าวิตามินซีมีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคนที่อยู่ภายใต้ความเครียดเพื่อเพิ่มเติมจำนวนวิตามินซีในร่างกายของคุณ ควรทานอาหารพวกนี้-ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว และ น้ำผลไม้ (ได้แก่ ส้ม และเกรปฟรุต) , กีวี , พริกหยวกสีแดงและสีเขียว, บรอกโคลี, สตรอว์เบอร์รี

วิตามินอี (Vitamin E)

วิตามินอี ก็เช่นเดียวกับวิตามินซีที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ งานศึกษาค้นคว้าแสดงให้เห็นว่าการรักษาระดับวิตามินอีให้เพียงพอ คือ จุดสำคัญอย่างยิ่งต่อการรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง โดยเฉพาะเป็นอย่างมากในหมู่ผู้สูงอายุ ถ้าควรจะเป็นเสริมวิตามินอีของคุณ ลองมาทานอาหารเหล่านี้กันออกแบบ Logo & Packaging Design Logo และภาพ Infographic ให้ดิ่งกับรูปลักษณ์ของธุรกิจ พร้อมสร้างสรรค์ไอเดียออกแบบ

บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่สมควร สวยงาม นำสมัย การออกแบบกาพประชาสัมพันธ์สินค้าบนสื่อออนไลน์ให้สวยงามงาม เพื่อสะกดสายตาคนซื้อ การวางแบบภาพโฆษณาในสื่องานพิมพ์ทุกชนิด นามบัตร ใบปลิว โบรชัวร์ ฯลฯพัฒนาเว็บที่ล้ำสมัย บอกต่อข้อมูล กระชับ ครบถ้วน ใช้งานไม่ยากช่วยเสริมภาพลักษณ์ของยี่ห้อ สร้างยอดขายโดยตลอด ปรับปรุงระบบเว็บไซต์ E-Commerce และระบบจัดแจงหลังบ้าน ขายไม่ยาก สร้างผลกำไรแบบไร้สะดุด

“ผู้ซื้อจะต้องเสิร์ชเจอคุณก่อนคนไหน” เราช่วยสนับสนุนเว็บไซต์สินค้าของคุณให้ติด Top หน้าแรกของ Google พร้อมสร้างโอกาสการรับทราบและเสริมเติมยอดขายให้เพิ่มขึ้นวางกลยุทธ์การซื้อสื่อออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดจนสื่อกลางแจ้ง โดยจัดการจัดการงบโดยประมาณอย่างคุ้ม เกิดประสิทธิภาพสูงสุด คิดประดิษฐ์ ดีไซน์ ติดต่อประสานงาน บริการจัด ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อาทิ งานแถลงข่าวสารข้อมูลเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานกิจกรรม สัมมนาออกบูธขายสินค้า เป็นต้นด้วยเหตุดังกล่าว ผลจากความไว้ใจต่อผลิตภัณฑ์ที่ลดน้อยลงจะมีผลต่อการตกลงใจจบสิ้นซื้อหรือชะลอการซื้อเพื่อรอชมผลของการตรวจผลิตภัณฑ์

ส่วนหมู่ผู้ประกอบกิจการรายใหญ่ที่เป็นผู้ผลิตและซื้อขายประเมินว่าจะได้รับต่ำลงยิ่งกว่า เนื่องมาจากมีความได้เปรียบด้านกิตติศัพท์ที่อยู่ภายในตลาดมาช้านานรวมถึงตัวของสินค้ามีความน่าสรรเสริญด้านมาตรฐานและคุณภาพ ยิ่งกว่านั้นนี้ยังประเมินว่าจะมีธุรกิจเกี่ยวพัน บริษัทขายอาหารเสริม ได้รับผลกระทบด้านลบไปด้วย ตัวอย่างเช่น ธุรกิจผลิตสื่อต่างๆ ธุรกิจให้เช่าพื้นที่ขาย และธุรกิจเครื่องสำอางค์ที่มีตลาดผู้ซื้อเป็นหมู่เดียวกันสูตรอาหารเสริมที่ถูกปรับปรุงมาอย่างเที่ยงตรงจำเป็นจะต้องปรากฏด้วยว่า วงการอาหารเสริม

บริษัทรับผลิตอาหาร เสริม ในประเทศไทยยังมีชื่อเสียงที่ไม่ดีเท่าไรนัก มีต้นต้นสายปลายเหตุที่เกิดจากการที่คนซื้อยังไม่มีความรู้ความเข้าใจความเข้าใจในสินค้าอาหารเสริมพอเพียง ปรารถนากินแล้วได้ผลอย่างเร็ว ผู้ประกอบการบางราย ก็เลยแอบบรรจุส่วนผสมของยาลงไปในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วย เพื่อจะให้คนซื้อเมื่อซื้อ ไปกินแล้ว จะสามารถเป็นผลตามเดาได้ คล้ายกับยาวิเศษ แต่ตามที่เป็นจริงแล้ว ในสินค้าอาหารเสริมเหล่านั้นมีความน่าสยองอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้วยเหตุว่าสารพวกนั้นไม่ว่าจะเป็น ไซบรูทามีน (Sibutamine) ซึ่งเป็นวัตถุออกฤทธิ์ ต่อจิตแล้วก็ประสาท จะทำให้สามารถไม่จำเป็นที่จะต้องรับประทานข้าวก็ยัง มีพลังอยู่ได้เป็นวันๆแต่เมื่อเลิกรับประทาน ธุรกิจอาหารเสริม แล้วกล้บทานอาหารอย่างเดิม

จะทำให้กำเนิดอาการโยโย่ อ้วนขึ้นยิ่งขึ้น เพราะร่างกายสูญเสียกล้ามเนื้อที่ปฏิบัติภารกิจเพื่อเพื่อการสลายไขมันไปแล้วในเวลาที่อดอาหาร, ออร์ลิสแตท (Orlistat)ที่ส่งผลให้โปรตีนที่ปฏิบัติภารกิจเร่งปฏิกิริยาเคมีในตับไม่ปฏิบัติงานจึงไม่อาจจะย่อยไขมันได้ จึงถ่ายออกมาเป็นไขมัน ซึ่ง นำมาซึ่งการทำให้ผู้ใช้กระปรี้กระเปร่าว่า ร่างกายจะได้ขับไขมันออกมา แต่โดยโลกปัจจุบันแล้ว

ยากลุ่มนี้มีความอันตรายอย่างยิ่ง คงจะถึงชีวิต ก็เลยต้องอยู่ภายใต้การชมแลของแพทย์อย่าง บริษัทขายอาหารเสริม สนิทสนม ทั้งนี้คนซื้อสามารถใคร่ครวญอารไม่พึงประสงค์ได้ เพื่อได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่กินเข้าไป มีการแปดเปื้อนของยาอันตรายหรือเปล่า อาทิเช่น ใจสั่น เหงื่อออก ปากแห้ง นอนไม่หลับ หัวใจเต้นเร็วทันใจ ถ่ายออกมาเป็นไขมัน อื่นๆอีกเพียบเลย สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งชี้นำว่าผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ไม่ไม่เป็นอันตราย เพราะสาเหตุว่ามีส่วนที่นำมาผสมกันของยาอันตราย

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.