ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก The Martian เป็นภาพยนตร์ที่พล็อตค่อนข้างจะจะแหวกแนวกว่าหนังอวกาศทั่วไป เล่าเรื่องถึงนักบินอวกาศที่ไปติดอยู่บนดาวอังคารแล้วขาดไม่ได้จะต้องใช้ชีวิตรอดและหาทางกลับมาที่โลกให้ได้ ซึ่งตัวหนังก็พาผู้ชม เข้าไปเหมือนกันกับตัวละคร ที่ติดอยู่บนดาวอังคารจริงๆ ทั้งการเล่าเรื่อง และงานภาพที่สวย ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก รวมทั้งได้รับค่าตอบแทนหลายๆ 10 สิ่งตอบแทนForgotten
รูปยนตร์ระทึกขวัญของเกาหลี ว่าด้วยเรื่องของพี่ชายที่ขาดหายไป แต่พอกลับมาน้องชายจับพิจารณาว่าพี่มีลักษณะอาการแปลกไป ซึ่งหนังเล่นกับความไม่รู้ของคนชม ใครที่เป็นคอหนังเกาหลีอยู่แล้ว ไม่เน้นดราม่า ไม่มีโรแมนติก เนื้อเรื่องเข้มข้นเน้นๆ

Forgotten

ภาพยนตร์ระทึกขวัญของเกาหลี ว่าด้วยเรื่องของพี่ชายที่ขาดหายไป แต่พอกลับมาน้องชายจับพินิจว่าพี่มีลักษณะอาการแปลกไป ซึ่งหนังเล่นกับความไม่รู้ของคนดู ใครที่เป็นคอหนังเกาหลีอยู่แล้ว ไม่มุ่งเน้นดราม่า ไร้โรแมนติก เนื้อเรื่องเข้มข้นมุ่งเน้นๆ

FAST & FURIOUS 9

หนังบู๊ 2021 มันส์ ๆ เรื่องแรกที่อยากจะชี้แนะเพื่อจะน ๆ นั้นก็คือเรื่อง FAST & FURIOUS 9 เป็นหนังแอ็คชั่นผจญภัยสุดมันส์ที่มีภาคต่อออกมาอย่างมากมาย แฟนคลับแน่นอนว่ามีอย่างคับคั่ง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก อีกทั้งเสน่ห์ของหนังประเด็นนี้นั้นจะเป็นสิ่งใดมิได้ นอกจากนี้ความรวดเร็วทันใจและรถยนต์ที่ใช้สำหรับในการถ่ายทำนั้นพูดได้เลยว่า สวยงามน่าจับตามองมองเป็นอย่างยิ่ง

เนื้อเรื่องของ FAST & FURIOUS 9 นี้ก็จะเกิดเรื่องราวการยุติยั้งโครงงานอันเลวร้ายของจาคอป น้องชายของวินดีเซล ที่ได้ขาดหายตัวไปยาวนานนับสิบปี ที่รับบทโดยจอห์น ซีน่า ซึ่ง วิน ดีเซลนั้นขาดไม่ได้ต้องรวมกลุ่มอีกสักครั้งหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าการเปลี่ยนมาของ ฮาน ซึน โอ นั้นก็มีแฟน ๆ คอยเฝ้าติดตามด้วยเหมือนกันเนื่องจากเนื้อเรื่องในภาคก่อน ๆ นั้นเขาได้ตายไปแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วนี้จะเป็นดังเช่นไร สามารถไปหาคำตอบได้แล้วในวันนี้จ้ะ

BAD BOYS FOR LIFE: คู่หูขวางนรก ชั่วกัลปวสาน 2

ในภาคต่อของรูปยนตร์แอคชั่นสุดระห่ำ ดูหนังออนไลน์ 4k ของสองหนุ่มคู่หูตำรวจหน้าจอมปราบปรามยาเสพติด ไมก์ โลว์รีย์(วิล สมิธ) และมาร์คัส เบอร์เน็ตต์(มาร์ติน ลอว์แรนซ์) หมวดหมู่เขาได้รับมอบหมายให้สกัดกั้นการนำยาเสพติดเข้ามาสู่ไมอามี่ แต่การไต่สวนในครั้งนี้ทำให้พวกเขาเข้าไปพัวพันกับเจ้าพ่อค้ายาที่มีผลกระทบ ผู้มีความต้องการที่จะบังคับการขบวนค้ายาทั้งสิ้นในเมือง และเหตุการณ์สงครามนองเลือดนี้ก็ได้เกิดขึ้น

BLACK WIDOW

หนังแอคชั่นสุดมันส์เรื่องภายหลังนั้นขอยกให้หนังจากค่าย MARVEL STUDIO กันบ้างอย่างเรื่อง BLACK WIDOW นั่นเอง ซึ่งแน่ๆว่าคาแรคเตอร์และบทบาทของตัวละครตัวนี้นั้นพูดได้ว่ามีทัศนศิลป์การต่อสู้ที่จับตัวได้ยาก มีความมืออาชีพและความปราดเปรียว ที่เป็นเสน่ห์ของตัวละครตัวนี้ ดู หนัง ออนไลน์ 4k อีกทั้งยังยอดเยี่ยมในสมาชิกของทีมซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง AVENGER อีกต่างหาก แน่นอนว่าผู้ใดหลากหลายต่อหลายคนก็เฝ้ารอคอยการพลิกมาในหนังเดี่ยวเป็นของตนเองเสียที จากที่เพื่อจะน ๆ ได้มีหนังแยกออกมากันมากแล้ว

การเปลี่ยนมาของหนังเดี่ยวอย่าง BLACK WIDOW นั้น จะเป็นเรื่องดังการสัญจรไปทำภารกิจลับที่เมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี ซึ่งแน่ๆว่าพวกเราอาจเคยได้ยินในฉากของ AVENGER ENDGAME กันมาแล้ว ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก ซึ่งการไปปฏิบัติหน้าที่ลับในครั้งนี้ผู้ใดกันที่เป็นคนเรียกตัวนาตาชาไป คนไหนคือผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังโครงการร้ายทั้งปวงและนาตาชาเองจะเอาชนะได้เช่นไรก็สามารถติดตามและรับดูในโรงรูปยนตร์ได้เลยค่ะ จะต้องขอกล่าวเลยว่าแอ็คชั่นนั้นจัดหนักจัดเต็ม บู๊ได้ใจมาก ๆ เลยค่ะ

6 UNDERGROUND: 6 ลับ ดับ โหด

ด้วยความปารถนาอันแรงกล้าที่จำเป็นต้องความเคลื่อนไหวอนาคต กับสถานะการณ์ของมหาเศรษฐี ทั้ง 6 คน หมวดเขามีวัตถุประสงค์อันยิ่งใหญ่และให้เป็นที่ความจำเหนือตัวตนของพวกเขา ก็เลยได้แกล้งสร้างเหตุการณ์ขึ้นมาว่าตัวเองได้เสียชีวิตลง เพื่อที่จะกำเนิดใหม่ในสถานภาพฮีโร่ใต้ดินที่แทนตัวเองด้วยเลข

The Italian Job – ปล้นซ้อนปล้น พลิกถนนล่า (2003)

ผู้กำกับ : เอฟ แกรี่เกรย์

นักแสดง : โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์ , มาร์ค วาห์ลเบิร์ก,ชาร์ลีซ เธอรอน , เจสัน สเตแธม

หนังแอคชั่นจารกรรมที่จับยกผลงานต้นแบบหนังคัลท์คลาสสิคแห่งยุค60 มารีเมคใหม่ เมื่อภารกิจการปล้นทองคำแท่งมูลค่ามหาศาลจากคฤหาสน์เป็นไปอย่างราบรื่น ชาร์ลี (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) และลูกกลุ่มอันประกอบด้วย สตีฟ (เอ๊ดเวิร์ด นอร์ตัน), ไลล์ (เซ็ธ กรีน), แฮนด์ซัม ร็อบ (เจสัน สเตแธม), เลฟต์เอียร์ (มอส เดฟ) ควรจะได้เสวยสุขท่ามกลางกองเงินกองทอง ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แต่แล้วเมื่อเกิดการหักหลังขึ้นในกลุ่มของพวกเขา เรื่องราวการปล้นแบบแผนซ้อนแผนและการไล่ล่าเพื่อแก้แค้นครั้งใหญ่จึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

SHADOW IN THE CLOUD

Shadow in the could อันนี้มิได้พาไปดูสงครามแต่อย่างใด แต่จะพาไปชมมุมมองของทหารที่เป็นหญิงกันจ้ะ การ์เรต ช่างเครื่องบินผู้หญิงที่โดนชมถูกและไม่เป็นที่ยอมรับในหมวดทหารชาย จนส่งผลให้ถูกเนรเทศไปนั่งในส่วนใต้ท้องเครื่องบิน เมื่อทั้งสิ้นออกสัญจรก็มีสิ่งไม่คาดคิดกำเนิดขึ้น มีอสูรกายสุดน่ากลัวพุ่งโจมตีกลางอากาศ ทำให้การ์เรตตกอยู่ด้านในสถานการณ์อันตราย แล้วเธอจะสู้กับอสูรกายไหวบ้างมั๊ย ต้องไปดูกันใน Netflix นะคะ

A Letter to Momo (จดหมายถึงโมโม่) , 2012

มากันที่หนังอนิเมะสไตล์ ญี่ปุ๊นน..ญี่ปุ่น! เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ที่ประสมประสานทั้งเรื่องมิตรภาพความสัมพันธ์ ความรักในครอบครัว และภูตผีภูติผี เข้าไว้ร่วมกัน โดย ผกก. ยูกิฮิโระ โอคิอุระ (Yukihiro Ayaka) ที่ใช้ระหว่างทำกว่า 7 ปี แต่ก็กวาดสิ่งตอบแทนมาแล้วจำนวนไม่ใช่น้อย ว่าด้วยสถานะการณ์ของเด็กสาวที่มีเหตุการณ์ไม่รู้เรื่องกับแม่ที่ย้ายกลับไปอยู่บ้านเกิด แล้วเธอเกิดดันปรากฏผีเข้า แถมยังจมอยู่กับคำถามหลังเจอว่าพ่อเพียรพยายามเขียนจมหมายสื่ออะไรบางสิ่งบางอย่างถึงเธอ คือแม้ว่าจะเป็นอนิเมชั่นเรื่องเอื่อยๆ ที่มิได้ตื่นเต้นขั้นหนักหรือคิดหนักอะไรนัก แต่ก็ด้วยความเบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดและความน่ารักของตัวละคร(แปลกๆ) ตลอดจนความซาบซึ้งจากแง่คิดเรื่องครอบครัว

THE LAST SAMURAI

ขอปิดท้ายด้วยหนังเช่นเดียวกับลำดับตำยาวนาน เหตุการณ์ของผู้กองเนธาน ทหารอเมริกันฝีมือดีที่ต้องไปฝึกฝนทหารญี่ปุ่นให้ต่อสู้เพื่อกำจัดเหล่าซามูไร ที่ถูกตีตดัง่าเป็นกบฏอันป่าเถื่อน แต่ด้วยความที่ทหารญี่ปุ่นไม่เคยหยิบปืนมาก่อนเมื่อไปทำสงครามกับหมู่ซามูไรก็พ่ายแพ้อย่างราบคาบ เนธานผู้รอดจากการรบได้ถูกหยิบไปเป็นเชลย ซึ่งหลังจากเค้าได้เข้าไปอยู่ด้านในหมวดหมู่บ้านซามูไรนั้น กลับประสบว่ามันไม่ได้ป่าเถื่อนและแย่อย่างที่เคยรับรู้มา ก็เลยทำให้เนธานเกิดเปลี่ยนแปลงใจและเข้าร่วมเป็นฝ่ายซามูไรเพื่อที่จะรบกับทหารญี่ปุ่น

The Town – ปล้นสะท้าทายนเมือง (2010)

ผู้กำกับ : เบน เอฟเฟล็ค

นักส่อให้เห็น : เบน เอ็ฟเฟล็ค, รีเบคก้า ฮอลล์ , จอห์น แฮม, เจเรมี่ เรนเนอร์ , เบลค ไลฟ์ลีย์

เหตุการณ์ความเชื่อมโยงของ ดั๊ค (เบน เอฟเฟล็ค) ผู้บังคับบัญชาแก็งค์โจรปล้นสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินที่ภาคภูมิใจในฝีมือโจรกรรมที่ไม่เคยทิ้งร่องรอยใดๆก็ตาม ได้ตกหลุมรักกับผู้จัดการสถาบันการเงินสาว แคลร์ (รีเบคก้า ฮอล) ที่เริ่มตั้งแต่ต้นความเกี่ยวเนื่องจากการที่ดั๊ค และพรรคพวกไจับเธอเป็นตัวประกันก่อนที่จะจะปล่อยตัวออกมา โดยที่แคลร์ไม่รู้เลยว่าเขาเป็นคนๆเดียวกับโจรปล้นธนบัตรที่จับเธอเป็นตัวประกันที่ผ่านมา

Trueman Show

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ถือว่าประสิทธิภาพมาก ผู้ใดที่มิได้ชมถือว่าพลาดของจริง เล่าถึงชายคนหนึ่งที่ติดอยู่ด้านในโลกที่ เป็นแค่เพียงเรียลลิตี้ทีวีโชว์ ชื่อเรื่องหนังก็ทำให้เราสามารถเอาใจช่วยให้ผู้แสดงผ่านข้อขัดข้องหลากหลายหลายแบบในเรื่องไปได้ ทำให้ได้ข้อคิด และไอเดียต่างๆสำหรับการใช้ชีวิต

Hamilton (Disney+) ละครเวทีที่ถูกกล่าวขวัญกันจำนวนเยอะที่สุดในสมัยนี้อย่าง Hamilton ถูกช่อง Disney+ ดึงมาลงสตรีม นำมาซึ่งการทำให้เราได้ดูละครเวทีที่ส่งดิ่งจากกระดานเวย์ โดยประเด็นนี้จะแนะนำเรื่องราวของ Alexander Hamilton

Singin’ in the rain (1952)

ขึ้นแท่นหนังมิวสิคัลในหัวใจของคนทั่วทั้งโลกไปแล้ว เพื่อ Singin’ in the rain หนังเพลงสุดคลาสสิก ที่เป็นตัวเปลี่ยนแปลงวงการรูปยนตร์จากหนังที่เน้นบทกล่าวให้แปรเปลี่ยนเป็นหนังที่มีสีสันด้วยเสียงเพลงอย่างแท้จริง โดยหนังพูดเล่าเหตุการณ์ของหมู่นักบ่งบอกที่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงหนังเงียบของตนเป็นหนังเพลง จนขาดไม่ได้จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงนักทำให้ทราบให้สมกับบทบาทและตกหลุมรักกันในตอนถัดจากนั้น เรื่องนี้มีเพลงประสมอันขึ้นชื่ออย่าง Singin’ In the Rain ที่ถูกนักร้องรุ่นใหม่นำมาคัฟเวอร์อยู่บ่อย ๆ แถมท่วงท่าการเต้นแท็ปแนวละครเพลงยังช่วยส่งให้กลายเป็นภาพยนตร์อมตะชั่วนิจนิรันดร์อีกด้วย

JOKER

วายร้ายอันดับโลก! ใครดูในโรงไม่ทันเกียมตัวเลยย เป็นเรื่องที่เศร้าและพร้อมเอาใจช่วยมากก เมื่อชายหนุ่มบังคับการเสียงหัวเราะตัวเองมิได้ ยิ่งเศร้า ยิ่งหัวพวกเราะ บอกเลยระหว่างเขาหัวเราะคนชมแบบพวกเราหดหู่มาก อึดอัดในใจจ เป็นเสียงหัวเราะที่น่าเศร้า! เป็นอีกมุมของผู้แสดง โจ๊กเกอร์ ห้ามพลาด!

The Silent Sea

กงยูกลับมาในรอบ 5 ปี แบบบทนำ! โอป้าาามาในชุดนักบินอวกาศ พร้อมทั้งสถานะการณ์โลกอนาคต แนวไซไฟ ที่ขาดน้ำและอาหารหมวดเขาก็เลยถูกส่งไปเก็บตัวอย่างบนดวงจันทร์ กงยูกลับมาทั้งทีจะพลาดได้ไง

indianyoutuber

Leave a Reply

Your email address will not be published.