ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ไม่มีโฆษณา

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ไม่มีโฆษณา เรื่อง Rookie Historian Goo Hae-ryung ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของอาลักษณ์เพศหญิงในวัง แต่ด้วยที่เป็นผู้หญิงไม่ใช่ชาย นำมาซึ่งการทำให้เธอถูกมองว่าไม่เหมาะสม ด้วยที่เธอไม่สนว่าคนไหนจะมองเช่นไร และทำหน้าที่ในการเป็นนักประวัติศาสตร์ถัดไป จนพบกับ องค์ชายอีริม ซึ่งเป็นองค์ชายที่ไม่มีผู้ใดมีความสนใจและเกิดการเขียนนิยายรักโรแมนติก นำมาซึ่งการทำให้อาลักษณ์ผู้หญิงวิจารณ์นิยายของเสว่าง่าไร้สาระ เป็นสาเหตุนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองเกิดไม่ถูกกัน สถานะการณ์ความวุ่นวายก็เลยตามว่า

EXTRACTION คนระห่ำภารกิจเดือด

ภาพยนตร์เน็กฟลิกซ์เอกสารยักษ์ นำบ่งบอกโดยพี่หมี ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบททหารรับจ้างผู้ผ่านสมรภูมิมาอย่างโชกโชน ถูกส่งตัวไปบังกลาเทศเพื่อที่จะช่วยลูกชายเจ้าพ่อค้ายาที่ถูกลักพาตัว ภารกิจนี้กลายเป็นบทพยายามจิตวิญญาณเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดโลเกชั่นถ่ายทำเรื่องนี้ ถ่ายในประเทศไทย ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ไม่มีโฆษณา แต่จำจำลองให้เป็นฉากในประเทศแถบเอเซียใต้แทน (หากใครจำกันได้เวลาปี 2018 มีข้อมูลข่าวสารว่า คริส เฮมส์เวิร์ธ มาถ่ายรูปยนต์ ก็คือหัวข้อนี้ล่ะ) แถมยังได้สองพี่น้อง แอนโทนี และโจ รุสโซ ผู้กำกับจากหนังอย่างกับอย่าง Avengers: End Game มาเข้าร่วมงานด้วย พูดเลยมีฉากแอคชั่นสุดมันแบบ Long Shot ให้ดูกันอย่างตื่นเต้น

Narcos: Mexico (ซีซั่น 3): เข้าวันที่ 5 พ.ย. 2021

ซีรี่ย์บน Netflix เข้าใหม่หัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เดือดไม่แพ้กัน กับสถานะการณ์ที่เกี่ยวโยงกับการค้ายาเสพติดของเจ้าพ่อ มิเกล อังเคล เฟลิกซ์ การ์ยาโด ที่แม็กซิโก ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix โดยตัวเขานั้นเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากการค้ากัญชา และได้เริ่มขยายอาณาจักรออกไปครอบคลุมมากขึ้น จนได้ร่วมมือกับ พาโบล เอสโคบาร์ พ่อค้าโคเคนลำดับขั้นโลกในโคลัมเบีย และยังมีเรื่องราวของการลักพาตัวเจ้าบทบาท DEA เกิดขึ้นอีก ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ไม่มีโฆษณา นำมาซึ่งการทำให้สถานะการณ์นั้นเริ่มใหญ่โต และจำเป็นต้องคอยตามหยิบกันลากยาวมาถึง 2 ซีซั่น เพื่อในซีซั่นที่สามนี้จะเป็นการพูดถึงหัวหน้าแกงค์รุ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิม ที่จะขึ้นมาแทนที่เดิม ด้วยการห่วยงชิงอำนาจกัน จนกลายมาเป็นสงครามการค้ายาแห่งแม็กซิโก และเรื่องของการตามจับของเจ้าหน้าที่อีก คนไหนที่ติดตามชมหัวข้อนี้อยู่ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

Goblin (2016)

ประเด็นนี้จะเป็นแนวแฟนตาชีคอมเมดี้ พระเอกเป็นก็อบลินถูกสาปจากสถานะการณ์ในในอดีตให้ไม่มีวันตาย มีแค่เจ้าสาวที่ช่วยปลดปลดปล่อยพระเอกได้ ตอนผ่านไปเกือบจะพันปี พระเอกได้เจอกับนางเอก นักเรียนดีกรี ม.6 ที่สังเกตเห็นวิญญาณ ทำให้รู้ว่าตัวเราเองคือเจ้าสาวของก็อบลิน นอกจากนี้คู่หลักแล้วยังมีคู่รองที่ฟินไม่แพ้กัน นักแสดงเล่นดี พระเอกกับพระรองขำขันมากก CG ก็ดี ชี้แนะเลยหัวข้อนี้ จัดเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้เรื่องขอความกรุณาเลย

Legend Of The Blue Sea (2016)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี + โรแมนติก + ย้อนสมัย เรียกว่าครบรสเลย เนื้อเรื่องคือ นางเอกเป็นนางเงือกหลงสมัยที่ได้มาเจอกับพระเอก นางเอกก็ส่อให้เห็นออกไปตรงไปตรงมาว่าชอบพระเอกเพราะว่านิสัยไร้เดียงสา พระเอกเป็นนักต้มตุ๋นใช้ส่วนที่ใช้ในการประมวลผลและรูปพรรณหลอกลวงเพื่อที่จะผลดีให้ตนเอง เป็นคน ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ไม่มีโฆษณา ไม่เชื่อเรื่องความรัก จนได้มาเจอกับนางเอก มีเนื้อเรื่องจากตำช้านานยุคโชซอนด้วย บทนางเอกน่ารักและขำขันมาก หลัง ๆ มีดราม่าน้อยแต่เนื้อเรื่องไม่เครียดมาก ให้ 9.5/10 เลย บันเทิงใจและฟินมาก

A World of Married Couple (รักร้อน ซ่อนเสน่หา)

ซีรี่ย์เกาหลีสุดเข้มข้น มาใหม่ในปี 2020 เหตุการณ์ของนางเอกเป็นถึงรองผอ.โรงพยาบาล แต่งงานและมีลูกแล้ว ใช้ชีวิตได้เพอร์เฟคตลอดมา อยู่มาวันหนึ่งหยิบได้ว่าสามีแอบคบชู้ โดยเพื่อนๆ และคนรอบตัวต่างทราบกันหมดแต่ก็ช่วยปิดบัง นางเอกช็อคมาก เพียรพยายามหาว่าเป็นผู้ใด ประเด็นนี้มีความพีคมากตั้งแต่ประการแรก ดูแล้วแค้นหาแทนนางเอก เนื้อเรื่องดีมาก ลุ้นมาเป็นเวลากว่าจะจบยังไง เป็นซีรี่ย์ที่เรทติ้งพุ่งแรงมากตั้งแต่ออกอากาศได้แค่ไม่กี่เวลา

รีวิวหนัง The Commando (2022)

ในความบกพร่องของเจ้าบทบาท DEA ได้สร้างความน้อยเกินไปใจให้กับแกงค์อาชญากรรม หลังจากที่เงินของกลางหลากหลายล้านเหรียญได้ถูกนำมาเก็บไว้ที่บ้านของเจ้าบทบาทคนหนึ่ง ส่งผลให้การล้างแค้นหาและการตามทวงเงินของแกงค์อาชญากรที่ดุเดือดและอันตรายมากมายยิ่งกว่าเดิม แต่สิ่งเลวร้ายกำลังจะทำลายครอบครัวของเขาเอง เมื่อเงินถูกซ่อนอยู่ในบ้านซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะช่วยเหลือทุกคนเป็นผลไหม

The Commando’ Review: A Robbery Goes Awry in Misshapen Thriller – Variety

หน่วยคอมมานโดเปิดตัวพร้อมกับกลุ่มเจ้าหน้าที่ DEA นำโดย James Baker ( Michael Jai White, Assault on VA-33, Black Friday) บุกเข้าไปในห้องทดพยายามยาเสพติดของกลุ่มผู้สนับสนุนชาวเม็กซิกัน หมวดหมู่เขากำจัดคนเลวทรามด้วยการยิงปืน CGI และสเปรย์เลือด มันไม่ได้เป็นไปอย่างราบรื่นทั้งหมดทั้งมวล อย่างไรก็ดี Baker พากเพียรฆ่าตัวประกันสามคนโดยมิได้ตั้งใจด้วยการยิงหมู่เขาผ่านกำมีคุณค่าที่สูงซีเมนต์ ได้ผลสำเร็จให้เขาถูกส่งกลับไปอยู่บ้านเพื่อจัดแจงกับภาพหลอนและฝันร้ายที่มีเหตุมาจาก PTSD

Kingdom Season 1 (2019)

ซีรีส์เรื่องเหมือนกับอย่าง Kingdom ที่ได้รับความพอใจตั้งแต่ระยะแรกที่ออกอากาศ มีเนื้อหาที่ส่งผลให้พวกเราผู้คนจำนวนมากแทบจะสัมผัสได้ว่า ถ้าคุณกระพริบตาก็สามารถพลาดเนื้อหาที่ซ่อนไว้ไปทันทีนอกเหนือจากนี้งานถ่ายทำ กรุณาักชั่น ภาพและสีนั้น ดีไม่มีใครเปรียบเทียบ ก็เลยทำให้คนดูถูกใจตั้งแต่เริ่มแรก เรื่องราวนั้นเกี่ยวกับองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน อีชาง

และการสมทราบเข้าร่วมคิดทางการเมืองอันชั่วร้ายของใครบางคน มีความต้องการจะชิงบัลลังก์จากรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข เมื่อโรคระบาดลึกลับที่กำเนิดขึ้นที่เกาหลีในยุคโชซอน มีผลให้คนตายรู้สึกตัวคืนชีพ นำมาซึ่งการทำให้อีชางและองครักษ์ได้ออกสัญจรไปตามหา แพทย์คนท้ายที่สุดที่จะรักษาบิดา แต่ทั้งสองกลับจำเป็นที่จะต้องติดอยู่กับผู้ช่วยแพทย์และชายลึกลับในหมู่บ้านที่มีโรคร้ายแรง

Moonlight Drawn by Clouds

ฮงราอน เพศหญิงที่แต่งกายเป็นผู้ชาย ปฏิบัติงานเป็นนักเขียนจดหมายรักให้กับเหล่าหนุ่มๆ ในโชซอน จนได้พบกับองค์ชายรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานฮยอมยอง ที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นสตรี ระหว่างผ่านไปเมื่อองค์ชายชี้ให้เห็นท่าทีว่าสนใจในตัวเธอ ส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากสงสัยว่าเป็นชาย หรือ สตรีกันแน่ ความใกล้ชิดกันก็ก่อเกิดเป็นความรัก

Kingdom Season 2 (2020)

ภายหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกนั้น องค์รัชรุ่นลูกอีชาง พากเพียรที่จะช่วยชีวิตผู้คนในตอนที่กำเนิดโรคระบาดและทวงสิทธิ์สำหรับเพื่อการครองบัลลังก์ ได้ตัดสินใจสัญจรกลับไปยังเมืองฮันยาง เพื่อค้นหาหาต้นตอของโรคระบาดที่เกิดขึ้น รวมถึงไล่ล่า โจฮักจู ที่กระหายอํานาจและควรจะเป็นลบล้างเขา ทั้งความขัดแย้งทางการเมือง และการแย่งชิงอํานาจก็เลยเริ่มขึ้น ในขณะเดียวกันกับที่ราชินีกำลังชิงชัยกับณ เวลาเพื่อจะสร้างรุ่นลูกหลานขึ้นครองบัลลังก์ด้วยเหมือนกัน สำหรับซีซั่นลำดับที่สองนี้ยังคงความสนุกและเพิ่มเติมอีกความเข้มข้นจากซีซั่นแรก เอาใจช่วยองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขให้รอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้ เพื่อได้ครองบัลลังก์อีกด้วย

100 Days My Prince

เรื่องราวการขาดหายตัวไปขององค์ชายรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ลียุน การตามหาผ่านไปเนิ่นช้านาน เป็นระยะเวลา 100 วัน ซึ่งไม่มีผู้ใดรู้เลยว่าหลายไปไหน เช่นไร และเมื่อองค์ชายประสบกับสตรีสาวที่มีจิตใจดี ความเกี่ยวข้องต่างๆ ก็เลยกำเนิดขึ้น โดยเนื้อบันทึกเรื่องราวสถานะการณ์โรแมนติก ความรักต่างชนระดับช่วงองค์ชาย กับ ผู้หญิงสาวชาวบ้านผู้ต่ำต้อย

Arcane (ซีซั่น 1): เข้าวันที่ 7 พ.ย. 2021

ซีรี่ย์ Netflix เข้าใหม่ตอนนี้ที่คนจำนวนไม่น้อยตั้งตารอ ไม่ว่าจะเป็นคอเกมหรือว่าผู้คนที่มิได้เล่นก็ตาม เพราะว่าหัวข้อนี้เป็นอนิเมชันที่กล่าวอ้างผู้แสดงแชมเปียนส์จากเกมสุดฮิตอย่าง League of Legends (LoL) มาเป็นเนื้อเรื่องยาวๆ แบบซีรี่ย์ ซึ่งในหัวข้อนี้จะเป็นการกล่าวถึงตัวละครหลักสองตัวคือ Jinx และ Vi สองพี่น้องที่อยู่ในเมืองใต้ดินมาตั้งแต่เป็นเด็กจากการรับมาเลี้ยง หลังจากที่มีการความยุ่งเหยิงกำเนิดขึ้นทำให้มารดาและบิดาของพวกเธอเสียชีวิต และเมื่อทั้งสองคนเติบโตก็มีความรู้สึกว่าตรงนี้มันไม่ควรจะเป็นแบบนี้

ก็เลยได้แอบไปขโมยของจากเกรดบนในเมือง เพื่อที่จะเอาอุปกรณ์สิ่งประดิษฐ์กลับมา แต่แล้วก็ได้เกิดสาเหตุระเบิดขึ้นในเวลาที่พวกเธอกำลังลักขโมยของอยู่ ส่งผลให้เหล่าสภาวะิวโอเวอร์ออกตามล่าหาต้นต้นเหตุ และทั้งสองก็เลยตกเป็นเป้าหมายสำหรับการตามหยิบครั้งนี้ด้วย ถึงแม้ว่าหัวข้อนี้จะเอานักแสดงจากเกมมาเป็นเนื้อเรื่อง แต่ถ้าคนใดที่มิได้เป็นคอเกมนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่รู้เรื่อง เพราะซีรี่ย์ทำออกมาให้รู้เรื่องได้ง่าย แถมรูปอาร์ตสวยจัดเลย

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.