ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย เรื่อง Kingdom เมื่อเนื้อหาข้อมูลข่าวสารลือประหลาดเกี่ยวกับกษัตริย์ผู้ล้มป่วยแพร่สะพัดไปทั่วอาณาจักร องค์ชายรัชทายาทก็เลยเป็นเพียงความมุ่งมาดเดียวที่จะต่อสู้กับโรคระบาดคำถามที่กำลังคุกคามดินแดนแห่งนี้

Kingdom: Ashin of the North

Kingdom: Ashin of the North จะเป็นภาคแยกพิเศษจาก Kingdom 2 กล่าวเล่าเหตุการณ์ของผู้แสดงลึกลับทางเหนือของอาณาจักร ที่องค์ชายอีชางและคณะได้เผชิญขณะเดินทางไปค้นหาต้นตอของโรคร้ายปลุกคนตายแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ซึ่งการเห็นได้ชัดตัวของจวนจีฮุน

Descendants of the Sun (สู้เพื่อที่จะชาติ รักเพื่อเธอ)

ซีรี่ย์เกาหลีบรรยายไทยสนุกสนาน ๆ เรื่องแรก ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย เรื่องย่อคือพระเอกเป็นทหารที่ยศสูงมาก ๆ นางเอกเป็นหมอ พระเอกกับนางเอกเคยรักกันในแต่ก่อนแต่จึงควรเลิกกันเพราะเหตุว่าเรื่องเวลาที่ต่างกันเกินความจำเป็น ภายหลังนางเอกถูกส่งตัวไปเป็นแพทย์สนามที่ประเทศอุรุคแล้วก็ได้เหน้าจอพระเอกอีกสักรอบ ซีรี่ย์เกาหลีประเด็นนี้ครบรส ตลก ฟิน ดราม่า จนคนติดกันทั้งประเทศเลย

 Scholar Who Walks the Night

เรื่องราวเกี่ยวกับ คิมซองยอล บัณฑิตหนุ่มที่ได้กลายมาเป็นแวมไพร์ 120 ปี อยู่เพื่อที่จะแก้แค้นหาให้กับครอบครัวที่จากไปด้วยความสามารถของแวมไพร์ควีฆ่า ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix ซึ่งแวมไพร์ควีอำนาจมากอยู่ด้านในวังหลวง การกำหนดเขาไม่ช่เรื่องไม่ยากจะต้องตามหาหนังสือที่บอกเคล็ดลับฆ่า จนเขาพบเข้ากับนักเร่ขายหนังสือที่เป็นสตรีปลอมตัวเป็นชายอย่าง โจยางซัน ความไม่เป็นระเบียบและความเบิกบานจะเป็นยังไง ได้โปรดกรุณาติดตาม

You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ อีกหนึ่งซีรี่ส์จีนที่แฟนๆ รอคอย เนื่องด้วยได้พระเอก และนางเอก ที่หล่อสวย เกรดท็อปของวงการ อย่าง หยางหยาง และ ตี๋ลี่เร่อปา ทั้ง 2 ฝากผลงานที่แฟนชาวไทยยากจะเผลอเพลินไว้อย่างแพร่หลาย อย่าง Love O2O (เว่ยเว่ย เธอยิ้มโลกละลาย) และ The King’s Avatar (เทพยุทธ์เซียนกลอรี่) ของหยางหยาง ที่เป็นซีรี่ส์เกี่ยวกับเกมทั้งนั้น และหัวข้อนี้ก็ยังมีเรื่องมีราวเกมอยู่อาทิเช่นเดิม ส่วน เร่อปา ก็คงไม่หนี สามชาติสามภพป่าท้อสิบลี้ ทั้ง ภาค 1 และ 2

เรื่องย่อ ภายหลังจากผ่านไป 10 ปี เฉียวจิงจิง ซุปเปอร์สตาร์สาวที่กำลังโด่งราวก็เกิดดราม่าในอินเตอร์เน็ตขึ้น จนเธอได้กลับมาประสบกับ อวี๋ถูก หนุ่มเนิร์ดหน้าหล่อประจำห้องเรียนรู้สมัยมัธยม ที่เคยปฏิเสธคำสารรูปรักในวัยศึกษาเล่าเรียนของเธอไปแบบไร้เยื่อใย ภายหลังที่ได้กลับมาคุยกันชวงสั้นๆ แต่เธอก็วินิจฉัยที่จะกล่าวรักเขาอีกที ซึ่งก็ถูกปฏิเสธได้แก่เคย

แต่ครั้งนี้การปฏิเสธนั้นเปลี่ยนไปเหตุเพราะในครั้งนี้ อวี๋ถูก ก็เริ่มต้นมีความรักให้กับ จิงจิง เหมือนกันแต่ว่าติดข้อขัดข้องที่ขณะ กับสถานภาพ จึงส่งผลให้ต้องปฏิเสธไปด้วยความคาดหมายดี ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย แต่ไม่ช้านาน อวี๋ถูกก็คิดได้ว่าจริงๆ แล้วสิ่งพวกนั้นมันไม่มีความจำเป็นเลยหากเรารักกันด้วยจริงๆแล้วใจ

Sweet Home

ชาฮยอนซู (รับบทโดย ซงคัง) เด็กหนุ่มวัย 18 ปี ผู้ซื้อชีวิตอย่างสันโดษและสิ้นหวังภายหลังที่ทั้งครอบครัวของเขาเจออุบัติเหตุเสียชีวิต ฮยอนซูได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ไม่มีโฆษณา และมีความตั้งใจว่าตัวเราเองจะฆ่าตัวตายในไม่ช้า แต่ทว่ากลับเกิดเรื่องราวประหลาดและน่ากลัวขึ้น ซึ่งเขาและเหล่าผู้พักอาศัยในอพาร์ตเมนต์จำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เกิดจากความโลภข้างในดวงใจ

All of Us Are Dead

All of Us Are Dead เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องใหม่ของเกาหลีใต้ที่นำชี้ให้เห็นโดยยุนชานยอง, ปาร์คจีฮู, โชยีฮยอน, ปาร์คโซโลมอนและยูอินซู จากเว็บตูนช่วงนี้ที่โรงศึกษาของพวกเรา Naver โดย Joo Dong-geun ซึ่งเผยแพร่ขณะปี 2009 ถึง 2011 ซีรีส์นี้จะออกฉายโดย Netflix ในปี 2021

Single All The Way

ปีเตอร์ขอให้เพื่อจะนสนิทแกล้งทำตัวเป็นแฟนระหว่าง ไปดีเลิศครอบครัวเวลาคริสต์มาส แต่แล้วโครงงานและวิชาความรู้สึกของทั้งคู่ก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปเมื่อครอบครัวทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่สื่อจำเป็นมาก

Arang and the Magistrate

อารัง ภูติสาวที่จำเรื่องราวของตนเองไม่ได้ เธอได้ขอความช่วยเหลือนายอำเภอ ให้ตามหาจริงๆแล้วเกี่ยวกับตัวเธอ จนได้ประสบกับนายอำเภอหนุ่มหน้าใหม่ ชื่อเรื่อง อึนโอ ที่สามารถติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้ เขาจะส่งเสริมเธอมั๊ย และความรักความรื้นเริงของทั้งสองจะคืออะไร กรุณาติดตาม

What’s Wrong with Secretary Kim? (หมายเลขาหน้าใส ป่วนดวงใจท่านรอง)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ พระเอกคือรองผู้บริหารบริษัท ที่หลงตนเองมากกก ทุกอย่างรอบตัวจะต้องเพอร์เฟ็ค มีนางเอกที่เป็นเลขลำดับาทำงานร่วมกันมายาวนาน แล้วอยู่ ๆ วันหนึ่งนางเอกมาขอลาออกไปตามหาสิ่งที่ชอบ แต่พระเอกสงสัยก็เลยตามไปแอบชม และตื้อให้กลับมาดำเนินการงาน หัวข้อนี้เบิกบานมากและพระเอกน่าหัวเราะมาก เป็นชนิดมีนิสัยหลงตัวเราเองสุด ๆ ฉากฟินเยอะ เป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องที่ชี้แนะห้ามพลาดเลยจ้ะ

Hotel Del Luna (2019)

นางเอกเป็นผีที่โดนสาป จำเป็นจะต้องมาดูแลโรงแรมไม่ได้ไปผุดไปกำเนิด โรงแรมนี้เป็นที่พักของวิญญาณที่พึ่งเสียชีวิต นางเอกมีบทบาทคอยช่วยวิญญาณที่ยังมีเรื่องราวค้างคาใจ ส่วนพ่อพระเอกขายลูกให้กับนางเอกตั้งแต่เด็ก พระเอกเลยควรต้องมาเป็นนักบริหารโรงแรม เกิดเรื่องราวระหว่างคนกับผี แอบมีดราม่าเยอะส่วนท้าย ๆ รูปสวย คอสตูมนักส่อให้เห็นคือดีมาก ห้ามพลาดจ้ะ

สรุป You are my Glory

เรียกได้ว่าซีรี่ส์หัวข้อนี้นั้น พระเอกกับนางเอกมิได้มีดีแค่เค้าหน้า การทำให้ทราบสีหน้า หรืออารมณ์ทำเป็นแล้วได้ลื่นไหลและเป็นธรรมชาติมาก และยิ่งพอได้บทที่ประพันธ์มาอย่างยอดเยี่ยม ยิ่งส่งผลให้คนดูรับรู้อินกับละครไปได้อย่างไม่ยากเย็นเลย ตัวละครของทั้งพระเอกและนางเอกก็ถือได้ว่ามีมิติอยู่ไม่นิดหน่อย

พระเอกเป็นคนเรียนรู้เก่ง กีฬาสะดุดตา ลักษณะดี วางตัวดี มีอุดมการณ์ ทำอะไรก็เก่งไปหมด นอกจากทำอาหาร แต่มีฉากหลังเป็นคนที่ขี้อำ ขี้แกล้งสุดๆ ส่วนนางเอกก็ถือได้ว่า สวย ฉลาดเฉลียว ทันคน มีไหวพริบ และทัศนคติที่ดีมากๆ ชอบคือชอบ อยากทำอะไรหากไม่ใช่เรื่องเลวร้ายทำ (ขนาดเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเบอร์ใหญ่ยังเปิดฉากรุกจีบพระเอกก่อนอะคิดดู) แต่ก็ยังขี้อำเช่นกัน แล้วเมื่อคนขี้อำมาเจอกัน ความป่วนจึงกำเนิดขึ้น เรียกว่าการรวมหัวกันอำคนอื่น หรืออำกันเองนี่มีตลอดเรื่อง

เรื่องนี้ไร้พระรองเด่นๆ มาแย่งซีนเหมือนละครโรแมนติกทั่วๆ ไป คุณจะได้ดื่มด่ำกับความน่ารัก และความเท่ ของพระเอกนางเอก แบบเต็มๆ ตลอดเรื่อง เพื่อที่จะนพระเอก เพื่อที่จะนนางเองมีไว้มาตบมุข หรือให้ตัวเอกแกล้งเล่นแค่นั้น ดราม่ามีเล็กน้อยมาก ดูเพื่อจะความบันเทิงและความฟินล้วนๆ เพราะช่วงเวลาที่ตัวเอกคบกันแล้ว งานของทั้งคู่นำมาซึ่งการทำให้นานๆ ถึงจะได้เจอกันที พอเหน้าจอกับปุ๊บฉากเซอร์วิสก็มาปั๊บเรียกว่าศพสีชมพูเกลื่อนหน้าจอเลยล่ะ

The Emperor Owner of the Mask

องค์รัชรุ่นลูกหลานอีซอน ผู้ที่จำเป็นจะต้องชีวิตปกปิดลักษณะมาตั้งแต่กำเนิด และเพื่อที่จะการตามหาอันที่จริงเขาจำเป็นที่จะต้องออกไปนอกวัง จนไปเจอกับ ฮันคาอึน สตรีสาวลูกของขุนนางระดับที่ถือว่าสูง และอีซอน ชายที่มีชื่อเช่นเดียวกับเขา ช่วงนั้นเขาได้รับทราบว่าราษฎรมีควมคิดแสดงตัวยังไงต่อเกี่ยวกับการเอาเปรียบของผู้นำพรรคพยองซู จนทำให้องค์ชายรัชทายาทและอีซอนสลับตัวกัน เพื่อที่จะสืบหาความจริงและไปจากวัง แต่…สถานะการณ์ยังไม่จบและความไม่เป็นระเบียบกำลังจะกำเนิดขึ้น เนื่องจากว่า แทมก หัวหน้าพรรคพยองซูทราบเขาก็เลยไล่ฆ่าหา สถานะการณ์ความอลวนจะเป็นอย่างไร ได้โปรดติดตาม

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.