ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เรื่อง 12 strong ภาพยนตร์สงครามที่สาดฉากแอคชันได้อย่างดุเดือด มีครบทุกรสชาติความระห่ำ มาครบทั้งระเบิดเทือกเขาเผากระท่อม โดยตัวหนังจะพาพวกเราไปเข้าร่วมรบกับบรรดาทหาร 12 นาย ที่จำเป็นจะต้องขี่ม้าไปรบในสมรภูมิที่เป็นเทือกเขาหินในอัฟกานิสถาน

หนังดำเนินเรื่องไปตามขนบความเป็นหนังต่อสู้ คือสาดกระสุนกันไม่ยั้ง รูปของเขม่าควันยังติดตา เสียงระเบิดและกระสุนปืนยังติดหู ยิ่งเกิดเรื่องที่ยกตัวอย่างมาจากเรื่องจริงของกลุ่มทหารที่อาสาไปเป็นแนวหน้าหน่วยแรกเพื่อจะโจมตีหมู่ตาลีบัน ยิ่งส่งผลให้คนดูบันเทิงมากขึ้น

แต่เบื้องหลังเสียงปืนและระเบิด ความบ้าระห่ำไม่กลัวตาย และความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด คือภาพของหมู่ชาวบ้าน ผู้ซึ่งเป็นราษฎรคนหนึ่งในประเทศ จำเป็นจะต้องมาจับปืน ปาระเบิด จากชีวิตที่เป็นเพียงปุถุชนคนธรรมดา กลับจำเป็นที่จะต้องมาเป็นทหารเพราะเหตุว่าเหตุการณ์ทำร้ายจิตใจ ด้วยสาเหตุแห่งสงครามที่ไม่คงจะหาทางจบสิ้นได้

The Sound of Music

เป็นรูปยนตร์เพลง (Musical) โดยออกฉายในปี พ.ศ. 2508 โดยมีเนื้อหาตามละครเพลงบรอดเวย์ The Sound of Music ที่ออกบ่งชี้ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2502 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการนำคำศัพท์ต่างๆ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย มารวมกับวลีต่างๆ ได้อย่างลงตัว นำมาซึ่งการทำให้พวกเราได้ศึกษาทั้งคำศัพท์และวลีไปได้พร้อมๆ กันเลย แถมยังเป็นการช่วยสำหรับเพื่อการพัฒนาทักษะด้านการฟังของเราด้ว

The Kite Runner

เรื่องราวของเด็กสองผู้คนที่เป็นเพื่อจะนกัน แต่แตกต่างกันด้วยสถานภาพทางสังคม ขณะเด็กที่เกิดมาในครอบครัวร่ำร่ำรวยกับเด็กอีกผู้คนที่เป็นลูกของคนรับใช้ในบ้าน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ภายใต้เหตุการณ์ของสงครามและการกดขี่ทางเชื้อชาติ ทำให้มีการเกิดการผิดใจกันของคนรับใช้กับเจ้านาย ความสัมพันธ์ของเด็กสองคนจึงได้ถูกตัดขาดไปในระยะเวลานั้นเอง แต่เนื้อเรื่องที่ยังเข้มข้นต่อจากนี้เป็นต้นไปก็อาจจะส่งผลให้เกิดความปรับเปลี่ยนอีกรอบก็ได้ จะต้องติดตาม

The Remains of the Day

เป็นภาพยนตร์สุดคลาสสิกที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2536 ซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับของอาชีพพ่อบ้าน-แม่บ้าน ในตอนปลายยุค 90 ที่หมวดเขาจะประสบกับอุปสรรคต่างๆ เยอะๆสำหรับการทำอาชีพนี้ พวกเราจะได้ทำความเข้าใจคำศัพท์ศัพท์แสงอังกฤษ พร้อมทั้งทำความเข้าใจความต่างของโครงสร้างไวยากรณ์ที่ใช้ในยุคเก่าและยุคล่าสุดด้วยว่ามีความแตกต่างกันมากเล็กน้อยแค่ไหน

TENET

จะทำอย่างไรเมื่อจุดเริ่มต้นของอดีต คงจะมาจากอนาคตที่ยังมาไม่ถึง หนึ่งในหนังที่จะก่อให้คุณต้องย้อนกลับไปไปชมอย่างต่ำ 2 รอบ กับ TENET เรื่องราวของสายลับอย่างตัวเอกที่ควรจะตายไปแล้วข้างหลังทำภารกิจพลาด แต่เขากลับได้ชีวิตคืนมาพร้อมภารกิจยับยั้งการก่อการร้ายที่กำเนิดขึ้นไปแล้ว ทว่าอาวุธที่อันตรายที่สุดไม่ใช่ระเบิด แต่เป็นช่วง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เมื่อแท้จริงแล้วพวกเราไม่ใช่คนที่ยิงกระสุน แต่เป็นคนรับกระสุนที่ย้อนกลับไปมาต่างถ้า หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่พล็อตเรื่องสุดล้ำ แต่ยังเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์ตระการตา และทฤษฎีฟิสิกส์ที่น่าสนใจ กับการดำเนินเรื่องที่เล่าถึงเมื่อก่อนนี้ ปัจจุบันและอนาคตพร้อมกันในซีนเดียว ถ้าต้องการทราบว่าคืออะไร จึงควรไปติดตามกันต่อในเรื่องจ้ะ

Alita: Battle Angel (2019)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 ที่เล่าถึงเรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูกดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) ศัลยแพทย์ไซบอร์กเก็บมาจากกองขยะแล้วช่วยซ่อมร่างของเธอให้ ภายหลังที่เธอรู้สึกตัวขึ้นมาเธอสามารถจำได้เพียงอย่างเดียวก็คือความช่ำชองการต่อสู้รูปแบบเจาะจงของดาวอังคารที่ขาดหายสาบสูญไป แล้วเธอก็กลายมาเป็นนักล่า-นักรบ ที่คอยตามไล่ล่าขจัดเหล่าอาชญากรชั่วร้าย ในมถ้าาพย์การผจญภัยครั้งนี้อลิตะจะต้องออกเดินทางค้นหาตัวตนของเธอที่สูญหายไป แล้วเธอก็จะได้ประสบกับความรักด้วย

Maleficent

มากันที่หนังเทพนิยายแฟนตาซีจากดิสนีย์กันบ้าง ดัดเปลี่ยนมาจากเทพนิยายสุดคลาสสิก Sleeping Beauty หรือเจ้าสตรีนิทรา Maleficent เมื่อเธอถูกหักภายหลังคนรักและดวงใจแตกสลาย ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เธอก็เลยมีแต่ความเคียดแสืบค้นและคำสาปที่ปลดปล่อยไปยังเจ้าผู้หญิงออโรร่า ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ว่าจึงควรถูกเข็มปั่นฝ้ายตำนิ้วมือตอนอายุ 16 และหลับไปชั่วกับชั่วกัลป์ คำสาปนี้แก้ได้อีกด้วยจุมพิตแห่งรักแท้ ก็จำเป็นจะต้องมาลุ้นกันว่าท้ายสุดแล้วเจ้าเพศหญิงนิทราจะรู้สึกตัวคืนชีพได้อย่างในนิทานบ้างมั๊ย คนไหนที่ถูกใจเทพนิยายพูดเลยว่าจะต้องชม

Saving Private Ryan

ปิดท้ายกันไปด้วยรูปยนตร์แนวสงครามที่ครองใจใครหลากหลาย ๆ คนอย่าง Saving Private Ryan ซึ่งการดำเนินเรื่องนั้นก็เป็นไปในแนวทางเดียวกับชื่อเรื่องของหนัง นั่นคือความช่วยเหลือเกื้อกูลพลทหาร Ryan ไม่ว่าจึงควรสูญเสียคนใดไปก็ตาม แต่จะต้องพาพลทหารนายนี้กลับไปอยู่บ้านให้ได้

คนจำนวนไม่น้อยคงจะมีความรู้สึกว่ามันเกิดเรื่องที่ไม่ค่อยสมต้นสายปลายเหตุสมผลสักเท่าไร สำหรับเพื่อการเสียสละชีวิตพลทหารคนอื่นๆ ๆ มากถึง 8 คน เพื่อจะผลักดันพลทหารหน้าละอ่อนเพียงคนเดียว แต่ความที่ดูอย่างกับว่าจะไม่สมต้นสายปลายเหตุสมผลนั้น กอปรกับฉากข้างหลังระเบิดตูมตามแบบถึงพริกถึงขิง ก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องกวาดรางวัลออสการ์ไปได้ถึง 3 รางวัล

ตลอดทั้งเรื่องพวกเราจะได้ทำความเข้าใจคุณประโยชน์ชีวิตของคนเราทุกท่าน ซึ่งสาเหตุผลที่ทหาร 8 นายต้องเดินทางไปตามพลทหาร Ryan คนสุดท้องกลับไปอยู่บ้าน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ก็เพราะเหตุว่าคนเป็นแม่จำเป็นต้องไม่สูญเสียลูกทุกคนไปในสงคราม การจำใจให้ลูกออกไปรบนั้นว่าเจ็บแล้ว แต่การที่ลูกจำเป็นที่จะต้องตายในสมรภูมิรบนั้นเจ็บปวดยิ่งกว่า และไม่แน่ว่าการที่ลูกคนสุดท้องได้กลับไปอยู่บ้านเพียงคนเดียวอาจจะเป็นความเจ็บปวดถึงขีดสุดที่ถูกบรรเทาความสูญเสียไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

Avengers: Endgame (2019)

เหล่าอเวนเหน้าจอร์ยังอาจจึงควรคุ้มครองโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหมองหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการสะสมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อจะครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้หมู่มันในความเคลื่อนไหวจริงๆแล้วทั้งมวลของจักรวาล ทุกๆอย่างทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตาชีวิตของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

Captain Marvel (2019)

เรื่องราวของ “แครอล แดนเวอร์ส” นักบินกูรูแห่งกองทัพสหรัฐฯ ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล ช่วงเวลาที่โลกจึงควรติดอยู่ท่ามกลางสงครามกาแล็กซี่ระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 90 แล้วมันก็จะเป็นการผจญภัยที่สดใหม่แบบที่หมู่คุณยังไม่เคยได้เห็นได้ชัดมาก่อนในประวัติศาสตร์ของ MCU

Notting Hill

หวานฉ่ำไปกับรักชวนฝัน.. สถานะการณ์ความรักของคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์สาวและหนุ่มขี้อายเจ้าของร้านหนังสือ หนังโทนเย็น ๆ ที่ทำให้พวกเราเห็นได้ชัดความเรียบไม่ยากแต่แอบแฝงไปด้วยมนตร์เสน่ห์แห่งเมืองน็อตติ้งฮิลล์ ด้วยวิถีชีวิตที่ต่างกันเช่นเดียวกับฟ้ากับดินความรักของทั้งคู่จะลงเอยกันได้ยังไง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ต้องทดลองติดตามกันดู ส่วนเพลงคลุกเคล้ากันภาพยนตร์อย่าง When You Say Nothing At All ของ โรแนน คีทติ้ง ก็ฮิตติดลมบนจนถึงทุกวันนี้

Venom (2018)

ในสถานะนักข้อมูลข่าวสาร เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) พยายามโค่นคาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เหม็ด) นักวิทยาศาสตร์ฉาวโฉ่ขององค์กร Life Foundation มาช้านานหลากหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้บทบาทการงานของเขาและความเกี่ยวพันช่วงเขากับแฟนสาว แอนน์ (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) พังยับเยิน ในเวลาที่เอเลี่ยน เวน่อม หนึ่งสำหรับการทดจำลองของเดรคผสานร่างกับเอ็ดดี้

ทำให้เขามีพลังพิเศษอันเหลือเชื่อเรื่อง รวมทั้งโอกาสในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดังที่เขาต้องการ เวน่อม คนที่มีดวงใจบิดเบี้ยว คาดเดาไม่ได้ และถูกขับเคลื่อนดันด้วยแรงแสืบค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้จำเป็นจะต้องยื้อห่วยงเพื่อจะชิงอำนาจสั่งงานความสามารถแสนอันตรายที่เขาเผชิญว่าน่าเผลอไผลและเพิ่มอีกพลังให้แก่เขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อจะให้ได้สิ่งที่หมวดหมู่เขาตามหา พวกเขาเริ่มหล่อหลอมเป็นชิ้นเดียวกันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

The Truman Show

หนังที่นำเอาซุปเปอร์สตาร์เฮฮาชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง จิม แคร์รี่ย์ มาถ่ายทอดเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า “ทรูแมน เบอร์แบงค์” ที่ทั้งชีวิตของเขาในแต่ละวันถูกจัดฉากขึ้น เพียงเพื่อที่จะให้เป็นนักแสดงตัวหนึ่งของรายการเรียลลิตี้ โดยที่คนดูต่างก็จำเป็นจะต้องคอยลุ้นเอาว่า ท้ายสุดแล้วชายผู้นี้จะรู้ไหมว่าชีวิตที่เขากำลังพบอยู่ เป็นเพียงการถ่ายทำและถูกจัดฉากขึ้นมาแค่นั้น เป็นหนังที่พูดได้ว่ายอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งของ จิม แคร์รี่ย์ เลยก็ว่าได้

Shang Chi

เปิดตำยาวนานวงแหวนทั้งสิบ กับฮีโร่ชาวเอเชียคนแรกของมาร์เวล เหตุการณ์ของชอว์น หนุ่มเชื้อสายจีนที่หาเลี้ยงปากท้องด้วยการเป็นคนเคลื่อนรถร่วมกับเพื่อจะนสนิทอย่างเคที่ ชีวิตของทั้งคู่เกือบไม่ไม่เหมือนกับวัยรุ่นทั่วๆไป กระทั่งวันหนึ่งชอว์นถูกกลุ่มคนลึกลับเข้าโจมตีในรสบัสอย่างไม่ทันตั้งตัวเพื่อที่จะห่วยงชิงสร้อยคอของเขา ศิลปะการต่อสู้ที่ชอว์นใช้จัดการกับคนร้ายบ่งบอกว่าเขาไม่น่าใช่คนธรรมดาอย่างแน่นอน ต่อจากนั้นเคที่ก็เลยรู้ว่าชอว์นคือชางชี ลูกชายคนโตของเหวินหวู่ มาเฟียจีนผู้ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายที่อันที่จริงแล้วเขาคือหน้าจอมพลผู้ครองวงแหวนอำนาจทั้งสิบที่มีอายุหลายๆพันปี ทว่าชางชีกับพ่อของเขากลับมีแต่ก่อนที่ไม่สู้ดีนัก หัวข้อนี้ยืนยันว่าฉากบู๊มันถึงใจแน่นอน

ALONG WITH THE GODS (2017)

หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเหตุการณ์ของ คิมจาฮอง (รับบทโดย ชาแทฮยอน) นักดับเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม เป็นต้นว่า หัวหน้าทีมเทพผู้พิทักษ์ คังลิม (รับบทโดย ฮาจองอู ), เทพนักต่อสู้ฝีมือกล้ากล้าแกร่ง เฮวอนมัค (รับบทโดย จูจีฮุน) และ เทพแห่งมันส่วนที่ใช้ในการประมวลผล เช่นเดียวกับชุน (รับบทโดย คิมฮยางกี) ส่งผลให้เกิดการผจญภัยฝ่าขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 ที่ทั้งมนุษย์และทวยเทพจำเป็นที่จะต้องยำเกรง

แฝงภยันตรายที่น่าสะพรึงกลัว ได้แก่ นรกแห่งบาปฆาตกรรม, นรกแห่งบาปเกียจคร้านรวง, นรกแห่งบาปหลอกลวง, นรกแห่งบาปอหยุดธรรม, นรกแห่งบาปทรยศ, นรกแห่งบาปความร้อนแรง, นรกแห่งบาปอกตัญญู และผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา (รับบทโดย ลีจุงแจ) เทพแห่งนรก เพื่อประจักษ์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกทีข้างในตั้งเวลา 49 วัน และในเวลาเดียวกันเพื่อที่จะตามล่าค้นเบื้องหลังปริศนาในตัวของ คิมจาฮง เหล่าเทพผู้พิทักษ์จึงจำเป็นที่จะต้องเดินทางมายังโลกของมนุษย์ เพื่อแสดงให้เห็นความจริงตัวตนที่แท้จริงของชีวิตที่พวกเขากำลังปกป้อง

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.